Gửi bài viết tới BigCoin

Thung lũng Crypto ở Thụy Sĩ tạo danh tính số cho công dân trên chuỗi Blockchain của Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/06/2018 - 362 lượt xem
Chia sẻ
 

Đến tháng 9 năm 2018, thị trấn Zug của Thụy Sĩ sẽ cung cấp cho tất cả người dân một danh tính số trên nền tảng chuỗi Blockchain của Ethereum.

Đến tháng 9 năm 2018, thị trấn Zug của Thụy Sĩ sẽ cung cấp cho tất cả người dân một danh tính số trên nền tàng chuỗi Blockchain của Ethereum.

Zug, một thị trấn Thụy Sĩ, với dân số gần 30.000 công dân, từ lâu đã nổi tiếng vì những đóng góp tới tiền mã hóa. Zug được gọi là "Thung lũng Crypto" của thế giới tài chính vì nhiều người ở đây là những doanh nhân chuyên về tiền kỹ thuật số. Nhiều người đam mê tiền ảo bitcoin và blockchain đã đổ xô đến thị trấn nàyđể tận dụng lợi thế của môi trường kinh doanh và nhận thức về tiền mã hóa của công dân. Năm ngoái, thị trấn thậm chí bắt đầu chấp nhận thử nghiệm thanh toán bitcoin cho các dịch vụ của chính phủ. Ngoài ra, một trong 10 máy ATM bitcoin ở Thụy Sĩ nằm ở Zug, được điều hành bởi công ty Bitcoin Suisse có trụ sở ở Zug.

Vào ngày 7 tháng 7, Zug đã xuất bản một thông báo trên trang web chính thức của mình nêu rõ kế hoạch cung cấp danh tính số cho công dân của mình. Theo bản thông báo, danh tính số sẽ dựa trên một ứng dụng “bảo mật thông tin cá nhân bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và liên kết nó với một địa chỉ mã hóa.” Hệ thống này hoàn toàn phi tập trung, do đó công dân sẽ đăng ký danh tính của họ trên ứng dụng độc lập, sẽ được xác minh bằng thủ tục “kiểm soát danh tính” của chính thị trấn.
Chính phủ Thụy Sĩ, đã hợp tác với các đối tác bên ngoài, hiện đang tập trung vào một giải pháp tập trung để tạo ra dịch vụ danh tính số của riêng mình. Tuy nhiên, theo thông báo của Zug, những nỗ lực của chính phủ đã thất bại vì việc áp dụng hệ thống kỹ thuật số tập trung rất phức tạp và các hệ thống như vậy được "coi là lỗi thời về mặt kỹ thuật ngày nay".

"Chúng tôi muốn một danh tính điện tử duy nhất - một loại hộ chiếu kỹ thuật số - áp dụng cho mọi trường hợp có thể. Trong thành phố của chúng tôi, chúng tôi không muốn danh tính số này được tập trung mà phải được làm trên blockchain. Chúng tôi chỉ xác minh và xác nhận danh tính của một người," Dolfi Müller, thị trưởng của Zug, nói trong một tuyên bố.

Theo thị trưởng, các ứng dụng nhận dạng dựa trên blockchain không nên giới hạn ở các dịch vụ đô thị, thu phí hay thuê phòng. Trong giai đoạn đầu tiên của danh tính kỹ thuật số, một  cuộc bỏ "phiếu bầu điện tử" tư vấn  sẽ được tổ chức để xác định khả năng sử dụng của hệ thống đổi mới này. Cuộc bỏ phiếu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2018.
Ứng dụng danh tính kỹ thuật số dựa trên nền tảng Ethereum đang được phát triển bởi Viện Dịch vụ Tài chính Zug (IFZ) của Đại học Lucerne, và công ty ConsenSys có trụ sở tại Zug và công ty t&m có trụ sở tại  Zürich.

"Ngày nay, danh tính số của chúng tôi vẫn nằm trong các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội lớn mà họ thu lợi nhuận từ nó. Một danh tính tự quản lý, an toàn và được chứng nhận là không thể thiếu trong hoạt động của một xã hội ngày càng số hóa. Về phần thung lũng Cryto zug, chung tôi tin vào hợp tác nghiên cứu giữa khu vực tài chính và cơ quan chính phủ”. Mathias Bucher, giảng viên tại IFZ cho biết.

"Dự án tiên phong này thực sự rất thú vị và phù hợp hoàn hảo với năng lực của công ty chúng tôi: số hóa với sự an toàn cao nhất có thể và thân thiện với người dùng", ông Bucher nói thêm.

Cả ConsenSys và ti & m đều bày tỏ hứng thú về dự án danh tính số của Zug. Rouven Heck, Trưởng nhóm sản phẩm tại ConsenSys, rất vui mừng vì thị trấn nhỏ này đã chọn hệ thống quản lý danh tính số và ví tiền dựa trên phần mềm web uPort ConsenSys để xử lý dự án.

Heck cho biết: “Bằng cách đăng ký với công chúng rộng rãi, chuỗi blockchain của Ethereum toàn cầu, thành phố Zug cung cấp cho công dân quyền truy cập sáng tạo cho cả dịch vụ địa phương và quốc tế. Thomas Wüst, người sáng lập và CEO của ti & m, nhấn mạnh tính bảo mật cao của hệ thống mới.

Wüst cho biết: “Giải pháp này cung cấp giá trị gia tăng to lớn để tăng cường bảo mật, vì dữ liệu cá nhân vẫn nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của các cá nhân trong khi việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật số được sắp xếp hợp lý hơn”.

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang đọc bài: Thung lũng Crypto ở Thụy Sĩ tạo danh tính số cho công dân trên chuỗi Blockchain của Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3


Huobi công bố số liệu tiêu hủy HT quý 3. Trong cả năm nay, Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Huobi đã tiết lộ dữ liệu mua lại / tiêu hủy Huobi Token trong quý 3 năm 2019.

Trong quý 3 năm nay, Huobi Global đã mua lại tổng cộng 11.3321 triệu HT, trong đó 8.3389 triệu được mua lại trực tiếp từ thị trường thứ cấp và 2.993.200 là từ thu nhập khấu trừ HT. Trong quý 3 năm nay, tổng số tiền mà Huobi Global là 40,637 triệu USD cho việc mua lại / phá hủy HT, tăng 70,6% so với 2.381.340 USDT của quý 3 năm ngoái.

Tính đến cuối quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tiêu hủy tổng cộng 33.538.300 HT. So với chuyển đổi HT sang chế độ giảm phát, tổng lượng lưu thông trên thị trường thực tế trước khi thực hiện phá hủy là 24.052.700 HT. Trong ba quý đầu năm nay đã bị tiêu hủy tổng cộng 13,96% tổng lượng HT lưu thông. Bao gồm 3 lần tiêu hủy hàng quý, 9 lần hủy trong FastTrack và Prime Lite. Huobi Global dùng 20% doanh thu quý 2 đã phá hủy 1401,17 triệu HT,20% doanh thu quý 1 tiêu hủy 647.840 HT.

Tổng lưu thông thực tế của HT trên thị trường hiện tại là 241.145.500, giảm 502.155.000 so với 24.437.000 của quý 2.

Huobi đã tối ưu hóa chương trình tiêu hủy HT vào tháng 7 thông qua bỏ phiếu của cộng đồng. Theo kết quả bỏ phiếu, 20% doanh thu hàng quý được sử dụng cho việc mua lại HT, bắt đầu từ quý IV năm 2019 (bao gồm cả quý IV), 15% thu nhập dùng để tiêu hủy HT, 5% dùng để tiêu hủy bộ phận HT trong “khích lệ đội ngũ”, và “phần khích lệ đội ngũ “ không còn tham gia vào thị trường lưu thông.

Nhờ vào sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, lượng mua lại HT trong quý 3 đã tăng đáng kể so với quý 3 năm ngoái. Trong quý 3, Huobi Global đã bổ sung thêm nhiều tài sản chất lượng, giảm đáng kể chi phí giao dịch của người dùng và tiếp tục mở rộng lợi thế dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số  "Livio Weng, CEO của Huobi Global cho biết.

Bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm liên tục trên thị trường quý 3, doanh thu chung của ngành đã giảm. Tuy nhiên, do bố cục hình thức một trạm dẫn đầu của nghiệp vụ exchange và hợp đồng tương lai, thông qua , Bảo vệ thị trường thông qua vô số dịch vụ,Huobi đã dần thiết lập chống lại ảnh hưởng của thị trường, phát triển ổn định các mô hình kinh doanh. Dưới sự thúc đẩy bởi toàn bộ hoạt động kinh doanh, tổng khối lượng giao dịch quý 3 năm nay đã đạt đến một mức mới so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt là hợp đồng tương lai đã trở thành điểm tăng trưởng doanh thu mới của Huobi.

HT đã triển khai hoạt động bỏ phiếu trực tuyến Huobi FastTrack và hệ thống tỷ lệ phí theo cấp trong quý hai và hỗ trợ chức năng phí khấu trừ HT. Trong quý thứ ba, HT đã có thêm hai nghiệp vụ sử dụng : sử dụng khấu trừ HT trong dịch vụ tỷ lệ đòn bẩy, cũng như đưa ra chương trình VIP All-Star để tăng lượng nắm giữ và mức tiêu thụ của HT, gián tiếp trao quyền cho HT.

Trong quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tổ chức giai đoạn thứ năm và thứ sáu của Prime, và giai đoạn thứ tư đến thứ chín của FastTrack, thu hút hàng trăm ngàn người tham gia và đạt được hiệu quả tiếp thị tốt trên quy mô toàn cầu. Giúp các dự án chất lượng đẩy nhanh quá trình lên sàn. Trong hoạt động bỏ phiếu FastTrack, các dự án được chọn lựa lên sàn thông qua bỏ phiếu HT. Sau khi phù hợp với quy tắc, thành công được bầu lên sàn Huobi , toàn bộ HT nhận được trong ngày sẽ được tiêu hủy.

Về hợp đồng tương lai, tổng số lượng giao dịch đơn phương trong quý 3 của hợp đồng Coin tương đương với 269,3 tỷ USDT và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt 2,9 tỷ USDT. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 57% so với quý 2, trong số đó, hợp đồng tương lai Huobi của 8 Khối lượng giao dịch đơn trung bình hàng ngày vượt quá 3 tỷ USDT, mức cao mới hàng tháng trong năm 2019.

Ngoài ra, chuỗi công khai tài chính tiền tệ đang phát triển toàn diện và mọi tiến triển đều diễn ra suôn sẻ. HT sẽ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi công khai tài chính và giá trị của HT sẽ được hỗ trợ thêm trong hệ sinh thái tài chính rộng lớn hơn.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Tập đoàn Huobi luôn tuân thủ sứ mệnh làm cho tài chính hiệu quả hơn, làm cho sự giàu có trở nên dễ dàng hơn, và cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh hơn, bảo vệ tài khoản an toàn hơn và dịch vụ khách hàng thân mật hơn. HT là cốt lõi của hệ sinh thái toàn cầu của Huobi,các ứng dụng sẽ tiếp tục mở rộng và làm phong phú. Tập đoàn Huobi sẽ tiếp tục trao quyền cho ngành công nghiệp blockchain với sự chính trực, nghiêm ngặt, cởi mở và đổi mới ! Cùng với toàn bộ người dùng, chứng kiến sự phát triển không ngừng của HT!

Về Huobi

Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013, khối lượng giao dịch tích lũy đã vượt quá 1,2 nghìn tỷ USDT. Hiện tại, Huobi ban đầu đã hoàn thành cách bố trí kinh doanh của các sàn giao dịch Huobi Global (OTC + exchange + đòn bẩy + hợp đồng tương lai), sàn giao dịch pháp định địa phương và Huobi Clound.

Hiện tại, Huobi đã có được giấy phép kinh doanh địa phương hoặc thành lập một nhóm chính quy ở một số quốc gia lớn. Tại Hoa Kỳ, đối tác độc quyền của HCC HBUS đã nhận được giấy phép MTL từ MSB và một số tiểu bang, tại Nhật Bản, Huobi đã nhận được giấy phép trao đổi 0007 thông qua sáp nhập và mua lại, tại Hàn Quốc, khối lượng giao dịch của Huobi Hàn Quốc đã lọt vào top ba tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Huobi có được cổ phần kiểm soát tại công ty niêm yết của Hội đồng chính Hồng Kông [01611] thông qua sáp nhập và mua lại, và áp dụng độc lập cho giấy phép DLT của Gibraltar ở châu Âu (có thể thực hiện kinh doanh giao dịch tài sản blockchain ở châu Âu). Các doanh nghiệp chính quy trong các khu vực tương ứng đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Bạn đang xem: [Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3

Nguồn: Tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain