Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Đăng bởi: huong  - 28/09/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa APIS là gì? Chắc hẳn còn rất nhiều người chưa biết đến đồng tiền mã hóa này. Vậy để có được đáp án cho câu hỏi này và cũng là để có thêm những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.


 

 

Có thể bạn quan tâm:

APIS là gì?

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

APIS là gì? 

APIS là một trong những nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Masternode, giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành một Masternode trong một nền tảng blockchain nào đó mà không cần phải biết quá nhiều về kỹ thuật. Với APIS, mỗi nhà đầu tư sẽ có thể nhận được lợi nhuận đảm bảo thông qua các masternode giống với cách mà các ngân hàng đưa ra lãi suất của mình.

Masternode là một dạng nút đặc biệt trong một nền tảng bất kì nào đó, nó có quyền quản trị, quyền biểu quyết cũng như tăng sự riêng tư giao dịch và cho phép giao dịch tức thì, lợi ích nhất nếu trở thành một masternode là được hoa hồng từ các giao dịch, đồng thời sẽ nhận được một phần thưởng ổn định giống như lãi suất được đưa ra tại các ngân hàng trong nền tảng đó.

Token APIS là đồng tiền mã hóa chính trong nền tảng, nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là chi trả cho các hoạt động để trở thành masternode, sử dụng để giao dịch với các đồng tiền mã hóa khác cùng với nhiều những công dụng khác nữa.

Những tính năng nổi vật và đặc điểm của APIS

1/ Cho phép thiết lập bất kỳ masternode nào, kể cả nền tảng riêng của nó

Trên nền tảng APIS, người dùng có thể tùy chọn những đồng coin nào mà mình muốn trở thành masternode, sau đó APIS sẽ đưa những gợi ý về khả năng thiết lập, dựa trên tỉ lệ ROI, thời gian không đủ điều kiến để trở thành masternode và một số gợi ý khác để người dùng có thể đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất. Do đó, người dùng có thể trở thành masternode của những đồng tiền khác nhau bao gồm cả APIS trên nền tảng APIS.

2/ Không yêu cầu tối thiểu để thiết lập masternode trên nền tảng APIS (ngoại trừ APIS)

Một trong những rào cản quan trọng nhất để đầu tư trở thành masternode là số lượng đồng coin tối thiểu để thiết lập một masternode.

Chúng tôi có thể lấy ví dụ như Kevin muốn trở thành masternode DASH để thu được những lợi nhuận cố định khi thành masternode. Nhưng, Kevin chỉ có 100 đồng DASH và không thể tự mình thiết lập masternode vì yêu cầu tối thiểu cho masternode của DASH là 1000 DASH.

Lúc đó, Kevin có thể sử dụng nền tảng APIS giải quyết những vấn đề này, vì APIS Platform cho phép đầu tư được chia sẻ trên các masternode, từ đó Kevin có thể thiết lập phần chia sẻ của mình trên nền tảng DASH bằng cách sử dụng nền tảng APIS. 100 DASH của Kevin sẽ tương đương với 10% vốn của một masternode trên DASH thông thường với 1.000 DASH, vì vậy lợi nhuận mà anh ấy sẽ nhận được là 10% tổng số tiền thưởng của một masternode DASH khi họ nhận được.

3/ Cho phép thiết lập masternode mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật

Kiến thức kỹ thuật về tiền mã hóa cũng là một rào cản rất lớn đối với việc muốn tham gia đầu tư để trở thành các masternode. Để xây dựng được một masternode, bạn cần phải có một máy chủ tốt để thực hiện các công việc cơ bản của một masternode. Với những nhà đầu tư không có nhiều kiến thức liên quan đến CNTT, thì yêu cầu này cũng là một rào cản. Ngay cả khi bạn có đủ kiến thức về cách chạy một masternode, nó vẫn yêu cầu cập nhật liên tục và chăm sóc để chạy liên tục với ROI ổn định.

Nhưng với nền tảng APIS thì các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các masternode theo lựa chọn của họ với sự đơn giản chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Dù cho bạn không có kiến thức kỹ thuật cũng có thể thực hiện được, và các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư và chờ phần chia sẻ phần thưởng của họ bởi các masternode họ đầu tư vào.

Lịch sử quá trình phát triển của APIS

 • 11/2016 – 12/2017: Tiến hành nghiên cứu thị trường.
 • 12/2017: Xuất bản White paper.
 • T2 – T4/2018: Tiến hành mở bán token APIS.
 • T5/2018: Tiến hành testnet APIS.
 • T6/2018: Tiến hành thử nghiệm phiên bản beta của APIS.
 • T7/2018: Ra mắt phiên bản chính thức của APIS, ra mắt phiên bản web của APIS Wallet.
 • Q3/2018: Ra mắt phiên bản PC và Mobile của APIS Wallet, ra mắt website APIS ECO.
 • Q4/2018: Ra mắt phiên bản moblie app của APIS.

Đội ngũ phát triển của APIS

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Đội ngũ phát triển của APIS

Đội ngũ phát triển của APIS đều là những chuyên gia trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như: công nghệ blockchain, tài chính, kế toán,...

Một số những thành viên chính của APIS như:

 • Ronny Jooyoung Yoo (CEO): Là CEO của APIS, trước đó ông đã từng là giám đốc điều hành của Oxchild Corp; đồng phát triển của FX Financial Engineering.
 • CTO Daniel Jungmin Lee: Trước đây ông từng là đồng sáng lập và CTO của Oxchild Corp; ngoài ra ông còn sở hữu 9 bằng sáng chế về thiết bị đầu vào có điểm chạm di động trên bảng điều khiển cảm ứng điện dung; là Nhà phát triển hệ thống GUI lồng ghép với dự án quốc gia về bức xạ và hệ thống bảo vệ môi trường tại Nhật.
 • COO Mizusima Ryota: Ông từng là COO của Tập đoàn Oxchild, giám đốc bộ phận R&D của Chain Team.
 • CIO Iwen Hanbyeol Jang: Ông từng là CIO của Tập đoàn Oxchild và The kasenna, nhà phân tích tài chính của Coporate Finance, JHB Partners.

Những cố vấn của APIS gồm David Drake - là Chủ tịch LDJ Cayman Fund Ltd, và Cố vấn tài chính của Tập đoàn Quỹ Tesla; Alvin Ang - là đồng sáng lập Đồng sáng lập fidentiaX, quản lý cấp cao tại ngân hàng tư nhân Standard Chartered và ngân hàng OCBC.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa APIS

 

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Đồng tiền mã hóa APIS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 5/2018 với giá ban đầu là 0.003 USD.

Hiện đồng tiền mã hóa APIS có tổng vốn hóa là hơn 21 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 34 triệu USD. Số coin đang được phát hành 9.520.000.000 APIS, và số coin đang được khai thác là 4.416.350.572 APIS.

APIS được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Hiện tại, bạn có thể thực hiện giao dịch đồng APIS trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm: IDAX, Bit-Z, IDEX qua các cặp APIS/BTC và APIS /EHT là chủ yếu.

Lưu trữ APIS Token ở ví nào?

Hiện tại APIS là một token ERC20, vì vậy mà những loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ APIS coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý ở trên.

Bài viết trên đây là thông tin về tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ