Gửi bài viết tới BigCoin

Thông tin về Zcash Coin phiên bản nâng cấp và hướng dẫn đào Zcash

Đăng bởi: anhbinh  - 09/05/2018 - 5303 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcash coin được biết đến như đồng tiền thế hệ mới hiện nay trên thế giới. Nó ra đời với mục đích cung cấp cho thị trường một dòng coin trẻ trung. Tích hợp nhiều tính năng, độ ưu việt hay ho hệt như Bitcoin hay các altcoins...Tuy nhiên, đầu năm nay, đơn vị chủ quản đồng tiền điện tử này đã công bố phiên bản mới nhất của nó. Cùng cập nhật thông tin mới nhất về Zcash coin. Đồng thời, xem hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới ra sao!

Zcash coin là đồng tiền trẻ trên thị trường

1. Zcash Coin và những thông tin mới nhất

Theo chuyên trang blog điện tử chuyên nghiên cứu các dòng tiền mã hóa. Thông tin mới nhất về Zcash coin đó là hãng này cho nâng cấp phiên bản mới mang tên: Zcash Overwinter

Dự kiến, nó sẽ được đưa vào hỗ trợ cũng như chạy thử nghiệm trước trên bản 1.1.0 vào tháng 4/ 2018. Sau đó, tới tháng 6/2018, chúng chính thức hoạt động. Điểm mới của phiên bản này cho phép người dùng tiếp cận với nhiều tính năng mới. Trong đó, nổi bật là cải tiến giao thức Sapling mà theo lộ trình của đơn vị sở hữu bản quyền. Việc này có khả năng diễn ra tầm tháng 9 cùng năm.

- Một số tính năng của tiền mã hóa Zcash Overwinter 2018 là:

  • Buộc đáo hạn giao dịch: Nghĩa là xác định rõ thời gian đến hạn trao đổi. Mọi giao dịch phải được hoàn tất và thực hiện xong đầy đủ các bước
  • Kiểm soát cập nhật phiên bản: Với Zcash Overwinter, các phiên bản cũ cũng như mới này sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ và triệt để hơn Zcash coin.
  • Ngăn ngừa những giao dịch trùng lặp: Hạn chế ở phiên bản cũ chính là vẫn xảy ra sự cố có các giao dịch trùng lặp. Điều này sẽ khiến việc hiển thị thời gian giao dịch không chính xác. Người dùng đứng trước nguy cơ mất thêm tiền là rất cao. Do vậy, với phiên bản mới, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng
  • Nâng cao sự minh bạch trong giao dịch: Theo bigcoinvietnam, Ở phiên bản cũ, sự minh bạch của hệ thống vẫn chưa chặt chẽ và rõ ràng. Dẫn tới tình trạng kẻ xấu có thể lợi dụng để kiếm lời. Gây thiệt hại cho cả người dùng lần uy tín của sàn nếu lấy làm địa chỉ giao dịch. Vì vậy, cùng việc nhận định và tính toán. Các chuyên gia bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Họ đã nâng cao tính trung thực trong hệ thống. Vì thế, phiên bản mới được kỳ vọng sẽ là cuộc “lột xác” hoàn hảo. Bù đắp được những nhược điểm mà phần cũ của Zcash coin chưa thể thực hiện được.

Zcash coin vừa nâng cấp phiên bản mới với nhiều tính năng tốt

2. Hướng dẫn đào cách đào Zcash coin cho người mới

Cách đào chúng cũng có nhiều điểm tương tự như đào Bitcoin hay Ethereum. Có rất nhiều cách đào Zcash coin cho người mới bắt đầu. Trong đó, có một số phương pháp sau:

- Đào Zcash coin bằng CPU cùng Nvidia CUDA GPU

+ Bước 1: Tải về máy tool đào Zcash coin cho Nvidia CUDA GPU

- Truy cập http://zcash.flypool.org/

- Ấn tải về, giải nén ra

- Tìm trong file khi đã giải nén ra tệp flypool.bat. Ghi thêm và sửa cho ví điện tử của bạn. Hãy thay đổi ở 3 mục:

  • Eu1-zcash.flypool.org: Thêm địa chỉ đào
  • Sau user: Những ký tự hiển thị sau user sẽ thay bằng địa chỉ ví người dùng
  • Rigo: Nghĩa là, tên máy đào. Tùy theo sở thích và mong muốn của bản thân người tham gia

Sau khi hoàn tất công đoạn sửa, bạn lưu lại và chạy file đó luôn. Khoàng 10 - 15 phút chạy thì hãy truy cập http://zcash.flypool.org/. Mục đích của việc làm này là: Để kiểm tra xem đã đào được số ZEC (Zcash coin) là bao nhiêu.

- Đào Zcash coin bằng GPU của người dùng

+ Bước 1: Xác định số thẻ đồ họa đang dùng ( tính từ số 0)

+ Bước 2: Mở thư mục file “nheqminer_zcash”

+ Bước 3: Dán lệnh: Nheqminer_zcash.exe -l eu -u ZEC-ADDRESS -t 0 -og 0. Sau đó, thay chữ “eu” cho vị trí người dùng. “ZEC- ADDRESS” bằng địa chỉ ví của bạn rõ ràng. Tiếp theo “-og 0” thay thế vào số GPU hiện tại bạn đang dùng

Cách đào Zcash coin như thế nào?

3. Phương thức tạo ví để đào Zcash coin

Chỉ với vài bước sau đây, bạn có thể đã áp dụng thành công cách tạo ví để đào Zcash coin:

- Bước 1:

+ Truy cập:  https://bittrex.com/account/Register. Điền đủ thông tin về: Email, Password...Sau đó, ấn nút I agree to the Bittrex . Tiếp tục, nhấp chọn “ Sign up”. Nên nhớ, mật khẩu cần đủ 8 kí tự, gồm chữ hoa, thường và số

- Bước 2:

Xác nhận tài khoản Bittrex qua đường link được gửi qua email. Bạn cần vào hộp thư để kiểm tra và hoàn tất khâu này

- Bước 3: Sau xác minh, bạn click “login” trên giao diện

- Bước 4: Điền mail và mật khẩu đã đăng kí để đăng nhập vào

- Bước 5: Hoàn thiện xác minh:

Khi đã vào được tài khoản, chọn “setting” ở bên phải màn hình. Tiếp đó, chọn các mục sau:

+ Bassic verfication: Điền thông tin cá nhân nhằm nâng mức rút tiền điện tử mỗi lần lên con số 2000 $

+ Phone verfication: Chọn Việt Nam và nhập số điện thoại kèm mã vùng +84, Nhớ bỏ số 0 ở đầu đi. Sau đấy, sàn Bittrex gửi mã code gồm 6 số qua tin nhắn điện thoại. Bạn lấy mã đó nhập vào rồi ấn Verifi hoàn tất.

+ Xác minh Two – Factor Authentication: Tải app Authentication bằng điện thoại. Bạn lưu ý cần chụp lại QR code trước khi quét mã. Như vậy, nó sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản Zcash coin của mình tốt hơn. Một chú ý nho nhỏ cho các bạn là có mã 2FA xong, bạn cần đăng xuất ra. Sau đó, nhập lại mã 2FA vào nhằm xem bạn có đăng vào được bình thường chưa. Nếu đã ổn, bắt đầu nạp tiền vào ví giao dịch.

Cách tạo ví Zcash coin ra sao?

Như vậy, bigcoinvietnam vừa thông tin đến bạn những vấn đề: Thông tin mới nhất về Zcash coin. Cùng với đó là hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới. Phương thức tạo ví Zcash coin nhanh nhất ra sao. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để đầu tư coin thuận lợi hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người