Gửi bài viết tới BigCoin

Tích hợp Kyber Network - Ví RX hiện hỗ trợ token KNC!

Đăng bởi: Linh  - 04/06/2020 - 988 lượt xem
Chia sẻ
 

Tích hợp token Kyber Network Crystal (KNC) của Kyber Network vào Ví RX.

Tích hợp Kyber Network Crystal (KNC) - Sự tiện dụng trong tầm tay

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc bổ sung token KNC vào Ví RX gần đây! Hiện bạn có thể dễ dàng chuyển và quản lý tài sản KNC của mình từ Ví máy tính RX.

Token KNC đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập token KNC của Kyber Network trong Ví RX. Điều này loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của bạn.

 

Ví RX - Nguồn gốc sức mạnh của các ứng dụng DeFi

Ví RX, ví chính thức cho hệ sinh thái RiveX, là ví đa chuỗi hỗ trợ nhiều loại tài sản từ các chuỗi khác nhau bao gồm RVX, ETH cũng như các token ERC-20 và WRC-20. Ví RX là sản phẩm cốt lõi và phát hành cho hệ sinh thái RiveX. Nó dự định kết nối và tích hợp DAPPS không chỉ từ Wanchain mà còn từ các hệ sinh thái khác như Ethereum, EOS, Binance Chain, Tron, v.v.

 

Cách kích hoạt KNC trong ví RX

Chỉ cần nhấp vào nút + ADD MORE bên dưới các tài sản hiện tại của bạn để thêm token KNC. Để gửi và nhận KNC, nhấp vào mũi tên màu đỏ và màu xanh lá cây ở phía bên tay phải.

 

Hướng dẫn và tổng quan về ví của RX

Để biết tổng quan đầy đủ và hướng dẫn về cách sử dụng ví RX, hãy nhấp vào liên kết này!

 

Về Kyber Network

Giao thức thanh khoản trên chuỗi của Kyber Network, cho phép hoán đổi token phi tập trung được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng nào, đồng thời cho phép trao đổi giá trị được thực hiện liền mạch giữa tất cả các bên trong hệ sinh thái. Khai thác giao thức, các nhà phát triển có thể xây dựng các luồng thanh toán và ứng dụng tài chính, bao gồm các dịch vụ hoán đổi token tức thời, thanh toán ERC20 và DAPP tài chính sáng tạo - giúp xây dựng một thế giới nơi mọi token có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Truy cập https://kyber.network/ 

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộg ntrên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện, chẳng hạn như Ví RX nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính ví RX. DAPP đầu tiên mà Ví RX đã tích hợp là WRDEX. Một sản phẩm cốt lõi khác được RiveX hỗ trợ là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn