Gửi bài viết tới BigCoin

Thử nghiệm của Solana chạm mốc 400,000 giao dịch trên giây

Đăng bởi:   - 02/05/2018 - 551 lượt xem
Chia sẻ
 

Chạm mốc 400,000 giao dịch trên giây

Tác giả: garious (Greg Fitzgerald- CTO)

Các nguồn code:

Thử nghiệm trên phiên bản mới v0.5.0

Bản báo cáo về tốc độ xử lý của Solana: hiện tại Solana xử lý được 250,000 giao dịch trên giây tại thử nghiệm mạng được thực hiện trên một node

Lần phát hành này một lần nữa đã đẩy số lượng giao dịch lên đến 700%, từ 35k tps trong lần phát hành trước lên 250k tps (và đỉnh điểm số lượng giao dịch đạt đến ngưỡng 400k tps). Rất cám ơn @sakridge với thực thi xác nhận chữ ký trên GPU của anh, có thể xác nhận một lượng chữ ký lên đến 870k chữ ký trên giây, gần như là nhanh hơn 20% so với hệ thống mạng 1 gigabit trong trạng thái hoàn toàn bóp nghẹt. Trong khi chúng ta tán dương những nỗ lực của Stephen, nhóm phát triển giờ đây lại cảm thấy thất vọng khi kỳ tích x7 lần lượng giao dịch sẽ không thể dễ dàng đạt được một lần nữa trừ khi hệ thống chuyển sang sử dụng mạng 40 gigabit.

Giới thiệu về phương pháp nhân bản Avalanche

Chúng tôi đã tạo ta một cấu trúc nhân bản cơ sở dữ liệu cho sổ cái có thể giảm thiểu lượng bandwidth, cho phép mạng lưới đạt được số lượng node lên đến nhiều chục ngàn node với chỉ một thay đổi nhỏ trong thời gian hoàn tất finality. Chúng tôi gọi cấu trúc đó là Avalanche. Khi nghe cái tên này bạn có thể liên tưởng đến các dòng dữ liệu đổ vào một tập hợp lớn dần các node xác nhận, thế nhưng sự thật là chúng tôi đã đặt tên cấu trúc theo địa điểm ở bãi biển Ocean Beach, California hồi 2005, nơi mà hai con người @aeyakovenko (CEO) và @garious (CTO) đã học cách “đổ ngã”.

Vậy tiếp theo sẽ là gì đây?

Chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa lưu lượng giao dịch, nhưng hiện tại thì yếu tố này cũng đã tiến dần đến con số mục tiêu, nên đội ngũ kỹ thuật của Solana sẽ chuyển hướng sự chú ý sang vấn đề về smart contracts và giải quyết khả năng mở rộng trong thử nghiệm dành cho multi-node (thực hiện trên nhiều node mạng thay vì 1 node đơn như trong phiên bản thử nghiệm vừa rồi). Phương pháp nhân bản Avalanche vẫn đang trong quá trình thiết lập và chúng tôi đang mong chờ đến thời điểm công bố tỷ suất giao dịch và thời gian finality (thời gian chấm dứt một lệnh thực thi và làm cho kết quả hoàn toàn không thể bị đảo ngược) khi mà lúc ấy mạng lưới được mở rộng ra phạm vi 10, 100, 1,000 cho tới 10,000 node mạng.

Những đóng góp to lớn

Xin được cám ơn những người đã đóng góp lập trình phiên bản v0.4.0

@rleungx cải thiện khả năng xử lý lỗi của tất cả các bảng thực thi câu lệnh
@rlkelly giúp đỡ chúng tôi tiếp cận với giao diện lập trình ứng dụng asynchronous client API
@djKooks đã dọn sạch các cảnh báo trong bộ biên soạn

Và cám ơn nhóm lập trình Rust cùng cộng đồng rất nhiều vì đã cho chúng tôi một ngôn ngữ lập trình tuyệt vời và các thư viện đầy ấn tượng (đặc biệt là thư viện Rayon). Chúng tôi đang đứng trên vai của những người khổng lồ và chưa bao giờ cảm thấy việc viết phần mềm hệ thống lại năng suất như này.

Bạn đang đọc: Thử nghiệm của Solana chạm mốc 400,000 giao dịch trên giây

Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ