Gửi bài viết tới BigCoin

Thụy Sĩ - kinh đô ICO của thế giới là đây

Đăng bởi: dangthang  - 09/03/2018 - 538 lượt xem
Chia sẻ
 

Thụy Sĩ, với các điều kiện thuận lợi cho đầu tư Crypto và phát triển ICO đang trở thành tâm điểm của thế giới tiền mã hóa. Vậy những nhân tố nào góp phần làm cho quốc gia này trở thành một thị trường mã hóa năng động, là kinh đô ICO đến vậy?

Được mệnh danh là kinh đô ICO của thế giới

Thụy Sĩ nổi tiếng với rất nhiều thứ. Sôcôla và đồng hồ Thụy Sĩ được xếp vào hàng tốt nhất thế giới.  Vệ binh Thụy Sĩ đã giúp phát triển và hiện đại hóa quân đội khắp châu Âu. Đất nươc này nằm ở giữa lòng châu Âu và là cửa ngõ của các quốc gia quyền lực như Pháp, Đức, Ý và Áo.

Tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ cũng nổi tiếng vì có sự liên hệ với tiền bất hợp pháp. Trong vòng nửa thế kỉ qua, Thụy Sĩ đã trở thành một quốc gia quan trọng trong vệc quản lí của cải thế giới và chiếm hơn 2 nghìn tỉ đô, tương đương với 27% tài sản offshore quốc tế.

Không có gì đáng ngạc nhiên rằng quốc gia này với chính sách quản lí tài chính mở cửa, lại đang là một điểm đến trung tâm của các nhà đầu tư crypto và ICO. 

Thung lũng Crypto ở Thụy Sĩ

Thụy Sĩ - kinh đô ICO của thế giới

Thung lũng Crypto của thế giới tại Thụy Sĩ

Theo bigcoin vietnam Chính quyền Thụy Sĩ đang tìm cách để có được vị trí quan trọng trên thị trường mã hóa. Nó đã tạo một trung tâm tiền mã hóa quốc tế ở Zug, được biết đến với cái tên là Thung lũng Crypto. Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) gần đây đã thông báo một bộ luật quy định mới cho ICO và các sàn giao dịch mã hóa.

Oliver Bussman, nhà sáng lập Hiệp hội Thung lũng Crypto, trong một cuộc phỏng vấn đã cho biết Thụy Sĩ sắp trở thành một hệ thống sinh thái crypto, blockchain và công nghệ sổ cái phi tập trung dẫn đầu thế giới. Ông nói rằng các ngân hàng lớn ở châu Âu đã chọn ví trí bên lề để cho tiền mã hóa mở cửa cho các ngân hàng nhỏ có thể vươn tới vị trí dẫn đầu trong thế giới tiền mã hóa tương lai. 

Người đứng đầu bộ kinh tế Thụy Sĩ, Johann Schneider-Ammann cũng chú ý rằng quốc gia này đang nhanh chóng trở thành một nước ủng hộ crypto. Nó có một thị trường ICO đang bùng nổ và sẽ trở thành trung tâm thương mại của châu Âu trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Quy định về ICO ở Thụy Sĩ

Trong 2017, các ICO có cơ sở ở Thụy Sĩ đã gây vốn hơn 550 triệu đô từ các nhà đầu tư, phần lớn từ châu Âu. Tổng số vốn huy động được toàn cầu thông qua ICO đạt gần 4 tỉ đô. Đây là minh chứng cho mức độ tham gia của Thụy Sĩ vào các khởi nghiệp ICO mới.

Ngày 16 tháng 2, FINMA thông báo rằng nó sẽ công nhận tiềm năng của công nghệ blockchain và những lợi ích nó mang lại cho hệ thống tài chính. Các nhà quản lí hi vọng rằng cách tiếp cận mềm dẻo của họ trong đối phó với các dự án ICP sẽ giúp các nhà đầu tư và doanh nghiệp nâng ngành crypto lên tầm cao mới.

FINMA giới thiệu bộ hướng dẫn mới, yêu cầu các nhà khởi nghiệp phải xác định rõ ràng phạm vi kế dự án của họ cho ICO. Chính quyền cũng chỉ ra rằng họ muốn tạo sự minh bạch trong hệ thống để giúp đỡ cả nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu rủi ro scam xung quang ICO. Những ICO mới sẽ được đánh giá bởi FINMA trước khi chúng được cấp phép huy động vốn.

Những nhà sáng lập ICO sẽ cần phải chứng minh cho chính quyền thấy rằng mục đích và chức năng của ICO của họ là hợp pháp và có thể đem lại lợi nhuận cho người đầu tư.

Các chuyên gia crypto tin rằng những quy định mới này tương đối hợp lí và sẽ cho phép Thụy Sĩ thu hút nhiều doanh nghiệp mới. Thụy Sĩ rất có thể sẽ trở thành thủ đô Crypto của thế giới.

Bạn đang đọc: Thụy Sĩ, kinh đô ICO của thế giới là đây tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
4 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

[Tin tức 07/12] Blockchain đang nhanh chóng trở nên thông dụng tại Trung Quốc


Blockchain đang nhanh chóng trở nên thông dụng tại Trung Quốc

Forkast Insights, bộ phận nghiên cứu của Forkast có trụ sở tại châu Á đã có một cái nhìn sâu sắc, toàn diện về cách công nghệ blockchain được tích hợp ở Trung Quốc.

Forkast Insights bao gồm phân tích chuyên sâu từ những người trong cuộc, các học giả và nhà lãnh đạo blockchain hàng đầu Trung Quốc để xem một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới đang trải nghiệm công nghệ tiên tiến này như thế nào.

 

null

 

Trung Quốc đang trên đường thống trị đổi mới blockchain

Vào tháng 11, sự phát triển blockchain của Trung Quốc sẽ tăng trưởng kép 65,7% từ năm 2018 đến năm 2023. Công nghệ này sẽ vượt quá 2 tỷ đô la vào cuối năm 2023.

Với chủ tịch Tập Cận Bình, cuộc gọi gần đây nhằm nắm lấy công nghệ blockchain, quốc gia này đang trên đường làm lu mờ Hoa Kỳ và giành lấy vị trí số một trong việc thống trị các đổi mới blockchain.

Bước nhảy vọt lớn cho blockchain ở Trung Quốc

Việc áp dụng blockchain đã tìm thấy chỗ đứng vững chắc ở Trung Quốc, với việc chính phủ gắn tầm quan trọng cao đối với nền kinh tế kỹ thuật số. Sự chứng thực thận trọng nhưng đầy hứa hẹn là dấu hiệu cho thấy chính phủ Trung Quốc thực sự đang xem xét triển khai hơn nữa công nghệ blockchain trên toàn quốc.

Ngay cả quân đội Trung Quốc hiện cũng đang suy nghĩ về việc sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ bằng cách thực hiện công nghệ để thưởng cho lực lượng lao động và quản lý dữ liệu cá nhân.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tìm kiếm nhân viên

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang tìm kiếm quản lý để lập văn phòng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Binance đã liệt kê tổng cộng năm vị trí trên trang LinkedIn từ ngày 6 tháng 12 để thiết lập sự hiện diện tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty đang tìm kiếm các nhà quản lý cho các bộ phận tài chính, tiếp thị và PR.

Tuân thủ là một thước đo quan trọng cho những nỗ lực ở Thổ Nhĩ Kỳ

Zhao lưu ý Binance đang rất coi trọng vấn đề quy định, điều này được phản ánh trong việc họ tìm kiếm một nhân viên tuân thủ. Nhân viên tuân thủ địa phương sẽ hỗ trợ nhóm Binance Thổ Nhĩ Kỳ "trong tất cả các vấn đề tuân thủ và quy định với các cơ quan quản lý quốc tế bao gồm hỗ trợ đăng ký".

Binance tiếp tục mở rộng

Binance đã mở rộng đáng kể các dịch vụ của mình tại các khu vực pháp lý khác nhau. Gần đây, sàn giao dịch đã thêm bốn cặp giao dịch cho đồng rúp của Nga bao gồm Bitcoin, XRP, Ether và Binance Coin (BNB).

Đầu tuần này, sàn giao dịch đã mua thông tin ứng dụng phi tập trung DappReview. DappReview cho biết tính độc lập của nền tảng sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc mua lại.

 

Ngân hàng Trung Quốc phát hành 2,8 tỷ đô la trái phiếu cho Blockchain

Bank of China, một trong bốn ngân hàng thương mại lớn ở Trung Quốc, đã phát hành 20 tỷ nhân dân tệ (2,8 tỷ USD) cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ phục vụ cho nền tảng blockchain của riêng họ.

Ngân hàng thông báo đã hoàn thành việc định giá và phát hành trái phiếu trong giai đoạn đầu tuần này và trái phiếu hai năm sẽ có lãi suất coupon 3,25%. Ngân hàng đã đặt mục tiêu gây quỹ để hỗ trợ các doanh nghiệp này.

Ngân hàng đã sử dụng hệ thống phát hành trái phiếu dựa trên blockchain của riêng mình trong quá trình này. Đây cũng là hệ thống sổ cái phát hành trái phiếu đầu tiên dựa trên blockchain trong nước.

Việc phát hành trái phiếu là một phần trong nỗ lực của đất nước nhằm hỗ trợ các doanh nhân tiếp cận vốn hiệu quả hơn. Tính đến tháng 9, ngân hàng đã cho vay 404 tỷ nhân dân tệ (57,7 tỷ USD) cho hơn 410.000 doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) là một trong những trường hợp sử dụng blockchain chính cho các ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính ở Trung Quốc.

Ant Financial, chi nhánh fintech của gã khổng lồ công nghệ Alibaba, tuyên bố sẽ ra mắt nền tảng blockchain của riêng mình để cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các dịch vụ tài chính đáng tin cậy hơn trong ba tháng.

Ngoài Trung Quốc, ngân hàng Tây Ban Nha Santander đã phát hành 20 triệu đô la trái phiếu giao dịch trên ethereum vào tháng 9 nhằm thúc đẩy quá trình phát hành trái phiếu.

 

Microsoft đang sử dụng Blockchain để giúp các công ty tin tưởng AI

Microsoft đang giới thiệu công nghệ blockchain như một cách để làm cho trí tuệ nhân tạo bớt đáng sợ đối với các khách hàng doanh nghiệp của mình.

 

null

 

Giống như những người tiêu dùng cảnh giác với AI, các doanh nghiệp rất lo lắng về việc đặt niềm tin hoàn toàn vào một hộp đen, nơi các thuật toán được áp dụng bừa bãi vào các tập dữ liệu lớn. Nhưng với Microsoft, công ty đã giúp hàng ngàn công ty quản lý dữ liệu và làm giảm bớt những lo ngại.

Trình quản lý dữ liệu Blockchain lấy dữ liệu trên chuỗi và kết nối nó với các ứng dụng khác. Vì vậy, dữ liệu giao dịch từ các nút hoặc bên trong hợp đồng thông minh có thể được gửi đến cơ sở dữ liệu hoặc kho lưu trữ dữ liệu khác. Đây là những nơi mà AI có thể được triển khai.

Dấu vết dữ liệu

Một sổ cái phân tán có thể được sử dụng để xem xét nguồn gốc của dữ liệu trước khi AI phân tích nó. Vậy thì "Nó từ đâu đến? Nó được biến đổi ở đâu? Mã được sử dụng để chuyển đổi đó là gì? Đầu vào và đầu ra của sự biến đổi đó là gì?

Trong trường hợp này, blockchain sẽ cho phép người tham gia đồng ý về tất cả các điều kiện và vị trí chính xác của lô hàng và thông báo chiến lược phân phối tiếp theo.

Kiểm tra khách hàng

Icertis, một nền tảng quản lý hợp đồng dựa trên nền tảng đám mây đã dùng thử trình quản lý dữ liệu Blockchain trong bản xem trước trước khi phát hành tại Ignite và xây dựng các trường hợp sử dụng liên quan đến hợp đồng chuỗi cung ứng. Icertis đã sử dụng Quorum cho các bản dựng Trình quản lý dữ liệu, nhưng công ty đã sử dụng Corda của R3 làm blockchain chính trước đó.

KPMG cũng vậy

Công ty tư vấn Big Four KPMG cũng có một bản phát hành AI đáng tin cậy dựa trên blockchain dự kiến ​​vào tháng 1.

Arun Ghosh, lãnh đạo Blockchain của Hoa Kỳ tại KPMG cho biết một phần lớn của học máy không phải là khoa học dữ liệu mà là kỹ thuật dữ liệu.

 

Cảnh sát Thái Lan bắt giữ 24 công dân Trung Quốc vì tội Bitcoin scam

Các quan chức nhập cư Thái Lan đã bắt giữ 24 công dân Trung Quốc vì tội lừa đảo tiền điện tử ở khu phố Rama III của Bangkok.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hoàng gia Thái Lan đã bắt giữ 24 cá nhân, thu giữ 61 máy tính xách tay, 424 điện thoại di động và một số bộ định tuyến.

Cục Quản lý xuất nhập cảnh tuyên bố thêm rằng người đứng đầu hoạt động sẽ thuê nhân viên theo hợp đồng ba tháng, trong đó tất cả các chi phí của họ sẽ được trả bao gồm tiền lương hàng tháng 5.000 nhân dân tệ ($ 710). Sau đó, công nhân sẽ giao lại hộ chiếu của họ cho người đứng đầu hoạt động và làm việc theo ca từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Giao dịch tiền điện tử đi kèm với sự cẩn thận

Trong khi giao dịch tiền điện tử ở Thái Lan là hợp pháp, quốc gia này có khung pháp lý và các tiêu chuẩn tuân thủ cho ngành.

Cả việc phát hành token và giao dịch tiền điện tử trong một thị trường thứ cấp đều được pháp luật quy định theo một loạt các nghị định. Trong các sàn giao dịch tiền điện tử, các cặp giao dịch chấp nhận được đối với tiền điện tử là tiền tệ fiat của quốc gia, đồng baht hoặc tiền điện tử đã được Ủy ban giao dịch chứng khoán Thái Lan chấp thuận.

Ngoài ra, hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử phải được coi là một tổ chức tài chính thuộc quốc gia chống rửa tiền, chống lại tài chính khủng bố và nắm rõ các quy định khách hàng.

Các nhà lập pháp ở Thái Lan có kế hoạch cải cách luật tiền điện tử trong bối cảnh lo ngại rằng các quy định như vậy làm cho đất nước không cạnh tranh.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain