Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Bitgem có giá bao nhiêu? Tỷ giá Bitgem thời điểm hiện tại

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 493 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Bitgem có giá bao nhiêu? Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu so với các đồng khác? Tỷ giá Bitgem thời điểm này thế nào? Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

 

1/ Quy đổi ra USD, Bitgem có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu khi quy đổi ra USD

Như các bạn đã biết, trên thế giới hiện nay, USD luôn là tiền có giá trị pháp quy lớn nhất. Chính vì vậy, câu hỏi tò mò của nhiều người rằng: Liệu một đồng tiền hệ điện tử, không có thật có thể vượt qua USD hay không? Thực tế, Bitgem (BTG) hoàn toàn khẳng định được đăng cấp của mình so với USD. Dù rằng, Đô la Mỹ nếu so với các altcoins khác vẫn rất có giá trị.

Tính tại thời điểm hiện nay, 1 BTG = 67.6601 USD. Như vậy, dẫu cho USD là đồng tiền quyền lực nhất trong thực tế cũng phải lép vế. Ở một khoảng cách quá xa chứ không gần. Nhìn vào công thức biểu diễn kia có thể thấy rằng, Bitgem gấp 67.000 lần so với một đơn vị USD nó quy đổi ra.

Tại sao tiền mã hóa Bitgem lại có giá trị lớn đến vậy? Rất đơn giản, vì Bitgem được lấy cảm hứng từ đồng Bitcoin. Giá trị của Bitcoin hiện nay lớn nhất thị trường. Do đó, bản đúp của nó cũng không hề kém cạnh chút nào là đương nhiên. Hơn nữa, cách định tính tỷ giá giữa hệ điện tử và hệ pháp quy khá khác biệt. Từ đó, dẫn tới việc số tiền max coin quy đổi ra ở 2 hệ không đồng nhất. Chúng thường tạo ra khoảng cách tương đối rộng, khó có thể san bằng với nhau được.

Như vậy, Bitgem có giá bao nhiêu qua USD đã có câu trả lời. Tuy nhiên, giá của chúng sẽ được biến đổi. Dựa trên nhiều khía cạnh của thị trường đem lại.

2/ Tiền mã hóa Bitgem bao nhiêu tiền khi quy đổi qua đồng BTC

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu qua đồng BTC

Cũng tương tự như USD, tiền mã hóa Bitgem bao nhiêu tiền quy đổi qua Bitcoin (BTC) theo bạn? Để đưa ra phán đoán chắc nịch một con số cụ thể nào đó là điều không tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào thông in sau để phán đoán:

Đồng Bitcoin (BTC) hiện nay là đơn vị tiền có giá trị và sức ảnh hưởng trong hệ tiền điện tử hàng đầu thế giới. Từ trước tới này, chưa một đồng nào có thể “vinh dự” được ghi chữ “bằng” 1 đơn vị BTC. Vì lẽ đó, Bitgem không thể nào ngang ngửa 1 đơn vị BTC. Hơn nữa, xét về BTG, nó không phải thuộc nhóm altcoin giá rẻ. Chúng được coin là nhóm coin chính, chỉ đứng sau Bitcoin một chút. Do đó, giá coin sẽ thấp hơn BTC tầm không phẩy mấy đơn vị thập phân mà thôi.

Dựa vào phân tích trên, khi nhìn vào công thức biểu diễn. Ta hoàn toàn thấy rằng, nhận định trên của bigcoinvietnam hoàn toàn đúng và có cơ sở:

Tính tới thời điểm người viết bài đang viết, 1 BTG = 0.0075172200 BTC. Như vậy, có thể thấy y như dự đoán, BTC vẫn cao và nhỉnh hơn BTC. Nhưng vẫn ở khoảng cách gấp khoảng hơn 10 lần BTG.

Tỷ giá này ngoài yếu tố quyền lực, lịch sử ra đời sớm muộn còn do một số tác động như:

+ Thuế sàn giao dịch phải nộp ( nếu trao đổi tại sàn)

Ở một số quốc gia có bề dày lịch sử phát triển của các đồng tiền điện tử. Họ đã bắt đầu ban hành những điều luật quy định áp dụng cho loại tiền này. Trong đó, thuế là hình thức mà các nước muốn đối tượng liên quan đến tiền kỹ thuật số phải nộp. Số thuế sẽ tùy vào từng mức phân cho mỗi loại cá nhân/tổ chức.

+ Phí giao dịch

Nếu bạn giao dịch Bitgem ở sàn, một bất cập ảnh hưởng tới giá coin nữa đó là phí giao dịch. Tùy theo sự khấm khá, thịnh vượng của sàn mà phí sẽ khác nhua. Ví dụ sàn lớn, phí sẽ rẻ do được chia đầu người và ngược lại. Vì thế, rất có thể giá BTG sẽ bị cộng vào đẩy giá giữa BTG/BTC chênh lệch lớn

+ Biến đổi của thị trường

Sự tác động của thị trường cũng là nhân tố góp phần làm cho Bitgem có giá bao nhiêu tăng lên nhanh chóng. Nhưng cũng có thể khiến chúng rớt giá thảm hại.

3/ Đổi ra tiền Việt, giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu khi đổi qua VNĐ

Theo bạn, đổi ra tiền Việt, giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu? Có thể nói, nếu quy đổi sang Việt Nam Đồng, chắc chắn BTG có giá trị lớn nhất trong 3 hệ tiền vừa đề cập. Xét tại thời điểm này, 1 BTG = 1 BTG = ~1,532,426 đồng. Một con số ở mức “khủng” nếu so sánh với các altcoin đổi ra VNĐ. Nó cho thấy rằng, bitgem gấp không phải hàng chục, trăm nghìn nữa mà đã lên tới hàng triệu so với VNĐ. Thế mới khẳng định rõ ràng rằng, bitgem quả thật là đồng tiền quyền lực. Gần như ngang ngửa so với đàn anh Bitcoin của mình. Sự chênh lệch về giá này cũng xuất phát từ việc, hai đồng tiền ở hai hệ khác nhau. Một đồng dùng chung cho quốc tế, cái còn lại chỉ phục vụ cho trao đổi thương mại. Tập trung chủ yếu ở một quốc gia. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên nếu hai loại tiền cách xa nhau về tỷ giá tới vậy. Nhất là đối với nhà đầu tư -Những người am hiểu về thị trường này hơn bất cứ ai.

Tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu tại thời điểm này?

Nếu xét ở thời điểm người viết bài đang viết, tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu được biểu thị như sau:

1 BTG = 1,532,426 VNĐ. Nếu qua BTC, nó sẽ là 0.0075271800 BTC. Còn nếu tính trên phương diện $67.0342. Giá vốn thị trường rơi vào tầm $1,136,833,741. Tính dao động trong 1 giờ, tỷ giá sẽ giảm còn 0,93%. Sau 24h, chỉ số cao lên 3,28%. Nếu xét trong 7 ngày thì khoảng 38,91%.

Hi vọng bài viết Bitgem có giá bao nhiêu sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp cho các chiến lược đầu tư của mình được thuận lợi và phát triển trong tương lai.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người