Gửi bài viết tới BigCoin

Tích hợp token 2KEY - League of Stakes sẽ sử dụng PPC SmartLink

Đăng bởi: Linh  - 13/06/2020 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

PPC SmartLinks là gì?

PPC (Pay Per Click) SmartLinks là các liên kết thông thường được nhúng với công nghệ blockchain để thực hiện một số tác vụ. Kết quả là chúng ta có các liên kết có chứa các khuyến khích để mọi người chia sẻ chúng.

 

Tìm hiểu thêm về 2key SmartLinks tại đây!

 

RiveX khởi chạy League of Stakes với Chiến dịch SmartLink 2key

RiveX sẽ khởi chạy League of Stakes với SmartLink PPC của 2KEY Network! Các SmartLink này sẽ quảng bá League of Stakes và cho phép cộng đồng RiveX kiếm phần thưởng bằng cách giới thiệu SmartLink của League of Stakes!

 

Quy trình rất đơn giản:

  • Khi League of Stakes ra mắt, RiveX sẽ tạo ra một chiến dịch SmartLink 2key. SmartLink sau đó sẽ được chia sẻ với cộng đồng RiveX.
  • Khi SmartLink hoạt động, hãy chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt và kiếm phần thưởng cho mỗi lần nhấp vào chuỗi giới thiệu của bạn. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng giới giới thiệu là token DAI hoawck 2KEY cho mỗi lần nhấp được xác nhận.
  • Mỗi người nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn có thể quyết định mở liên kết để truy cập nội dung, chia sẻ nội dung đó để kiếm phần thưởng hoặc cả hai.
  • Khi chiến dịch kết thúc, tất cả các phần thưởng giới thiệu được gửi đi trong một giao dịch hàng loạt cho tất cả các ví giới thiệu đủ điều kiện được đăng ký trên 2key Network.

 

Hãy theo dõi phiên bản chính thức của League of Stakes!

 

2key Network - Mang 2KEY tới ví RX

Chúng tôi rất vui mừng thông báo bổ sung token 2KEY gần đây cho Ví RX! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, chuyển và quản lý tài sản 2KEY của mình từ Ví máy tính RX - rất tiện lợi!

 

2KEY đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập token 2KEY trong Ví RX. Điều này loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của bạn.

 

Ví RX - Nguồn sức mạnh của các ứng dụng DeFi

RX Wallet, ví chính thức cho hệ sinh thái RiveX, là ví đa chuỗi hỗ trợ nhiều loại tài sản từ các chuỗi khác nhau bao gồm RVX, ETH cũng như nhiều token ERC-20 và WRC-20. Ví RX là sản phẩm cốt lõi và phát hành cho hệ sinh thái RiveX. Nó dự định kết nối và tích hợp các DAPP không chỉ từ Wanchain mà còn từ các hệ sinh thái khác như Ethereum, EOS, Binance Chain, Tron, v.v. 

 

Cách kích hoạt 2KEY trong ví RX

Chỉ cần nhấp vào nút + ADD MORE bên dưới tài sản hiện tại của bạn để thêm token 2KEY. Để gửi và nhận 2KEY, nhấp vào mũi tên màu đỏ và màu xanh lá cây ở phía bên tay phải.

 

Về 2key Network

2key là một giải pháp Lớp 2 cho Blockchain Ethereum, giúp chuyển đổi các liên kết HTTP thành Web phân cấp.

 

SmartLinks là một công nghệ dựa trên hợp đồng thông minh độc đáo sẽ theo dõi, ghi lại và thưởng cho tất cả những người giới thiệu trong chuỗi giới thiệu dẫn đến việc hoàn thành một hành động cụ thể.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. Một sản phẩm cốt lõi do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Theo BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn