Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin chi tiết về IDO của NFT STARS

Đăng bởi: Linh  - 04/06/2021 - 907 lượt xem
Chia sẻ
 

Marketplace NFT đa chuỗi mới NFT STARS thông báo sẽ tiến hành IDO tại 4 nền tảng BSCPad, Cyberfi Samurai, A2DAO và FlyBit vào ngày 5 tháng 6 sắp tới. Token NFTS sẽ cung cấp quyền truy cập vào các tính năng cao cấp và mở ra cánh cửa cho hệ sinh thái NFT vô cùng độc đáo.

 

NFT STARS được thành lập nhằm giải quyết một số vấn đề hiện tại trên thị trường hỗ trợ những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số và các nghệ sĩ thưởng thức NFT một cách trọn vẹn nhất. 

 

NFT Stars đã nhận được sự ủng hộ của một số lượng lớn các quỹ nổi tiếng như:

Moonwhale Ventures

DAO Maker

AquaBlock Ventures

Pluto Ventures

Platinum Fund

AU 21 Capital

Coin Celect

ZBS Capital

Magnus Capital

Morningstar Ventures

DEXT Force Ventures

BSCP Holdings

Onemax Capital

Basics Capital

Blockhunter Capital

Cyberfi Samurai

Newave Capital

Möbius Finance

Moma Protocol

…và những tên tuổi khác.

Giờ đây, bất kỳ ai quan tâm đến NFT STARS đều có thể được liệt kê vào danh sách các nhà đầu tư và nhận được lượng token phân bổ thông qua đợt bán công khai, sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 tới.

 

Sự kiện IDO của NFTS sẽ diễn ra trong cùng một ngày trên 4 nền tảng BSC Launch Pad - nền tảng IDO hàng đầu trên Binance Smart Chain, Cyberfi Samurai - nền tảng gọi vốn cộng đồng đa chuỗi, A2DAO - nền tảng đầu tư và FlyBit WoW - sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Hàn Quốc.

 

Cách tham gia IDO trên BSCPad

BSC Launch Pad giúp các dự án tiền điện tử phân bổ token và tăng tính thanh khoản và hỗ trợ người dùng tham gia IDO một cách dễ dàng. Tất cả những người tham gia bán chương trình mở bán token công khai này phải trải qua quy trình KYC và nắm giữ token BSCPAD. Số lượng token BSCPAD mà bạn nắm giữ sẽ xác định cấp độ của bạn và đảm bảo cho bạn một khoản phân bổ nhất định.

 

Thông tin chi tiết về NFT STARS IDO có thể được tìm thấy tại đây: https://bscpad.com/projects

 

Cách tham gia IDO trên Cyberfi Samurai

Cyberfi Samurai là một Launchpad chuỗi chéo phi tập trung. IDO sẽ được ra mắt vào cùng ngày - ngày 5 tháng 6. Cyberfi cũng yêu cầu tất cả những người tham gia KYC.

 

“Với NFT STARS, chúng tôi mong muốn chuyển trọng tâm từ đầu cơ NFT sang đánh giá cao nghệ thuật, đồng thời thu hút nhiều người dùng và các tác nhân thị trường hơn trong thế giới NFT. Ý tưởng này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ trong đợt private sale và nhiều quỹ đầu tư tiền điện tử đáng chú ý đã ủng hộ nguyện vọng của chúng tôi. Giờ đây, đội ngũ NFT STARS đang trông đợi vào IDO và vô cùng lạc quan về kết quả. ”- Bogdan Khomenko, Giám đốc điều hành của NFT STARS chia sẻ.

 

Thông tin chi tiết về NFT STARS IDO có thể được tìm thấy tại đây: https://samurai.cyberfi.tech/launch-pad/nft-stars

 

Cách tham gia IDO tại A2DAO

A2DAO là một trong những cái tên nằm trong danh sách các quỹ VC nổi bật trong hai vòng đầu tiên của đợt kêu gọi vốn private của NFT STARS. A2DAO hướng tới mục tiêu kết nối các dự án khởi nghiệp với nguồn vốn thông minh, đồng thời giúp nuôi dưỡng cộng đồng đam mê cho mỗi dự án. Đội ngũ đã định hình lại mô hình gây quỹ cũ bằng cách phân bổ cho các thành viên cộng đồng thay vì phân bổ cho các tổ chức cũng như các VC gắn bó.

A2DAO (ATD) kết nối các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn và các nhà đầu tư nhỏ lẻ với nhau. Sở hữu ATD cho phép chủ sở hữu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, cả ở giai đoạn đầu và giai đoạn bán công khai.

 

Tùy thuộc vào loại dự án, mỗi thành viên của cộng đồng A2DAO sẽ được đảm bảo lượng phân bổ, dựa trên cấp độ của họ.

 

Thông tin chi tiết về NFT STARS IDO có thể được tìm thấy tại đây: https://launchpad.a2dao.com/

 

Cách tham gia IDO tại Flybit WoW

Flybit WoW là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy nhất ở Hàn Quốc. Để tham gia chương trình token sale, người dùng không cần nắm giữ bất kỳ token gốc nào của nền tảng mà chỉ cần mua NFTS bằng USDT. Quá trình này rất dễ dàng, chỉ cần hai cú nhấp chuột để hoàn thành. Để tham gia giao dịch, người dùng phải hoàn thành thủ tục KYC. Những người sinh sống ngoài Hàn Quốc cũng có thể tham gia token sale trên Flybit WoW.

 

Thông tin token

Ký hiệu token: NFTS

Loại token: ERC20 (Ethereum) và BEP20 (Binance)

Giá token: $ 2

Tổng cung: 20 triệu

Hợp đồng: 0x08037036451c768465369431da5c671ad9b37dbc

 

Niêm yết NFTS

NFTS sẽ được niêm yết sau IDO một ngày - vào ngày 6 tháng 6 trên Uniswap và PancakeSwap.

 

NFT STARS đã thay bối cảnh NFT như thế nào?

Thị trường NFT của NFT STARS là một sự tập hợp của các tính năng và sản phẩm cung cấp cho các nghệ sĩ, những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số, nhà sáng lập khởi nghiệp hay các nhà đầu tư những cơ hội vô cùng độc đáo mà không phải ở đâu cũng có được.

 

Tài nguyên NFT Stars: 

Website: https://nftstars.app/en/

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Panther Protocol - Giải pháp bảo mật DeFi End-to-End đã chính thức phát hành Whitepaper


Panther Protocol - Giải pháp bảo mật DeFi End-to-End vui mừng thông báo chính thức phát hành Whitepaper. Dự án đã tiến hành phân tích về quyền riêng tư trên chuỗi và đề xuất một cách tiếp cận đầu cuối tận dụng Zero-Knowledge Succinct (zkSNARK) cùng với một mô hình lý thuyết trò chơi để định giá quyền riêng tư tại Whitepaper.

 

Đặc điểm cốt lõi của giải pháp bảo mật Panther Protocol là zAssets, một loại tài sản mới hoàn toàn được thế chấp và nâng cao quyền riêng tư. Người dùng có thể gửi các tài sản kỹ thuật số như BTC, ETH và USDT vào Panther Vaults và sử dụng các zAssets mới được khai thác của họ (zBTC, zETH, zUSDT) trên DeFi.

 

Whitepaper của Panther Protocol đề cập tới các khái niệm về quyền riêng tư, nhấn mạnh tầm quan trọng của quyền riêng tư trên chuỗi và phân tích về tính tuân thủ trên nền tảng. Tài liệu cũng đề cập đến tính kinh tế của sự bảo mật và chỉ ra những khối có vai trò bảo vệ quyền riêng tư trong DeFi. Ngoài ra, bản mô tả kiến ​​trúc của giao thức, với các tác nhân của mạng lưới - các thành phần, mục tiêu, nguyên tắc thiết kế cũng như lộ trình phát triển của dự án cũng đã được đề cập tới trong whitepaper này.

 

Một số trong những điểm thú vị của whitepaper là những mô tả về việc khai thác và burning của zAssets, những quan điểm về ví riêng tư cũng như Panther DAO... Và dưới đây là sơ đồ cung cấp một bức tranh về những gì đang được đề xuất:

 

 

Một tính năng sáng tạo khác của Panther, được nêu chi tiết trong whitepaper là cách nền tảng xử lý thông tin. Panther cung cấp cho người dùng mức độ riêng tư có thể tùy chỉnh ở cấp độ giao dịch, cung cấp cho người dùng cuối quyền kiểm soát hoàn toàn đối với cài đặt quyền riêng tư của họ trong khi cho phép Panther trở thành bằng chứng trong tương lai từ khía cạnh tuân thủ.

 

Các mục tiêu chính của Panther Protocol:

(1) Cung cấp một hệ sinh thái giao dịch riêng tư, an toàn với trải nghiệm người dùng vượt trội

(2) Duy trì khả năng kết hợp với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi)

(3) Đảm bảo quyền riêng tư được hỗ trợ bởi mô hình lý thuyết trò chơi

(4) Thiết lập mối quan hệ tin cậy có thể xác minh được giữa những người tham gia

(5) Phát triển một cơ chế khám phá giá mới cho quyền riêng tư

 

Giám đốc điều hành Oliver Gale, đồng thời là nhà tiên phong của CBDC, nhận xét: “Chúng tôi tin rằng Panther có thể cung cấp cho người dùng nhỏ lẻ và người dùng cấp tổ chức một nền tảng trung gian hoàn hảo giữa quyền riêng tư và tuân thủ. Nếu chúng ta nâng cao xã hội đến một mức độ mà sự tuân thủ được xác minh thông qua các bằng chứng zero - knowledge, Panther sẽ góp phần giải quyết một trong những thách thức lớn nhất xung quanh vẫn đề về quyền riêng tư, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi viễn cảnh của một nền kinh tế giám sát lạc hậu. Mục tiêu cuối cùng của dự án là cung cấp cho người dùng sự tự do và tính chủ quyền”.

 

Gần đây, chúng tôi đã huy động thành công 8 triệu đô la trong các vòng Private. Nguồn vốn này được huy động từ hơn 140 nhà đầu tư trên thế giới.

 

CTO, Tiến sĩ Anish Mohammed, người cũng được biết đến với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và cũng từng là cố vấn ban đầu cho Ripple bổ sung: “Một trong số các công nghệ biến đổi được phát triển trong 30 năm qua là Zero-Knowledge Proofs. Nó sẽ hỗ trợ người dùng không tiết lộ dữ liệu cơ bản hay một bí mật nào. Thật là thú vị khi có thể đưa công nghệ mạnh mẽ này vào hoạt động trong dự án của chúng tôi. Đây chính là một yếu tố có thể thay đổi trò chơi."

 

Tìm hiểu thêm về whitepaper của Panther Protocol tại đây:

https://docsend.com/view/tbz99g285hbnn8ic

 

Giới thiệu về Panther Protocol

Panther Protocol là một giao thức bảo mật đầu cuối cho DeFi. Panther cung cấp cho người dùng DeFi các tài sản kỹ thuật số tăng cường quyền riêng tư được thế chấp hoàn toàn, tận dụng các ưu đãi kinh tế tiền điện tử và công nghệ zkSNARKs. Người dùng có thể khai thác các zAssets bằng cách gửi các tài sản kỹ thuật số từ bất kỳ blockchain nào vào Panther vault.

Panther hoàn toàn tương thích với các quy định của AML trên toàn cầu thông qua việc sử dụng Panther Metastrate - một lớp dữ liệu zero - knowledge cho phép người dùng tiết lộ tất cả hoặc một số lịch sử giao dịch cho các bên mà họ lựa chọn hoặc thông qua việc sử dụng chứng thực zk.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://www.pantherprotocol.io/

Twitter: https://twitter.com/panther_prtcl

Medium: https://panther-protocol.medium.com/

Discord: https://discord.com/invite/WZuRnMCZ4c

Telegram: https://t.me/joinchat/GJ64F-nRiIF86Cxn

Telegram Việt Nam: https://t.me/pantherprotocol_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn