Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin chi tiết về IDO của NFT STARS

Đăng bởi: Linh  - 04/06/2021 - 1347 lượt xem
Chia sẻ
 

Marketplace NFT đa chuỗi mới NFT STARS thông báo sẽ tiến hành IDO tại 4 nền tảng BSCPad, Cyberfi Samurai, A2DAO và FlyBit vào ngày 5 tháng 6 sắp tới. Token NFTS sẽ cung cấp quyền truy cập vào các tính năng cao cấp và mở ra cánh cửa cho hệ sinh thái NFT vô cùng độc đáo.

 

NFT STARS được thành lập nhằm giải quyết một số vấn đề hiện tại trên thị trường hỗ trợ những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số và các nghệ sĩ thưởng thức NFT một cách trọn vẹn nhất. 

 

NFT Stars đã nhận được sự ủng hộ của một số lượng lớn các quỹ nổi tiếng như:

Moonwhale Ventures

DAO Maker

AquaBlock Ventures

Pluto Ventures

Platinum Fund

AU 21 Capital

Coin Celect

ZBS Capital

Magnus Capital

Morningstar Ventures

DEXT Force Ventures

BSCP Holdings

Onemax Capital

Basics Capital

Blockhunter Capital

Cyberfi Samurai

Newave Capital

Möbius Finance

Moma Protocol

…và những tên tuổi khác.

Giờ đây, bất kỳ ai quan tâm đến NFT STARS đều có thể được liệt kê vào danh sách các nhà đầu tư và nhận được lượng token phân bổ thông qua đợt bán công khai, sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 tới.

 

Sự kiện IDO của NFTS sẽ diễn ra trong cùng một ngày trên 4 nền tảng BSC Launch Pad - nền tảng IDO hàng đầu trên Binance Smart Chain, Cyberfi Samurai - nền tảng gọi vốn cộng đồng đa chuỗi, A2DAO - nền tảng đầu tư và FlyBit WoW - sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Hàn Quốc.

 

Cách tham gia IDO trên BSCPad

BSC Launch Pad giúp các dự án tiền điện tử phân bổ token và tăng tính thanh khoản và hỗ trợ người dùng tham gia IDO một cách dễ dàng. Tất cả những người tham gia bán chương trình mở bán token công khai này phải trải qua quy trình KYC và nắm giữ token BSCPAD. Số lượng token BSCPAD mà bạn nắm giữ sẽ xác định cấp độ của bạn và đảm bảo cho bạn một khoản phân bổ nhất định.

 

Thông tin chi tiết về NFT STARS IDO có thể được tìm thấy tại đây: https://bscpad.com/projects

 

Cách tham gia IDO trên Cyberfi Samurai

Cyberfi Samurai là một Launchpad chuỗi chéo phi tập trung. IDO sẽ được ra mắt vào cùng ngày - ngày 5 tháng 6. Cyberfi cũng yêu cầu tất cả những người tham gia KYC.

 

“Với NFT STARS, chúng tôi mong muốn chuyển trọng tâm từ đầu cơ NFT sang đánh giá cao nghệ thuật, đồng thời thu hút nhiều người dùng và các tác nhân thị trường hơn trong thế giới NFT. Ý tưởng này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ trong đợt private sale và nhiều quỹ đầu tư tiền điện tử đáng chú ý đã ủng hộ nguyện vọng của chúng tôi. Giờ đây, đội ngũ NFT STARS đang trông đợi vào IDO và vô cùng lạc quan về kết quả. ”- Bogdan Khomenko, Giám đốc điều hành của NFT STARS chia sẻ.

 

Thông tin chi tiết về NFT STARS IDO có thể được tìm thấy tại đây: https://samurai.cyberfi.tech/launch-pad/nft-stars

 

Cách tham gia IDO tại A2DAO

A2DAO là một trong những cái tên nằm trong danh sách các quỹ VC nổi bật trong hai vòng đầu tiên của đợt kêu gọi vốn private của NFT STARS. A2DAO hướng tới mục tiêu kết nối các dự án khởi nghiệp với nguồn vốn thông minh, đồng thời giúp nuôi dưỡng cộng đồng đam mê cho mỗi dự án. Đội ngũ đã định hình lại mô hình gây quỹ cũ bằng cách phân bổ cho các thành viên cộng đồng thay vì phân bổ cho các tổ chức cũng như các VC gắn bó.

A2DAO (ATD) kết nối các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn và các nhà đầu tư nhỏ lẻ với nhau. Sở hữu ATD cho phép chủ sở hữu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, cả ở giai đoạn đầu và giai đoạn bán công khai.

 

Tùy thuộc vào loại dự án, mỗi thành viên của cộng đồng A2DAO sẽ được đảm bảo lượng phân bổ, dựa trên cấp độ của họ.

 

Thông tin chi tiết về NFT STARS IDO có thể được tìm thấy tại đây: https://launchpad.a2dao.com/

 

Cách tham gia IDO tại Flybit WoW

Flybit WoW là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy nhất ở Hàn Quốc. Để tham gia chương trình token sale, người dùng không cần nắm giữ bất kỳ token gốc nào của nền tảng mà chỉ cần mua NFTS bằng USDT. Quá trình này rất dễ dàng, chỉ cần hai cú nhấp chuột để hoàn thành. Để tham gia giao dịch, người dùng phải hoàn thành thủ tục KYC. Những người sinh sống ngoài Hàn Quốc cũng có thể tham gia token sale trên Flybit WoW.

 

Thông tin token

Ký hiệu token: NFTS

Loại token: ERC20 (Ethereum) và BEP20 (Binance)

Giá token: $ 2

Tổng cung: 20 triệu

Hợp đồng: 0x08037036451c768465369431da5c671ad9b37dbc

 

Niêm yết NFTS

NFTS sẽ được niêm yết sau IDO một ngày - vào ngày 6 tháng 6 trên Uniswap và PancakeSwap.

 

NFT STARS đã thay bối cảnh NFT như thế nào?

Thị trường NFT của NFT STARS là một sự tập hợp của các tính năng và sản phẩm cung cấp cho các nghệ sĩ, những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số, nhà sáng lập khởi nghiệp hay các nhà đầu tư những cơ hội vô cùng độc đáo mà không phải ở đâu cũng có được.

 

Tài nguyên NFT Stars: 

Website: https://nftstars.app/en/

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn