Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tức về tiền điện tử Nhật Bản: (22-29/09)

Đăng bởi: linh  - 30/09/2019 - 525 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tuần này, Bitflyer bổ sung cặp Ether (ETH) / yen vào nền tảng giao dịch của mình, trang web chính thức Ethereum.org đã bổ sung phiên bản tiếng Nhật, trong khi CEO của Monex Oki Matsumoto nói rằng Facebook đã mở ví Pandora với dự án stablecoin, Libra.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Libra là gì? Facebook phá vỡ Tiền tệ kỹ thuật số mới

Nhật Bản: 2,3 triệu đôla tiền điện tử Bitpoint bị đánh cắp 

 

BitFlyer bổ sung cặp Ether/yen Nhật vào nền tảng giao dịch của mình

Vào ngày 25 tháng 9, Cointelegraph Nhật Bản đã đưa tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử BitFlyer có trụ sở tại Tokyo đã bổ sung cặp Ether / yen (ETH / JPY) cho một cuộc giao dịch chớp nhoáng dành cho các chuyên gia.

Cùng ngày hôm đó, Cointelegraph đưa tin rằng BitFlyer đã thêm năm altcoin mới vào các nền tảng của mình ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Tại châu Âu, sàn giao dịch sẽ thêm Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Lisk (LSK) và Monacoin (MONA) trong khi khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ có quyền truy cập vào BCH, ETC và LTC.

Tập đoàn Blockchain nhằm xây dựng trường hợp hưởng dụng thương mại vào năm 2020

Vào ngày 25 tháng 9, hiệp hội CBSG, được lãnh đạo bởi công ty công nghệ blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ TBCASoft và công ty cổ phần Nhật Bản SoftBank đã công bố kế hoạch xây dựng trường hợp hưởng dụng thương mại cho các hệ thống thanh toán sử dụng blockchain vào đầu năm 2020.

Nozaki Daichi, giám đốc điều hành của Softbank nói rằng những nỗ lực của CBSG trong việc xây dựng trường hợp sử dụng thương mại mang đến một cơ hội tuyệt vời để tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Ethereum.org hiện đã hỗ trợ tiếng Nhật

Vào ngày 27 tháng 9, trang web chính thức của mạng Ethereum đã thêm hỗ trợ cho ngôn ngữ Nhật Bản. Ethereum.org hiện đang cung cấp nội dung bằng năm ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật. Theo Masaharu Uno của Ethereum Nhật Bản, hỗ trợ cho ngôn ngữ Nhật Bản đã được thực hiện nhờ nỗ lực tham gia của các tình nguyện viên.

Trao đổi tiền điện tử Bitpoint Nhật Bản sẽ tiếp tục dịch vụ của mình vào ngày 30 tháng 9

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitpoint Nhật Bản tuyên bố sẽ tiếp tục dịch vụ phân phối tiền điện tử vào ngày 30 tháng 9.

Bitpoint đã tạm dừng tất cả các dịch vụ của mình bao gồm giao dịch, gửi tiền và rút tiền khi nhận thấy việc rút tiền bất thường từ ví nóng của mình vào tháng 7, dẫn đến việc mất 32 triệu đô la tài sản tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Monex Oki Matsumoto chia sẻ quan điểm của mình về đồng Libra

Vào ngày 27 tháng 9, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin rằng Oki Matsumoto, CEO của tập đoàn dịch vụ tài chính Monex Group của Nhật Bản, nói rằng thông báo của Facebook Lib Libra đã mở Pandora.

Ông giải thích thêm rằng những lời chỉ trích về những gì Facebook có thể làm với Libra ở các nước phát triển phần lớn bao gồm hai yếu tố.

Thứ nhất, Matsumoto tuyên bố rằng có sự hoài nghi vào việc quản lý thông tin cá nhân của Facebook vì một số người lo ngại rằng quyền riêng tư của người dùng sẽ bị xâm phạm.

Yếu tố quan trọng thứ hai là đồng Libra có thể ngăn chặn việc thực thi chính sách tiền tệ ở các quốc gia đang phát triển.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.74% Rating
Điểm: 3.04 / 5
27 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.74% Rating
Điểm: 3.04 / 5
27 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain