Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Classic và các thông tin mới nhất về dự án Callisto Network

Đăng bởi: anhbinh  - 13/05/2018 - 2917 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum classic là đồng tiền đang phát triển không ngừng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với người anh em của mình là Ethereum. Vì vậy việc tiếp cận các thông tin về Ethereum classic coin là điều cần thiết để có những định hướng đầu tư đúng đắn. Do đó Bigcoinvietnam xin tổng hợp các thông tin mới nhất về Ethereum Classic và dự án Callisto Network ở bài viết dưới đây.


Đồng tiền mã hóa Ethereum Classic coin

1/ Sự khác nhau giữa Ethereum Classic và Ethereum là gì?

Những sự khác biệt giữa Ethereum Classic coin và người anh em của chúng

Ethereum coin

+ Dùng thuật toán thay thế Proof - of - Stake để năng lượng tiêu thụ ở mức thấp nhất

+ Không phụ thuộc vào miners

+ Stakeholder được phép thoải mái sử dụng quyền minting block. Áp dụng cùng nguyên tắc thế chấp

+ Tăng số Transactions per second

+ Có giá trị cao hơn Ethereum coin

Ethereum classic coin

Ethereum Classic có nhiều tính năng khác biệt so với Ethereum

+ Vẫn dùng thuật toán Proof - of - work

+ Ethereum classic coin xây dựng để tiến tới kết hợp giữa Proof - of - work với Proof-of-stake. Chứ không hề loại bỏ luôn như Ethereum

+ Vẫn phụ thuộc các Miners, tiếp tục phát triển Decentralized mining pool

2/ Dự án mới nhất của Ethereum Classic là gì?

Dù mới chỉ trình làng đồng tiền này chỉ vài năm trở lại đây. Song, với sự phát triển nỗ lực, không ngừng của mình. Dự án mới nhất của Ethereum Classic đã ra đời. Có tên gọi khá lạ nhưng chứa cả tâm huyết của những người đứng đằng sau nó. Đó chính là Callisto Network

Theo định nghĩa mà các quản lý đưa ra, dự án này có ý nghĩa là: Callisto là một dạng Blockchain khác biệt, làm việc dựa vào giao thức Ethereum nền móng. Cùng với một đồng tiền mang thuật toán riêng (viết tắt là CLO).

Dự án này đi kèm theo giao thức khác có tên Cold Staking nhằm tặng thưởng cho người dùng coin. Đây như một lời tri ân họ vì đã chọn tiền mã hóa này để tham gia, đầu tư.

Đôi điều về Cold Staking: Là phương pháp nhằm khuyến khích người dùng CLO có thể đặt cọc trước coin mình đang cần quyền. Kèm theo đó, nhận lãi suất ngay mà chẳng phải thông qua việc xác thực giao dịch. Bởi lẽ, việc thỏa thuận đã được diễn ra nhờ thuật toán Pow ( Proof of work).

Có thể nói rằng, dự án mới toanh Callisto Netwok đã giúp Ethereum Clasic (ETC) xử lý được một số vấn đề cơ bản như:

+ Níu giữ người dùng tiếp tục dùng coin giống chỗ để lưu trữ an toàn các giá trị muốn có.

+ Dự án giúp xử lý vấn đề không tương xứng khi đặt lên bàn cân lợi ích  và với tầm ảnh hưởng của mạng. Khi mà thợ mỏ đang chiếm ưu thế hơn cả

+ Callisto Network khiến hệ thống quản trị được khởi tạo một cách trơn tru, chặt chẽ nhất. Bởi vì, nó có khả năng thành trung gian khá cao. Với mục đích dựng lên hệ thống tốt, chất lượng.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, nhà quản lý đồng tiền Ethereum Classic đã đưa ra bản cập nhật mới cho dự án này. Với ý định khắc phục được những nhược điểm. Mà phiên bản đời đầu chưa thể làm tốt. Đó là:

Họ sẽ phát hành cổ phần ban đầu cho dự án này. Nó tạo nên một snapshot trên công nghệ blockchain thuộc ETC.

Ước tính vào khối 5.500.000. Sau đấy, họ sẽ khai triển số dư ban đầu trong từng người dùng Ethereum classic coin. Dựa theo nền tảng khối nguyên của dự án. Do đó, mỗi người dùng tự động được nhận thêm đồng CLO hoàn toàn mới. Tính trên tỷ lệ 1:1 khi sở hữu ETC ở lúc khối mới chỉ 5.500.000.

Không ngoài dự đoán, sau khi có thông báo về sự cập nhật như đã nói, giá ETC từ đưới 40 USD/ ETC đã nhảy vọt lên 46 USD/ coin. Ngay cả khi tại thời điểm đó, Bitcoin đang bị xuống giá. Điều đó cho thấy tác động từ thị trường không hề ảnh hưởng đến giá trị đồng Ethereum chút nào

Dự án Callisto Network là thông tin mới nhất về Ethereum Classic

3/ Ethereum Classic coin sẽ được hỗ trợ đầu tư trong thời gian tới

Nhờ sự nghiêm túc mà tính tới thời điểm này, ETC đã có riêng cho mình một thị trường cùng lườn người tham ra riêng. Chiếm tỷ lệ không nhỏ nếu xét trên mặt bằng chung.

Ethereum Classic quyết định kêu gọi huy động vốn. Để nhờ đó, có những sự đầu tư nghiêm túc từ những ông lớn trong làng coin. Hiện, nó đã nhận được sự chú ý của 2 công ty: DCG ( lãnh đạo trang web coindesk.com) và Grayscale Investments của Hoa Kỳ. Họ chính là hai đơn vị chịu cho đầu tư cho mã coin này.

Theo chuyên gia tài chính Silbert, những nhà đầu tư đang hướng sự chú ý tới các loại tiền mã hóa khác không phải tiền ảo Bitcoin. Họ tỏ ra không vui khi không thể giao dịch mua bán các altcoins một cách dễ dàng được. Vì thế, dự án đầu tư vào ETC quả thực hữu ích. Khi họ - các nhà góp vốn nhìn thấy tương lai của Ethereum Classic.

+ Quỹ đầu tư cho Ethereum classic coin là dạng quỹ mở. Nó dùng để kêu gọi vốn mà không bị giới hạn khả năng. Với riêng công ty Grayscale, đây là thương vụ đầu tưu quỹ tiền thứ 2 của họ. Chỉ sau Bitcoin Investment Trust

Ethereum Classic đảm bảo có vốn đầu tư trong thời gian tới

4/ Vị trí hiện tại của Ethereum Classic trong bảng xếp hạng

Tính ở thời điểm người viết bài đang viết, Ethereum Classic coin đang giao động ở mức 1,44 USD. Mức vốn hóa thị trường rơi vào tầm 128 triệu USD. Đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng coin hiện hành

5/ Bước phát triển của Ethereum Classic coin năm 2018 ra sao?

Bước sang năm 2018, dự án của Ethereum Classic nhắm tới khả năng mở rộng quy mô. Nhờ hoạt động của các chuỗi bên. Bởi vì, hiện tại ETC không được hỗ trợ từ giao dịch như với đồng Ethereum. Trong nhiều lĩnh vực khác, ETC cũng không ngừng cố gắng để kết nối cùng Internet of things

Hi vọng bài viết về Ethereum classic này đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích giúp cho công việc kinh doanh và đầu tư của bạn được thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain