Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin chi tiết về việc phân bổ token của Shyft Network

Đăng bởi: Linh  - 25/03/2021 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Đội ngũ các thành viên nòng cốt của Shyft Network tự hào thông báo chi tiết về lịch trình phân phối và kinh tế token SHFT trong giao thức Shyft Network.

 

Shyft Network là một lớp xác thực dữ liệu - giao thức blockchain công khai được thiết kế để tổng hợp sự ủy thác và xác thực vào dữ liệu được lưu trữ trên các hệ sinh thái công khai và riêng tư, cũng như các mạng lưới được phép và không được phép. Bằng cách tạo điều kiện kết nối giữa các bộ dữ liệu được lưu trữ, Shyft cho phép phân lớp ngữ cảnh lên trên dữ liệu, cuối cùng biến dữ liệu thô thành thông tin có ý nghĩa.

 

Shyft Network được thiết kế như một tiêu chuẩn tương thích cho các trường hợp sử dụng yêu cầu sự tin cậy và xác nhận của nhiều bên. Nền tảng của dự án đã thực hiện một cách tiếp cận khác về cơ bản đối với dữ liệu và danh tính và nhờ vào lịch sử lâu dài của những nhà sáng lập với Bitcoin, kể từ năm 2010. 

 

Shyft Network cho phép xác minh danh tính, xác thực, gửi thông tin đăng nhập cũng như dữ liệu khác qua nhiều blockchain và mạng lưới khác nhau. Đây là một giải pháp cho toàn bộ hệ sinh thái phi tập trung, với trọng tâm là giải quyết một số thách thức toàn cầu lớn nhất xung quanh các quy định, tuân thủ, quyền riêng tư dữ liệu cũng như sự tin tưởng và điều phối.

 

Phân bổ token

Khi thiết kế lịch trình phân phối và kinh tế học token, Shyft Network đã cẩn thận cấu trúc lại các luồng khác nhau để tối đa hóa tác động và cấu trúc hợp tác trên toàn hệ sinh thái.

Khi thiết kế hệ thống này, dự án đã ghi nhớ những bài học mà hệ sinh thái đã trải qua một cách đau đớn trong thập kỷ qua; một mục tiêu chính là cung cấp phân phối và phân bổ giữa các trường hợp sử dụng và cơ sở hạ tầng cộng đồng cho phép hỗ trợ vĩnh viễn và kéo dài tuổi thọ cho tất cả các chức năng giúp mạng lưới thành công trong các giai đoạn phát triển của chúng. Khả năng phục hồi, khả năng thích ứng và phân quyền là những giá trị định hướng của Shyft Network.

 

Cấu trúc kinh tế token này được xây dựng và hoàn thiện trong 4 năm qua với sự hướng dẫn và chỉ đạo của các đối tác và cố vấn thân cận nhất của Shyft Network. Dự án tự tin rằng chiến lược này sẽ giúp Shyft Network sẵn sàng cho sản phẩm và cộng đồng, đồng thời đưa công việc khó khăn vào một hệ thống cho phép cộng đồng tiếp quản và tiếp tục phát triển hệ sinh thái trong thời gian sắp tới.

 

Phân phối mạng lưới phần lớn được lập trình thông qua các hợp đồng phân phối đi đôi với tỷ lệ lạm phát được sử dụng để chỉ trả cho bảo mật mạng liên kết, bảo mật nút Byfrost Bridge và Community DAO. Việc phân phối dưới đây kéo dài hơn 10 năm với các phân phối tập trung vào các trụ cột hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng dài hạn của việc sử dụng mạng lưới và đáp ứng cân bằng nhu cầu để đảm bảo cơ sở thanh khoản có thể kiểm chứng và mở rộng.

 

Tổng quan về SHFT

- Tên : Shyft Network

- Ký hiệu token : SHFT

- Loại : Token gốc lớp 1, ERC-20 

- Thập phân : 18

- Cung lưu thông khi ra mắt : 3.800.000

- Cung lưu thông sau khi ra mắt 12 tháng : 507.432.184

- Cung lưu thông sau khi ra mắt 7,5 năm: 1,910,000,000

- Node Tỷ lệ lạm phát : bộ tại 6 % vũ trụ ban đầu, được giải phóng trên cơ sở mỗi khối

 

Token SHFT

SHFT cung cấp năng lượng cho Shyft Network; như phí gas cung cấp năng lượng cho động cơ. SHFT là một phương tiện thanh toán, một cơ chế liên kết giá trị và một công cụ để nắm bắt giá trị quản trị. SHFT, tùy thuộc vào trường hợp sử dụng, có thể được sử dụng theo nhiều cách, bao gồm hệ thống thanh toán và ủy quyền lâu dài.

 

SHFT là đơn vị tiền tệ lớp 1 để nhận dạng và truyền dữ liệu, cũng như một cơ chế quản trị để phối hợp giữa các hệ sinh thái cho phép quản trị giữa thực thể với thực thể, tạo tài sản tuân thủ và một hệ thống cho Defi tuân thủ và các ứng dụng khác. Kích hoạt một khía cạnh mới của hệ sinh thái hiện tại có thể mở rộng đáng kể quy mô của những người tham gia thị trường và tăng quy mô tham gia tài sản trên tất cả các dự án, giao thức và thị trường phi tập trung.

 

Token Shyft, khi được sử dụng trong các trường hợp sử dụng được tạo trên Shyft Network, cho phép thêm tài sản và siêu dữ liệu vào hệ thống hợp đồng thông minh lớp 2 tuân thủ này, hoạt động như một trình bao bọc cho các loại tài sản này và một thư mục cho tất cả các Dapp hỗ trợ hệ sinh thái. Token SHFT trên các chuỗi khác hoạt động như một loại phí gas và tiền tệ lớp hai để thanh toán cho khả năng tương thích, khả năng tổng hợp và kiến ​​trúc kênh định tuyến được yêu cầu để tạo, sử dụng và chuyển nội dung tuân thủ (dựa trên quy tắc) trên tất cả các ứng dụng của bên thứ ba (tức là Dex, nhóm cho vay, v.v.). Token gốc của Shyft Network trở nên hữu ích như một loại tiền tệ cầu nối trong các pool thanh khoản thông qua nhiều cơ sở hạ tầng và triển khai Defi chuỗi chéo. Bạn có thể đọc thêm về token SHFT tại đây. https://shyftnetwork.medium.com/the-shft-token-15743ba0e2d8

 

Phân bổ token

 

 

Các token SHFT được phân bổ thành một số đợt, được chỉ định cho các hoạt động cụ thể để mang lại lợi ích cho mạng lưới. Các giá trị và sự phân phối này được xây dựng trong các hợp đồng phân phối cốt lõi để triển khai tự động. Bạn có thể xem đây là một dạng lạm phát được xác định trước trên toàn mạng lưới, kéo dài hơn 10 năm.

 

 

Metagame kinh tế - 20%

Khi người dùng tham gia vào bối cảnh Wrap Rewards, sẽ có sự giảm phát tương ứng với tỷ lệ tổng tài sản (ví dụ: token USDT erc20) trong hợp đồng Phần thưởng. 20% tổng số token ban đầu có thể được đốt cháy trong 2 năm đầu tiên.

 

Phát triển hệ sinh thái - 23,81%

Ít hơn 30%  lượng token phân bổ sẽ được mở khóa khi khởi chạy và các token bổ sung sẽ chỉ được phát hành ngoài lịch trình dự kiến ​​của Shyft Network trong trường hợp có các quan hệ đối tác lớn yêu cầu sử dụng và liên kết token (chẳng hạn như quan hệ đối tác doanh nghiệp, VASP quan hệ đối tác, quan hệ đối tác chính phủ, v.v.). Phân bổ token trong việc Phát triển Hệ sinh thái bao gồm:

 

DEFI thế hệ tiếp theo (Khả năng thích ứng của dự án) - 6,06%

Để cho phép dự án Shyft Network hoàn thiện và thích ứng với các bản cập nhật trong toàn bộ hệ sinh thái, dự án đã đưa ra sự phân bổ để cho phép thiết kế / sản xuất các dịch vụ và tiện ích cho mục đích này, bắt đầu từ tháng 39 trong bản phân phối hàng ngày trong khoảng thời gian 12 tháng.

 

Hệ sinh thái tài sản tổng hợp - 4,65%

Mang lại cho các cá nhân phần thưởng khi nắm giữ các tài sản dựa trên erc20 khác trên Ethereum trong các hợp đồng thông minh của Shyft Network (ví dụ: USDT được bao bọc bởi Shyft), được phân phối theo từng đợt trong 10 năm. 

 

Công cụ khởi tạo hệ sinh thái VASP - 0,03%

Với mục đích thiết lập VASP / các sản phẩm liên quan đến quy tắc liên quan đến tuân thủ Shyft Network, một phân bổ nhỏ đã được cung cấp vào từ tháng 2 – 4 để khuyến khích các mối quan hệ liên quan đến kinh doanh khởi động quá trình này.

 

Ngân quỹ Shyft Network - 2,76%

Shyft Network sẽ duy trì một kho bạc bao gồm các tài sản SHFT chưa được phân bổ từ các cố vấn, quan hệ đối tác, người mua, v.v. Một phần của những tài sản này có thể được phân phối theo cách đồng thuận phi tập trung thông qua các cấu trúc cộng đồng DAO.

Ý định của dự án là duy trì các tài sản này trong kho bạc cho đến khi chúng có thể được phân bổ cho các mục đích thích hợp, dựa trên lịch trình triển khai trong nhiều năm.

 

Phân phối cho việc bán token công khai - 0,91%

Đối với phân phối trong Whitelist thông qua nền tảng Polkastarter.

 

Cố vấn - 5,68%

Mạng lưới cố vấn toàn cầu của Shyft Network đã góp một phần công sức lớn lao cho sự phát triển của hệ sinh thái Shyft Network. Token dành cho cố vấn sẽ được phân bổ trong một tháng, bắt đầu vào tháng 13 và sau đó sau 6 tháng sẽ tạm dừng phân phối, sau đó sẽ tiếp tục phân phối vào tháng 20 theo phân phối hàng ngày trong khoảng thời gian 17 tháng.

 

Token dành cho đối tác kỹ thuật hiện tại - 5,47%

Các đối tác của Shyft Network là những yếu tố cốt lõi cho sự phát triển kỹ thuật của cơ sở hạ tầng và nhiều đối tác đã làm việc với đội ngũ cốt lõi của Shyft Network trong 2 năm qua. Token dành cho đối tác sẽ được phân phối trong một tháng, bắt đầu vào tháng 6 và sau đó sau 6 tháng sẽ tạm dừng, sau đó dự án sẽ tiếp tục phân phối vào tháng 13 trong khoảng thời gian 23 tháng.

 

Token dành cho người mua - 22,26%

22.26% số token sẽ được phân bổ cho các giao dịch mua bán của Shyft Network từ những người tham gia mạng lưới, các nhà lãnh đạo trong ngành và những người dùng khác. Việc phân phối chính sẽ bắt đầu vào tháng 12 trong khoảng thời gian 16 tháng, với một phần số tiền bắt đầu vào tháng 6 như được mô tả bên dưới.

 

Bắt đầu từ tháng 6, người mua có thể có yêu cầu liên kết bắt buộc để bắt đầu lớp cầu nối khả năng tương tác của Shyft Network. Phần thưởng có thể được cung cấp từ tháng 6 đến cuối tháng 11, tùy thuộc vào các mốc kỹ thuật.

 

Quan hệ đối tác chiến lược - 4,01%

Sự phân bổ này dành cho những người tham gia gần đây, với trọng tâm là mở rộng các trường hợp sử dụng Shyft Network liên quan đến việc tuân thủ và nhận dạng trong hệ sinh thái blockchain. Các mối quan hệ đối tác này bao gồm các nhóm và tổ chức phát triển cốt lõi đã và đang tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng để hỗ trợ cơ sở hạ tầng tự nhiên và đa hệ sinh thái. Các token sẽ được phát hành dưới dạng phân phối hàng ngày bắt đầu từ tháng 4, trong khoảng thời gian 14 tháng.

 

Đội ngũ chủ chốt - 17,86%

Đội ngũ cốt lõi của Shyft Network đã thực hiện cam kết với dự án bằng cách làm việc không ngừng nghỉ trong gần 4 năm qua. Token phân bổ cho đội ngũ sẽ được phân phối bắt đầu vào tháng 24 dưới dạng phân phối hàng ngày trong khoảng thời gian 12 tháng.

 

 Tổng nguồn cung luân chuyển theo thời gian - 30 tháng

 

Các nút liên kết, Lạm phát thời gian chạy DAO & Byfrost

Shyft Runtime Inflation DAO's - 2%: Nguồn vốn cộng đồng vĩnh viễn và duy trì nguồn lực liên tục của hệ sinh thái

 

Thời gian tạo ra token được thiết kế để giải quyết các vấn đề về tài nguyên hệ sinh thái đã phổ biến trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Các phương pháp để có thể khuyến khích một cách nhất quán công việc, nghiên cứu, năng suất tổng thể và sự tiến bộ của cộng đồng đã bị cản trở do thiếu thiết kế cấu trúc ở cấp độ giao thức để tính đến các thành phần quan trọng này của sự tăng trưởng và phát triển hệ sinh thái.

 

Shyft Runtime được thiết kế để cho phép lạm phát sản xuất khối nút được phân phối lại cho các nhà phát triển, nhà xây dựng và người dùng công khai đóng góp và phát triển Shyft Network phát triển.

Tỷ lệ lạm phát vĩnh viễn 2% này tự động được chuyển hướng đến Runtime Inflation DAO’s, điều này sẽ cho phép cộng đồng và người dùng xác định các sáng kiến ​​quan trọng nhất để cung cấp các nguồn lực tiềm năng. 

 

Liên đoàn vững chắc - 2%: Lạm phát trên mỗi khối được tạo ra để trả cho chi phí bảo mật; tất cả phí giao dịch mạng được loại bỏ thông qua EIP1559

Shyft Network Lớp 1 hoạt động như một liên kết mạnh có công việc là hoạt động như một bằng chứng về mạng đồng thuận thẩm quyền. Nhóm tối đa 21 người tham gia này được phân bổ theo địa lý và tất cả đều hoạt động như các bên cốt lõi, những người đã điều chỉnh các biện pháp khuyến khích để đảm bảo mạng được duy trì và thúc đẩy bảo mật trong tương lai.

Mạng sử dụng EIP1559 để loại bỏ các khoản phí được giao dịch qua liên kết, tạo ra một thành phần giảm phát của mạng trừ khi mạng phải đối mặt với mức sử dụng cao và các khối đầy đủ. Khi các trường hợp sử dụng sử dụng mạng cho các mục đích cốt lõi của nó, phí được loại bỏ khỏi mạng làm giảm phí mạng theo thời gian.

 

Byfrost - 2%: Lạm phát được chuyển đến để công khai chi trả cho chi phí của các nút cầu công khai cho Bằng chứng cổ phần có trọng số tài sản

Byfrost, sẽ được triển khai vào nửa năm nay, sẽ là một cơ sở hạ tầng cầu nối quan trọng. Vai trò của Byfrost là đảm bảo khả năng truyền tải tài sản và tính khả dụng của dữ liệu trên các blockchain. Byfrost rất quan trọng trong việc cho phép tất cả các hợp đồng thông minh của Mạng Shyft giao tiếp dữ liệu nhận dạng người dùng, nội dung tuân thủ và điều phối neo tin cậy bất kể mạng lớp 1 mà chúng đang hoạt động. Byfrost cho phép dữ liệu sẵn có để cho phép VASP và các ca sử dụng có thể tương tác hoàn toàn và kết nối lớp dữ liệu và tuân thủ để xây dựng lớp tin cậy tổng hợp cho các giao thức công cộng và hệ thống riêng.

Cơ sở hạ tầng bắc cầu Byfrost có 2% lạm phát liên tục được chuyển hướng để trả cho bằng chứng bảo mật cổ phần được cung cấp bởi bất kỳ người dùng nào trên toàn hệ sinh thái. Các nút sẽ được mở và có thể truy cập bởi bất kỳ ai trên các mạng khác nhau tương tác với Mạng Shyft trên lớp 1 gốc của nó hoặc các lớp 1 cầu nối khác.

 

Kết luận

Shyft Network rất hào hứng bước vào giai đoạn tiếp theo và luôn vững bước trên hướng đi và các giá trị cốt lõi của mình: phân quyền, tập trung vào cộng đồng, công nghệ có tác động nhằm cải thiện cách tiền điện tử được áp dụng.

Kinh tế học token này là kết quả của quá trình phân tích kỹ lưỡng được thực hiện trong ba năm qua và phản ánh các đặc tính được dẫn dắt bởi sự phân quyền của Shyft Network, cộng đồng và những người tham gia đóng góp chiến lược. Mạng lưới của dự án được thiết kế để có khả năng phục hồi và cấu trúc theo thời gian theo cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả những người tham gia trên toàn cầu.

 

Tài nguyên dự án Shyft Network

Website: https://www.shyft.network/

Telegram: https://t.me/shyftnetwork 

Medium: https://shyftnetwork.medium.com/

Twitter: https://twitter.com/shyftnetwork

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/shyftnetwork/ 

GitHub: https://github.com/ShyftNetwork

Facebook: https://www.facebook.com/ShyftNetwork

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn