Gửi bài viết tới BigCoin

Tích hợp dữ liệu với AI? Dự án ICO mới của giáo sư Hacker

Đăng bởi: Jhin  - 15/02/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

Thử tưởng tượng một loại dữ liệu có thể tự thân vận hành không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ cá nhân hay hệ thống nào. Sau đó hãy nghĩ đến cảnh máy đo nhiệt độ trong phòng có thể liên kết với hồ sơ của bệnh nhân và các thông số liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân từ các thiết bị đo y tế, và tự điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong phòng sao cho phù hợp với tình hình của người bệnh.

Thought, một công ty startup về công nghệ Blockchain tại Harrisburg, Pennsylvania, đang nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu thông minh. Thought là một công ty hiểu được tầm quan trọng của một đội ngũ tốt, và đã tuyển dụng một đội ngũ phát triển có trình đồ và một dàn cố vấn công nghệ dày dặn kinh nghiệm. Và công ty này cũng không có lý do gì để 'ẩn tích', hiện đang công bố công nghệ mới nhất của họ về xử lý dữ liệu.

Thought đang thay đổi toàn diện cách dữ liệu được xử lý bằng cách tích hợp tất cả các mảnh ghép dữ liệu với AI. Điều này có nghĩa là dữ liệu thông thường mọi khi phải phụ thuộc vào ứng dụng trở nên có ích, hữu dụng và 'thông minh', và có thể tự vận hành mà không cần người khác hay một hệ thống máy tính điều khiển. Dữ liệu này có thể tự 'hiểu' nguồn gốc, đích đến và mục tiêu của dữ liệu đó. Khi không cần một ứng dụng khác làm 'bên thứ 3', thì quá trình xử lý dữ liệu sẽ nhanh hơn và đỡ tốn kém hơn. 

"Lượng dữ liệu được tạo ra bởi con người đang gia tăng theo cấp số nhân với những thứ như mạng xã hội, và những phát kiến mới như các thiết bị IoT (Internet of Things - Internet Vạn Vật)" - Người sáng lập và hiện đang là CEO của Thought, giáo sư Andrew Hacker nhận định. "Trước đây, các dữ liêu chỉ yên vị tại chỗ cho đến khi chúng được gửi qua những ứng dụng có khả năng xử lý các thông tin trong dữ liệu, nhưng Though sẽ làm cho các dữ liệu linh hoạt hơn và có khả năng tự hành mà không cần sự trợ giúp bên ngoài."

Tích hợp công nghệ Blockchain với ý tưởng này tạo thêm một lớp bảo mật tới mức nhỏ nhất. Mọi mảnh ghép dữ liệu điều được bảo vệ bằng Cryptography (mật mã học), cho phép người sở hữu chính chủ của dữ liệu đó quyết định ai có quyền truy cập.

Đội ngũ phát triển Thought được dẫn dắt bởi giáo sư Andrew Hacker. Ông Hacker, ngoài việc là người đã sáng lập và giữ vị trí CEO tại Thought, còn là một chuyên gia về an ninh máy tính dân sự tại trường đại học Harrisburg. Ông là người đã thai nghén và phát triển ý tưởng dữ liệu thông minh tích hợp nhiều tính chất trong 6 năm qua. Với kinh nghiệm an ninh máy tính dày dặn, Andrew đã phát biểu công khai trước công chúng khá nhiều về tầm quan trọng của bảo mật trong thời đại Internet.

Không giống với đa số các dự án ICO khác, thường chỉ có một số cá nhân đứng sau dự án với những dòng giới thiệu ngắn và mơ hồ, Andrew Hacker đã chiêu mộ được đội ngũ bao gồm 30 thành viên.

"Phát triển một thứ phức tạp như Thought cần một đội ngũ phát triển chuyên tâm và có kinh nghiệm", ông Andrew Hacker cho hay. "Nếu bạn không có những đồng nghiệp tận tâm và đầy nhiệt huyết ăn ngủ cùng coding, thì bạn chẳng bao giờ thoát khỏi ao làng, tôi chắc chắn 100%. Và một đội ngũ kỹ thuật cần một đội ngũ hỗ trợ có tài năng về những mảng khác của công ty như tài chính, điều hành, luật pháp và công nghiệp, những người làm nên cơm áo gạo tiền". 

Thought Network đang hợp tác chặt chẽ cùng với Đại học Bách khoa Harrisburg (HU), nơi mà giáo sư Hacker và một số thành viên khác trong đội ngũ của ông đang là cán bộ giảng dạy. HU là một trong số ít trường đại học chú trọng vào thực hành, cho mọi sinh viên thực tập. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều thực tập sinh của Thought Network đã được đào tạo tại HU.

"Giáo dục ở đại học Harrisburg cho phép sinh viên được tiếp cận khoa học tầm cỡ quốc tế, công nghệ và thống kê, phân tích. Nhưng chúng tôi cũng đang tăng cường khuyến khích kinh doanh startup và khởi nghiệp. Vài năm trước thì chúng tôi vinh dự được tiếp nhận ông Andrew Hacker, một chuyên gia có tiếng về an ninh máy tính làm giáo sư tại HU", tiến sĩ Eric Darr, hiệu trưởng trường đại học Harrisburg phát biểu. "Kiến thức kỹ thuật của ông Andrews là tài sản quý giá cho các sinh viên của trường, đồng thời công ty startup của ông là một nơi đầy hứa hẹn cho sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng công nghệ của ông Hacker có nhiều tiềm năng trong tương lai. Vì thế nên HU luôn khuyến khích học sinh chuyên về khoa học máy tính đóng góp vào công cuộc phát triển công nghệ Thought tân tiến này"

"Việc ra mắt công nghệ Blockchain tân tiến Thought và ứng dụng của Thought cho ngành kinh doanh và người tiêu dùng về mảng AI và thống kê phân tích cho thấy đây là đỉnh cao của phát kiến công nghệ. Đại học Harrisburg muốn được tiếp tục công trình với ông Hacker và Thought Network trong công cuộc phát triển các công nghệ hữu dụng mới khác", tiến sĩ Darr khẳng định.

Thought đang cải thiện tình hình lượng dữ liêu phát sinh quá tải mà trong nhiều trường hợp, chỉ yên vị tại chỗ mà không đem lại giá trị cho cá nhân nào, đồng thời Thought cũng giải quyết những khúc mắc nổi cộm về AI. Giải pháp của Thought sẽ khiến cho những ứng dụng bổ trợ trong khâu xử lý dữ liệu trở nên lỗi thời, cắt giảm chi phí và thời gian, đồng thời tăng cường an ninh máy tính.

Theo CCN

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ