Gửi bài viết tới BigCoin

Tích hợp token 2KEY - League of Stakes sẽ sử dụng PPC SmartLink

Đăng bởi: Linh  - 13/06/2020 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

PPC SmartLinks là gì?

PPC (Pay Per Click) SmartLinks là các liên kết thông thường được nhúng với công nghệ blockchain để thực hiện một số tác vụ. Kết quả là chúng ta có các liên kết có chứa các khuyến khích để mọi người chia sẻ chúng.

 

Tìm hiểu thêm về 2key SmartLinks tại đây!

 

RiveX khởi chạy League of Stakes với Chiến dịch SmartLink 2key

RiveX sẽ khởi chạy League of Stakes với SmartLink PPC của 2KEY Network! Các SmartLink này sẽ quảng bá League of Stakes và cho phép cộng đồng RiveX kiếm phần thưởng bằng cách giới thiệu SmartLink của League of Stakes!

 

Quy trình rất đơn giản:

  • Khi League of Stakes ra mắt, RiveX sẽ tạo ra một chiến dịch SmartLink 2key. SmartLink sau đó sẽ được chia sẻ với cộng đồng RiveX.
  • Khi SmartLink hoạt động, hãy chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt và kiếm phần thưởng cho mỗi lần nhấp vào chuỗi giới thiệu của bạn. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng giới giới thiệu là token DAI hoawck 2KEY cho mỗi lần nhấp được xác nhận.
  • Mỗi người nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn có thể quyết định mở liên kết để truy cập nội dung, chia sẻ nội dung đó để kiếm phần thưởng hoặc cả hai.
  • Khi chiến dịch kết thúc, tất cả các phần thưởng giới thiệu được gửi đi trong một giao dịch hàng loạt cho tất cả các ví giới thiệu đủ điều kiện được đăng ký trên 2key Network.

 

Hãy theo dõi phiên bản chính thức của League of Stakes!

 

2key Network - Mang 2KEY tới ví RX

Chúng tôi rất vui mừng thông báo bổ sung token 2KEY gần đây cho Ví RX! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, chuyển và quản lý tài sản 2KEY của mình từ Ví máy tính RX - rất tiện lợi!

 

2KEY đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập token 2KEY trong Ví RX. Điều này loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của bạn.

 

Ví RX - Nguồn sức mạnh của các ứng dụng DeFi

RX Wallet, ví chính thức cho hệ sinh thái RiveX, là ví đa chuỗi hỗ trợ nhiều loại tài sản từ các chuỗi khác nhau bao gồm RVX, ETH cũng như nhiều token ERC-20 và WRC-20. Ví RX là sản phẩm cốt lõi và phát hành cho hệ sinh thái RiveX. Nó dự định kết nối và tích hợp các DAPP không chỉ từ Wanchain mà còn từ các hệ sinh thái khác như Ethereum, EOS, Binance Chain, Tron, v.v. 

 

Cách kích hoạt 2KEY trong ví RX

Chỉ cần nhấp vào nút + ADD MORE bên dưới tài sản hiện tại của bạn để thêm token 2KEY. Để gửi và nhận 2KEY, nhấp vào mũi tên màu đỏ và màu xanh lá cây ở phía bên tay phải.

 

Về 2key Network

2key là một giải pháp Lớp 2 cho Blockchain Ethereum, giúp chuyển đổi các liên kết HTTP thành Web phân cấp.

 

SmartLinks là một công nghệ dựa trên hợp đồng thông minh độc đáo sẽ theo dõi, ghi lại và thưởng cho tất cả những người giới thiệu trong chuỗi giới thiệu dẫn đến việc hoàn thành một hành động cụ thể.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. Một sản phẩm cốt lõi do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Theo BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

90% các nhà đầu tư tổ chức vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào Bitcoin


Các quỹ lương hưu và công ty bảo hiểm đang tăng sự đầu tư vào tiền điện tử trong 5 năm tới, tuy nhiên họ vẫn còn e ngại một số điều.

 

Tóm tắt:

- Công ty bảo hiểm tiền điện tử Evertas đã thực hiện khảo sát những cơ quan đầu tư ở Mỹ và Anh

- Tất cả nói lên rằng, 90% trong số được khảo sát mong muốn tăng việc đầu tư tiền điện tử

- Những người được khảo sát đã trích dẫn những sự cải thiện quy trình đáng mong đợi và tăng tính thanh khoản bởi nhiều lí do.

 

Một bản báo cáo mới từ công ty bảo hiểm tiền điện tử Evertas cho rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ quan tâm hơn hơn nữa tới các tài sản điện tử trong 5 năm tới.

Evertas đã khảo sát những nhà đầu tư với khối tài sản tích lũy lên tới hơn 78.4 tỉ đô la, và 64% những người được khảo sát thông báo rằng họ hy vọng quỹ đầu tư vào tiền điện tử tăng nhẹ từ những loại như quỹ lương hưu, công ty gia đình, công ty bảo hiểm và quỹ sức khỏe toàn quyền.

Trong khi đó, hơn 26% người tham gia khảo sát tin rằng họ sẽ tăng đầu tư vào Bitcoin và những loại tiền điện tử khác trong 5 năm tới. Chúng ta có thể thấy, 90%  các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát đều hy vọng sẽ tăng việc nắm giữ tiền điện tử trong nửa thập kỉ tới.

Theo báo cáo, khảo sát đã được thực hiện vào tháng 7 bởi công ty nghiên cứu thị trường Pureprofile bao gồm tổng cộng 50 nhà đầu tư tổ chức, một nửa ở Mỹ và một nửa ở Anh.

Được hỏi tại sao họ đoán trước được tình thế tăng đầu tư tiền điện tử, 84% người tham gia khảo sát đã cho rằng do cơ sở hạ tầng về mặt pháp lý đã được cải thiện sẽ khiến họ tin tưởng hơn, trong khi 80% khẳng định sự mở rộng của thị trường tiền điện tử sẽ cải thiện tính thanh khoản.

Hơn nữa, 76% nói thêm rằng họ tin sẽ có nhiều những công ty dịch vụ tài chính chính thống và quản lý quỹ tham gia vào thị trường, tỉ lệ phần trăm tương đương số người được khảo sát tin rằng tỉ lệ lãi suất  và lợi nhuận trái phiếu âm sẽ thúc đẩy họ đến sự đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

Mặc dù vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn lo ngại về việc đầu tư vào tiền điện tử. Theo như báo cáo, 56% người khảo sát nói rằng họ nghi ngại về việc thiếu những  bảo hiểm phù hợp đầu tư tiền điện tử, trong khi 54% bận tâm về phương thức hoạt động và quy trình tuân thủ của những công ty tiền điện tử khi cung cấp dịch vụ cho những cơ quan đầu tư.

Cuối cùng, bảo hiểm là những gì mà Evertas đang thúc đẩy, bởi vì đó là nguồn thu nhập của công ty. Evertas đã gây 2.8 triệu đô la vào quỹ ban đầu vào đầu năm nay để phát triển sâu hơn những sản phẩm bảo hiểm tiền điện tử của họ, trong khuôn khổ được dẫn dắt bởi Morgan Creek Digital.

 

Chủ tịch Evertas và COO Raymond Zenkick chia sẻ:

“Sự thiếu hụt của bảo hiểm là mối quan tâm hàng đầu cho nhà đầu tư tổ chức bởi vì những công ty bảo hiểm chỉ có khả năng chi trả bảo hiểm khoảng 2 tỉ đô la cho thị trường được định giá từ 250 tỉ đô la và 300 tỉ đô la” 

“Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với cộng đồng bảo hiểm để giải quyết ra vấn đề này.”

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn