Gửi bài viết tới BigCoin

Thuế Bitcoin sẽ được áp dụng đối với nhà đầu tư kỹ thuật công nghệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 264 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đầu tư am hiểu về công nghệ, những người đã hưởng lợi từ sự gia tăng giá trị gần đây của các loại tiền mã hoá có thể sẽ được phải đón nhận những hóa đơn thuế thực tế.

 Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ phải nộp thuế

Theo bigcoin vietnam Kể từ đầu năm, các kế toán RMT của Gosforth và các Cố vấn Kinh doanh đã nhận thấy sự đột biến trong các yêu cầu của khách hàng về những ảnh hưởng về thuế của những lợi ích mà họ thu được từ việc nắm giữ và kinh doanh những sản phẩm như Bitcoin, Ripple và Ethereum trong năm tài chính vừa qua .

Và Rachel Warriner, Giám đốc Thuế Doanh nghiệp tại RMT, khuyên mọi người nghĩ rằng họ có thể ở cùng một thuyền để tìm lời khuyên càng sớm càng tốt để họ nhận thức đầy đủ về những tiềm ẩn về thuế có thể xảy ra.

Tiền mã hoá là một loại tiền tệ kỹ thuật số hoạt động độc lập của một ngân hàng trung ương, trong đó các kỹ thuật mã hoá được sử dụng để điều chỉnh việc tạo ra các đơn vị tiền tệ và xác minh việc chuyển tiền.

Chúng được thiết kế an toàn, và trong nhiều trường hợp chúng là vô danh, và tạo ra một lối thoát cho sự giàu có cá nhân thường được coi là vượt quá giới hạn và tịch thu.

Tuy nhiên, mặc dù chúng chỉ có trên internet, nhưng bất kỳ lợi ích nào đã được thực hiện vẫn có thể sẽ phải chịu thuế thu nhập từ đầu tư, giống như cách đầu tư thực tế.

Và cũng có thể có thuế thu nhập nếu HMRC đánh giá rằng các cá nhân đã "buôn bán" bằng mật mã, hơn là chỉ dùng để kiếm tiền. Lợi nhuận và tổn thất của một công ty tham gia vào các giao dịch liên quan đến các khoản tiền ký quỹ sẽ phải chịu thuế theo các luật thuế thu nhập doanh nghiệp thông thường.

Rachel Warriner nói: "Các mã cổ phiếu đã có một thời gian, nhưng năm 2017 là năm mà chúng thực sự bước vào sử dụng và tất cả chúng ta đều đã đọc những câu chuyện về những người tạo ra những lợi ích to lớn sau khi sử dụng chúng dù rất ít.

"Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi từ những người đầu tư vào Bitcoin, và vì tính chất dựa trên web của những loại tiền mã hoá này, họ thường có từ những người" theo kịp "với nền tảng công nghệ.

"Từ quan điểm của HMRC, không có sự khác biệt giữa lợi ích của những thứ như bán bất động sản hay cổ phần, và sự gia tăng đáng kể trong những tháng gần đây về giá trị của các tiền mã hoá bitcoin, và họ sẽ mong đợi bất cứ ai có bất cứ điều gì có thể xảy ra.

"Điều này không hoàn toàn rõ ràng tại thời điểm mà đường dây đang được rút ra giữa những người đã thực hiện một vài giao dịch cá nhân và những người đã được thực hiện thông qua kinh doanh, và chắc chắn rằng HMRC sẽ kiểm tra các trường hợp cá nhân rất cẩn thận trong Năm thuế 2018/19.

"Cũng như mọi giao dịch khác mà bạn có với người khai thuế, mọi người trong ánh đèn sân khấu sẽ trở nên cởi mở và minh bạch ngay từ đầu - đừng cố giấu mọi thứ, hãy tìm lời khuyên sớm và đảm bảo bạn chuẩn bị đầy đủ cho những gì có thể được yêu cầu "

 Cập nhật lúc 19h52

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain