Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin về Zcash Coin phiên bản nâng cấp và hướng dẫn đào Zcash

Đăng bởi: anhbinh  - 09/05/2018 - 1574 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcash coin được biết đến như đồng tiền thế hệ mới hiện nay trên thế giới. Nó ra đời với mục đích cung cấp cho thị trường một dòng coin trẻ trung. Tích hợp nhiều tính năng, độ ưu việt hay ho hệt như Bitcoin hay các altcoins...Tuy nhiên, đầu năm nay, đơn vị chủ quản đồng tiền điện tử này đã công bố phiên bản mới nhất của nó. Cùng cập nhật thông tin mới nhất về Zcash coin. Đồng thời, xem hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới ra sao!

Zcash coin là đồng tiền trẻ trên thị trường

1. Zcash Coin và những thông tin mới nhất

Theo chuyên trang blog điện tử chuyên nghiên cứu các dòng tiền mã hóa. Thông tin mới nhất về Zcash coin đó là hãng này cho nâng cấp phiên bản mới mang tên: Zcash Overwinter

Dự kiến, nó sẽ được đưa vào hỗ trợ cũng như chạy thử nghiệm trước trên bản 1.1.0 vào tháng 4/ 2018. Sau đó, tới tháng 6/2018, chúng chính thức hoạt động. Điểm mới của phiên bản này cho phép người dùng tiếp cận với nhiều tính năng mới. Trong đó, nổi bật là cải tiến giao thức Sapling mà theo lộ trình của đơn vị sở hữu bản quyền. Việc này có khả năng diễn ra tầm tháng 9 cùng năm.

- Một số tính năng của tiền mã hóa Zcash Overwinter 2018 là:

  • Buộc đáo hạn giao dịch: Nghĩa là xác định rõ thời gian đến hạn trao đổi. Mọi giao dịch phải được hoàn tất và thực hiện xong đầy đủ các bước
  • Kiểm soát cập nhật phiên bản: Với Zcash Overwinter, các phiên bản cũ cũng như mới này sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ và triệt để hơn Zcash coin.
  • Ngăn ngừa những giao dịch trùng lặp: Hạn chế ở phiên bản cũ chính là vẫn xảy ra sự cố có các giao dịch trùng lặp. Điều này sẽ khiến việc hiển thị thời gian giao dịch không chính xác. Người dùng đứng trước nguy cơ mất thêm tiền là rất cao. Do vậy, với phiên bản mới, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng
  • Nâng cao sự minh bạch trong giao dịch: Theo bigcoinvietnam, Ở phiên bản cũ, sự minh bạch của hệ thống vẫn chưa chặt chẽ và rõ ràng. Dẫn tới tình trạng kẻ xấu có thể lợi dụng để kiếm lời. Gây thiệt hại cho cả người dùng lần uy tín của sàn nếu lấy làm địa chỉ giao dịch. Vì vậy, cùng việc nhận định và tính toán. Các chuyên gia bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Họ đã nâng cao tính trung thực trong hệ thống. Vì thế, phiên bản mới được kỳ vọng sẽ là cuộc “lột xác” hoàn hảo. Bù đắp được những nhược điểm mà phần cũ của Zcash coin chưa thể thực hiện được.

Zcash coin vừa nâng cấp phiên bản mới với nhiều tính năng tốt

2. Hướng dẫn đào cách đào Zcash coin cho người mới

Cách đào chúng cũng có nhiều điểm tương tự như đào Bitcoin hay Ethereum. Có rất nhiều cách đào Zcash coin cho người mới bắt đầu. Trong đó, có một số phương pháp sau:

- Đào Zcash coin bằng CPU cùng Nvidia CUDA GPU

+ Bước 1: Tải về máy tool đào Zcash coin cho Nvidia CUDA GPU

- Truy cập http://zcash.flypool.org/

- Ấn tải về, giải nén ra

- Tìm trong file khi đã giải nén ra tệp flypool.bat. Ghi thêm và sửa cho ví điện tử của bạn. Hãy thay đổi ở 3 mục:

  • Eu1-zcash.flypool.org: Thêm địa chỉ đào
  • Sau user: Những ký tự hiển thị sau user sẽ thay bằng địa chỉ ví người dùng
  • Rigo: Nghĩa là, tên máy đào. Tùy theo sở thích và mong muốn của bản thân người tham gia

Sau khi hoàn tất công đoạn sửa, bạn lưu lại và chạy file đó luôn. Khoàng 10 - 15 phút chạy thì hãy truy cập http://zcash.flypool.org/. Mục đích của việc làm này là: Để kiểm tra xem đã đào được số ZEC (Zcash coin) là bao nhiêu.

- Đào Zcash coin bằng GPU của người dùng

+ Bước 1: Xác định số thẻ đồ họa đang dùng ( tính từ số 0)

+ Bước 2: Mở thư mục file “nheqminer_zcash”

+ Bước 3: Dán lệnh: Nheqminer_zcash.exe -l eu -u ZEC-ADDRESS -t 0 -og 0. Sau đó, thay chữ “eu” cho vị trí người dùng. “ZEC- ADDRESS” bằng địa chỉ ví của bạn rõ ràng. Tiếp theo “-og 0” thay thế vào số GPU hiện tại bạn đang dùng

Cách đào Zcash coin như thế nào?

3. Phương thức tạo ví để đào Zcash coin

Chỉ với vài bước sau đây, bạn có thể đã áp dụng thành công cách tạo ví để đào Zcash coin:

- Bước 1:

+ Truy cập:  https://bittrex.com/account/Register. Điền đủ thông tin về: Email, Password...Sau đó, ấn nút I agree to the Bittrex . Tiếp tục, nhấp chọn “ Sign up”. Nên nhớ, mật khẩu cần đủ 8 kí tự, gồm chữ hoa, thường và số

- Bước 2:

Xác nhận tài khoản Bittrex qua đường link được gửi qua email. Bạn cần vào hộp thư để kiểm tra và hoàn tất khâu này

- Bước 3: Sau xác minh, bạn click “login” trên giao diện

- Bước 4: Điền mail và mật khẩu đã đăng kí để đăng nhập vào

- Bước 5: Hoàn thiện xác minh:

Khi đã vào được tài khoản, chọn “setting” ở bên phải màn hình. Tiếp đó, chọn các mục sau:

+ Bassic verfication: Điền thông tin cá nhân nhằm nâng mức rút tiền điện tử mỗi lần lên con số 2000 $

+ Phone verfication: Chọn Việt Nam và nhập số điện thoại kèm mã vùng +84, Nhớ bỏ số 0 ở đầu đi. Sau đấy, sàn Bittrex gửi mã code gồm 6 số qua tin nhắn điện thoại. Bạn lấy mã đó nhập vào rồi ấn Verifi hoàn tất.

+ Xác minh Two – Factor Authentication: Tải app Authentication bằng điện thoại. Bạn lưu ý cần chụp lại QR code trước khi quét mã. Như vậy, nó sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản Zcash coin của mình tốt hơn. Một chú ý nho nhỏ cho các bạn là có mã 2FA xong, bạn cần đăng xuất ra. Sau đó, nhập lại mã 2FA vào nhằm xem bạn có đăng vào được bình thường chưa. Nếu đã ổn, bắt đầu nạp tiền vào ví giao dịch.

Cách tạo ví Zcash coin ra sao?

Như vậy, bigcoinvietnam vừa thông tin đến bạn những vấn đề: Thông tin mới nhất về Zcash coin. Cùng với đó là hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới. Phương thức tạo ví Zcash coin nhanh nhất ra sao. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để đầu tư coin thuận lợi hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ