Gửi bài viết tới BigCoin

Thung lũng Crypto ở Thụy Sĩ tạo danh tính số cho công dân trên chuỗi Blockchain của Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/06/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Đến tháng 9 năm 2018, thị trấn Zug của Thụy Sĩ sẽ cung cấp cho tất cả người dân một danh tính số trên nền tảng chuỗi Blockchain của Ethereum.

Đến tháng 9 năm 2018, thị trấn Zug của Thụy Sĩ sẽ cung cấp cho tất cả người dân một danh tính số trên nền tàng chuỗi Blockchain của Ethereum.

Zug, một thị trấn Thụy Sĩ, với dân số gần 30.000 công dân, từ lâu đã nổi tiếng vì những đóng góp tới tiền mã hóa. Zug được gọi là "Thung lũng Crypto" của thế giới tài chính vì nhiều người ở đây là những doanh nhân chuyên về tiền kỹ thuật số. Nhiều người đam mê tiền ảo bitcoin và blockchain đã đổ xô đến thị trấn nàyđể tận dụng lợi thế của môi trường kinh doanh và nhận thức về tiền mã hóa của công dân. Năm ngoái, thị trấn thậm chí bắt đầu chấp nhận thử nghiệm thanh toán bitcoin cho các dịch vụ của chính phủ. Ngoài ra, một trong 10 máy ATM bitcoin ở Thụy Sĩ nằm ở Zug, được điều hành bởi công ty Bitcoin Suisse có trụ sở ở Zug.

Vào ngày 7 tháng 7, Zug đã xuất bản một thông báo trên trang web chính thức của mình nêu rõ kế hoạch cung cấp danh tính số cho công dân của mình. Theo bản thông báo, danh tính số sẽ dựa trên một ứng dụng “bảo mật thông tin cá nhân bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và liên kết nó với một địa chỉ mã hóa.” Hệ thống này hoàn toàn phi tập trung, do đó công dân sẽ đăng ký danh tính của họ trên ứng dụng độc lập, sẽ được xác minh bằng thủ tục “kiểm soát danh tính” của chính thị trấn.
Chính phủ Thụy Sĩ, đã hợp tác với các đối tác bên ngoài, hiện đang tập trung vào một giải pháp tập trung để tạo ra dịch vụ danh tính số của riêng mình. Tuy nhiên, theo thông báo của Zug, những nỗ lực của chính phủ đã thất bại vì việc áp dụng hệ thống kỹ thuật số tập trung rất phức tạp và các hệ thống như vậy được "coi là lỗi thời về mặt kỹ thuật ngày nay".

"Chúng tôi muốn một danh tính điện tử duy nhất - một loại hộ chiếu kỹ thuật số - áp dụng cho mọi trường hợp có thể. Trong thành phố của chúng tôi, chúng tôi không muốn danh tính số này được tập trung mà phải được làm trên blockchain. Chúng tôi chỉ xác minh và xác nhận danh tính của một người," Dolfi Müller, thị trưởng của Zug, nói trong một tuyên bố.

Theo thị trưởng, các ứng dụng nhận dạng dựa trên blockchain không nên giới hạn ở các dịch vụ đô thị, thu phí hay thuê phòng. Trong giai đoạn đầu tiên của danh tính kỹ thuật số, một  cuộc bỏ "phiếu bầu điện tử" tư vấn  sẽ được tổ chức để xác định khả năng sử dụng của hệ thống đổi mới này. Cuộc bỏ phiếu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2018.
Ứng dụng danh tính kỹ thuật số dựa trên nền tảng Ethereum đang được phát triển bởi Viện Dịch vụ Tài chính Zug (IFZ) của Đại học Lucerne, và công ty ConsenSys có trụ sở tại Zug và công ty t&m có trụ sở tại  Zürich.

"Ngày nay, danh tính số của chúng tôi vẫn nằm trong các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội lớn mà họ thu lợi nhuận từ nó. Một danh tính tự quản lý, an toàn và được chứng nhận là không thể thiếu trong hoạt động của một xã hội ngày càng số hóa. Về phần thung lũng Cryto zug, chung tôi tin vào hợp tác nghiên cứu giữa khu vực tài chính và cơ quan chính phủ”. Mathias Bucher, giảng viên tại IFZ cho biết.

"Dự án tiên phong này thực sự rất thú vị và phù hợp hoàn hảo với năng lực của công ty chúng tôi: số hóa với sự an toàn cao nhất có thể và thân thiện với người dùng", ông Bucher nói thêm.

Cả ConsenSys và ti & m đều bày tỏ hứng thú về dự án danh tính số của Zug. Rouven Heck, Trưởng nhóm sản phẩm tại ConsenSys, rất vui mừng vì thị trấn nhỏ này đã chọn hệ thống quản lý danh tính số và ví tiền dựa trên phần mềm web uPort ConsenSys để xử lý dự án.

Heck cho biết: “Bằng cách đăng ký với công chúng rộng rãi, chuỗi blockchain của Ethereum toàn cầu, thành phố Zug cung cấp cho công dân quyền truy cập sáng tạo cho cả dịch vụ địa phương và quốc tế. Thomas Wüst, người sáng lập và CEO của ti & m, nhấn mạnh tính bảo mật cao của hệ thống mới.

Wüst cho biết: “Giải pháp này cung cấp giá trị gia tăng to lớn để tăng cường bảo mật, vì dữ liệu cá nhân vẫn nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của các cá nhân trong khi việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật số được sắp xếp hợp lý hơn”.

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang đọc bài: Thung lũng Crypto ở Thụy Sĩ tạo danh tính số cho công dân trên chuỗi Blockchain của Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ