Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Bitgem có giá bao nhiêu? Tỷ giá Bitgem thời điểm hiện tại

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Bitgem có giá bao nhiêu? Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu so với các đồng khác? Tỷ giá Bitgem thời điểm này thế nào? Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

 

1/ Quy đổi ra USD, Bitgem có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu khi quy đổi ra USD

Như các bạn đã biết, trên thế giới hiện nay, USD luôn là tiền có giá trị pháp quy lớn nhất. Chính vì vậy, câu hỏi tò mò của nhiều người rằng: Liệu một đồng tiền hệ điện tử, không có thật có thể vượt qua USD hay không? Thực tế, Bitgem (BTG) hoàn toàn khẳng định được đăng cấp của mình so với USD. Dù rằng, Đô la Mỹ nếu so với các altcoins khác vẫn rất có giá trị.

Tính tại thời điểm hiện nay, 1 BTG = 67.6601 USD. Như vậy, dẫu cho USD là đồng tiền quyền lực nhất trong thực tế cũng phải lép vế. Ở một khoảng cách quá xa chứ không gần. Nhìn vào công thức biểu diễn kia có thể thấy rằng, Bitgem gấp 67.000 lần so với một đơn vị USD nó quy đổi ra.

Tại sao tiền mã hóa Bitgem lại có giá trị lớn đến vậy? Rất đơn giản, vì Bitgem được lấy cảm hứng từ đồng Bitcoin. Giá trị của Bitcoin hiện nay lớn nhất thị trường. Do đó, bản đúp của nó cũng không hề kém cạnh chút nào là đương nhiên. Hơn nữa, cách định tính tỷ giá giữa hệ điện tử và hệ pháp quy khá khác biệt. Từ đó, dẫn tới việc số tiền max coin quy đổi ra ở 2 hệ không đồng nhất. Chúng thường tạo ra khoảng cách tương đối rộng, khó có thể san bằng với nhau được.

Như vậy, Bitgem có giá bao nhiêu qua USD đã có câu trả lời. Tuy nhiên, giá của chúng sẽ được biến đổi. Dựa trên nhiều khía cạnh của thị trường đem lại.

2/ Tiền mã hóa Bitgem bao nhiêu tiền khi quy đổi qua đồng BTC

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu qua đồng BTC

Cũng tương tự như USD, tiền mã hóa Bitgem bao nhiêu tiền quy đổi qua Bitcoin (BTC) theo bạn? Để đưa ra phán đoán chắc nịch một con số cụ thể nào đó là điều không tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào thông in sau để phán đoán:

Đồng Bitcoin (BTC) hiện nay là đơn vị tiền có giá trị và sức ảnh hưởng trong hệ tiền điện tử hàng đầu thế giới. Từ trước tới này, chưa một đồng nào có thể “vinh dự” được ghi chữ “bằng” 1 đơn vị BTC. Vì lẽ đó, Bitgem không thể nào ngang ngửa 1 đơn vị BTC. Hơn nữa, xét về BTG, nó không phải thuộc nhóm altcoin giá rẻ. Chúng được coin là nhóm coin chính, chỉ đứng sau Bitcoin một chút. Do đó, giá coin sẽ thấp hơn BTC tầm không phẩy mấy đơn vị thập phân mà thôi.

Dựa vào phân tích trên, khi nhìn vào công thức biểu diễn. Ta hoàn toàn thấy rằng, nhận định trên của bigcoinvietnam hoàn toàn đúng và có cơ sở:

Tính tới thời điểm người viết bài đang viết, 1 BTG = 0.0075172200 BTC. Như vậy, có thể thấy y như dự đoán, BTC vẫn cao và nhỉnh hơn BTC. Nhưng vẫn ở khoảng cách gấp khoảng hơn 10 lần BTG.

Tỷ giá này ngoài yếu tố quyền lực, lịch sử ra đời sớm muộn còn do một số tác động như:

+ Thuế sàn giao dịch phải nộp ( nếu trao đổi tại sàn)

Ở một số quốc gia có bề dày lịch sử phát triển của các đồng tiền điện tử. Họ đã bắt đầu ban hành những điều luật quy định áp dụng cho loại tiền này. Trong đó, thuế là hình thức mà các nước muốn đối tượng liên quan đến tiền kỹ thuật số phải nộp. Số thuế sẽ tùy vào từng mức phân cho mỗi loại cá nhân/tổ chức.

+ Phí giao dịch

Nếu bạn giao dịch Bitgem ở sàn, một bất cập ảnh hưởng tới giá coin nữa đó là phí giao dịch. Tùy theo sự khấm khá, thịnh vượng của sàn mà phí sẽ khác nhua. Ví dụ sàn lớn, phí sẽ rẻ do được chia đầu người và ngược lại. Vì thế, rất có thể giá BTG sẽ bị cộng vào đẩy giá giữa BTG/BTC chênh lệch lớn

+ Biến đổi của thị trường

Sự tác động của thị trường cũng là nhân tố góp phần làm cho Bitgem có giá bao nhiêu tăng lên nhanh chóng. Nhưng cũng có thể khiến chúng rớt giá thảm hại.

3/ Đổi ra tiền Việt, giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu khi đổi qua VNĐ

Theo bạn, đổi ra tiền Việt, giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu? Có thể nói, nếu quy đổi sang Việt Nam Đồng, chắc chắn BTG có giá trị lớn nhất trong 3 hệ tiền vừa đề cập. Xét tại thời điểm này, 1 BTG = 1 BTG = ~1,532,426 đồng. Một con số ở mức “khủng” nếu so sánh với các altcoin đổi ra VNĐ. Nó cho thấy rằng, bitgem gấp không phải hàng chục, trăm nghìn nữa mà đã lên tới hàng triệu so với VNĐ. Thế mới khẳng định rõ ràng rằng, bitgem quả thật là đồng tiền quyền lực. Gần như ngang ngửa so với đàn anh Bitcoin của mình. Sự chênh lệch về giá này cũng xuất phát từ việc, hai đồng tiền ở hai hệ khác nhau. Một đồng dùng chung cho quốc tế, cái còn lại chỉ phục vụ cho trao đổi thương mại. Tập trung chủ yếu ở một quốc gia. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên nếu hai loại tiền cách xa nhau về tỷ giá tới vậy. Nhất là đối với nhà đầu tư -Những người am hiểu về thị trường này hơn bất cứ ai.

Tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu tại thời điểm này?

Nếu xét ở thời điểm người viết bài đang viết, tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu được biểu thị như sau:

1 BTG = 1,532,426 VNĐ. Nếu qua BTC, nó sẽ là 0.0075271800 BTC. Còn nếu tính trên phương diện $67.0342. Giá vốn thị trường rơi vào tầm $1,136,833,741. Tính dao động trong 1 giờ, tỷ giá sẽ giảm còn 0,93%. Sau 24h, chỉ số cao lên 3,28%. Nếu xét trong 7 ngày thì khoảng 38,91%.

Hi vọng bài viết Bitgem có giá bao nhiêu sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp cho các chiến lược đầu tư của mình được thuận lợi và phát triển trong tương lai.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ