Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin chi tiết về việc phân bổ token của Shyft Network

Đăng bởi: Linh  - 25/03/2021 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Đội ngũ các thành viên nòng cốt của Shyft Network tự hào thông báo chi tiết về lịch trình phân phối và kinh tế token SHFT trong giao thức Shyft Network.

 

Shyft Network là một lớp xác thực dữ liệu - giao thức blockchain công khai được thiết kế để tổng hợp sự ủy thác và xác thực vào dữ liệu được lưu trữ trên các hệ sinh thái công khai và riêng tư, cũng như các mạng lưới được phép và không được phép. Bằng cách tạo điều kiện kết nối giữa các bộ dữ liệu được lưu trữ, Shyft cho phép phân lớp ngữ cảnh lên trên dữ liệu, cuối cùng biến dữ liệu thô thành thông tin có ý nghĩa.

 

Shyft Network được thiết kế như một tiêu chuẩn tương thích cho các trường hợp sử dụng yêu cầu sự tin cậy và xác nhận của nhiều bên. Nền tảng của dự án đã thực hiện một cách tiếp cận khác về cơ bản đối với dữ liệu và danh tính và nhờ vào lịch sử lâu dài của những nhà sáng lập với Bitcoin, kể từ năm 2010. 

 

Shyft Network cho phép xác minh danh tính, xác thực, gửi thông tin đăng nhập cũng như dữ liệu khác qua nhiều blockchain và mạng lưới khác nhau. Đây là một giải pháp cho toàn bộ hệ sinh thái phi tập trung, với trọng tâm là giải quyết một số thách thức toàn cầu lớn nhất xung quanh các quy định, tuân thủ, quyền riêng tư dữ liệu cũng như sự tin tưởng và điều phối.

 

Phân bổ token

Khi thiết kế lịch trình phân phối và kinh tế học token, Shyft Network đã cẩn thận cấu trúc lại các luồng khác nhau để tối đa hóa tác động và cấu trúc hợp tác trên toàn hệ sinh thái.

Khi thiết kế hệ thống này, dự án đã ghi nhớ những bài học mà hệ sinh thái đã trải qua một cách đau đớn trong thập kỷ qua; một mục tiêu chính là cung cấp phân phối và phân bổ giữa các trường hợp sử dụng và cơ sở hạ tầng cộng đồng cho phép hỗ trợ vĩnh viễn và kéo dài tuổi thọ cho tất cả các chức năng giúp mạng lưới thành công trong các giai đoạn phát triển của chúng. Khả năng phục hồi, khả năng thích ứng và phân quyền là những giá trị định hướng của Shyft Network.

 

Cấu trúc kinh tế token này được xây dựng và hoàn thiện trong 4 năm qua với sự hướng dẫn và chỉ đạo của các đối tác và cố vấn thân cận nhất của Shyft Network. Dự án tự tin rằng chiến lược này sẽ giúp Shyft Network sẵn sàng cho sản phẩm và cộng đồng, đồng thời đưa công việc khó khăn vào một hệ thống cho phép cộng đồng tiếp quản và tiếp tục phát triển hệ sinh thái trong thời gian sắp tới.

 

Phân phối mạng lưới phần lớn được lập trình thông qua các hợp đồng phân phối đi đôi với tỷ lệ lạm phát được sử dụng để chỉ trả cho bảo mật mạng liên kết, bảo mật nút Byfrost Bridge và Community DAO. Việc phân phối dưới đây kéo dài hơn 10 năm với các phân phối tập trung vào các trụ cột hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng dài hạn của việc sử dụng mạng lưới và đáp ứng cân bằng nhu cầu để đảm bảo cơ sở thanh khoản có thể kiểm chứng và mở rộng.

 

Tổng quan về SHFT

- Tên : Shyft Network

- Ký hiệu token : SHFT

- Loại : Token gốc lớp 1, ERC-20 

- Thập phân : 18

- Cung lưu thông khi ra mắt : 3.800.000

- Cung lưu thông sau khi ra mắt 12 tháng : 507.432.184

- Cung lưu thông sau khi ra mắt 7,5 năm: 1,910,000,000

- Node Tỷ lệ lạm phát : bộ tại 6 % vũ trụ ban đầu, được giải phóng trên cơ sở mỗi khối

 

Token SHFT

SHFT cung cấp năng lượng cho Shyft Network; như phí gas cung cấp năng lượng cho động cơ. SHFT là một phương tiện thanh toán, một cơ chế liên kết giá trị và một công cụ để nắm bắt giá trị quản trị. SHFT, tùy thuộc vào trường hợp sử dụng, có thể được sử dụng theo nhiều cách, bao gồm hệ thống thanh toán và ủy quyền lâu dài.

 

SHFT là đơn vị tiền tệ lớp 1 để nhận dạng và truyền dữ liệu, cũng như một cơ chế quản trị để phối hợp giữa các hệ sinh thái cho phép quản trị giữa thực thể với thực thể, tạo tài sản tuân thủ và một hệ thống cho Defi tuân thủ và các ứng dụng khác. Kích hoạt một khía cạnh mới của hệ sinh thái hiện tại có thể mở rộng đáng kể quy mô của những người tham gia thị trường và tăng quy mô tham gia tài sản trên tất cả các dự án, giao thức và thị trường phi tập trung.

 

Token Shyft, khi được sử dụng trong các trường hợp sử dụng được tạo trên Shyft Network, cho phép thêm tài sản và siêu dữ liệu vào hệ thống hợp đồng thông minh lớp 2 tuân thủ này, hoạt động như một trình bao bọc cho các loại tài sản này và một thư mục cho tất cả các Dapp hỗ trợ hệ sinh thái. Token SHFT trên các chuỗi khác hoạt động như một loại phí gas và tiền tệ lớp hai để thanh toán cho khả năng tương thích, khả năng tổng hợp và kiến ​​trúc kênh định tuyến được yêu cầu để tạo, sử dụng và chuyển nội dung tuân thủ (dựa trên quy tắc) trên tất cả các ứng dụng của bên thứ ba (tức là Dex, nhóm cho vay, v.v.). Token gốc của Shyft Network trở nên hữu ích như một loại tiền tệ cầu nối trong các pool thanh khoản thông qua nhiều cơ sở hạ tầng và triển khai Defi chuỗi chéo. Bạn có thể đọc thêm về token SHFT tại đây. https://shyftnetwork.medium.com/the-shft-token-15743ba0e2d8

 

Phân bổ token

 

 

Các token SHFT được phân bổ thành một số đợt, được chỉ định cho các hoạt động cụ thể để mang lại lợi ích cho mạng lưới. Các giá trị và sự phân phối này được xây dựng trong các hợp đồng phân phối cốt lõi để triển khai tự động. Bạn có thể xem đây là một dạng lạm phát được xác định trước trên toàn mạng lưới, kéo dài hơn 10 năm.

 

 

Metagame kinh tế - 20%

Khi người dùng tham gia vào bối cảnh Wrap Rewards, sẽ có sự giảm phát tương ứng với tỷ lệ tổng tài sản (ví dụ: token USDT erc20) trong hợp đồng Phần thưởng. 20% tổng số token ban đầu có thể được đốt cháy trong 2 năm đầu tiên.

 

Phát triển hệ sinh thái - 23,81%

Ít hơn 30%  lượng token phân bổ sẽ được mở khóa khi khởi chạy và các token bổ sung sẽ chỉ được phát hành ngoài lịch trình dự kiến ​​của Shyft Network trong trường hợp có các quan hệ đối tác lớn yêu cầu sử dụng và liên kết token (chẳng hạn như quan hệ đối tác doanh nghiệp, VASP quan hệ đối tác, quan hệ đối tác chính phủ, v.v.). Phân bổ token trong việc Phát triển Hệ sinh thái bao gồm:

 

DEFI thế hệ tiếp theo (Khả năng thích ứng của dự án) - 6,06%

Để cho phép dự án Shyft Network hoàn thiện và thích ứng với các bản cập nhật trong toàn bộ hệ sinh thái, dự án đã đưa ra sự phân bổ để cho phép thiết kế / sản xuất các dịch vụ và tiện ích cho mục đích này, bắt đầu từ tháng 39 trong bản phân phối hàng ngày trong khoảng thời gian 12 tháng.

 

Hệ sinh thái tài sản tổng hợp - 4,65%

Mang lại cho các cá nhân phần thưởng khi nắm giữ các tài sản dựa trên erc20 khác trên Ethereum trong các hợp đồng thông minh của Shyft Network (ví dụ: USDT được bao bọc bởi Shyft), được phân phối theo từng đợt trong 10 năm. 

 

Công cụ khởi tạo hệ sinh thái VASP - 0,03%

Với mục đích thiết lập VASP / các sản phẩm liên quan đến quy tắc liên quan đến tuân thủ Shyft Network, một phân bổ nhỏ đã được cung cấp vào từ tháng 2 – 4 để khuyến khích các mối quan hệ liên quan đến kinh doanh khởi động quá trình này.

 

Ngân quỹ Shyft Network - 2,76%

Shyft Network sẽ duy trì một kho bạc bao gồm các tài sản SHFT chưa được phân bổ từ các cố vấn, quan hệ đối tác, người mua, v.v. Một phần của những tài sản này có thể được phân phối theo cách đồng thuận phi tập trung thông qua các cấu trúc cộng đồng DAO.

Ý định của dự án là duy trì các tài sản này trong kho bạc cho đến khi chúng có thể được phân bổ cho các mục đích thích hợp, dựa trên lịch trình triển khai trong nhiều năm.

 

Phân phối cho việc bán token công khai - 0,91%

Đối với phân phối trong Whitelist thông qua nền tảng Polkastarter.

 

Cố vấn - 5,68%

Mạng lưới cố vấn toàn cầu của Shyft Network đã góp một phần công sức lớn lao cho sự phát triển của hệ sinh thái Shyft Network. Token dành cho cố vấn sẽ được phân bổ trong một tháng, bắt đầu vào tháng 13 và sau đó sau 6 tháng sẽ tạm dừng phân phối, sau đó sẽ tiếp tục phân phối vào tháng 20 theo phân phối hàng ngày trong khoảng thời gian 17 tháng.

 

Token dành cho đối tác kỹ thuật hiện tại - 5,47%

Các đối tác của Shyft Network là những yếu tố cốt lõi cho sự phát triển kỹ thuật của cơ sở hạ tầng và nhiều đối tác đã làm việc với đội ngũ cốt lõi của Shyft Network trong 2 năm qua. Token dành cho đối tác sẽ được phân phối trong một tháng, bắt đầu vào tháng 6 và sau đó sau 6 tháng sẽ tạm dừng, sau đó dự án sẽ tiếp tục phân phối vào tháng 13 trong khoảng thời gian 23 tháng.

 

Token dành cho người mua - 22,26%

22.26% số token sẽ được phân bổ cho các giao dịch mua bán của Shyft Network từ những người tham gia mạng lưới, các nhà lãnh đạo trong ngành và những người dùng khác. Việc phân phối chính sẽ bắt đầu vào tháng 12 trong khoảng thời gian 16 tháng, với một phần số tiền bắt đầu vào tháng 6 như được mô tả bên dưới.

 

Bắt đầu từ tháng 6, người mua có thể có yêu cầu liên kết bắt buộc để bắt đầu lớp cầu nối khả năng tương tác của Shyft Network. Phần thưởng có thể được cung cấp từ tháng 6 đến cuối tháng 11, tùy thuộc vào các mốc kỹ thuật.

 

Quan hệ đối tác chiến lược - 4,01%

Sự phân bổ này dành cho những người tham gia gần đây, với trọng tâm là mở rộng các trường hợp sử dụng Shyft Network liên quan đến việc tuân thủ và nhận dạng trong hệ sinh thái blockchain. Các mối quan hệ đối tác này bao gồm các nhóm và tổ chức phát triển cốt lõi đã và đang tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng để hỗ trợ cơ sở hạ tầng tự nhiên và đa hệ sinh thái. Các token sẽ được phát hành dưới dạng phân phối hàng ngày bắt đầu từ tháng 4, trong khoảng thời gian 14 tháng.

 

Đội ngũ chủ chốt - 17,86%

Đội ngũ cốt lõi của Shyft Network đã thực hiện cam kết với dự án bằng cách làm việc không ngừng nghỉ trong gần 4 năm qua. Token phân bổ cho đội ngũ sẽ được phân phối bắt đầu vào tháng 24 dưới dạng phân phối hàng ngày trong khoảng thời gian 12 tháng.

 

 Tổng nguồn cung luân chuyển theo thời gian - 30 tháng

 

Các nút liên kết, Lạm phát thời gian chạy DAO & Byfrost

Shyft Runtime Inflation DAO's - 2%: Nguồn vốn cộng đồng vĩnh viễn và duy trì nguồn lực liên tục của hệ sinh thái

 

Thời gian tạo ra token được thiết kế để giải quyết các vấn đề về tài nguyên hệ sinh thái đã phổ biến trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Các phương pháp để có thể khuyến khích một cách nhất quán công việc, nghiên cứu, năng suất tổng thể và sự tiến bộ của cộng đồng đã bị cản trở do thiếu thiết kế cấu trúc ở cấp độ giao thức để tính đến các thành phần quan trọng này của sự tăng trưởng và phát triển hệ sinh thái.

 

Shyft Runtime được thiết kế để cho phép lạm phát sản xuất khối nút được phân phối lại cho các nhà phát triển, nhà xây dựng và người dùng công khai đóng góp và phát triển Shyft Network phát triển.

Tỷ lệ lạm phát vĩnh viễn 2% này tự động được chuyển hướng đến Runtime Inflation DAO’s, điều này sẽ cho phép cộng đồng và người dùng xác định các sáng kiến ​​quan trọng nhất để cung cấp các nguồn lực tiềm năng. 

 

Liên đoàn vững chắc - 2%: Lạm phát trên mỗi khối được tạo ra để trả cho chi phí bảo mật; tất cả phí giao dịch mạng được loại bỏ thông qua EIP1559

Shyft Network Lớp 1 hoạt động như một liên kết mạnh có công việc là hoạt động như một bằng chứng về mạng đồng thuận thẩm quyền. Nhóm tối đa 21 người tham gia này được phân bổ theo địa lý và tất cả đều hoạt động như các bên cốt lõi, những người đã điều chỉnh các biện pháp khuyến khích để đảm bảo mạng được duy trì và thúc đẩy bảo mật trong tương lai.

Mạng sử dụng EIP1559 để loại bỏ các khoản phí được giao dịch qua liên kết, tạo ra một thành phần giảm phát của mạng trừ khi mạng phải đối mặt với mức sử dụng cao và các khối đầy đủ. Khi các trường hợp sử dụng sử dụng mạng cho các mục đích cốt lõi của nó, phí được loại bỏ khỏi mạng làm giảm phí mạng theo thời gian.

 

Byfrost - 2%: Lạm phát được chuyển đến để công khai chi trả cho chi phí của các nút cầu công khai cho Bằng chứng cổ phần có trọng số tài sản

Byfrost, sẽ được triển khai vào nửa năm nay, sẽ là một cơ sở hạ tầng cầu nối quan trọng. Vai trò của Byfrost là đảm bảo khả năng truyền tải tài sản và tính khả dụng của dữ liệu trên các blockchain. Byfrost rất quan trọng trong việc cho phép tất cả các hợp đồng thông minh của Mạng Shyft giao tiếp dữ liệu nhận dạng người dùng, nội dung tuân thủ và điều phối neo tin cậy bất kể mạng lớp 1 mà chúng đang hoạt động. Byfrost cho phép dữ liệu sẵn có để cho phép VASP và các ca sử dụng có thể tương tác hoàn toàn và kết nối lớp dữ liệu và tuân thủ để xây dựng lớp tin cậy tổng hợp cho các giao thức công cộng và hệ thống riêng.

Cơ sở hạ tầng bắc cầu Byfrost có 2% lạm phát liên tục được chuyển hướng để trả cho bằng chứng bảo mật cổ phần được cung cấp bởi bất kỳ người dùng nào trên toàn hệ sinh thái. Các nút sẽ được mở và có thể truy cập bởi bất kỳ ai trên các mạng khác nhau tương tác với Mạng Shyft trên lớp 1 gốc của nó hoặc các lớp 1 cầu nối khác.

 

Kết luận

Shyft Network rất hào hứng bước vào giai đoạn tiếp theo và luôn vững bước trên hướng đi và các giá trị cốt lõi của mình: phân quyền, tập trung vào cộng đồng, công nghệ có tác động nhằm cải thiện cách tiền điện tử được áp dụng.

Kinh tế học token này là kết quả của quá trình phân tích kỹ lưỡng được thực hiện trong ba năm qua và phản ánh các đặc tính được dẫn dắt bởi sự phân quyền của Shyft Network, cộng đồng và những người tham gia đóng góp chiến lược. Mạng lưới của dự án được thiết kế để có khả năng phục hồi và cấu trúc theo thời gian theo cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả những người tham gia trên toàn cầu.

 

Tài nguyên dự án Shyft Network

Website: https://www.shyft.network/

Telegram: https://t.me/shyftnetwork 

Medium: https://shyftnetwork.medium.com/

Twitter: https://twitter.com/shyftnetwork

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/shyftnetwork/ 

GitHub: https://github.com/ShyftNetwork

Facebook: https://www.facebook.com/ShyftNetwork

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn