Gửi bài viết tới BigCoin

Cập nhật thông tin về Bitcoin và tình hình của đồng Bitcoin hiện tại

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 2029 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền mã hóa nổi tiếng và có giá trị lớn nhất trong thị trường tiền ảo. Có rất nhiều điều tranh luận xoay quanh đồng Bitcoin này. Liệu sự biến động giá Bitcoin tiêu cực thời gian gần đây có phải là điềm báo trước cho sự nổ vỡ của bong bóng tài chính. Ở bài viết này, Bigcoinvietnam sẽ phân tích chuyên sâu hơn về tình hình hiện tại của bitcoin cũng như dự báo tương lai của đồng tiền này.

 

1. Tình hình Bitcoin thời gian gần đây

Thông tin về Bitcoin, tình hình của Bitcoin hiện tại

Bitcoin là đồng tiền hấp dẫn nhất thị trường mã hóa

Với tình hình đồng bitcoin hiện nay giá trị của chúng giảm xuống còn khoảng 7.000 đô la do ảnh hưởng từ các quy định về tiền mã hóa. Giá trị của tiền mã hóa Bitcoin vẫn tiếp tục giảm, nó đã giảm từ 20.000 đô la Mỹ vào cuối tháng mười hai xuống còn 7.106 đô la (5.054 đô la) trong ít hơn bốn tháng.

Theo bảng xếp hạng Coin Market Cap, nó đã ở dưới $ 1,000 (720) vào đầu năm 2017 nhưng đến tháng 10, đã đạt 5.000 đô la (3.600 đô la) và sau đó tăng vọt lên gấp đôi vào cuối tháng 11.

Tháng kế tiếp, nó đã đạt mức đỉnh điểm lên đến trên 20.000 đô la (14.400 bảng Anh), trước khi bị rơi xuống mức 8.000 đô la (£ 5.700) vào tuần thứ hai của tháng Giêng.

Tình hình Biến động của Bitcoin đã làm cho các nhà đầu tư có được những khoản lợi nhuận khổng lồ trong vài tháng qua, khiến một số người cho rằng đây là một bong bóng tài chính đang bùng nổ.

"Tôi có thể nói gần như chắc chắn rằng tiền mã hóa sẽ kết thúc chẳng mấy tốt đẹp gì," Berkshire Hathaway, trưởng Warren Buffet nói trên CNBC TV. "Tôi không quan tâm về hoạt động của nó."

Trên thị trường tiền ảo hiện tại, Bicoin vẫn là đồng tiền mã hóa đứng vị trí thứ nhất về giá trị vốn hóa của thị trường. Hiện tại bitcoin đáng giá bao nhiêu và liệu rằng bong bóng kinh tế này có đang chờ để nổ?

2. Đồng tiền Bitcoin là gì?

Bitcoin là gì? chúng là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số và một hệ thống thanh toán trên toàn thế giới. "Nó không có hình dạng vật lý và chỉ tồn tại dưới dạng một chuỗi các mã máy tính", The Times cho biết. Tình hình Bitcoin hiện nay được mua và bán trực tuyến, thường là trong các giao dịch và được lưu trữ trong một mạng "trực tuyến". Mã Bitcoin cũng có thể được lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc ổ cứng máy tính.

3. Đồng bitcoin hiện nay có giá là bao nhiêu?

Tình hình Bitcoin hiện nay cực kỳ dễ bay hơi và giá cả của nó rất khác nhau. Vào lúc 3 giờ tối ngày 4 tháng 4, trên Coin Market Cap nó rơi vào khoảng 7,106 đô la (5.047 bảng). Nhưng trong khoảng thời gian bạn đọc tin tức này, nó có lẽ đang thay đổi.

Giá hiện tại của đồng tiền kỹ thuật số thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la (14.400 bảng) vào cuối tháng 12. Một loạt các thay đổi về luật lệ, bao gồm cả Hàn Quốc cấm các cuộc trao đổi bí mật ẩn danh và Google quảng cáo cấm các quảng cáo thúc đẩy công nghệ, đã chứng kiến ​​mức giảm thấp nhất trong năm nay.

4. Điều gì thúc đẩy thị trường bitcoin hiện nay?

Đồng tiền kỹ thuật số là một liên doanh có tính đầu cơ cao, thường thu hút các nhà đầu tư săn tìm năng suất cao hơn. Một phần của thị trường được điều khiển bởi "cá voi bitcoin" - 1.000 cá thể chiếm 40% thị trường.

Bloomberg nói: "Một vài nhà đầu tư lớn có thể dễ dàng điều khiển nó chỉ bằng một cái nhún vai. "Họ có thể gửi giá giảm mạnh bằng cách bán ngay cả một phần cổ phần của họ. Và những doanh số bán hàng này có thể xảy ra hơn khi mà tình trạng tiền mã hóa tăng lên gần mười hai lần kể từ đầu năm ".

Các yếu tố bên ngoài khác có thể có tác động đáng kể đến giá trị tiền mã hóa bitcoin. Theo BBC News, sự sụp đổ giá năm nay có thể là do Trung Quốc và Hàn Quốc đàn áp các cuộc trao đổi đồng tiền điện tử, dẫn đến việc bán tháo "trên toàn cầu".

Business Insider cho biết một vụ sụp đổ giá tiền mã hóa thường đi kèm với các cuộc biểu tình. Một ví dụ điển hình là ở Nhật Bản. Vào tháng 4 năm 2017, thị trường đã hồi phục nhanh chóng sau vụ tai nạn sau khi nước này tuyên bố bitcoin sẽ được chấp nhận là hợp pháp.

Trong khi đó, một số số liệu của ngành công nghiệp cho rằng giá của Bitcoin hiện nay sẽ quay trở lại mức cao của nó. "Hiện tại, giá ở thị trường tiền mã hóa đang khởi sắc, tuy nhiên, sự điều chỉnh sắc bén mà chúng ta thấy hiện nay không có gì gần nguy cơ sụp đổ" Giám đốc của AidCoin Francesco Nazari Fusetti nói với Daily Express.

Ông nói: "Việc giảm giá thực sự mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp, vì các nhà đầu tư và những người đam mê công nghệ tiền mã hóa sẽ được khuyến khích hơn để giáo dục bản thân về không gian.

5. Ai phát minh bitcoin?

Danh tính của những kẻ chủ mưu đằng sau bitcoin là một nhà phát triển Nhật Bản có biệt danh Satoshi Nakamoto, tờ The Daily Telegraph viết. Ted Nelson, một trong những người sáng lập ra web, đã phong cho Nakamoto là nhà toán học Shinichi Mochizuki.

Năm 2014, Newsweek tuyên bố người sáng lập là Dorian Prentice Satoshi Nakamoto, một người cha 64 tuổi sống gần Los Angeles, mặc dù một cuộc phỏng vấn ngắn với Nakamoto không có bằng chứng cụ thể về điều này.

6. Làm thế nào để bạn chi tiêu bitcoin hiện tại?

Thông tin về Bitcoin, tình hình của Bitcoin hiện tại

Nhiều địa điểm chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Bitcoin hiện nay đã đi vào hoạt động thanh toán của một số địa điểm. Một số quán cà phê ở London và New York chấp nhận nó như một khoản thanh toán, cũng như các nhà bán lẻ trực tuyến như Expedia, The Times nói. Thậm chí người khổng lồ mỹ phẩm Lush cũng lấy đồng tiền ảo tại cửa hàng trực tuyến, cũng như Microsoft, Steam và Wordpress.

Nếu bạn muốn mua cái gì đó bằng cách sử dụng bitcoins, bạn cần chắc chắn rằng người bán chấp nhận tiền mã hóa. Nếu họ làm như vậy, bạn cần có mã số ẩn danh gắn liền với ví "người bán" để bạn có thể di chuyển tiền của bạn.

Tương lai của đồng tiền Bitcoin sẽ đi về đâu? Liệu đồng tiền này có còn tiềm năng? Tham khảo dự báo giá đồng Bitcoin 5 năm tới để có những quyết định đầu tư béo bở nhất ! 

Bạn đang đọc bài: Thông tin về Bitcoin, tình hình của Bitcoin hiện tại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ