Gửi bài viết tới BigCoin

Tỉ phú Tim Draper đã định giá cho Bitcoin vào năm 2022 là 250.000 $

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào gày 12 tháng 4 tại bữa tiệc Block (Chain) năm 2018 tại trường đại học Draper của mình ở San Mateo, California. Tỉ phú Tim Draper đã đặt mục tiêu giá trị bitcon vào năm 2022 sẽ là 250.000 đô la. Draper nói (thông qua Reddit). "Hãy tin nó đi. Họ sẽ nghĩ rằng bạn đang điên, nhưng hãy tin tưởng nó. Nó đang xảy ra và nó sẽ rất tuyệt vời! "

Draper có khả năng dự đoán xu hướng giá bitcoin khá tốt, vì vậy các nhà quan sát thị trường không bao giờ coi nhẹ những dự đoán của ông. Vào năm 2015, nhà đầu tư mạo hiểm dự đoán chính xác rằng bitcoin sẽ lên tới 10.000 đô la vào cuối năm 2017. Nhưng trên thực tế, giá đã tăng vọt lên trên 13.000 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

'Công nghệ Blockchain là một hình thức chuyển đổi'

Draper cũng dự đoán rằng blockchain sẽ có một bước tiến ngoạn mục, nó sẽ  được sử dụng vào các ngành: tài chính, y tế, và nhiều ngành công nghiệp khác. Ông nói: " Nó rất thật, nó đơn giản, nó không cũ nát, và thật công bằng.”

Ngay trước bữa tiệc Block (Chain), Draper đã báo hiệu sự tự tin vững vàng của mình với blockchain, công nghệ tiền mã hóa

Ông nói với tờ San Mateo Daily Journal: "Blockchain là một trong những công nghệ có sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử thế giới. "Và nó hoàn toàn đáng để kỷ niệm."

Draper không phải là tỷ phú duy nhất đặt cược vào blockchain. Gia đình Rockefeller (ước tính trị giá khoảng 1 nghìn tỷ USD) đã hợp tác với nhóm nhà đầu tư CoinFund để giúp các doanh nhân khởi sự các doanh nghiệp dựa trên blockchain để phát triển hệ thống.

 David Pakman, một đối tác của Venrock - quỹ đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller - cho biết công ty VC của ông không quan tâm tới việc chuyển lợi nhuận ngắn hạn, nhưng họ lại đầu tư vào một khoản đầu tư dài hạn.

"Có rất nhiều thương nhân tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa trên thị trường," Pakman nói. "Có rất nhiều quỹ nhằm ngăn chặn tiền mã hóa. Cái này rất khác. Đối với chúng tôi, nó dường như mạo hiểm hơn ".

Đã mua 30.000 Bitcoins với giá $ 600 Apiece

Tỉ phú Tim Draper đã định giá cho Bitcoin vào năm 2022 là 250.000 $

Tim Draper có bằng cử nhân về kỹ thuật điện của Đại học Stanford và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Harvard. Ông đến từ một gia đình có truyền thống đầu tư mạo hiểm.

Vào năm 2014, Draper đã trở thành một hiện tượng sau khi mua 30.000 bitcoins với giá 600 đô la (giá tổng cộng là 18.5 triệu đô la) tại một cuộc đấu giá của Marshals Service, một cơ quan thực thi pháp luật thuộc Bộ Tư pháp. Bộ Tư pháp thường xuyên bán đấu giá tài sản bị bắt giữ trong các cuộc tấn công hình sự.

Với mức giá trị bitcon hiện tại khoảng 8.000 USD, cổ phần của Draper hiện nay trị giá khoảng 240 triệu USD. Đó không phải là một kết quả xấu đối với một khoản đầu tư bốn năm.

Sự xuất hiện của Rockefellers và thung lũng Silicon Valley là một dấu hiệu khác cho thấy tiền mã hóa và blockchain - công nghệ đằng sau bitcoin - vẫn ở đây, mặc dù những lời phản đối hàng ngày của những người hoài nghi rằng "bitcoin đã chết."

Để minh họa cho vấn đề này, nhiều trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới - bao gồm cả trường cũ Stanford của Draper - đã mở rộng chương trình đào tạo MBA bao gồm các lớp về bitcoin, crypto và blockchain.

Cũng như tỉ phú Tim Draper, các chuyên gia đầu ngành cũng phân tích giá Bitcoin tăng trưởng mạnh mẽ. Tham khảo thêm dự báo giá Bitcoin để dự đoán xu hướng biến động của đồng tiền hấp dẫn nhất thị trường này. 

Bạn đang đọc bài: Tỉ phú Tim Draper đã định giá cho Bitcoin vào năm 2022 là 250.000 $ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ