Gửi bài viết tới BigCoin

Binance Coin có giá bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá BNB

Đăng bởi: anhbinh  - 05/04/2018 - 996 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance Coin không còn quá xa lạ với những người quan tâm đến thị trường tiền mã hóa hiện nay. Người mua ngoài quan tâm đến tính năng, sự nổi tiếng của các đồng coin này ra. Họ còn đặc biệt chú ý xem tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu? Và những điều gì ảnh hưởng đến giá của Binance coin? Hãy cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

 

 Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu bạn có biết

Đối với dòng tiền điện tử nói chúng hay đồng Binance coin nói riêng thì thực chất nó chính là phương tiện để trao đổi mua bán hay nói cách khác nó có thể xem như là một mặt hàng đưa ra để giao dịch. Vì thế, tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu không thể đưa ra một con số cụ thể được. Nó còn tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh, nhu cầu phát sinh nữa...Một số yếu tố chi phối tới giá của coin đó như

+ Sức mua

+ Đặc điểm đồng tiền

+ Tình hình kinh tế

+ Tình hình chính trị

+ Hệ quy đổi

+ Sàn giao dịch

1/ Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu theo sức mua

Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu trên thị trường

Sức mua là yếu tố đầu tiên mà bigcoinvietnam cho rằng: Nó ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu. Bởi vì, nếu khối lượng giao dịch tăng lên, nghĩa là cung ít cầu nhiều. Do vậy, nó sẽ đẩy tỷ giá Binance Coin cao chóng mặt. Điều này sẽ gây hỗn loạn, tạo thành sự tranh cãi, hoang mang, làm bất lợi cho khách hàng của mình. Vì vậy, để mua Binance Coin với giá hời. Bạn cần thường xuyên cập nhật tin tức, có văn minh và khoa học làm cơ sở. Để từ đó quyết xem giá như vậy có hợp lý để mua không.

2/ Tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền theo đặc điểm đồng tiền

Tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền theo tính năng của nó

Mỗi loại đều có những tính chất riêng biệt như:

+ Độ bảo mật tốt

Binance Coin sở hữu độ bảo mật “khủng”, sánh ngang với nhiều ngân hàng hiện nay. Họ cho lắp đặt các thiết bị dùng duy trì bảo mật giống y công nghệ nền tảng dành cho những nới giao dịch tiền pháp quy. Tại sao người ta lại chú trọng đến hệ thống an ninh đến vậy? Vì đơn giản, đây chính là cốt lõi của vấn đề. Nếu tài khoản của khách hàng chẳng may bị tấn công. Lúc đó, chính nơi giao dịch Binance Coin sẽ phải chịu trách nhiệm toàn bộ. Thêm vào đó, chả ai muốn thông tin cá nhân, tiền mình có bị lộ ra ngoài. Vì thế, độ bảo mật là yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của dòng tiền Binance Coin trên thị trường. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng tới tỷ giá tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu lớn. Độ bảo mật càng tốt, giá càng cao và ngược lại. Nếu sự an toàn, tính riêng tư không được đảm bảo. Việc kêu gọi mua Binance Coin là cực kỳ khó khăn. Thật may vì hiện nay, Binance Coin vẫn luôn được biết đến là thương hiệu có an ninh tốt, được nhiều người lựa chọn

+ Phí giao dịch

Đây cũng là một trong những yếu tố tác động hàng đầu về giá . Nếu trị số phí dội lên, nó sẽ làm đồng Binance Coin càng ngày càng đắt hơn. Ví dụ, các coin khác phí giao dịch chỉ mất 0,1% mà Binance Coin lại bị thu tới 0,2%. Điều này sẽ khiến cho đồng coin này bị mất thu hút. Người dân vì giá cả sẽ chạy sang những coin khác đầu tư để hiệu quả và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, giá Binace Coin phải trả cho một lần giao dịch khá rẻ. Chỉ mất tầm 0,05 - 0,1% thôi. Do đó, trong vài năm gần đây, xu hướng tìm mua và kinh doanh Binance Coin đang có xu thế gia tăng khá lớn.

+ Nền tảng giao diện

Ngoài 2 yếu tố trên, nền tảng công nghệ cũng có mặt trong những thứ khiến tỷ giá Binance lên xuống thất thường. Nó cũng có thể dự đoán được đồng Binance Coin phát triển theo định hướng thế nào trong tương lai. Dựa vào kỹ thuật và nền tảng giao diện tuyệt vời, Binance Coin đang cực kì “hot”. Nó được quan tâm, chú ý rất nhiều từ nhà đầu tư.

3/ Binance Coin có giá bao nhiêu theo tình hình kinh tế

Ta có thể lấy dẫn chứng từ cuộc khủng hoàng tài chính giao đoạn 2008 - 2011 tại toàn cầu. Chỉ cần một sự biến động đủ lớn, giá của cổ phiếu các sàn lúc ý đều lao đao. Người đầu tư gần như trắng tay chỉ sau vài ngày. Bản chất của đồng tiền coin cũng vậy. Nó cũng giao dịch tại sàn và biến động không ngừng. Vì vậy, nếu tình hình kinh tế ổn định, tương lai rộng mở, tăng giá sẽ đến trước mắt các đồng coin. Và ngược lại, chúng sẽ đứng trước nguy cơ bị phá sản, vỡ nợ. Vì thế, câu hỏi mua tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kinh tế. Vào sự tính toán xem có đủ số tiền phù hợp để mua binance coin hay không.

4/ Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu theo tình hình chính trị

Tình hình chính trị không ổn định chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư e dè không dám đầu tư mạnh tay nữa. Từ đấy đẩy tỷ giá Binance suy giảm tệ hại. Vì thế một tình hình chính trị ổn định là điều kiện cần để các mã coin phát triển. Đồng thời, tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu sẽ được tính toán, giữ ở mức ổn định nhất.

5/ Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu theo hệ quy đổi

Binance Coin có giá bao nhiêu theo các hệ quy đổi khác nhau

Binance Coin có giá bao nhiêu còn phụ thuộc cả ở yếu tố hệ quy đổi. Thông thường, người ta sẽ tính giá dựa trên ba cách chuyển hệ sau:

+ Từ đồng Binance Coin sang USD

+ Từ đồng Binance Coin sang Bitcoin

+ Từ đồng Binance Coin sang VNĐ

Ứng với mỗi kiểu phương thức tiền tệ trên thì giá trị của Binance Coin cũng sẽ thay đổi theo. Ví dụ, tính đến ngày 5/4/2018, theo CoinmarketCap cập nhật. Binance Coin (thường gọi tắt là BNB) được tính như sau:

+ 1 BNB = 282896 VNĐ

+ 1 BNB = 12.3833 USD

+ 1 BNB = 0,02 BTC

Như vậy, ta có thể thấy rõ, tiền mã hóa Binance Coin có giá tương đối khác nhau khi đổi ra những đơn vị tiền đa dạng. Do đó, giá trị của một đồng coin là bao nhiêu phụ thuộc vào hệ nó chuyển là gì.

6/ Tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền theo sàn giao dịch

Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu theo từng sàn khác nhau

Tiếp theo, Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu còn liên quan đến sàn giao dịch. Nếu một sàn có quy mô nhỏ lẻ, không quá nhiều nhân viên và lượng giao dịch vừa phải. Như vậy, Binance Coin sẽ có mức giá mềm và người dùng giao dịch được nhanh hơn. Còn sàn sở hữu quy mô lớn, luôn trong trạng thái quá tải giáo dịch, giá tiền BNB sẽ cao.

Bởi, họ phải trả tiền thuế nhiều hơn, chi phí công nhân viên tăng ca. Do đó, giá thành mua BNB sẽ được cộng thêm vào từ những khoản đó. Khiến giá coin ở các sàn này luôn cao hơn một số chỗ khác. Đây cũng là một yếu tố chi phối lớn khi muốn tính xem Binance có giá bao nhiêu.

Tóm lại, bài viết đã đưa người đọc đi tìm hiểu cặn kẽ “Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu”. Mong rằng nó sẽ như người bạn, giúp bạn chuẩn bị thật tốt loại coin này trước khi đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ