Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa có phải khoản đầu tư an toàn cho năm 2018?

Đăng bởi: Sapphire  - 17/03/2018 - 616 lượt xem
Chia sẻ
 

Có lẽ gần đây bạn đã nghe được rất nhiều tin tức về tiền mã hóa trên các phương tiện thông tin. Bitcoin, đồng tiền mã hóa nổi trội nhất, đã xuất hiện vào năm 2009. Tuy nhiên, chỉ trong vài tháng trước, tiền mã hóa đã bùng nổ một cách rộng rãi trên toàn thế giới.

Và có lẽ bạn cũng đã chứng kiến sự tăng giá ấn tượng của tiền mã hóa vào năm 2017 và nghe một số câu chuyện về những người trở nên giàu có nhờ tiền mã hóa. Nhưng câu hỏi bây giờ là: Liệu đầu tư vào tiền mã hóa trong 2018 có an toàn và sinh lời không?

Câu trả lời là có, nhưng kèm theo vài lưu ý. Tiền mã hóa có thể là sự đầu tư an toàn nếu như bạn tuân theo những nguyên tắc sau.

Tìm hiểu kỹ

Vào tháng 1 năm 2018, có khoảng 1000 loại tiền mã hóa tồn tại trên thị trường. Và con số đó có thể sẽ tăng lên. Rất nhiều loại tiền mã hóa trong số đó thì không xác định. Nhưng chúng vẫn tồn tại vì người ta có hứng thú với chúng.

Nếu bạn đầu tư ngẫu nhiên vào một loại tiền mã hóa mà không biết chút thông tin nào về nó, thì việc đó giống như bạn đang chơi sổ xố. Bạn có thể sẽ thắng nhưng cũng có thể sẽ mất trắng. Nếu bạn muốn đầu tư một cách an toàn vào tiền mã hóa, thì hãy là một nhà đầu tư thông thái biết chọn đúng loại tiền mã hóa để đầu tư.

Hãy bắt đầu bằng việc truy cập vào các trang web về tiền mã hóa. Những website đó trông có chuyên nghiệp không? Sau đó hãy đọc những thông tin cơ bản về tiền mã hóa và tìm hiểu những vấn đề đang xảy ra trong thị trường này. Một loại tiền mã hóa có uy tín cần phải có những thông tin chi tiết về công nghệ và mục đích kinh doanh.

Kiểm tra những thông tin đó sẽ giúp bạn xác định được đồng tiền mã hóa có giá trị thực hay không.

Học cách giao dịch

Cách để mua bán tiền mã hóa là thông qua các sàn giao dịch. Những sàn giao dịch tiền mã hóa là những website tạo ra các giao dịch trực tiếp giữa người dùng và trang web hoặc giữa hai người dùng còn trang web đó đóng vai trò như người trung gian.

Có vô số các sàn giao dịch và chúng đều có điểm mạnh yếu riêng. Thường thì nếu bạn chọn được một sàn giao dịch tốt, bạn sẽ xác định được những gì bạn muốn làm, do đó hãy chọn 1 sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, Ethereum hoặc những loại tiền mã hóa phổ biến khác thì sàn giao dịch như Coinbase là nơi lí tưởng. Ngược lại, nếu bạn có hứng thú đến những đồng mã hóa ít được biết đến hơn thì sàn giao dịch như Binance có thể là một lựa chọn tốt.

Một khi đã chọn được sàn giao dịch, bạn cần làm quen với những lựa chọn mà sàn giao dịch đó đưa ra. Nếu bạn chỉ đơn thuần dự định bán và nắm giữ một loại tiền mã hóa, bạn chỉ cần học các chức năng mua bán căn bản. Tuy nhiên, có nhiều sàn giao dịch cung cấp nhiều lựa chọn mua bán hơn để giúp bạn sớm có cơ hội tăng thêm lợi nhuận.

Thường thì những chiến lược kinh doanh tiên tiến và mạnh mẽ như chiến lược lan truyền sự lựa chọn chỉ là một lĩnh vực của thị trường chứng khoán. Bây giờ một số sàn giao dịch tiền mã hóa  lại đang đưa những chiến lược đó vào thế giới tiền mã hóa, cho phép các thương nhân thúc đẩy thị trường theo nhiều cách khác nhau.

Tìm hiểu về an ninh trong thế giới tiền mã hóa

Đầu tư một cách thông thái vào tiền mã hóa vẫn là chưa đủ bởi bạn có thể bị những hacker rình rập và đánh cắp số tiền bạn có trước khi bạn kịp tiêu chúng. Tiền mã hóa hoàn toàn là kỹ thuật số, phân cấp, và quyền sở hữu được chứng minh qua việc sở hữu các khóa cá nhân. Bất kỳ ai có được chiếc chìa khóa cá nhân sẽ là chủ của số tiền mã hóa đó, vậy nên bạn cần cất giữ chúng cẩn thận.

Những chiếc ví cứng, hay còn gọi là ví lạnh, là nơi an toàn nhất để lưu trữ tiền mã hóa, và nếu được sử dụng đúng cách thì kẻ gian sẽ khó lấy cắp số tiền của bạn.

Nếu bạn làm theo những lời khuyên ở trên thì tiền mã hóa chắc chắn sẽ là khoản đầu tư sinh lời trong năm 2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Thông cáo báo chí sự kiện Asia Blockchain Summit


Thông cáo báo chí sự kiện Asia Blockchain Summit  2019


"Hội nghị thượng đỉnh về Blockain châu Á" sắp tới tại một lần nữa được tổ chức tại Đài Bắc vào tháng 7, cuộc tranh luận căng thẳng giữa nhà kinh tế học "Dr. Doom" & ngàng công nghiệp Blockchain sẽ sớm diễn ra. \


"Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á 2019" (ABS 2019) sẽ diễn ra một lần nữa tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 2 và 3 tháng 7. Khi ngành công nghiệp blockchain trưởng thành, hội nghị thượng đỉnh năm nay sẽ tập trung vào thị trường châu Á thông qua lăng kính của xu hướng toàn cầu, với quy mô lớn hơn và chất lượng nâng cao hơn.


ABS 2019 sẽ một lần nữa quy tụ các tinh hoa của thị trường blockchain, các quan chức cấp cao của các tổ chức giám sát, các nhà phát triển, chuyên gia và học giả hàng đầu đến Đài Bắc. Toàn bộ sự kiện dự kiến ​​sẽ bán 4.000 vé với mức giá đầy đủ là 4.500 NTD. Vé cho người mua sớm chỉ có 1.500 NTD hiện được bán cho đến ngày 1 tháng 6, có sẵn để mua trên trang web chính thức, Huodingxing và Accupass.com.
Blockchain Elites tập hợp lại với nhau, phát triển nền tảng giao tiếp giữa các ngành công nghiệp và chính phủ.


Trong danh sách đầu tiên được công bố, các vị khách quý bao gồm nhà đầu tư siêu thiên thần Thụy Điển, Dušan Stojanović, Litecoin Creator Charlie Lee, Binance Co-Founder,9 Yi He, người sáng lập công ty luật blockchain nổi tiếng Klayman LLC, Joshua Ashley Klayman, CFO của tập đoàn Houbi , đối tác sáng lập của HCM Capital thuộc Foxconn Technology Group, Jack Lee, công ty phân tích dữ liệu blockchain, nhà kinh tế trưởng của Chainalysis, Philip Gradwell, nhà lãnh đạo PwC FinTech & Crypto cho châu Á, Henri Arslanian, đối tác chung của SOSV, William Bao Bean, đối tác của Draper Dragon, Richard Wang, chủ tịch của Taiwan Mobile, Jamie Lin và CTO Stanley Yong của IBM, người có hơn một năm rưỡi kinh nghiệm nghiên cứu về Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC), sẽ tham dự sự kiện lớn này.
Trước khi bắt đầu chính thức chương trình nghị sự, một buổi lễ ra mắt sẽ được tổ chức vào tháng 6 tại Hội nghị thượng đỉnh G20 Osaka ở Nhật Bản, khi ngọn lửa chiếu sáng Tuần lễ Blockchain Đài Bắc sắp tới. ABS 2019 sẽ tiếp tục truyền thống, đóng vai trò là nền tảng giao tiếp giữa ngành công nghiệp và chính phủ. Đại diện của Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và chính phủ phương Tây cũng sẽ tham dự và tham gia vào cuộc đối thoại mang tính xây dựng.


Dr. Doom Tham gia thảo luận từ góc nhìn của bên thứ ba Hơn nữa, chủ đề " sự tối đa của blockchain" sẽ được đưa ra trong cuộc họp, với cuộc thảo luận căng thẳng dự kiến ​​về bản chất của phát triển công nghệ và ứng dụng. Nouriel Roubini (biệt danh là Dr.Doom), một nhà kinh tế học Keynesian, giáo sư và nhà bình luận của Đại học New York, cũng được mời đến hội nghị thượng đỉnh. Là người luôn luôn quan trọng đối với blockchain và bitcoin, ông sẽ giải quyết vấn đề này và nói về sự phát triển của tiền kỹ thuật số trong tương lai trong nền kinh tế thế giới dưới góc nhìn của bên thứ ba, phát triển các cuộc tranh luận sâu sắc với khách mời.
Ngành công nghiệp blockchain đã trải qua một sự suy giảm mạnh trong năm qua, nhưng trong thời gian trì trệ kéo dài cả năm, thị trường đã bắt đầu cho thấy những hướng đi mới trong năm 2019. Ứng dụng thương mại của Công nghệ số cái phân tán(DLT) đang loại bỏ Proof of Concept ( PoC), với các mô hình hoạt động cụ thể hơn sắp xuất hiện ở các nước châu Á. Những người tham gia vào thị trường tiền điện tử bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc, sẵn sàng nắm lấy một số lượng lớn người dùng tham gia vào thị trường. Trong khi đó, các mô hình tài chính sáng tạo của mã token bảo mật xung quanh giám sát khu vực tiếp tạo tục đột phá. Sự phát triển công nghệ và hệ sinh thái của blockchain đang phát triển đa dạng, cùng với Tài chính phi tập trung (DeFi) bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Các dự án blockchain Proof-of-Stake (PoS) bắt đầu được đưa lên mạng cùng với việc mở rộng liên tục Lớp thứ hai (Giải pháp lớp 2). Những vấn đề lớn này sẽ được thảo luận sâu sắc trong hội nghị thượng đỉnh năm nay.
Các hoạt động thương mại và cộng đồng offline cùng nhau biến Đông Á thành một hệ sinh thái đa dạng hơn Lần này, ABS 2019 cũng giới thiệu các sự kiện phụ phong phú hơn bao gồm cả " Binance Super Meetup", sẽ diễn ra vào cuối ngày đầu tiên. Lần đầu tiên, Binance Co-Founder, Yi He, tất cả các thiên thần Binance và nhóm sẽ tập hợp tại Đài Bắc, cho thấy tinh thần cộng đồng phong phú của hệ sinh thái blockchain. Năm ngoái, có tới 4.000 người đã tham gia vào ABS 2018, làm nổi bật thành công lợi thế của Đài Loan như là trung tâm của Đông Á. Tương tác tích cực giữa khách từ trong và ngoài nước đã thúc đẩy sự phát triển công nghiệp, hợp tác thương mại và đa dạng sinh thái ở các khu vực khác nhau. Năm nay, ABS 2019 sẽ tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao của mình và giới thiệu với khách hàng nền tảng cao nhất.

Website chính thức https: //abasummit.io/
Vé hiện đang được bán: https: //abasummit.io/pages/buy-tickets/

Cùng các chuyên gia từ các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các công ty đầu tư, các gã khổng lồ về dịch vụ tài chính, thương hiệu toàn cầu, tổ chức học thuật, truyền thông quốc tế và các nhóm chính sách sẽ quay trở lại Đài Bắc để thảo luận về các ứng dụng phát triển trong thế giới thực của công nghệ blockchain.

Hội nghị thượng đỉnh của chúng tôi sẽ có hai ngày thuyết trình, thảo luận và kết nối về các phát triển thương mại quan trọng nhất, đổi mới kỹ thuật và các vấn đề chính sách công. Nó sẽ có hơn 100 diễn giả và hơn 4.000 người tham dự đang xây dựng nền tảng của hệ sinh thái blockchain đang phát triển.


- Người đăng ký tham gia hơn 4000
- Quốc gia 50+
- Công ty 300+
- Phóng viên 70+
- Diễn giả 130+
- Nhóm chính trị 20+

Thời gian: ngày 2-3 tháng 7 năm 2019
Địa điểm: Khách sạn Đài Bắc Marriott (Số 199 Đường Lequn 2 (giao với Đường số 4 Jinye), Quận ZhongShan, Đài Bắc, Đài Loan
Đơn vị tổ chức: 動 區 動 BlockTempo & OBITO.io

Các bạn có thể theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và nhận được những tin tức mới nhất. Nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về sự kiện này.

Facebook: https: //www.facebook.com/abasummit.io/
Twitter: //twitter.com/aba_summit
LinkedInTHER: https: //www.linkedin.com/company/abasummit
Telegram tiếng Anh: https: //t.me/abasummiten
Telegram tiếng Trung: https: //t.me/abasummitcn


### Liên hệ
Mike Lin
Email: mikelin@cryptoxlab.com Andrew Fai
Email: afai@obito.io

Bạn đang đọc : Thông cáo báo chí sự kiện Asia Blockchain Summit 2019

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain