Gửi bài viết tới BigCoin

Thụy Sĩ khuyến khích phát triển tiền mã hóa và ICO

Đăng bởi: Jhin  - 19/02/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 
Khi nhiều nước trên thế giới đang thắt chặt luật tài chính liên quan đến tiền mã hóa, thì cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sỹ (FINMA) vừa đưa ra quyết định khuyến khích tiền mã hóa thông qua việc đưa ra những hướng dẫn về ICO.
 
Theo những người có chức trách tại Thụy Sĩ, tại nước này gần đây đã có một sự gia tăng đáng kể về số lượng dự án ICO dự kiến sắp được ra mắt trong tương lai gần, và cũng có nhiều người gửi thắc mắc về kiểm soát tiền mã hóa. Nhằm khuyến khích tăng trưởng thị trường ICO và phát triển công nghệ Blockchain, FINMA đã công bố những tiêu chí luật pháp về phòng chống nạn rửa tiền và những luật bảo mật khác cũng được áp dụng vào thế giới tiền mã hóa nhằm đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.
"Ứng dụng công nghệ Blockchain có những tiềm năng tiểm ẩn mang tính đột phá vượt xa khả năng của các thị trường tài chính hiện tại. Tuy nhiên, những dự án trên nền tảng Blockchain vận hành giống như những hoạt động kinh tế bình thường được đặt dưới sự kiểm soát của pháp luật cũng không thể đơn thuần nằm ngoài khuôn khổ pháp luật đã được đề ra bao lâu nay", tổng giám đốc điều hành FINMA nhận định. 
 
"Phương pháp hợp lý của chúng tôi trong việc quản lý các dự án ICO và giải đáp các thắc mắc để cho phép những người có những phát kiến mới phù hợp với khuôn khổ pháp luật dễ dàng tạo ra các dự án ICO phù hợp với quy định hơn, đồng thời bảo vệ các nhà đầu tư và uy tín của hệ thống tài chính Thụy Sĩ", CEO của FINMA nhấn mạnh.

Khi đánh giá các dự án ICO, những người có chức trách sẽ đặc biệt lưu ý đến chức năng kinh tế và mục đích của đồng token (đơn vị dựa trên nền tảng blockchain, được người quản lý dự án ICO phát hành. Vì luật pháp hiện tại của Thụy Sĩ cũng như trên khắp thế giới chưa có những thuật ngữ chung để nhận biết các đồng token, FINMA đã chia những đồng token và các ICO của những đồng token đấy thành 3 hạng mục: Token thanh toán, token đa dụng và token tài sản.

"ICO cũng có thể tồi tại dưới nhiều hạng mục khác nhau nêu trên. Ví dị, luật chống rửa tiền cũng sẽ được áp dụng vào token đa dụng đồng thời cũng có thể được sử dụng rộng rãi làm phương tiện thanh khoản hoặc đồng token được tạo ra để làm phương tiện thanh khoản", phát ngôn viên FINMA phát biểu trong một cuộc họp báo.

 

Theo RT

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ