Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin về Zcash Coin phiên bản nâng cấp và hướng dẫn đào Zcash

Đăng bởi: anhbinh  - 09/05/2018 - 1253 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcash coin được biết đến như đồng tiền thế hệ mới hiện nay trên thế giới. Nó ra đời với mục đích cung cấp cho thị trường một dòng coin trẻ trung. Tích hợp nhiều tính năng, độ ưu việt hay ho hệt như Bitcoin hay các altcoins...Tuy nhiên, đầu năm nay, đơn vị chủ quản đồng tiền điện tử này đã công bố phiên bản mới nhất của nó. Cùng cập nhật thông tin mới nhất về Zcash coin. Đồng thời, xem hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới ra sao!

Zcash coin là đồng tiền trẻ trên thị trường

1. Zcash Coin và những thông tin mới nhất

Theo chuyên trang blog điện tử chuyên nghiên cứu các dòng tiền mã hóa. Thông tin mới nhất về Zcash coin đó là hãng này cho nâng cấp phiên bản mới mang tên: Zcash Overwinter

Dự kiến, nó sẽ được đưa vào hỗ trợ cũng như chạy thử nghiệm trước trên bản 1.1.0 vào tháng 4/ 2018. Sau đó, tới tháng 6/2018, chúng chính thức hoạt động. Điểm mới của phiên bản này cho phép người dùng tiếp cận với nhiều tính năng mới. Trong đó, nổi bật là cải tiến giao thức Sapling mà theo lộ trình của đơn vị sở hữu bản quyền. Việc này có khả năng diễn ra tầm tháng 9 cùng năm.

- Một số tính năng của tiền mã hóa Zcash Overwinter 2018 là:

  • Buộc đáo hạn giao dịch: Nghĩa là xác định rõ thời gian đến hạn trao đổi. Mọi giao dịch phải được hoàn tất và thực hiện xong đầy đủ các bước
  • Kiểm soát cập nhật phiên bản: Với Zcash Overwinter, các phiên bản cũ cũng như mới này sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ và triệt để hơn Zcash coin.
  • Ngăn ngừa những giao dịch trùng lặp: Hạn chế ở phiên bản cũ chính là vẫn xảy ra sự cố có các giao dịch trùng lặp. Điều này sẽ khiến việc hiển thị thời gian giao dịch không chính xác. Người dùng đứng trước nguy cơ mất thêm tiền là rất cao. Do vậy, với phiên bản mới, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng
  • Nâng cao sự minh bạch trong giao dịch: Theo bigcoinvietnam, Ở phiên bản cũ, sự minh bạch của hệ thống vẫn chưa chặt chẽ và rõ ràng. Dẫn tới tình trạng kẻ xấu có thể lợi dụng để kiếm lời. Gây thiệt hại cho cả người dùng lần uy tín của sàn nếu lấy làm địa chỉ giao dịch. Vì vậy, cùng việc nhận định và tính toán. Các chuyên gia bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Họ đã nâng cao tính trung thực trong hệ thống. Vì thế, phiên bản mới được kỳ vọng sẽ là cuộc “lột xác” hoàn hảo. Bù đắp được những nhược điểm mà phần cũ của Zcash coin chưa thể thực hiện được.

Zcash coin vừa nâng cấp phiên bản mới với nhiều tính năng tốt

2. Hướng dẫn đào cách đào Zcash coin cho người mới

Cách đào chúng cũng có nhiều điểm tương tự như đào Bitcoin hay Ethereum. Có rất nhiều cách đào Zcash coin cho người mới bắt đầu. Trong đó, có một số phương pháp sau:

- Đào Zcash coin bằng CPU cùng Nvidia CUDA GPU

+ Bước 1: Tải về máy tool đào Zcash coin cho Nvidia CUDA GPU

- Truy cập http://zcash.flypool.org/

- Ấn tải về, giải nén ra

- Tìm trong file khi đã giải nén ra tệp flypool.bat. Ghi thêm và sửa cho ví điện tử của bạn. Hãy thay đổi ở 3 mục:

  • Eu1-zcash.flypool.org: Thêm địa chỉ đào
  • Sau user: Những ký tự hiển thị sau user sẽ thay bằng địa chỉ ví người dùng
  • Rigo: Nghĩa là, tên máy đào. Tùy theo sở thích và mong muốn của bản thân người tham gia

Sau khi hoàn tất công đoạn sửa, bạn lưu lại và chạy file đó luôn. Khoàng 10 - 15 phút chạy thì hãy truy cập http://zcash.flypool.org/. Mục đích của việc làm này là: Để kiểm tra xem đã đào được số ZEC (Zcash coin) là bao nhiêu.

- Đào Zcash coin bằng GPU của người dùng

+ Bước 1: Xác định số thẻ đồ họa đang dùng ( tính từ số 0)

+ Bước 2: Mở thư mục file “nheqminer_zcash”

+ Bước 3: Dán lệnh: Nheqminer_zcash.exe -l eu -u ZEC-ADDRESS -t 0 -og 0. Sau đó, thay chữ “eu” cho vị trí người dùng. “ZEC- ADDRESS” bằng địa chỉ ví của bạn rõ ràng. Tiếp theo “-og 0” thay thế vào số GPU hiện tại bạn đang dùng

Cách đào Zcash coin như thế nào?

3. Phương thức tạo ví để đào Zcash coin

Chỉ với vài bước sau đây, bạn có thể đã áp dụng thành công cách tạo ví để đào Zcash coin:

- Bước 1:

+ Truy cập:  https://bittrex.com/account/Register. Điền đủ thông tin về: Email, Password...Sau đó, ấn nút I agree to the Bittrex . Tiếp tục, nhấp chọn “ Sign up”. Nên nhớ, mật khẩu cần đủ 8 kí tự, gồm chữ hoa, thường và số

- Bước 2:

Xác nhận tài khoản Bittrex qua đường link được gửi qua email. Bạn cần vào hộp thư để kiểm tra và hoàn tất khâu này

- Bước 3: Sau xác minh, bạn click “login” trên giao diện

- Bước 4: Điền mail và mật khẩu đã đăng kí để đăng nhập vào

- Bước 5: Hoàn thiện xác minh:

Khi đã vào được tài khoản, chọn “setting” ở bên phải màn hình. Tiếp đó, chọn các mục sau:

+ Bassic verfication: Điền thông tin cá nhân nhằm nâng mức rút tiền điện tử mỗi lần lên con số 2000 $

+ Phone verfication: Chọn Việt Nam và nhập số điện thoại kèm mã vùng +84, Nhớ bỏ số 0 ở đầu đi. Sau đấy, sàn Bittrex gửi mã code gồm 6 số qua tin nhắn điện thoại. Bạn lấy mã đó nhập vào rồi ấn Verifi hoàn tất.

+ Xác minh Two – Factor Authentication: Tải app Authentication bằng điện thoại. Bạn lưu ý cần chụp lại QR code trước khi quét mã. Như vậy, nó sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản Zcash coin của mình tốt hơn. Một chú ý nho nhỏ cho các bạn là có mã 2FA xong, bạn cần đăng xuất ra. Sau đó, nhập lại mã 2FA vào nhằm xem bạn có đăng vào được bình thường chưa. Nếu đã ổn, bắt đầu nạp tiền vào ví giao dịch.

Cách tạo ví Zcash coin ra sao?

Như vậy, bigcoinvietnam vừa thông tin đến bạn những vấn đề: Thông tin mới nhất về Zcash coin. Cùng với đó là hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới. Phương thức tạo ví Zcash coin nhanh nhất ra sao. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để đầu tư coin thuận lợi hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ