Gửi bài viết tới BigCoin

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới – Binance đã tìm thấy ngôi nhà mới trên một trong những quốc đảo nhỏ nhất trên thế giới. Thủ tướng Joseph Muscat nhiệt liệt hoan nghênh sàn giao dịch Binance và nói về mong muốn Malta của ông trở thành "những người tiên phong trên toàn cầu trong việc điều hành các doanh nghiệp dựa trên blockchain và thẩm quyền về chất lượng cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty fintech đẳng cấp thế giới". Cùng với thủ tướng, các quan chức khác cũng đã chào đón Binance và nói về mong muốn Malta được biết đến như là một "hòn đảo Blockchain".

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Binance chuyển địa điểm tới Malta

Malta có mong muốn trở thành đảo Blockchain của Địa Trung Hải

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Nền tảng giao dịch tiền mã hóa Binance

Nếu Zug ở Thụy Sĩ là thung lũng crypto Châu Âu thì Malta mong muốn trở thành một hòn Đảo Blockchain. Hòn đảo Địa Trung Hải, với dân số 450.000, là trung tâm ngân hàng tài chính lớn và là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực cờ bạc trực tuyến. Ngày 23 tháng 3, Binance tuyên bố sẽ chuyển hoạt động sang hòn đảo - một thành viên của liên minh châu Âu. Nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đang tìm kiếm một ngôi nhà mới sau khi các hành động pháp lý ở Trung Quốc, Hong Kong và Nhật Bản ép họ phải chuyển đến nơi khác.

Theo bigcoinvietnam Binance đang tìm cách giới thiệu các phương tiện thanh toán fiat, và ở Malta nó đã tìm thấy một quốc gia được kết nối vào khu vực ngân hàng Châu Âu và được IMF đánh giá là có nền kinh tế tiên tiến, xếp nó vào 32 quốc gia hàng đầu thế giới. Binance giải thích rằng sàn đã định cư ở Malta "vì luật pháp hiện hành ủng hộ công nghệ blockchain và sự ổn định mà họ cung cấp cho các công ty công nghệ tài chính thông qua khuôn khổ pháp lý của họ." Tin tức được đưa ra cùng ngày mà Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản công bố lệnh cho Binance chấm dứt hoạt động tại Nhật Bản, tuyên bố rằng sàn giao dịch này đang vi phạm các quy định về giải quyết tiền bạc.

Malta mở cửa cho các doanh nghiệp crypto

Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới

Changpeng Zhao

 Nhiều quốc gia châu Âu, như Anh, đã hoài nghi về tỉ giá các đồng tiền mã hóa, và không muốn tiếp nhận các công ty công nghệ làm việc trong khu vực đang phát triển này. Mặc dù chính phủ Anh đã miễn cưỡng chấp nhận và lập ra một đội đặc nhiệm "quản lý các rủi ro xung quanh các tài sản mã hóa", nhưng Malta lại đưa ra một khung pháp lý để khuyến khích việc sử dụng chúng. Họ đang trong quá trình bảo vệ Đạo luật Tiền tệ mã hóa thành luật.

Chủ tịch Ủy ban Kinh tế và Tài chính, Bộ Lao động Silvio Schembri cho biết: “Sự có mặt của Binance ở Malta sẽ duy trì tầm nhìn của chúng ta, biến Malta trở thành một hòn đảo Blockchain”, cùng với chủ tịch, Thủ tướng Malta cũng chào đón sàn giao dịch này. Binance đang tìm cách tuyển dụng 200 nhân viên càng sớm càng tốt, động thái này sẽ giúp thúc đẩy nhanh nền kinh tế của hòn đảo và tăng cường nỗ lực trở thành trung tâm cải tiến crypto.

"Binance sẽ sớm trở thành một sàn giao dịch "tiền fiat - crypto" ở quốc đảo Châu Âu, và rút ngắn khoảng cách với các ngân hàng địa phương có thể cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền", CEO Changpeng Zhao cho biết. Ông cũng khuyến khích các doanh nghiệp tiền mã hóa khác cũng nối gót Binance và xem xét việc tái định cư ở đó. Động thái này sẽ đặc biệt có lợi cho các khách hàng Châu Âu, những người sớm cần đến một sàn giao dịch lớn để chấp nhận các khoản tiền gửi bằng tiền mặt. Binance đang tăng cường khả năng nắm bắt thị trường và điều này đã gây ra một số mối lo ngại: nếu sàn giao dịch này vấp phải một vấn đề về kỹ thuật hoặc các vụ tấn công, thì nó có thể làm gián đoạn thị trường tiền mã hóa một cách đáng kể.

Bạn đang đọc bài: Thủ tướng Malta hoan nghênh Binance tới "Quốc Đảo Blockchain" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ