Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Tether có giá bao nhiêu? Hướng dẫn cách mua đơn giản

Đăng bởi: anhbinh  - 23/03/2018 - 588 lượt xem
Chia sẻ
 

Tether ( USDT) là đồng tiền điện tử đã được biết đến rộng rãi trong giới đầu tư tiền mã hóa. Vậy tiền mã hóa Tether có giá bao nhiêu? Cách xem và mua Tether trên một số sàn giao dịch như thế nào? Hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 

1. Tiền mã hóa Tether có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Tether là bao nhiêu khi đổi ra tiền Việt?

Tiền mã hóa Tether bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người

Tính đến ngày 22/3/2018, tiền mã hóa Tether đã có những biến động nhanh chỉ trong vòng 1 ngày. Vào lúc 14h, giá 1 USDT = 22,795 VNĐ. Một con số cho thấy độ chênh lệch về tỷ giá khá lớn, cao hơn cả tỷ giá giữa VNĐ và USD ( 1 $ = 22,792 VNĐ). Bên cạnh đó, Tether cho thấy sự biến đổi theo từng phút. Lúc 5h34 phút đến 7h kém, mới đầu giờ sáng nhưng tỷ giá Tether khi quy đổi đã tăng trưởng thêm chút dù chỉ vài trăm đồng. Như vậy, so với các đồng tiền mã hóa khác, Tether cho thấy giá trị khá lớn khi quy đổi sang đồng tiền Việt. Qua đó, cho thấy sức ảnh hưởng cũng như giá trị của loại tiền mã hóa này tới thị trường coin Việt Nam lớn thế nào.

Nói là vậy nhưng tỷ giá quy đổi của Tether ra VNĐ cao hay thấp còn tùy thuộc vào sàn bạn đang giao dịch. Nếu sàn lớn, có nhiều yếu tố khiến tỷ giá Tether bán ra sẽ cao như:

+ Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 1/1

Một sàn lớn có thể cho mỗi nhân viên hỗ trợ online giao dịch cho 1 khách hàng như tư vấn về đồng tiền, gửi bảng giá 1 tháng về đồng tiền mã hóa đó cho khách....

+ Chi phí trả tiền thuế

Ở 1 số quốc gia đã bắt đầu đóng thuế một cách nghiêm túc. Ví dụ Nhật đánh 8% lên thuế tiêu dùng người mua tiền mã hóa tether , Hàn Quốc đánh 24,2 đối với các dàn giao dịch. Tại Việt Nam, hệ thống pháp luật chưa hoàn thiện cập nhật đối với quy định về buôn bán, lưu thông loại tiền mã hóa này. Tuy nhiên cơ quan quản lý vẫn cho rằng, tiền mã hóa là một loại tài sản. Khi tài sản đó đạt tỷ lệ lớn thì bắt buộc người sở hữu nó ( người dùng, sàn giao dịch) đều phải trả tiền thuế cho nhà nước. Vì thể chế vẫn chưa thật sự rõ ràng nên bạn sẽ chỉ thấy sự khác biệt giữa sàn trong nước và thế giới. Sàn uy tín, có sức ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu, đặt ở Mỹ. Nó sẽ bị sở thuế Mỹ bắt đóng thuế. Từ đó, giá trị tiền mã hóa cũng thay đổi, tăng lên hơn chút so với mặt bằng các sàn khác ở nhiều quốc gia.

Tiền mã hóa Tether có giá bao nhiêu đổi ra tiền USD

Giá tiền mã hóa tether thay đổi theo các biến động của thị trường

Khi đổi ra USD, Tìm hiểu về tether cho thấy nó vẫn cho thấy giá trị không thể phủ nhận của nó. Tính tới 14h24 phút (22/3/2018), 1 Tether (USDT) = 1.00223 USD. Sự chênh lệch giữa 2 loại tiền này tuy không lớn nhưng vẫn cho thấy giá trị tuyệt vời của Tether khi đặt lên bàn cân ngang ngửa với USD - đồng tiền thật quyền lực nhất nhì thế giới hiện nay. So sánh quy đổi của Tether sang USD trong vòng 7 ngày, có thể thấy sự nhích lên dần dần của nó. Khoảng cách tăng không quá lớn mà duy trì ở mức ổn định: 0,997,200$ lên đến 1$ ( tính từ 16/3 - 8h sáng ngày 22/3 theo giờ UTC).

Bên cạnh đó, ta nếu nhìn biên độ dao động của Tether/USD chỉ trong ngày 22/3 cũng thấy sự biến động liên tục, không ngừng nghỉ của nó. Từ 0,999460 lúc 0h4’ lên đúng 1$ lúc 7h29’. Tuy chỉ là đồng tiền mã hóa xếp sau BTC những Tether vẫn cho thấy tác động của mình tới thị trường coin lớn ra sao.

Cũng như Việt Nam Đồng, khi quy đổi từ Tether sang USD sẽ có sự chênh lệch về giá cả giữa các sàn giao dịch với nhau do bij chi phối bởi các yếu tố khách quan như: tiền thuế, đội ngũ nhân viên hỗ trợ, số lượng người mua ( sàn có nhiều người mua sẽ đẩy tỷ giá mã coin tăng và ngược lại). Tại Việt Nam, dù mới du nhập buôn bán, đầu tư coin được vài năm song đồng Tether vẫn được săn đón nhiều, chỉ đứng sau BTC ( Bitcoin) hay ETH ( Ethereum), BCH ( Bitcoin Cash) mà thôi.

Tiền mã hóa Tether có giá bao nhiêu đổi ra tiền BTC

Tỷ giá của đồng Tether hiện nay có xu hướng tăng

Tiền mã hóa Bitcoin được coin là đồng tiền mã hóa mạnh và mang giá trị lớn nhất thế giới trong hệ thống tất cả các mã coin hiện hành đang được cho phép giao dịch và trao đổi. 1 USDT = 0.00011165 BTC. Điều này có nghĩa là, so với BTC, USDT có giá trị cực thấp, không là gì khi đặt lên bàn cân giữa 2 loại tiền. Gần như 1 USDT không thể đổi ra 1 BTC nào được. Con số thống kê cho thấy rằng, sự xê dịch, biến động về tỷ giá cặp USDT/USD chỉ dừng lại ở ngưỡng vài trăm đồng lẻ. Một đơn vị USDT muốn tính ra tiền BTC không thể tính được mà phải tới con số 9000 đơn vị USDT trở lên ( 9000 USDT = 1 BTC)

Nhìn chung, giá BTC sau 7 ngày liên tục không có nhiều biến động đáng kể, tăng trưởng cực kỳ ít. Tiền mã hóa Tether có giá bao nhiêu đổi ra tiền BTC còn phụ thuộc vào sàn giao dịch như thế nào. Sàn chịu thuế ít, phí trả nhân viên nhỏ và số lượng người mua ở mức vừa thì tiền mã hóa Tether quy sang BTC sẽ được nhiều hơn, mức giá bán cũng tương đối hợp lí.

Tiền mã hóa Tether có giá bao nhiêu ngày hôm nay?

Giá tiền mã hóa Tether là bao nhiêu ngày hôm nay

Tính đến thời điểm ngày 22/3/2018, Tiền ảo Tether (USDT) thay đổi theo số liệu dưới đây:

+ 1 USDT gần bằng 22,804 đồng tiền Việt.

Khi đổi ra USD, 1 USDT = 0.999536 USD và 0.0001116515 BTC. Vốn hóa thị trường tầm $2,216,112,060. Xét tỷ giá trong vòng 1 giờ, USDT giảm còn 0,05%. Chạm mức 0,02% sau 24h. Để ý trong 7 ngày liên tục nhận thấy, chỉ số USDT đã giảm khoảng 0,2%. Nó hiện đứng thứ 15/1692 mã coin hiện hành trên sàn giao dịch.

2. Cách xem và mua Tether trên 1 số sàn giao dịch

Cách xem giá Tether

Để xem giá Tether, bạn có thể tìm đến một số trang chủ các sàn giao dịch về coin, kể cả nội địa hay quốc tế. Những sàn có uy tín, thường được mọi người tìm xem có thể kể đến như: Binance, Remitano, Bittrex....

Bạn hãy click vào những link các trang này để xem tỷ giá Tether từng hôm và nếu cần quy đổi Tether ra bất kỳ loại tiền nào cũng sẽ được hệ thống hỗ trợ nhiệt tình:

  • Binance: https://www.binance.com/
  • Remitano: https://remitano.com/
  • Bittrex: https://bittrex.com/

Cách mua tiền mã hóa Tether trên 1 số sàn giao dịch lớn

Giá của tiền mã hóa tether trên sàn Remitano

  • Đối với sàn Remitano

Cách mua Tether ở Remitano cực kỳ dễ. Bạn chỉ cần mở tài khoản trên trang chủ Remitano.com. Tiếp theo thực hiện giao dịch với đồng Tether mà không gặp phải bất cứ rắc rối nào

  • Đối với sàn Exchangeno1

Giống đa số các sàn giao dịch khác, Exchangeno1.com thiếp lập trao đổi với nhiều loại coin như: Bitcoin, Ethereum đến Litecoin, Tether....Sàn có chế độ tự động làm việc. Do đó, nó có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn mua tiền mã hóa tại các ngân hàng. Tuy nhiên, điểm trừ khi giao dịch ở Exchange 1 là giá mua vẫn cao hơn một số sàn khác.

Hi vọng bài viết "giá tiền mã hóa Tether là bao nhiêu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ