Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Bitgem có giá bao nhiêu? Tỷ giá Bitgem thời điểm hiện tại

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Bitgem có giá bao nhiêu? Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu so với các đồng khác? Tỷ giá Bitgem thời điểm này thế nào? Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

 

1/ Quy đổi ra USD, Bitgem có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu khi quy đổi ra USD

Như các bạn đã biết, trên thế giới hiện nay, USD luôn là tiền có giá trị pháp quy lớn nhất. Chính vì vậy, câu hỏi tò mò của nhiều người rằng: Liệu một đồng tiền hệ điện tử, không có thật có thể vượt qua USD hay không? Thực tế, Bitgem (BTG) hoàn toàn khẳng định được đăng cấp của mình so với USD. Dù rằng, Đô la Mỹ nếu so với các altcoins khác vẫn rất có giá trị.

Tính tại thời điểm hiện nay, 1 BTG = 67.6601 USD. Như vậy, dẫu cho USD là đồng tiền quyền lực nhất trong thực tế cũng phải lép vế. Ở một khoảng cách quá xa chứ không gần. Nhìn vào công thức biểu diễn kia có thể thấy rằng, Bitgem gấp 67.000 lần so với một đơn vị USD nó quy đổi ra.

Tại sao tiền mã hóa Bitgem lại có giá trị lớn đến vậy? Rất đơn giản, vì Bitgem được lấy cảm hứng từ đồng Bitcoin. Giá trị của Bitcoin hiện nay lớn nhất thị trường. Do đó, bản đúp của nó cũng không hề kém cạnh chút nào là đương nhiên. Hơn nữa, cách định tính tỷ giá giữa hệ điện tử và hệ pháp quy khá khác biệt. Từ đó, dẫn tới việc số tiền max coin quy đổi ra ở 2 hệ không đồng nhất. Chúng thường tạo ra khoảng cách tương đối rộng, khó có thể san bằng với nhau được.

Như vậy, Bitgem có giá bao nhiêu qua USD đã có câu trả lời. Tuy nhiên, giá của chúng sẽ được biến đổi. Dựa trên nhiều khía cạnh của thị trường đem lại.

2/ Tiền mã hóa Bitgem bao nhiêu tiền khi quy đổi qua đồng BTC

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu qua đồng BTC

Cũng tương tự như USD, tiền mã hóa Bitgem bao nhiêu tiền quy đổi qua Bitcoin (BTC) theo bạn? Để đưa ra phán đoán chắc nịch một con số cụ thể nào đó là điều không tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào thông in sau để phán đoán:

Đồng Bitcoin (BTC) hiện nay là đơn vị tiền có giá trị và sức ảnh hưởng trong hệ tiền điện tử hàng đầu thế giới. Từ trước tới này, chưa một đồng nào có thể “vinh dự” được ghi chữ “bằng” 1 đơn vị BTC. Vì lẽ đó, Bitgem không thể nào ngang ngửa 1 đơn vị BTC. Hơn nữa, xét về BTG, nó không phải thuộc nhóm altcoin giá rẻ. Chúng được coin là nhóm coin chính, chỉ đứng sau Bitcoin một chút. Do đó, giá coin sẽ thấp hơn BTC tầm không phẩy mấy đơn vị thập phân mà thôi.

Dựa vào phân tích trên, khi nhìn vào công thức biểu diễn. Ta hoàn toàn thấy rằng, nhận định trên của bigcoinvietnam hoàn toàn đúng và có cơ sở:

Tính tới thời điểm người viết bài đang viết, 1 BTG = 0.0075172200 BTC. Như vậy, có thể thấy y như dự đoán, BTC vẫn cao và nhỉnh hơn BTC. Nhưng vẫn ở khoảng cách gấp khoảng hơn 10 lần BTG.

Tỷ giá này ngoài yếu tố quyền lực, lịch sử ra đời sớm muộn còn do một số tác động như:

+ Thuế sàn giao dịch phải nộp ( nếu trao đổi tại sàn)

Ở một số quốc gia có bề dày lịch sử phát triển của các đồng tiền điện tử. Họ đã bắt đầu ban hành những điều luật quy định áp dụng cho loại tiền này. Trong đó, thuế là hình thức mà các nước muốn đối tượng liên quan đến tiền kỹ thuật số phải nộp. Số thuế sẽ tùy vào từng mức phân cho mỗi loại cá nhân/tổ chức.

+ Phí giao dịch

Nếu bạn giao dịch Bitgem ở sàn, một bất cập ảnh hưởng tới giá coin nữa đó là phí giao dịch. Tùy theo sự khấm khá, thịnh vượng của sàn mà phí sẽ khác nhua. Ví dụ sàn lớn, phí sẽ rẻ do được chia đầu người và ngược lại. Vì thế, rất có thể giá BTG sẽ bị cộng vào đẩy giá giữa BTG/BTC chênh lệch lớn

+ Biến đổi của thị trường

Sự tác động của thị trường cũng là nhân tố góp phần làm cho Bitgem có giá bao nhiêu tăng lên nhanh chóng. Nhưng cũng có thể khiến chúng rớt giá thảm hại.

3/ Đổi ra tiền Việt, giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu khi đổi qua VNĐ

Theo bạn, đổi ra tiền Việt, giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu? Có thể nói, nếu quy đổi sang Việt Nam Đồng, chắc chắn BTG có giá trị lớn nhất trong 3 hệ tiền vừa đề cập. Xét tại thời điểm này, 1 BTG = 1 BTG = ~1,532,426 đồng. Một con số ở mức “khủng” nếu so sánh với các altcoin đổi ra VNĐ. Nó cho thấy rằng, bitgem gấp không phải hàng chục, trăm nghìn nữa mà đã lên tới hàng triệu so với VNĐ. Thế mới khẳng định rõ ràng rằng, bitgem quả thật là đồng tiền quyền lực. Gần như ngang ngửa so với đàn anh Bitcoin của mình. Sự chênh lệch về giá này cũng xuất phát từ việc, hai đồng tiền ở hai hệ khác nhau. Một đồng dùng chung cho quốc tế, cái còn lại chỉ phục vụ cho trao đổi thương mại. Tập trung chủ yếu ở một quốc gia. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên nếu hai loại tiền cách xa nhau về tỷ giá tới vậy. Nhất là đối với nhà đầu tư -Những người am hiểu về thị trường này hơn bất cứ ai.

Tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu tại thời điểm này?

Nếu xét ở thời điểm người viết bài đang viết, tỷ giá tiền mã hóa Bitgem là bao nhiêu được biểu thị như sau:

1 BTG = 1,532,426 VNĐ. Nếu qua BTC, nó sẽ là 0.0075271800 BTC. Còn nếu tính trên phương diện $67.0342. Giá vốn thị trường rơi vào tầm $1,136,833,741. Tính dao động trong 1 giờ, tỷ giá sẽ giảm còn 0,93%. Sau 24h, chỉ số cao lên 3,28%. Nếu xét trong 7 ngày thì khoảng 38,91%.

Hi vọng bài viết Bitgem có giá bao nhiêu sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp cho các chiến lược đầu tư của mình được thuận lợi và phát triển trong tương lai.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ