Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 792 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Tiền mã hóa bitcoin mang tính năng ẩn danh thực chất là sự kết hợp giữa Bitcoin và Zclassic một trong những token mang tính riêng tư nổi bật nhất

Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì?

Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì?

Đối với những người đang chán ngấy tiền mã hóa, việc không quan tâm đến Bitcoin ẩn danh có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Đồng tiền mang tính ẩn danh này được coi là tính năng nổi bật nhất của Bitcoin và ZClassic và sự kết hợp đó biến chúng thành một loại tiền tệ mạnh mẽ. Tạo ra quyền riêng tư cho Bitcoin không có gì gọi là mới, nhưng Bitcoin ẩn danh tuyên bố nó có thể hoạt động tốt hơn so với những loại tiền mã hóa khác. 

 

Mục đích của Bitcoin ẩn danh

 

Thật đáng khen ngợi khi thấy các nhà phát triển có cách tiếp cận khác khi nói đến việc xử lý Bitcoin và quyền riêng tư. Cụ thể hơn, hầu hết người dùng tiền mã hóa đều quan tâm đến việc  Bitcoin có quyền truy cập riêng tư hay vô danh. Trong khi các quan chức chính phủ tuyên bố rằng Bitcoin ẩn danh không thể là công cụ để che giấu các hoạt động tài chính của một người.

 

Mặc dù vậy, ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn có sự riêng tư nhiều hơn cho chính Bitcoin của họ. Và một số nhà phát triển Bitcoin và cùng những nhà nghiên cứu đang mang các tính năng ẩn danh giống như đồng Monero đến cho Bitcoin một trong những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay. Bitcoin ẩn danh có thể cung cấp một số thông tin cho những người đam mê tiền mã hóa, giả sử nó có thể cung cấp một thông tin gì đó mà mọi người đang tích cực tìm kiếm.

 

Điều làm cho Bitcoin ẩn danh này trở nên thú vị vì nó là sự kết hợp các khía cạnh của Bitcoin và ZClassic. Bản thân ZClassic là một nhánh của Zcash, một loại tiền tệ chủ yếu tập trung vào truy cập riêng tư. Khi sự kết hợp mới này ra đời, mọi giao dịch sẽ được diễn ra một cách riêng tư. Mặc dù vậy, Bitcoin ẩn danh sẽ cung cấp công nghệ zkSNARK để tạo điều kiện cho các giao dịch ẩn danh diễn ra tốt. Ngoài ra, nó sẽ giới thiệu các giao dịch nhanh hơn bằng cách tăng kích thước khối tổng thể, tương tự như Bitcoin Cash đang làm.

Ngoài ra Bitcoin ẩn danh cũng sẽ cung cấp một tính năng masternode để cho phép người dùng đặt cược tiền của họ và tạo ra lợi nhuận từ việc cung cấp các dịch vụ mạng có giá trị. Dường như hầu hết các tiền mã hóa đều tập trung vào quyền riêng tư và ẩn danh dựa vào các masternode đến một mức độ nhất định, và liệu mô hình kinh doanh này có lợi cho BTCA trong thời gian dài hay không là một điều rất đáng để mong đợi.

 

Dự kiến ​​rằng BTCA testnet sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 năm nay. Bài kiểm tra đó sẽ xác định liệu cơ sở hạ tầng có thể thành công trong môi trường thực tế hay không hoặc có cần thực hiện thêm bất kỳ thay đổi nào cho phù hợp hay không. Giả sử nếu thử nghiệm thành công tổng thể, Bitcoin ẩn danh sẽ chính thức hoạt động vào ngày 9 tháng 9, mặc dù ngày đó có thể thay đổi nhưng kế hoạch này chắc chắn sẽ xảy ra.

 

Việc bổ sung tính năng bảo mật sắp tới cho Bitcoin sẽ là một sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, có thể thấy rằng Bitcoin ẩn danh cũng không mấy lấy được quan tâm. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời gian hoạt động Bitcoin ẩn danh vẫn có rất nhiều nhu cầu về quyền riêng tư và ẩn danh cho tiền mã hóa. Có khả năng chúng ta sẽ thấy một máy bơm giá ZClassic khổng lồ khác của BTCA trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa bitcoin ẩn danh là gì? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain