Gửi bài viết tới BigCoin

Thử nghiệm blockchain sẽ đem lại điều tich cực cho Facebook

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Thử nghiệm blockchain sẽ đem lại điều tích cực cho Facebook

Trong khi các thí nghiệm phi tập trung của Facebook có thể làm tăng sự ngạc nhiên cho một số người, Ralph Vugts lập luận rằng động thái của gã khổng lồ này thực sự là một điều tốt cho ngành công nghiệp.

Sự bùng nổ gần đây của blockchain và cryptocurrencies cũng như Bitcoin và hàng ngàn knock-off khác sau đó, tất cả hứa hẹn sẽ là vấn đề lớn tiếp theo và về cơ bản nó sẽ làm cho bạn giàu có, tất cả được điều khiển bởi một điều đó là: sự tham lam thuần túy.

Khi bạn đang xem xét trao đổi crypto và bạn đang nghĩ đến việc mua một số đồng tiền, điều mà bạn thực sự sẽ làm là gì?

Thành thật mà nói, lý do duy nhất khiến chúng ta bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch này là việc kiếm tiền nhanh hơn mọi ngừoi nghĩa. Khi việc tiếm tiền bằng cách này trở nên khó khăn hơn, chúng ta nhanh chóng mất hứng thú và ngừng dành thời gian để phân tích xu hướng tiếp theo.

Kể từ khi sự bùng nổ của Bitcoin, các đồng nghiệp đã nỗ lực xây dựng các loại tiền tệ phi tập trung lớn hơn và tốt hơn để xác minh (không phải trả thêm 20 đô la phí giao dịch).

Mặc dù công nghệ Blockchain hiện tại rất tuyệt vời để lưu trữ dữ liệu loại giao dịch nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn chưa thực sự ở giai đoạn mong muốn, thời điêm mà chúng tôi có thể xây dựng các ứng dụng phân cấp hoàn toàn một cách hiệu quả.

Bạn vẫn cần phải xây dựng các dịch vụ của bạn tương tác với blockchain thông qua các phương tiện truyền thống (ví dụ như các trang web trao đổi Bitcoin). Là một doanh nghiệp, điều này thật tuyệt vời vì chúng tôi vẫn có thể tạo ra các giải pháp thu hẹp khoảng cách đó.

Nhưng cho đến khi gần đây Facebook thông báo rằng nó đang bước vào không gian Blockchain, tôi đã thầm vui mừng một chút. Trong khi họ chắc chắn sẽ tạo ra lợi ích riêng cho họ từ nhiệt huyết, số tiền và nguồn lực họ sẽ bơm vào đẩy, nền công nghệ tiên tiến sẽ giúp đẩy nó về phía giai đoạn mơ ước của một nền internet phân tán hoàn toàn.

Chúng tôi cần nhiều tập đoàn lớn hơn như thế này để bắt đầu tạo nền tảng và khung làm cho các nhà phát triển dễ dàng và nhanh chóng phát triển và đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống.

Trong khi những người chơi lớn khác như Microsoft và IBM cũng bắt đầu phát triển nền tảng Blockchain của họ, tuy nhiên họ vẫn còn một chặng đường dài để đi. Thật không may, họ cũng tập trung vào việc khai thác thời gian sử dụng máy chủ của bạn, vì vậy hầu hết các giải pháp của họ sẽ được hướng tới đẩy các dịch vụ đó. Điều này làm cho các công ty như Facebook thậm chí hấp dẫn hơn, vì họ chỉ muốn thu thập dữ liệu của bạn theo cách hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Credit: HBO

Nếu chúng ta muốn đi đến Richard Hendricks như trong bộ phim hài kịch của HBO 'Thung lũng Silicon', về điều này và xây dựng một mạng internet thực sự phi tập trung, sẽ cần rất nhiều nguồn vốn đầu tư để đạt được điều đó. Và rất nhiều khoản đầu tư này có thể dẫn đến việc IBM của thế giới mất một số thị phần vì mọi người không còn phải mua máy chủ nữa, dẫn đến việc họ phải hãm lại việc đầu tư vào một số ý tưởng thực sự tốt.

Trong khi NBN ở Úc vẫn còn là một trò đùa, thì kết nối internet tại nhà của mọi người trên thế giới ngày càng nhanh hơn. Và nếu công nghệ blockchain cất cánh, như tôi hy vọng nó sẽ, một ngày dữ liệu bạn cần có thể thực sự được lưu trữ ngay bên cạnh bạn.

Ralph Vugts là giám đốc phát triển tại Engaging.io.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ