Gửi bài viết tới BigCoin

Phát hiện tiềm năng của NFT trong ngành công nghiệp trò chơi Blockchain

Đăng bởi: Linh  - 26/07/2020 - 432 lượt xem
Chia sẻ
 

Craig Russo của Polyient Games tin rằng thị trường NFT đã đại diện cho một trong những cơ hội hấp dẫn nhất trên thế giới trên các tài sản kỹ thuật số.

null

Token không thể thay thế (NFT) đang nổi lên như một xu hướng blockchain rất phổ biến trong các trò chơi online, vì giờ đây chúng cũng đang được sử dụng trong ngành thể thao (bán vé), dịch vụ tài chính và như một phương tiện để bán và chuyển nhượng tài sản.

Trong một cuộc phỏng vấn, Russo giải thích rằng các NFT lần đầu tiên thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử chính thống vào năm 2017 với việc ra mắt trò chơi sưu tầm Ethereum (ETH), CryptoKittie.

Kể từ đó, Russo tin rằng thị trường NFT đã trở thành một trong những cơ hội hấp dẫn nhất trên toàn bộ các tài sản kỹ thuật số, với các trường hợp sử dụng ngay lập tức đã được tìm thấy trong nghệ thuật, sưu tầm và thậm chí là các ngành công nghiệp trò chơi.

 

Giám đốc đổi mới của Polyient Games đã giải thích thêm về vai trò của NFT trong các trò chơi trực tuyến và mức độ phổ biến của trò chơi trên mạng của nó rằng:

"Một lý do khiến các game thủ đang hướng về blockchain là những thứ không giống như các trò chơi truyền thống - môi trường blockchain cho phép người chơi có được quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ. Điều này có nghĩa là các trò chơi blockchain được điều khiển bởi các token không thể thay thế (NFT) và sưu tầm kỹ thuật số, mở khóa một hệ thống kinh tế hoàn toàn mới và cho phép các game thủ kiếm được tiền thật khi họ chơi. Được thúc đẩy bởi các ứng dụng này, thị trường sưu tầm đã đạt tới $ 370 tỷ."

 

NFT và DeFi

Russo tuyên bố rằng chúng ta cũng bắt đầu thấy NFT nổi lên như một tài sản độc lập trong tài chính phi tập trung (DeFi), kể cả cho vay và giao dịch phân đoạn và các công ty trong ngành như Polyient Games đang đẩy giá NFTs tăng lên ở DeFi.

Tuy nhiên, Russo chia sẻ về những rào cản lớn mà việc áp dụng NFT hiện đang phải đối mặt rằng:

"Một sự thiếu hiểu biết về NFT từ cả quan điểm của công chúng cũng như truyền thông chính thống có lẽ là trở ngại lớn nhất, nhưng dựa trên phản hồi mà chúng tôi nhận được cho đến nay, chúng tôi nhận thấy rằng nó đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn."

 

Vai trò của đại dịch đối với sự phổ biến của NFT trong ngành công nghiệp game

Ông Russo chia sẻ, COVID-19 đã thay đổi cách mọi người tương tác, đi lại, giao tiếp, làm việc và tiến hành kinh doanh, nhưng nó cũng đang định hình lại toàn bộ ngành công nghiệp game. Ông trích dẫn số liệu tiết lộ chỉ riêng trong tháng 4 năm 2020, người tiêu dùng Mỹ đã chi 10,5 tỷ đô la để chơi game tại nhà:

"Niềm đam mê đổi mới này dành cho chơi game cũng đã tạo ra sự gia tăng đột biến trong các cổ phiếu trong ngành game. Khi mọi người tiếp tục dãn cách xã hội, xu hướng này sẽ tiếp tục duy trì. Và khi người chơi khám phá các trò chơi blockchain được cung cấp bởi NFT và sưu tầm kỹ thuật số sẽ có thể mang đến trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới và trong tương lai họ sẽ vẫn tiếp tục nắm lấy cơ hội từ các trò chơi blockchain này."

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn