Gửi bài viết tới BigCoin

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 437 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới – Binance đã tìm thấy ngôi nhà mới trên một trong những quốc đảo nhỏ nhất trên thế giới. Thủ tướng Joseph Muscat nhiệt liệt hoan nghênh sàn giao dịch Binance và nói về mong muốn Malta của ông trở thành "những người tiên phong trên toàn cầu trong việc điều hành các doanh nghiệp dựa trên blockchain và thẩm quyền về chất lượng cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty fintech đẳng cấp thế giới". Cùng với thủ tướng, các quan chức khác cũng đã chào đón Binance và nói về mong muốn Malta được biết đến như là một "hòn đảo Blockchain".

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Binance chuyển địa điểm tới Malta

Malta có mong muốn trở thành đảo Blockchain của Địa Trung Hải

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Nền tảng giao dịch tiền mã hóa Binance

Nếu Zug ở Thụy Sĩ là thung lũng crypto Châu Âu thì Malta mong muốn trở thành một hòn Đảo Blockchain. Hòn đảo Địa Trung Hải, với dân số 450.000, là trung tâm ngân hàng tài chính lớn và là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực cờ bạc trực tuyến. Ngày 23 tháng 3, Binance tuyên bố sẽ chuyển hoạt động sang hòn đảo - một thành viên của liên minh châu Âu. Nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đang tìm kiếm một ngôi nhà mới sau khi các hành động pháp lý ở Trung Quốc, Hong Kong và Nhật Bản ép họ phải chuyển đến nơi khác.

Theo bigcoinvietnam Binance đang tìm cách giới thiệu các phương tiện thanh toán fiat, và ở Malta nó đã tìm thấy một quốc gia được kết nối vào khu vực ngân hàng Châu Âu và được IMF đánh giá là có nền kinh tế tiên tiến, xếp nó vào 32 quốc gia hàng đầu thế giới. Binance giải thích rằng sàn đã định cư ở Malta "vì luật pháp hiện hành ủng hộ công nghệ blockchain và sự ổn định mà họ cung cấp cho các công ty công nghệ tài chính thông qua khuôn khổ pháp lý của họ." Tin tức được đưa ra cùng ngày mà Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản công bố lệnh cho Binance chấm dứt hoạt động tại Nhật Bản, tuyên bố rằng sàn giao dịch này đang vi phạm các quy định về giải quyết tiền bạc.

Malta mở cửa cho các doanh nghiệp crypto

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Changpeng Zhao

 Nhiều quốc gia châu Âu, như Anh, đã hoài nghi về tỉ giá các đồng tiền mã hóa, và không muốn tiếp nhận các công ty công nghệ làm việc trong khu vực đang phát triển này. Mặc dù chính phủ Anh đã miễn cưỡng chấp nhận và lập ra một đội đặc nhiệm "quản lý các rủi ro xung quanh các tài sản mã hóa", nhưng Malta lại đưa ra một khung pháp lý để khuyến khích việc sử dụng chúng. Họ đang trong quá trình bảo vệ Đạo luật Tiền tệ mã hóa thành luật.

Chủ tịch Ủy ban Kinh tế và Tài chính, Bộ Lao động Silvio Schembri cho biết: “Sự có mặt của Binance ở Malta sẽ duy trì tầm nhìn của chúng ta, biến Malta trở thành một hòn đảo Blockchain”, cùng với chủ tịch, Thủ tướng Malta cũng chào đón sàn giao dịch này. Binance đang tìm cách tuyển dụng 200 nhân viên càng sớm càng tốt, động thái này sẽ giúp thúc đẩy nhanh nền kinh tế của hòn đảo và tăng cường nỗ lực trở thành trung tâm cải tiến crypto.

"Binance sẽ sớm trở thành một sàn giao dịch "tiền fiat - crypto" ở quốc đảo Châu Âu, và rút ngắn khoảng cách với các ngân hàng địa phương có thể cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền", CEO Changpeng Zhao cho biết. Ông cũng khuyến khích các doanh nghiệp tiền mã hóa khác cũng nối gót Binance và xem xét việc tái định cư ở đó. Động thái này sẽ đặc biệt có lợi cho các khách hàng Châu Âu, những người sớm cần đến một sàn giao dịch lớn để chấp nhận các khoản tiền gửi bằng tiền mặt. Binance đang tăng cường khả năng nắm bắt thị trường và điều này đã gây ra một số mối lo ngại: nếu sàn giao dịch này vấp phải một vấn đề về kỹ thuật hoặc các vụ tấn công, thì nó có thể làm gián đoạn thị trường tiền mã hóa một cách đáng kể.

Bạn đang đọc bài: Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới "Quốc Đảo Blockchain" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain