Gửi bài viết tới BigCoin

Thượng viện Arizona thông qua dự luật cho phép các công ty nắm giữ và chia sẽ dữ liệu trên công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 316 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa qua, vào ngày 3 tháng 4,  Doug Ducey- một nhà kinh doanh và chính trị gia người Mỹ, là thống đốc 23 và hiện tại  là thống đốc của tiểu  bang Arizona, đã ký một dự luật mới, nhằm cho phép các công ty ở Arizona nắm giữ và chia sẻ dữ liệu trên công nghệ  blockchain.

Thượng viện Arizona thông qua dự luật cho phép các công ty nắm giữ và chia sẽ dữ liệu trên công nghệ Blockchain

Doug Ducey- thng đc ca tiu  bang Arizona, , đã ký mt d lut mi,  nhm cho phép các công ty ca Arizona nm gi và chia s d liu trên công ngh  blockchain. 

Đại diện Tiểu bang Arizona, ông Jeff Weninger là người đầu tiên  giới thiệu dự luật này. Ông cho biết: dự luật này sẽ sửa đổi các quy chế sửa đổi của tiểu bang Arizona để nhận dạng hợp pháp dữ liệu được viết và lưu trữ trên các hệ thống sử dụng công nghệ blockchain.

D lut đã được thông qua mt cách nhanh chóng

Hạ Nghị Viện  Arizona đã thông qua dự luật chỉ trong vòng hơn một tuần, tám ngày sau khi nó được đưa ra. Khoảng một tháng sau Thượng viện cũng thông qua nghị định một cách nhất trí. Bên cạnh đó, Hạ Nghị Viện cũng tổ chức cuộc bỏ phiếu phiều bầu cũng như bỏ phiếu chống lại dự luật. Sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc, dự luật đã được ký kết trong vòng vài ngày.

 Arizona đã thông qua mt d lut blockchain trước đó

Bigcoinvietnam Trước đó một năm, Arizona đã bắt đầu công nhận các chữ ký được ghi lại trên một công nghệ blockchain và  hợp đồng thông minh như là tài liệu pháp lý. Thống đốc đã ký một dự luật vào tháng 3 năm ngoái: "Biện pháp này được đưa ra lần đầu tiên vào đầu tháng 2, nhằm tìm kiếm các chữ ký ghi dấu trên công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh - những đoạn mã tự thực thi - theo luật của liên bang. Dự luật nhằm xem xét những loại hồ sơ "được coi là ở dạng điện tử và là một bản ghi điện tử".

Một trích đoạn  trong văn bản của dự luật "Một chữ ký được bảo đảm thông qua công nghệ blockchain được coi là dưới dạng điện tử và là một chữ ký điện tử ... Một bản ghi hoặc hợp đồng được đảm bảo thông qua công nghệ blockchain được coi là trong một dạng điện tử và là một bản ghi điện tử. "

Trong một số khía cạnh, luật pháp phản ánh chính sách của một dự luật được thông qua tại Vermont- một tiểu bang ở đông bắc Hoa Kỳ-  đã thuyết phục  cho dữ liệu blockchain được chấp nhận tại tòa án. Dự luật Vermont đặc biệt lưu ý rằng dữ liệu có liên quan đến một lệnh cấm sẽ là một sự kiện được ghi lại.

Thượng viện Arizona thông qua dự luật cho phép các công ty nắm giữ và chia sẽ dữ liệu trên công nghệ Blockchain

 Arizona đã thông qua một dự luật blockchain trước đó

Các tiu bang khác cũng đã thông qua mt d  lut Blockchain

Nhiều tiểu bang  ở Hoa Kỳ cũng  tỏ ra quan tâm đến các ứng dụng blockchain mặc dù một số vẫn còn nghi ngờ sự liên quan của nó đến Cryptocoins.

Delaware - một trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, nằm ở khu vực Trung Đại dương  đã trở lại vào năm 2017 và thông  qua các biện pháp tương tự như ở  tiểu bang Arizona nhận dạng chữ ký blockchain và các hợp đồng thông minh là hợp pháp. Luật pháp của nó cũng cung cấp cơ sở pháp lý cho việc kinh doanh các cổ phiếu trên một nền tảng blockchain.

Ngoài ra ở  bang New York, bốn dự luật đã được đưa ra với mục đích đánh giá các ứng dụng blockchain được sử dụng để lưu trữ dữ liệu.

Hơn nữa,  Nebraska- một tiểu bang ở miền trung Tây Hoa Kỳ đã đưa ra một dự luật vào  hồi đầu năm nay, nếu được thông qua,  nó sẽ cho phép nhà nước công nhận hợp đồng thông minh và tài liệu được lưu trữ trên một blockchain. Nó cũng sẽ cho phép nhà nước áp dụng công nghệ phân phối phân loại và ủy quyền và xác định hợp đồng thông minh.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Thượng viện Arizona thông qua dự luật cho phép các công ty nắm giữ và chia sẽ dữ liệu trên công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain