Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 546 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Tiền mã hóa bitcoin mang tính năng ẩn danh thực chất là sự kết hợp giữa Bitcoin và Zclassic một trong những token mang tính riêng tư nổi bật nhất

Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì?

Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì?

Đối với những người đang chán ngấy tiền mã hóa, việc không quan tâm đến Bitcoin ẩn danh có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Đồng tiền mang tính ẩn danh này được coi là tính năng nổi bật nhất của Bitcoin và ZClassic và sự kết hợp đó biến chúng thành một loại tiền tệ mạnh mẽ. Tạo ra quyền riêng tư cho Bitcoin không có gì gọi là mới, nhưng Bitcoin ẩn danh tuyên bố nó có thể hoạt động tốt hơn so với những loại tiền mã hóa khác. 

 

Mục đích của Bitcoin ẩn danh

 

Thật đáng khen ngợi khi thấy các nhà phát triển có cách tiếp cận khác khi nói đến việc xử lý Bitcoin và quyền riêng tư. Cụ thể hơn, hầu hết người dùng tiền mã hóa đều quan tâm đến việc  Bitcoin có quyền truy cập riêng tư hay vô danh. Trong khi các quan chức chính phủ tuyên bố rằng Bitcoin ẩn danh không thể là công cụ để che giấu các hoạt động tài chính của một người.

 

Mặc dù vậy, ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn có sự riêng tư nhiều hơn cho chính Bitcoin của họ. Và một số nhà phát triển Bitcoin và cùng những nhà nghiên cứu đang mang các tính năng ẩn danh giống như đồng Monero đến cho Bitcoin một trong những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay. Bitcoin ẩn danh có thể cung cấp một số thông tin cho những người đam mê tiền mã hóa, giả sử nó có thể cung cấp một thông tin gì đó mà mọi người đang tích cực tìm kiếm.

 

Điều làm cho Bitcoin ẩn danh này trở nên thú vị vì nó là sự kết hợp các khía cạnh của Bitcoin và ZClassic. Bản thân ZClassic là một nhánh của Zcash, một loại tiền tệ chủ yếu tập trung vào truy cập riêng tư. Khi sự kết hợp mới này ra đời, mọi giao dịch sẽ được diễn ra một cách riêng tư. Mặc dù vậy, Bitcoin ẩn danh sẽ cung cấp công nghệ zkSNARK để tạo điều kiện cho các giao dịch ẩn danh diễn ra tốt. Ngoài ra, nó sẽ giới thiệu các giao dịch nhanh hơn bằng cách tăng kích thước khối tổng thể, tương tự như Bitcoin Cash đang làm.

Ngoài ra Bitcoin ẩn danh cũng sẽ cung cấp một tính năng masternode để cho phép người dùng đặt cược tiền của họ và tạo ra lợi nhuận từ việc cung cấp các dịch vụ mạng có giá trị. Dường như hầu hết các tiền mã hóa đều tập trung vào quyền riêng tư và ẩn danh dựa vào các masternode đến một mức độ nhất định, và liệu mô hình kinh doanh này có lợi cho BTCA trong thời gian dài hay không là một điều rất đáng để mong đợi.

 

Dự kiến ​​rằng BTCA testnet sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 năm nay. Bài kiểm tra đó sẽ xác định liệu cơ sở hạ tầng có thể thành công trong môi trường thực tế hay không hoặc có cần thực hiện thêm bất kỳ thay đổi nào cho phù hợp hay không. Giả sử nếu thử nghiệm thành công tổng thể, Bitcoin ẩn danh sẽ chính thức hoạt động vào ngày 9 tháng 9, mặc dù ngày đó có thể thay đổi nhưng kế hoạch này chắc chắn sẽ xảy ra.

 

Việc bổ sung tính năng bảo mật sắp tới cho Bitcoin sẽ là một sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, có thể thấy rằng Bitcoin ẩn danh cũng không mấy lấy được quan tâm. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời gian hoạt động Bitcoin ẩn danh vẫn có rất nhiều nhu cầu về quyền riêng tư và ẩn danh cho tiền mã hóa. Có khả năng chúng ta sẽ thấy một máy bơm giá ZClassic khổng lồ khác của BTCA trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ