Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 572 lượt xem
Chia sẻ
 

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tiền mã hóa có thể sử dụng trong thế giới ngoại tuyến? Không có gì là không thể. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy trao cơ hội của mình cho các chuyên gia.

Tin tức ngày thứ sáu cho biết rằng bitcoin đã xâm nhập vào lĩnh vực tiền giấy. Tiền giấy bitcoin đang đến Singapore.

Điều này có thể hoặc không thể thay đổi hiện trường của tiền mã hóa. Nó có nghĩa là sự phổ biến của Bitcoin sẽ vượt qua mức tưởng tượng, trở thành tiện ích và tiện dụng?

Theo báo cáo của các trang web bao gồm cả Yahoo Finance, các đồng tiền "thông minh" đang được phát hành thông qua Tangem Note, một công ty tập trung phát triển phần cứng và phần mềm.

Các loại tiền giấy được biểu thị bằng bitcoin, cụ thể là 0,01 và 0,05 bitcoin - được xác định bởi một con chip chứa các giá trị đó. Các chip được phát triển bởi Samsung (trong đó, tất nhiên, trong các kết quả gần đây nhất của nó đã nói rằng nó có một sự thúc đẩy từ việc tạo ra các chip gắn liền với khai thác tiền mã hóa).

Hy vọng rằng việc áp dụng hàng loạt đang diễn ra, và Tangem sẽ tìm cách sản xuất hàng triệu tiền giấy Bitcoin trong năm 2018. Tangem đã nói rằng họ đang tung ra các loại tiền giấy thông qua doanh số bán hàng tại Megafash, Suntec City Store ở Singapore. Hy vọng từ công ty phát hành, rằng loại tiền giấy này sẽ "cải thiện sự đơn giản và an toàn của việc mua lại, sở hữu và lưu hành tiền mã hóa cho người dùng.

Các loại tiền giấy không thực sự hoàn toàn bằng giấy, nó còn ở dưới dạng thẻ ATM. Theo Tangem, trang web của công ty này được tính là “an toàn và đáng tin cậy” với 20 năm lưu trữ tài sản kỹ thuật số (có thể sử dụng các trường hợp sử dụng trong tương lai ngoài tiền tệ) không thể nhân bản, sao chép hoặc Công ty cũng đã nói rằng các ghi chú chỉ cần được chạm vào với một điện thoại thông minh có khả năng NFC, đảm bảo rằng lưu ý là 100 phần trăm hợp lệ.

Theo bigcoinvietnam Đây không phải là bước ngoặt đầu tiên  khi nói đến việc sử dụng tiền mã hóa hữu hình. Và, tất nhiên, máy ATM tiền mã hóa cũng đã có mặt, Coinme- một công ty, cho biết vào cuối tuần trước họ đã lắp đặt thêm tám máy ở California, và trên toàn quốc có 50 địa điểm. Sử dụng những máy này, khách hàng có thể mua và bán bitcoin qua ví Coinme. Và tại Nhật Bản, các thương gia tiếp tục nắm giữ bitcoin để giao dịch.

Đầu năm nay, St. Louis Fed đã đưa ra một báo cáo cho biết rằng nếu các nỗ lực mở rộng quy mô lớn và thành công, việc sử dụng tiền mã hóa sẽ diễn ra trong tương lai gần và mức độ sử dụng tiền mặt sẽ nhanh chóng bị giảm xuống,

Mượn một cụm từ ở văn học Pháp: Will it play in Peoria? (tạm dịch: sự cố gắng đảm bảo rằng các sản phẩm của họ sẽ giành được ưu thế). Không có gì che đậy khi mà giá khai thác bitcoin hiện tại là hoàn toàn hợp lí, việc cung cấp các nhu cầu kinh tế đã khiến tiền mã hóa trở nên đắt đỏ khi giao dịch. Phí giao dịch đã giảm xuống dưới $ 2 gần đây, và giảm đáng kể so số tiền đó vào năm ngoái.

Nhưng biến động cực đoan về giá cả vẫn là dấu hiệu của bitcoin có nghĩa là giá trị của việc nắm giữ một tỷ lệ phần trăm bitcoin sẽ khiến giá trị của tiền giấy dao động một cách dữ dội. Để thúc đẩy việc chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ thực tế, một sự ổn định cần phải được đặt đúng như giá trị được lưu trữ trên tiền giấy – và ít nhất nó sẽ không có dấu hiệu biến động của bitcoin.

Được phát hành vào lúc 20:08 ngày 7/5/2018.

Nguồn: pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ