Gửi bài viết tới BigCoin

Binance Coin có giá bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá BNB

Đăng bởi: anhbinh  - 05/04/2018 - 1612 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance Coin không còn quá xa lạ với những người quan tâm đến thị trường tiền mã hóa hiện nay. Người mua ngoài quan tâm đến tính năng, sự nổi tiếng của các đồng coin này ra. Họ còn đặc biệt chú ý xem tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu? Và những điều gì ảnh hưởng đến giá của Binance coin? Hãy cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

 Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu bạn có biết

Đối với dòng tiền điện tử nói chúng hay đồng Binance coin nói riêng thì thực chất nó chính là phương tiện để trao đổi mua bán hay nói cách khác nó có thể xem như là một mặt hàng đưa ra để giao dịch. Vì thế, tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu không thể đưa ra một con số cụ thể được. Nó còn tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh, nhu cầu phát sinh nữa...Một số yếu tố chi phối tới giá của coin đó như

+ Sức mua

+ Đặc điểm đồng tiền

+ Tình hình kinh tế

+ Tình hình chính trị

+ Hệ quy đổi

+ Sàn giao dịch

1/ Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu theo sức mua

Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu trên thị trường

Sức mua là yếu tố đầu tiên mà bigcoinvietnam cho rằng: Nó ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu. Bởi vì, nếu khối lượng giao dịch tăng lên, nghĩa là cung ít cầu nhiều. Do vậy, nó sẽ đẩy tỷ giá Binance Coin cao chóng mặt. Điều này sẽ gây hỗn loạn, tạo thành sự tranh cãi, hoang mang, làm bất lợi cho khách hàng của mình. Vì vậy, để mua Binance Coin với giá hời. Bạn cần thường xuyên cập nhật tin tức, có văn minh và khoa học làm cơ sở. Để từ đó quyết xem giá như vậy có hợp lý để mua không.

2/ Tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền theo đặc điểm đồng tiền

Tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền theo tính năng của nó

Mỗi loại đều có những tính chất riêng biệt như:

+ Độ bảo mật tốt

Binance Coin sở hữu độ bảo mật “khủng”, sánh ngang với nhiều ngân hàng hiện nay. Họ cho lắp đặt các thiết bị dùng duy trì bảo mật giống y công nghệ nền tảng dành cho những nới giao dịch tiền pháp quy. Tại sao người ta lại chú trọng đến hệ thống an ninh đến vậy? Vì đơn giản, đây chính là cốt lõi của vấn đề. Nếu tài khoản của khách hàng chẳng may bị tấn công. Lúc đó, chính nơi giao dịch Binance Coin sẽ phải chịu trách nhiệm toàn bộ. Thêm vào đó, chả ai muốn thông tin cá nhân, tiền mình có bị lộ ra ngoài. Vì thế, độ bảo mật là yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của dòng tiền Binance Coin trên thị trường. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng tới tỷ giá tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu lớn. Độ bảo mật càng tốt, giá càng cao và ngược lại. Nếu sự an toàn, tính riêng tư không được đảm bảo. Việc kêu gọi mua Binance Coin là cực kỳ khó khăn. Thật may vì hiện nay, Binance Coin vẫn luôn được biết đến là thương hiệu có an ninh tốt, được nhiều người lựa chọn

+ Phí giao dịch

Đây cũng là một trong những yếu tố tác động hàng đầu về giá . Nếu trị số phí dội lên, nó sẽ làm đồng Binance Coin càng ngày càng đắt hơn. Ví dụ, các coin khác phí giao dịch chỉ mất 0,1% mà Binance Coin lại bị thu tới 0,2%. Điều này sẽ khiến cho đồng coin này bị mất thu hút. Người dân vì giá cả sẽ chạy sang những coin khác đầu tư để hiệu quả và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, giá Binace Coin phải trả cho một lần giao dịch khá rẻ. Chỉ mất tầm 0,05 - 0,1% thôi. Do đó, trong vài năm gần đây, xu hướng tìm mua và kinh doanh Binance Coin đang có xu thế gia tăng khá lớn.

+ Nền tảng giao diện

Ngoài 2 yếu tố trên, nền tảng công nghệ cũng có mặt trong những thứ khiến tỷ giá Binance lên xuống thất thường. Nó cũng có thể dự đoán được đồng Binance Coin phát triển theo định hướng thế nào trong tương lai. Dựa vào kỹ thuật và nền tảng giao diện tuyệt vời, Binance Coin đang cực kì “hot”. Nó được quan tâm, chú ý rất nhiều từ nhà đầu tư.

3/ Binance Coin có giá bao nhiêu theo tình hình kinh tế

Ta có thể lấy dẫn chứng từ cuộc khủng hoàng tài chính giao đoạn 2008 - 2011 tại toàn cầu. Chỉ cần một sự biến động đủ lớn, giá của cổ phiếu các sàn lúc ý đều lao đao. Người đầu tư gần như trắng tay chỉ sau vài ngày. Bản chất của đồng tiền coin cũng vậy. Nó cũng giao dịch tại sàn và biến động không ngừng. Vì vậy, nếu tình hình kinh tế ổn định, tương lai rộng mở, tăng giá sẽ đến trước mắt các đồng coin. Và ngược lại, chúng sẽ đứng trước nguy cơ bị phá sản, vỡ nợ. Vì thế, câu hỏi mua tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kinh tế. Vào sự tính toán xem có đủ số tiền phù hợp để mua binance coin hay không.

4/ Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu theo tình hình chính trị

Tình hình chính trị không ổn định chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư e dè không dám đầu tư mạnh tay nữa. Từ đấy đẩy tỷ giá Binance suy giảm tệ hại. Vì thế một tình hình chính trị ổn định là điều kiện cần để các mã coin phát triển. Đồng thời, tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu sẽ được tính toán, giữ ở mức ổn định nhất.

5/ Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu theo hệ quy đổi

Binance Coin có giá bao nhiêu theo các hệ quy đổi khác nhau

Binance Coin có giá bao nhiêu còn phụ thuộc cả ở yếu tố hệ quy đổi. Thông thường, người ta sẽ tính giá dựa trên ba cách chuyển hệ sau:

+ Từ đồng Binance Coin sang USD

+ Từ đồng Binance Coin sang Bitcoin

+ Từ đồng Binance Coin sang VNĐ

Ứng với mỗi kiểu phương thức tiền tệ trên thì giá trị của Binance Coin cũng sẽ thay đổi theo. Ví dụ, tính đến ngày 5/4/2018, theo CoinmarketCap cập nhật. Binance Coin (thường gọi tắt là BNB) được tính như sau:

+ 1 BNB = 282896 VNĐ

+ 1 BNB = 12.3833 USD

+ 1 BNB = 0,02 BTC

Như vậy, ta có thể thấy rõ, tiền mã hóa Binance Coin có giá tương đối khác nhau khi đổi ra những đơn vị tiền đa dạng. Do đó, giá trị của một đồng coin là bao nhiêu phụ thuộc vào hệ nó chuyển là gì.

6/ Tiền mã hóa Binance Coin bao nhiêu tiền theo sàn giao dịch

Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu theo từng sàn khác nhau

Tiếp theo, Giá tiền mã hóa Binance Coin là bao nhiêu còn liên quan đến sàn giao dịch. Nếu một sàn có quy mô nhỏ lẻ, không quá nhiều nhân viên và lượng giao dịch vừa phải. Như vậy, Binance Coin sẽ có mức giá mềm và người dùng giao dịch được nhanh hơn. Còn sàn sở hữu quy mô lớn, luôn trong trạng thái quá tải giáo dịch, giá tiền BNB sẽ cao.

Bởi, họ phải trả tiền thuế nhiều hơn, chi phí công nhân viên tăng ca. Do đó, giá thành mua BNB sẽ được cộng thêm vào từ những khoản đó. Khiến giá coin ở các sàn này luôn cao hơn một số chỗ khác. Đây cũng là một yếu tố chi phối lớn khi muốn tính xem Binance có giá bao nhiêu.

Tóm lại, bài viết đã đưa người đọc đi tìm hiểu cặn kẽ “Tiền mã hóa Binance Coin có giá bao nhiêu”. Mong rằng nó sẽ như người bạn, giúp bạn chuẩn bị thật tốt loại coin này trước khi đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ