Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 505 lượt xem
Chia sẻ
 

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tiền mã hóa có thể sử dụng trong thế giới ngoại tuyến? Không có gì là không thể. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy trao cơ hội của mình cho các chuyên gia.

Tin tức ngày thứ sáu cho biết rằng bitcoin đã xâm nhập vào lĩnh vực tiền giấy. Tiền giấy bitcoin đang đến Singapore.

Điều này có thể hoặc không thể thay đổi hiện trường của tiền mã hóa. Nó có nghĩa là sự phổ biến của Bitcoin sẽ vượt qua mức tưởng tượng, trở thành tiện ích và tiện dụng?

Theo báo cáo của các trang web bao gồm cả Yahoo Finance, các đồng tiền "thông minh" đang được phát hành thông qua Tangem Note, một công ty tập trung phát triển phần cứng và phần mềm.

Các loại tiền giấy được biểu thị bằng bitcoin, cụ thể là 0,01 và 0,05 bitcoin - được xác định bởi một con chip chứa các giá trị đó. Các chip được phát triển bởi Samsung (trong đó, tất nhiên, trong các kết quả gần đây nhất của nó đã nói rằng nó có một sự thúc đẩy từ việc tạo ra các chip gắn liền với khai thác tiền mã hóa).

Hy vọng rằng việc áp dụng hàng loạt đang diễn ra, và Tangem sẽ tìm cách sản xuất hàng triệu tiền giấy Bitcoin trong năm 2018. Tangem đã nói rằng họ đang tung ra các loại tiền giấy thông qua doanh số bán hàng tại Megafash, Suntec City Store ở Singapore. Hy vọng từ công ty phát hành, rằng loại tiền giấy này sẽ "cải thiện sự đơn giản và an toàn của việc mua lại, sở hữu và lưu hành tiền mã hóa cho người dùng.

Các loại tiền giấy không thực sự hoàn toàn bằng giấy, nó còn ở dưới dạng thẻ ATM. Theo Tangem, trang web của công ty này được tính là “an toàn và đáng tin cậy” với 20 năm lưu trữ tài sản kỹ thuật số (có thể sử dụng các trường hợp sử dụng trong tương lai ngoài tiền tệ) không thể nhân bản, sao chép hoặc Công ty cũng đã nói rằng các ghi chú chỉ cần được chạm vào với một điện thoại thông minh có khả năng NFC, đảm bảo rằng lưu ý là 100 phần trăm hợp lệ.

Theo bigcoinvietnam Đây không phải là bước ngoặt đầu tiên  khi nói đến việc sử dụng tiền mã hóa hữu hình. Và, tất nhiên, máy ATM tiền mã hóa cũng đã có mặt, Coinme- một công ty, cho biết vào cuối tuần trước họ đã lắp đặt thêm tám máy ở California, và trên toàn quốc có 50 địa điểm. Sử dụng những máy này, khách hàng có thể mua và bán bitcoin qua ví Coinme. Và tại Nhật Bản, các thương gia tiếp tục nắm giữ bitcoin để giao dịch.

Đầu năm nay, St. Louis Fed đã đưa ra một báo cáo cho biết rằng nếu các nỗ lực mở rộng quy mô lớn và thành công, việc sử dụng tiền mã hóa sẽ diễn ra trong tương lai gần và mức độ sử dụng tiền mặt sẽ nhanh chóng bị giảm xuống,

Mượn một cụm từ ở văn học Pháp: Will it play in Peoria? (tạm dịch: sự cố gắng đảm bảo rằng các sản phẩm của họ sẽ giành được ưu thế). Không có gì che đậy khi mà giá khai thác bitcoin hiện tại là hoàn toàn hợp lí, việc cung cấp các nhu cầu kinh tế đã khiến tiền mã hóa trở nên đắt đỏ khi giao dịch. Phí giao dịch đã giảm xuống dưới $ 2 gần đây, và giảm đáng kể so số tiền đó vào năm ngoái.

Nhưng biến động cực đoan về giá cả vẫn là dấu hiệu của bitcoin có nghĩa là giá trị của việc nắm giữ một tỷ lệ phần trăm bitcoin sẽ khiến giá trị của tiền giấy dao động một cách dữ dội. Để thúc đẩy việc chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ thực tế, một sự ổn định cần phải được đặt đúng như giá trị được lưu trữ trên tiền giấy – và ít nhất nó sẽ không có dấu hiệu biến động của bitcoin.

Được phát hành vào lúc 20:08 ngày 7/5/2018.

Nguồn: pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ