Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 635 lượt xem
Chia sẻ
 

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tangem đang tung ra các loại tiền giấy Bitcoin

Tiền mã hóa có thể sử dụng trong thế giới ngoại tuyến? Không có gì là không thể. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy trao cơ hội của mình cho các chuyên gia.

Tin tức ngày thứ sáu cho biết rằng bitcoin đã xâm nhập vào lĩnh vực tiền giấy. Tiền giấy bitcoin đang đến Singapore.

Điều này có thể hoặc không thể thay đổi hiện trường của tiền mã hóa. Nó có nghĩa là sự phổ biến của Bitcoin sẽ vượt qua mức tưởng tượng, trở thành tiện ích và tiện dụng?

Theo báo cáo của các trang web bao gồm cả Yahoo Finance, các đồng tiền "thông minh" đang được phát hành thông qua Tangem Note, một công ty tập trung phát triển phần cứng và phần mềm.

Các loại tiền giấy được biểu thị bằng bitcoin, cụ thể là 0,01 và 0,05 bitcoin - được xác định bởi một con chip chứa các giá trị đó. Các chip được phát triển bởi Samsung (trong đó, tất nhiên, trong các kết quả gần đây nhất của nó đã nói rằng nó có một sự thúc đẩy từ việc tạo ra các chip gắn liền với khai thác tiền mã hóa).

Hy vọng rằng việc áp dụng hàng loạt đang diễn ra, và Tangem sẽ tìm cách sản xuất hàng triệu tiền giấy Bitcoin trong năm 2018. Tangem đã nói rằng họ đang tung ra các loại tiền giấy thông qua doanh số bán hàng tại Megafash, Suntec City Store ở Singapore. Hy vọng từ công ty phát hành, rằng loại tiền giấy này sẽ "cải thiện sự đơn giản và an toàn của việc mua lại, sở hữu và lưu hành tiền mã hóa cho người dùng.

Các loại tiền giấy không thực sự hoàn toàn bằng giấy, nó còn ở dưới dạng thẻ ATM. Theo Tangem, trang web của công ty này được tính là “an toàn và đáng tin cậy” với 20 năm lưu trữ tài sản kỹ thuật số (có thể sử dụng các trường hợp sử dụng trong tương lai ngoài tiền tệ) không thể nhân bản, sao chép hoặc Công ty cũng đã nói rằng các ghi chú chỉ cần được chạm vào với một điện thoại thông minh có khả năng NFC, đảm bảo rằng lưu ý là 100 phần trăm hợp lệ.

Theo bigcoinvietnam Đây không phải là bước ngoặt đầu tiên  khi nói đến việc sử dụng tiền mã hóa hữu hình. Và, tất nhiên, máy ATM tiền mã hóa cũng đã có mặt, Coinme- một công ty, cho biết vào cuối tuần trước họ đã lắp đặt thêm tám máy ở California, và trên toàn quốc có 50 địa điểm. Sử dụng những máy này, khách hàng có thể mua và bán bitcoin qua ví Coinme. Và tại Nhật Bản, các thương gia tiếp tục nắm giữ bitcoin để giao dịch.

Đầu năm nay, St. Louis Fed đã đưa ra một báo cáo cho biết rằng nếu các nỗ lực mở rộng quy mô lớn và thành công, việc sử dụng tiền mã hóa sẽ diễn ra trong tương lai gần và mức độ sử dụng tiền mặt sẽ nhanh chóng bị giảm xuống,

Mượn một cụm từ ở văn học Pháp: Will it play in Peoria? (tạm dịch: sự cố gắng đảm bảo rằng các sản phẩm của họ sẽ giành được ưu thế). Không có gì che đậy khi mà giá khai thác bitcoin hiện tại là hoàn toàn hợp lí, việc cung cấp các nhu cầu kinh tế đã khiến tiền mã hóa trở nên đắt đỏ khi giao dịch. Phí giao dịch đã giảm xuống dưới $ 2 gần đây, và giảm đáng kể so số tiền đó vào năm ngoái.

Nhưng biến động cực đoan về giá cả vẫn là dấu hiệu của bitcoin có nghĩa là giá trị của việc nắm giữ một tỷ lệ phần trăm bitcoin sẽ khiến giá trị của tiền giấy dao động một cách dữ dội. Để thúc đẩy việc chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ thực tế, một sự ổn định cần phải được đặt đúng như giá trị được lưu trữ trên tiền giấy – và ít nhất nó sẽ không có dấu hiệu biến động của bitcoin.

Được phát hành vào lúc 20:08 ngày 7/5/2018.

Nguồn: pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Tiền giấy Bitcoin và hy vọng trong tương lai gần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain