Gửi bài viết tới BigCoin

Thử nghiệm blockchain sẽ đem lại điều tich cực cho Facebook

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

Thử nghiệm blockchain sẽ đem lại điều tích cực cho Facebook

Trong khi các thí nghiệm phi tập trung của Facebook có thể làm tăng sự ngạc nhiên cho một số người, Ralph Vugts lập luận rằng động thái của gã khổng lồ này thực sự là một điều tốt cho ngành công nghiệp.

Sự bùng nổ gần đây của blockchain và cryptocurrencies cũng như Bitcoin và hàng ngàn knock-off khác sau đó, tất cả hứa hẹn sẽ là vấn đề lớn tiếp theo và về cơ bản nó sẽ làm cho bạn giàu có, tất cả được điều khiển bởi một điều đó là: sự tham lam thuần túy.

Khi bạn đang xem xét trao đổi crypto và bạn đang nghĩ đến việc mua một số đồng tiền, điều mà bạn thực sự sẽ làm là gì?

Thành thật mà nói, lý do duy nhất khiến chúng ta bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch này là việc kiếm tiền nhanh hơn mọi ngừoi nghĩa. Khi việc tiếm tiền bằng cách này trở nên khó khăn hơn, chúng ta nhanh chóng mất hứng thú và ngừng dành thời gian để phân tích xu hướng tiếp theo.

Kể từ khi sự bùng nổ của Bitcoin, các đồng nghiệp đã nỗ lực xây dựng các loại tiền tệ phi tập trung lớn hơn và tốt hơn để xác minh (không phải trả thêm 20 đô la phí giao dịch).

Mặc dù công nghệ Blockchain hiện tại rất tuyệt vời để lưu trữ dữ liệu loại giao dịch nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn chưa thực sự ở giai đoạn mong muốn, thời điêm mà chúng tôi có thể xây dựng các ứng dụng phân cấp hoàn toàn một cách hiệu quả.

Bạn vẫn cần phải xây dựng các dịch vụ của bạn tương tác với blockchain thông qua các phương tiện truyền thống (ví dụ như các trang web trao đổi Bitcoin). Là một doanh nghiệp, điều này thật tuyệt vời vì chúng tôi vẫn có thể tạo ra các giải pháp thu hẹp khoảng cách đó.

Nhưng cho đến khi gần đây Facebook thông báo rằng nó đang bước vào không gian Blockchain, tôi đã thầm vui mừng một chút. Trong khi họ chắc chắn sẽ tạo ra lợi ích riêng cho họ từ nhiệt huyết, số tiền và nguồn lực họ sẽ bơm vào đẩy, nền công nghệ tiên tiến sẽ giúp đẩy nó về phía giai đoạn mơ ước của một nền internet phân tán hoàn toàn.

Chúng tôi cần nhiều tập đoàn lớn hơn như thế này để bắt đầu tạo nền tảng và khung làm cho các nhà phát triển dễ dàng và nhanh chóng phát triển và đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống.

Trong khi những người chơi lớn khác như Microsoft và IBM cũng bắt đầu phát triển nền tảng Blockchain của họ, tuy nhiên họ vẫn còn một chặng đường dài để đi. Thật không may, họ cũng tập trung vào việc khai thác thời gian sử dụng máy chủ của bạn, vì vậy hầu hết các giải pháp của họ sẽ được hướng tới đẩy các dịch vụ đó. Điều này làm cho các công ty như Facebook thậm chí hấp dẫn hơn, vì họ chỉ muốn thu thập dữ liệu của bạn theo cách hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Credit: HBO

Nếu chúng ta muốn đi đến Richard Hendricks như trong bộ phim hài kịch của HBO 'Thung lũng Silicon', về điều này và xây dựng một mạng internet thực sự phi tập trung, sẽ cần rất nhiều nguồn vốn đầu tư để đạt được điều đó. Và rất nhiều khoản đầu tư này có thể dẫn đến việc IBM của thế giới mất một số thị phần vì mọi người không còn phải mua máy chủ nữa, dẫn đến việc họ phải hãm lại việc đầu tư vào một số ý tưởng thực sự tốt.

Trong khi NBN ở Úc vẫn còn là một trò đùa, thì kết nối internet tại nhà của mọi người trên thế giới ngày càng nhanh hơn. Và nếu công nghệ blockchain cất cánh, như tôi hy vọng nó sẽ, một ngày dữ liệu bạn cần có thể thực sự được lưu trữ ngay bên cạnh bạn.

Ralph Vugts là giám đốc phát triển tại Engaging.io.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ