Gửi bài viết tới BigCoin

Tiềm năng rất lớn của Hàn Quốc để phát triền ICO “đảo ngược” và trở thành quốc gia mã hóa đầu tiên trên thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bài phân tích thị trường lần này của chúng tôi, các chuyên gia đưa ra ý kiến từ bên trong và bên ngoài ngành công nghiệp mã hóa thể hiện quan điểm của họ, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp. Chuyên gia sẽ phân tích tất cả mọi thứ từ công nghệ Blockchain và ICO cho đến tài trợ cho thuế, các quy định, và sự chấp nhận tiền mã hóa bởi các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không  phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Bài viết này không chứa lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Vào cuối thế kỷ trước, Hàn Quốc đã thúc đẩy kinh tế vĩ mô, kỹ thuật công nghiệp và các lĩnh vực tri thức liên quan khác mang lại hiệu quả vô giá cho các ngành công nghiệp nặng do chính phủ hậu thuẫn và trở thành cường quốc kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Sản lượng công nghiệp tăng từ 0 lên 1. Trên quy mô toàn quốc, người Hàn Quốc đã khéo léo nắm vững kinh tế và công nghệ để làm xúc tác cho một cuộc cách mạng công nghiệp và nhanh chóng làm vững mạnh nền kinh tế của họ. Một lần nữa, bằng cách đi đầu ICO "đảo ngược", các công ty Hàn Quốc hy vọng khai thác hiệu quả kinh tế vi mô và kỹ thuật tiền mã hóa mang đến các hệ sinh thái liên doanh để gia tăng sự cạnh tranh và thịnh vượng quốc gia.

ICO “đảo ngược”, hay làm ngược quá trình cung cấp tiền xu ban đầu, bây giờ là một thuật ngữ tiêu chuẩn trong cách nói của doanh nhân Hàn Quốc. Hàn Quốc không sử dụng tiếng Anh như quốc ngữ. Thế hệ hiện tại của người Hàn Quốc đã nắm lấy kinh tế và công nghệ của tiền mã hóa để tạo ra sự giàu có với sự nhiệt huyết tương tự như thế hệ trước đã xây dựng nền kinh tế vĩ mô và kỹ thuật công nghiệp.

Sau khi một số doanh nghiệp Hàn Quốc tiến hành ICO “đảo ngược” đã tạo ra làn sóng phản đối lớn trong cộng đồng. Các chủ doanh nghiệp, hoặc các nhà quảng bá, xem ICO “đảo ngược” như một phương pháp gây quỹ tương đối rẻ tiền và họ chọn một con đường thanh khoản nhanh hơn. Các lĩnh vực hiện tại đang có sự xuất hiện của các ICO “đảo ngược” ở Hàn Quốc bao gồm các liên doanh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ từ nội dung trực tuyến, từ chế biến bia thủ công đến bảo hiểm nhân thọ. Các điều kiện thích hợp cho các nhà quảng bá IPO phát triển lợi ích kinh tế do các mã token mang lại và một số cơ hội đầu tư hấp dẫn là những lý do chính mà dự án này còn có thể sống sót.

ICO đảo ngược

ICO “đảo ngược” được định nghĩa phổ biến nhất là quá trình mua cổ phần của một công ty bằng tiền mã hóa thông qua giao dịch bán mã token. Điều này có nghĩa là một công ty tư nhân cũng có thể có được tiền mã hóa thông qua việc bán mã token riêng thông qua cơ chế ICO đảo ngược. Thông thường, để khuyến khích tăng trưởng và áp dụng nền tảng, một số phần của mã token được tặng cho một số khách hàng. Tất cả đều phụ thuộc vào các nhà quảng bá, quy định chứng khoán và chiến lược đầu tư đứng sau các khoản gây quỹ “ngược” này.

 

Nói chung, để tính toán hợp lý các lợi ích, trong việc sáp nhập “ngược” này, các nhà quảng bá sẽ sắp xếp cho người dùng cơ hội trở thành cổ đông. Trong ICO “đảo ngược”, các nhà quảng bá cung cấp cho người dùng cơ hội để trở thành chủ sở hữu mã token trước tiên. Tokens đại diện cho vốn của chủ sở hữu. Trong những trường hợp như vậy, các mã token chính là vốn của người dùng và đại diện cho quyền biểu quyết và quyền quyết định cổ tức trong tương lai của liên doanh.

 

Theo truyền thống, các khoản đầu tư bị hạn chế lợi ích kinh tế như vậy, các cổ đông góp vốn đầu tư vào công ty cũng như công nhân của họ sẽ lựa chọn cổ phiếu. Với sự ra đời của mã token góp vốn của chủ sở hữu, các công ty cũng có thể dễ dàng tích lũy lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư,điều đó góp phần vào sự thành công trong tương lai của liên doanh. Mã tokens góp vốn là một cách không tốn nhiều công sức để khuyến khích tất cả các bên liên quan. Các mã token có thể được phát hành cho cả những người dùng tham gia sớm và các nhà cung cấp được ủy quyền có cổ phần trong sự thành công về tài chính của công ty mà không gặp rắc rối khi thực hiện đăng ký chia sẻ và theo dõi quyền sở hữu cổ phiếu.

Công nghiệp hóa Hàn Quốc

Về kinh tế, Hàn Quốc trở nên nổi tiếng là một trong bốn con hổ châu Á. Trái ngược với Hồng Kông và Singapore, phát triển thành các trung tâm tài chính, Hàn Quốc đã đi theo con đường công nghiệp. Thành công của Hàn Quốc trong việc chuyển đổi nền kinh tế của họ từ nền kinh tế nông nghiệp nghèo sang nền kinh tế lớn thứ 11 trên thế giới đã ảnh hưởng đến các kỹ sư công nghiệp tham vọng ở các quốc gia nông nghiệp trên toàn cầu.

Ngày nay, ngành công nghiệp Hàn Quốc đã chỉ còn ít cơ hội tăng trưởng tài chính. Điều này đã gây ra một sự “thèm khát điên cuồng” trong đầu cơ tiền mã hóa. Hơn nữa, bất chấp những quan điểm tiêu cực ban đầu của Hàn Quốc về tiền mã hóa và quỹ đầu tư tiền mã hóa ban đầu ICO, các nhà lãnh đạo ngành, các quan chức chính phủ và các giáo sư có hiểu biết về ngành công nghiệp này từ các trường đại học hàng đầu muốn công nghệ blockchain và ICO sẽ có thể phát triển và thành công ở Hàn Quốc. Do đó, ngày càng có nhiều ý kiến ​​cho rằng Hàn Quốc có thể tận dụng công nghệ mã hóa để phát triển từ nền móng công nghiệp phát triển thời kì trước.

Nhiều người hy vọng rằng Hàn Quốc sẽ phát triển công nghê mã hóa ở cấp quốc gia, nắm bắt các hiệu quả kinh tế được giới thiệu bởi mã token và kỹ thuật tiền mã hóa để một lần nữa phát triển. Chắc chắn, thay đổi sẽ xảy ra. Tuy nhiên, không giống như cuộc cách mạng công nghiệp từ trên xuống diễn ra vào cuối thế kỷ trước, cuộc cách mạng tiền mã hóa là từ dưới lên.

Quốc gia tiền mã hóa

Về mặt tâm lý, Hàn Quốc là một xã hội nhị phân. Điều đó có nghĩa rằng một khi một cái gì đó trở nên phổ biến, toàn bộ dân số có xu hướng chấp nhận nó. Một ví dụ rõ ràng về điều này là sự bùng nổ của điện thoại thông minh. Phải mất một thời gian để iPhone của Apple thâm nhập thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, một khi được giới thiệu, người dân Hàn Quốc còn chấp nhận điện thoại thông minh nhanh chóng hơn cả người Mỹ,thậm chí áp đảo về tỉ lệ người dân sử dụng chúng. Có những ví dụ khác như “zero-or-one-society”(xã hội 0 hoặc 1),tuy nó không nằm trong lĩnh vực công nghệ nhưng có thể thấy để người dân Hàn Quốc tiếp nhận ngành công nghiệp này chỉ là vấn đề thời gian.

Tại Hàn Quốc, 30% dân số đã sở hữu và giao dịch tiền mã hóa và con số này hiện đang tăng lên chóng mặt. Sự tăng trưởng nhanh chóng này cung cấp cơ sở vững chắc cho các nhà đầu tư hiểu biết về tiền mã hóa. Nền tảng vững chắc, trẻ trung này là cần thiết cho các dự án ICO “đảo ngược” phát triển. Cho rằng Hàn Quốc hiện đại có xu hướng là một xã hội nhị phân, ICO “đảo ngược” đang đặt nhiều mã token hơm vào tay của các doanh nghiệp địa phương, nước cộng hòa này đang thực sự có tiềm năng rất lớn để phát triển thành quốc gia tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới.

(giờ cập nhật 18h15)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tiềm năng rất lớn của Hàn Quốc để phát triền ICO “đảo ngược” và trở thành quốc gia mã hóa đầu tiên trên thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain