Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Đăng bởi: huong  - 28/09/2018 - 577 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa APIS là gì? Chắc hẳn còn rất nhiều người chưa biết đến đồng tiền mã hóa này. Vậy để có được đáp án cho câu hỏi này và cũng là để có thêm những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.


 

 

Có thể bạn quan tâm:

APIS là gì?

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

APIS là gì? 

APIS là một trong những nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Masternode, giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành một Masternode trong một nền tảng blockchain nào đó mà không cần phải biết quá nhiều về kỹ thuật. Với APIS, mỗi nhà đầu tư sẽ có thể nhận được lợi nhuận đảm bảo thông qua các masternode giống với cách mà các ngân hàng đưa ra lãi suất của mình.

Masternode là một dạng nút đặc biệt trong một nền tảng bất kì nào đó, nó có quyền quản trị, quyền biểu quyết cũng như tăng sự riêng tư giao dịch và cho phép giao dịch tức thì, lợi ích nhất nếu trở thành một masternode là được hoa hồng từ các giao dịch, đồng thời sẽ nhận được một phần thưởng ổn định giống như lãi suất được đưa ra tại các ngân hàng trong nền tảng đó.

Token APIS là đồng tiền mã hóa chính trong nền tảng, nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là chi trả cho các hoạt động để trở thành masternode, sử dụng để giao dịch với các đồng tiền mã hóa khác cùng với nhiều những công dụng khác nữa.

Những tính năng nổi vật và đặc điểm của APIS

1/ Cho phép thiết lập bất kỳ masternode nào, kể cả nền tảng riêng của nó

Trên nền tảng APIS, người dùng có thể tùy chọn những đồng coin nào mà mình muốn trở thành masternode, sau đó APIS sẽ đưa những gợi ý về khả năng thiết lập, dựa trên tỉ lệ ROI, thời gian không đủ điều kiến để trở thành masternode và một số gợi ý khác để người dùng có thể đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất. Do đó, người dùng có thể trở thành masternode của những đồng tiền khác nhau bao gồm cả APIS trên nền tảng APIS.

2/ Không yêu cầu tối thiểu để thiết lập masternode trên nền tảng APIS (ngoại trừ APIS)

Một trong những rào cản quan trọng nhất để đầu tư trở thành masternode là số lượng đồng coin tối thiểu để thiết lập một masternode.

Chúng tôi có thể lấy ví dụ như Kevin muốn trở thành masternode DASH để thu được những lợi nhuận cố định khi thành masternode. Nhưng, Kevin chỉ có 100 đồng DASH và không thể tự mình thiết lập masternode vì yêu cầu tối thiểu cho masternode của DASH là 1000 DASH.

Lúc đó, Kevin có thể sử dụng nền tảng APIS giải quyết những vấn đề này, vì APIS Platform cho phép đầu tư được chia sẻ trên các masternode, từ đó Kevin có thể thiết lập phần chia sẻ của mình trên nền tảng DASH bằng cách sử dụng nền tảng APIS. 100 DASH của Kevin sẽ tương đương với 10% vốn của một masternode trên DASH thông thường với 1.000 DASH, vì vậy lợi nhuận mà anh ấy sẽ nhận được là 10% tổng số tiền thưởng của một masternode DASH khi họ nhận được.

3/ Cho phép thiết lập masternode mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật

Kiến thức kỹ thuật về tiền mã hóa cũng là một rào cản rất lớn đối với việc muốn tham gia đầu tư để trở thành các masternode. Để xây dựng được một masternode, bạn cần phải có một máy chủ tốt để thực hiện các công việc cơ bản của một masternode. Với những nhà đầu tư không có nhiều kiến thức liên quan đến CNTT, thì yêu cầu này cũng là một rào cản. Ngay cả khi bạn có đủ kiến thức về cách chạy một masternode, nó vẫn yêu cầu cập nhật liên tục và chăm sóc để chạy liên tục với ROI ổn định.

Nhưng với nền tảng APIS thì các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các masternode theo lựa chọn của họ với sự đơn giản chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Dù cho bạn không có kiến thức kỹ thuật cũng có thể thực hiện được, và các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư và chờ phần chia sẻ phần thưởng của họ bởi các masternode họ đầu tư vào.

Lịch sử quá trình phát triển của APIS

 • 11/2016 – 12/2017: Tiến hành nghiên cứu thị trường.
 • 12/2017: Xuất bản White paper.
 • T2 – T4/2018: Tiến hành mở bán token APIS.
 • T5/2018: Tiến hành testnet APIS.
 • T6/2018: Tiến hành thử nghiệm phiên bản beta của APIS.
 • T7/2018: Ra mắt phiên bản chính thức của APIS, ra mắt phiên bản web của APIS Wallet.
 • Q3/2018: Ra mắt phiên bản PC và Mobile của APIS Wallet, ra mắt website APIS ECO.
 • Q4/2018: Ra mắt phiên bản moblie app của APIS.

Đội ngũ phát triển của APIS

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Đội ngũ phát triển của APIS

Đội ngũ phát triển của APIS đều là những chuyên gia trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như: công nghệ blockchain, tài chính, kế toán,...

Một số những thành viên chính của APIS như:

 • Ronny Jooyoung Yoo (CEO): Là CEO của APIS, trước đó ông đã từng là giám đốc điều hành của Oxchild Corp; đồng phát triển của FX Financial Engineering.
 • CTO Daniel Jungmin Lee: Trước đây ông từng là đồng sáng lập và CTO của Oxchild Corp; ngoài ra ông còn sở hữu 9 bằng sáng chế về thiết bị đầu vào có điểm chạm di động trên bảng điều khiển cảm ứng điện dung; là Nhà phát triển hệ thống GUI lồng ghép với dự án quốc gia về bức xạ và hệ thống bảo vệ môi trường tại Nhật.
 • COO Mizusima Ryota: Ông từng là COO của Tập đoàn Oxchild, giám đốc bộ phận R&D của Chain Team.
 • CIO Iwen Hanbyeol Jang: Ông từng là CIO của Tập đoàn Oxchild và The kasenna, nhà phân tích tài chính của Coporate Finance, JHB Partners.

Những cố vấn của APIS gồm David Drake - là Chủ tịch LDJ Cayman Fund Ltd, và Cố vấn tài chính của Tập đoàn Quỹ Tesla; Alvin Ang - là đồng sáng lập Đồng sáng lập fidentiaX, quản lý cấp cao tại ngân hàng tư nhân Standard Chartered và ngân hàng OCBC.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa APIS

 

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Đồng tiền mã hóa APIS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 5/2018 với giá ban đầu là 0.003 USD.

Hiện đồng tiền mã hóa APIS có tổng vốn hóa là hơn 21 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 34 triệu USD. Số coin đang được phát hành 9.520.000.000 APIS, và số coin đang được khai thác là 4.416.350.572 APIS.

APIS được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin

Hiện tại, bạn có thể thực hiện giao dịch đồng APIS trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm: IDAX, Bit-Z, IDEX qua các cặp APIS/BTC và APIS /EHT là chủ yếu.

Lưu trữ APIS Token ở ví nào?

Hiện tại APIS là một token ERC20, vì vậy mà những loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ APIS coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý ở trên.

Bài viết trên đây là thông tin về tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa APIS là gì? Những điều chưa biết về đồng tiền mã hóa APIS Coin Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain