Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 543 lượt xem
Chia sẻ
 

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tiền mã hóa có thể sử dụng trong thế giới ngoại tuyến? Không có gì là không thể. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy trao cơ hội của mình cho các chuyên gia.

Tin tức ngày thứ sáu cho biết rằng bitcoin đã xâm nhập vào lĩnh vực tiền giấy. Tiền giấy bitcoin đang đến Singapore.

Điều này có thể hoặc không thể thay đổi hiện trường của tiền mã hóa. Nó có nghĩa là sự phổ biến của Bitcoin sẽ vượt qua mức tưởng tượng, trở thành tiện ích và tiện dụng?

Theo báo cáo của các trang web bao gồm cả Yahoo Finance, các đồng tiền "thông minh" đang được phát hành thông qua Tangem Note, một công ty tập trung phát triển phần cứng và phần mềm.

Các loại tiền giấy được biểu thị bằng bitcoin, cụ thể là 0,01 và 0,05 bitcoin - được xác định bởi một con chip chứa các giá trị đó. Các chip được phát triển bởi Samsung (trong đó, tất nhiên, trong các kết quả gần đây nhất của nó đã nói rằng nó có một sự thúc đẩy từ việc tạo ra các chip gắn liền với khai thác tiền mã hóa).

Hy vọng rằng việc áp dụng hàng loạt đang diễn ra, và Tangem sẽ tìm cách sản xuất hàng triệu tiền giấy Bitcoin trong năm 2018. Tangem đã nói rằng họ đang tung ra các loại tiền giấy thông qua doanh số bán hàng tại Megafash, Suntec City Store ở Singapore. Hy vọng từ công ty phát hành, rằng loại tiền giấy này sẽ "cải thiện sự đơn giản và an toàn của việc mua lại, sở hữu và lưu hành tiền mã hóa cho người dùng.

Các loại tiền giấy không thực sự hoàn toàn bằng giấy, nó còn ở dưới dạng thẻ ATM. Theo Tangem, trang web của công ty này được tính là “an toàn và đáng tin cậy” với 20 năm lưu trữ tài sản kỹ thuật số (có thể sử dụng các trường hợp sử dụng trong tương lai ngoài tiền tệ) không thể nhân bản, sao chép hoặc Công ty cũng đã nói rằng các ghi chú chỉ cần được chạm vào với một điện thoại thông minh có khả năng NFC, đảm bảo rằng lưu ý là 100 phần trăm hợp lệ.

Theo bigcoinvietnam Đây không phải là bước ngoặt đầu tiên  khi nói đến việc sử dụng tiền mã hóa hữu hình. Và, tất nhiên, máy ATM tiền mã hóa cũng đã có mặt, Coinme- một công ty, cho biết vào cuối tuần trước họ đã lắp đặt thêm tám máy ở California, và trên toàn quốc có 50 địa điểm. Sử dụng những máy này, khách hàng có thể mua và bán bitcoin qua ví Coinme. Và tại Nhật Bản, các thương gia tiếp tục nắm giữ bitcoin để giao dịch.

Đầu năm nay, St. Louis Fed đã đưa ra một báo cáo cho biết rằng nếu các nỗ lực mở rộng quy mô lớn và thành công, việc sử dụng tiền mã hóa sẽ diễn ra trong tương lai gần và mức độ sử dụng tiền mặt sẽ nhanh chóng bị giảm xuống,

Mượn một cụm từ ở văn học Pháp: Will it play in Peoria? (tạm dịch: sự cố gắng đảm bảo rằng các sản phẩm của họ sẽ giành được ưu thế). Không có gì che đậy khi mà giá khai thác bitcoin hiện tại là hoàn toàn hợp lí, việc cung cấp các nhu cầu kinh tế đã khiến tiền mã hóa trở nên đắt đỏ khi giao dịch. Phí giao dịch đã giảm xuống dưới $ 2 gần đây, và giảm đáng kể so số tiền đó vào năm ngoái.

Nhưng biến động cực đoan về giá cả vẫn là dấu hiệu của bitcoin có nghĩa là giá trị của việc nắm giữ một tỷ lệ phần trăm bitcoin sẽ khiến giá trị của tiền giấy dao động một cách dữ dội. Để thúc đẩy việc chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ thực tế, một sự ổn định cần phải được đặt đúng như giá trị được lưu trữ trên tiền giấy – và ít nhất nó sẽ không có dấu hiệu biến động của bitcoin.

Được phát hành vào lúc 20:08 ngày 7/5/2018.

Nguồn: pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn


Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).


 

Có thể bạn quan tâm:

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Sau hard fork của Bitcoin Cash, thị trường crypto vẫn đang hứng chịu cơn bão giảm giá, hàng loạt các đồng tiền mã hóa có mức sụt giảm sâu, điển hình như người anh cả Bitcoin từ ngưỡng 6.300 USD đâm sâu xuống còn 5.500 USD. Việc hard fork của Bitcoin Cash đang được xem là một trong những tác nhân gây ra đà sụt giảm lần này của Bitcoin và toàn bộ thị trường.

Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).

Ethereum cũng có mức tăng nhưng nó không ổn định.

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Tình hình của XRP:

XRP một lần nữa leo lên vị trí thứ 2 từ Ethereum. Sự cách biệt về vốn hóa giữa hai đồng tiền số này đang rất sát sao.

Một vài lý do được đưa ra để giải thích vì sao giữa lúc thị trường đang tụt dốc mà XRP vẫn đang cầm cự tốt:

Thứ nhất đó là giải pháp thanh toán xRapid đã ra mắt gần đây sử dụng XRP để cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới, do đó tạo ra nhu cầu liên tục cho XRP trên thị trường. Hơn nữa, qua kiểm tra khối lượng giao dịch 24 giờ của XRP, cho thấy rằng có hơn 1 tỷ USD XRP đã được giao dịch trong ngày hôm qua 15/11. Và cho đến ngày hôm nay tại thời điểm viết bài, con số này là 888 triệu USD.

Khối lượng giao dịch tăng cao biểu hiện tính thanh khoản tốt - được xem là yếu tố quan trọng để trader quyết định mua, ngoài ra nó cũng cho biết mức độ quan tâm của cộng đồng đối với đồng tiền mã hóa đó.

Thứ hai, XRP có một cộng đồng thịnh vượng tích cực hỗ trợ, sử dụng và giao dịch XRP. Ngoài ra, việc sàn Coinfield ở Canada tuyên bố sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở, được xem là thành công lớn của XRP trong việc mở rộng.

Còn XLM?

Giá Stellar (XLM) đã tăng 6,97% trong 24 giờ qua, con số tuy không cao nhưng giữa tâm bão như thế này thì cũng không hề tệ.

Động lực đằng sau cho mức tăng trưởng này được cho là liên quan đến Coinbase. Với việc BAT đã được niêm yết cách đây 2 tuần, khiến nhiều nhà đầu tư tin chắc rằng XLM sẽ là đồng coin tiếp theo được niêm yết trên Coinbase.

Bạn đang xem: Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ