Gửi bài viết tới BigCoin

Tỉ phú Tim Draper đã định giá cho Bitcoin vào năm 2022 là 250.000 $

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào gày 12 tháng 4 tại bữa tiệc Block (Chain) năm 2018 tại trường đại học Draper của mình ở San Mateo, California. Tỉ phú Tim Draper đã đặt mục tiêu giá trị bitcon vào năm 2022 sẽ là 250.000 đô la. Draper nói (thông qua Reddit). "Hãy tin nó đi. Họ sẽ nghĩ rằng bạn đang điên, nhưng hãy tin tưởng nó. Nó đang xảy ra và nó sẽ rất tuyệt vời! "

Draper có khả năng dự đoán xu hướng giá bitcoin khá tốt, vì vậy các nhà quan sát thị trường không bao giờ coi nhẹ những dự đoán của ông. Vào năm 2015, nhà đầu tư mạo hiểm dự đoán chính xác rằng bitcoin sẽ lên tới 10.000 đô la vào cuối năm 2017. Nhưng trên thực tế, giá đã tăng vọt lên trên 13.000 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

'Công nghệ Blockchain là một hình thức chuyển đổi'

Draper cũng dự đoán rằng blockchain sẽ có một bước tiến ngoạn mục, nó sẽ  được sử dụng vào các ngành: tài chính, y tế, và nhiều ngành công nghiệp khác. Ông nói: " Nó rất thật, nó đơn giản, nó không cũ nát, và thật công bằng.”

Ngay trước bữa tiệc Block (Chain), Draper đã báo hiệu sự tự tin vững vàng của mình với blockchain, công nghệ tiền mã hóa

Ông nói với tờ San Mateo Daily Journal: "Blockchain là một trong những công nghệ có sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử thế giới. "Và nó hoàn toàn đáng để kỷ niệm."

Draper không phải là tỷ phú duy nhất đặt cược vào blockchain. Gia đình Rockefeller (ước tính trị giá khoảng 1 nghìn tỷ USD) đã hợp tác với nhóm nhà đầu tư CoinFund để giúp các doanh nhân khởi sự các doanh nghiệp dựa trên blockchain để phát triển hệ thống.

 David Pakman, một đối tác của Venrock - quỹ đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller - cho biết công ty VC của ông không quan tâm tới việc chuyển lợi nhuận ngắn hạn, nhưng họ lại đầu tư vào một khoản đầu tư dài hạn.

"Có rất nhiều thương nhân tham gia vào kinh doanh tiền mã hóa trên thị trường," Pakman nói. "Có rất nhiều quỹ nhằm ngăn chặn tiền mã hóa. Cái này rất khác. Đối với chúng tôi, nó dường như mạo hiểm hơn ".

Đã mua 30.000 Bitcoins với giá $ 600 Apiece

Tỉ phú Tim Draper đã định giá cho Bitcoin vào năm 2022 là 250.000 $

Tim Draper có bằng cử nhân về kỹ thuật điện của Đại học Stanford và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Harvard. Ông đến từ một gia đình có truyền thống đầu tư mạo hiểm.

Vào năm 2014, Draper đã trở thành một hiện tượng sau khi mua 30.000 bitcoins với giá 600 đô la (giá tổng cộng là 18.5 triệu đô la) tại một cuộc đấu giá của Marshals Service, một cơ quan thực thi pháp luật thuộc Bộ Tư pháp. Bộ Tư pháp thường xuyên bán đấu giá tài sản bị bắt giữ trong các cuộc tấn công hình sự.

Với mức giá trị bitcon hiện tại khoảng 8.000 USD, cổ phần của Draper hiện nay trị giá khoảng 240 triệu USD. Đó không phải là một kết quả xấu đối với một khoản đầu tư bốn năm.

Sự xuất hiện của Rockefellers và thung lũng Silicon Valley là một dấu hiệu khác cho thấy tiền mã hóa và blockchain - công nghệ đằng sau bitcoin - vẫn ở đây, mặc dù những lời phản đối hàng ngày của những người hoài nghi rằng "bitcoin đã chết."

Để minh họa cho vấn đề này, nhiều trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới - bao gồm cả trường cũ Stanford của Draper - đã mở rộng chương trình đào tạo MBA bao gồm các lớp về bitcoin, crypto và blockchain.

Cũng như tỉ phú Tim Draper, các chuyên gia đầu ngành cũng phân tích giá Bitcoin tăng trưởng mạnh mẽ. Tham khảo thêm dự báo giá Bitcoin để dự đoán xu hướng biến động của đồng tiền hấp dẫn nhất thị trường này. 

Bạn đang đọc bài: Tỉ phú Tim Draper đã định giá cho Bitcoin vào năm 2022 là 250.000 $ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ