Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa có phải khoản đầu tư an toàn cho năm 2018?

Đăng bởi: Sapphire  - 17/03/2018 - 491 lượt xem
Chia sẻ
 

Có lẽ gần đây bạn đã nghe được rất nhiều tin tức về tiền mã hóa trên các phương tiện thông tin. Bitcoin, đồng tiền mã hóa nổi trội nhất, đã xuất hiện vào năm 2009. Tuy nhiên, chỉ trong vài tháng trước, tiền mã hóa đã bùng nổ một cách rộng rãi trên toàn thế giới.

Và có lẽ bạn cũng đã chứng kiến sự tăng giá ấn tượng của tiền mã hóa vào năm 2017 và nghe một số câu chuyện về những người trở nên giàu có nhờ tiền mã hóa. Nhưng câu hỏi bây giờ là: Liệu đầu tư vào tiền mã hóa trong 2018 có an toàn và sinh lời không?

Câu trả lời là có, nhưng kèm theo vài lưu ý. Tiền mã hóa có thể là sự đầu tư an toàn nếu như bạn tuân theo những nguyên tắc sau.

Tìm hiểu kỹ

Vào tháng 1 năm 2018, có khoảng 1000 loại tiền mã hóa tồn tại trên thị trường. Và con số đó có thể sẽ tăng lên. Rất nhiều loại tiền mã hóa trong số đó thì không xác định. Nhưng chúng vẫn tồn tại vì người ta có hứng thú với chúng.

Nếu bạn đầu tư ngẫu nhiên vào một loại tiền mã hóa mà không biết chút thông tin nào về nó, thì việc đó giống như bạn đang chơi sổ xố. Bạn có thể sẽ thắng nhưng cũng có thể sẽ mất trắng. Nếu bạn muốn đầu tư một cách an toàn vào tiền mã hóa, thì hãy là một nhà đầu tư thông thái biết chọn đúng loại tiền mã hóa để đầu tư.

Hãy bắt đầu bằng việc truy cập vào các trang web về tiền mã hóa. Những website đó trông có chuyên nghiệp không? Sau đó hãy đọc những thông tin cơ bản về tiền mã hóa và tìm hiểu những vấn đề đang xảy ra trong thị trường này. Một loại tiền mã hóa có uy tín cần phải có những thông tin chi tiết về công nghệ và mục đích kinh doanh.

Kiểm tra những thông tin đó sẽ giúp bạn xác định được đồng tiền mã hóa có giá trị thực hay không.

Học cách giao dịch

Cách để mua bán tiền mã hóa là thông qua các sàn giao dịch. Những sàn giao dịch tiền mã hóa là những website tạo ra các giao dịch trực tiếp giữa người dùng và trang web hoặc giữa hai người dùng còn trang web đó đóng vai trò như người trung gian.

Có vô số các sàn giao dịch và chúng đều có điểm mạnh yếu riêng. Thường thì nếu bạn chọn được một sàn giao dịch tốt, bạn sẽ xác định được những gì bạn muốn làm, do đó hãy chọn 1 sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, Ethereum hoặc những loại tiền mã hóa phổ biến khác thì sàn giao dịch như Coinbase là nơi lí tưởng. Ngược lại, nếu bạn có hứng thú đến những đồng mã hóa ít được biết đến hơn thì sàn giao dịch như Binance có thể là một lựa chọn tốt.

Một khi đã chọn được sàn giao dịch, bạn cần làm quen với những lựa chọn mà sàn giao dịch đó đưa ra. Nếu bạn chỉ đơn thuần dự định bán và nắm giữ một loại tiền mã hóa, bạn chỉ cần học các chức năng mua bán căn bản. Tuy nhiên, có nhiều sàn giao dịch cung cấp nhiều lựa chọn mua bán hơn để giúp bạn sớm có cơ hội tăng thêm lợi nhuận.

Thường thì những chiến lược kinh doanh tiên tiến và mạnh mẽ như chiến lược lan truyền sự lựa chọn chỉ là một lĩnh vực của thị trường chứng khoán. Bây giờ một số sàn giao dịch tiền mã hóa  lại đang đưa những chiến lược đó vào thế giới tiền mã hóa, cho phép các thương nhân thúc đẩy thị trường theo nhiều cách khác nhau.

Tìm hiểu về an ninh trong thế giới tiền mã hóa

Đầu tư một cách thông thái vào tiền mã hóa vẫn là chưa đủ bởi bạn có thể bị những hacker rình rập và đánh cắp số tiền bạn có trước khi bạn kịp tiêu chúng. Tiền mã hóa hoàn toàn là kỹ thuật số, phân cấp, và quyền sở hữu được chứng minh qua việc sở hữu các khóa cá nhân. Bất kỳ ai có được chiếc chìa khóa cá nhân sẽ là chủ của số tiền mã hóa đó, vậy nên bạn cần cất giữ chúng cẩn thận.

Những chiếc ví cứng, hay còn gọi là ví lạnh, là nơi an toàn nhất để lưu trữ tiền mã hóa, và nếu được sử dụng đúng cách thì kẻ gian sẽ khó lấy cắp số tiền của bạn.

Nếu bạn làm theo những lời khuyên ở trên thì tiền mã hóa chắc chắn sẽ là khoản đầu tư sinh lời trong năm 2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ