Gửi bài viết tới BigCoin

Tích hợp token 2KEY - League of Stakes sẽ sử dụng PPC SmartLink

Đăng bởi: Linh  - 13/06/2020 - 277 lượt xem
Chia sẻ
 

PPC SmartLinks là gì?

PPC (Pay Per Click) SmartLinks là các liên kết thông thường được nhúng với công nghệ blockchain để thực hiện một số tác vụ. Kết quả là chúng ta có các liên kết có chứa các khuyến khích để mọi người chia sẻ chúng.

 

Tìm hiểu thêm về 2key SmartLinks tại đây!

 

RiveX khởi chạy League of Stakes với Chiến dịch SmartLink 2key

RiveX sẽ khởi chạy League of Stakes với SmartLink PPC của 2KEY Network! Các SmartLink này sẽ quảng bá League of Stakes và cho phép cộng đồng RiveX kiếm phần thưởng bằng cách giới thiệu SmartLink của League of Stakes!

 

Quy trình rất đơn giản:

  • Khi League of Stakes ra mắt, RiveX sẽ tạo ra một chiến dịch SmartLink 2key. SmartLink sau đó sẽ được chia sẻ với cộng đồng RiveX.
  • Khi SmartLink hoạt động, hãy chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt và kiếm phần thưởng cho mỗi lần nhấp vào chuỗi giới thiệu của bạn. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng giới giới thiệu là token DAI hoawck 2KEY cho mỗi lần nhấp được xác nhận.
  • Mỗi người nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn có thể quyết định mở liên kết để truy cập nội dung, chia sẻ nội dung đó để kiếm phần thưởng hoặc cả hai.
  • Khi chiến dịch kết thúc, tất cả các phần thưởng giới thiệu được gửi đi trong một giao dịch hàng loạt cho tất cả các ví giới thiệu đủ điều kiện được đăng ký trên 2key Network.

 

Hãy theo dõi phiên bản chính thức của League of Stakes!

 

2key Network - Mang 2KEY tới ví RX

Chúng tôi rất vui mừng thông báo bổ sung token 2KEY gần đây cho Ví RX! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, chuyển và quản lý tài sản 2KEY của mình từ Ví máy tính RX - rất tiện lợi!

 

2KEY đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập token 2KEY trong Ví RX. Điều này loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của bạn.

 

Ví RX - Nguồn sức mạnh của các ứng dụng DeFi

RX Wallet, ví chính thức cho hệ sinh thái RiveX, là ví đa chuỗi hỗ trợ nhiều loại tài sản từ các chuỗi khác nhau bao gồm RVX, ETH cũng như nhiều token ERC-20 và WRC-20. Ví RX là sản phẩm cốt lõi và phát hành cho hệ sinh thái RiveX. Nó dự định kết nối và tích hợp các DAPP không chỉ từ Wanchain mà còn từ các hệ sinh thái khác như Ethereum, EOS, Binance Chain, Tron, v.v. 

 

Cách kích hoạt 2KEY trong ví RX

Chỉ cần nhấp vào nút + ADD MORE bên dưới tài sản hiện tại của bạn để thêm token 2KEY. Để gửi và nhận 2KEY, nhấp vào mũi tên màu đỏ và màu xanh lá cây ở phía bên tay phải.

 

Về 2key Network

2key là một giải pháp Lớp 2 cho Blockchain Ethereum, giúp chuyển đổi các liên kết HTTP thành Web phân cấp.

 

SmartLinks là một công nghệ dựa trên hợp đồng thông minh độc đáo sẽ theo dõi, ghi lại và thưởng cho tất cả những người giới thiệu trong chuỗi giới thiệu dẫn đến việc hoàn thành một hành động cụ thể.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. Một sản phẩm cốt lõi do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Theo BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn