Gửi bài viết tới BigCoin

DigiByte có giá bao nhiêu? Hiện nay tỷ giá đồng DigiByte là bao nhiêu?

Đăng bởi: anhbinh  - 21/04/2018 - 448 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông thường, khi một nhà đầu tư có ý định đầu tư vào một dòng coin nào đó. Ngoài tìm hiểu đặc điểm, tính chất, độ hot của đồng đó trên thị trường ra. Một trong những thứ quan trọng nhất được để ý kỹ đó là số tiền bỏ ra mua. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu? Hiện nay tỷ giá DigiByte là bao nhiêu? Cùng tham khảo baì viết để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất nhé!

 

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu không cố định. Nó sẽ thay đổi nếu quy đổi sang các hệ tiền khác. Bình thường, giá tiền DigiByte hay được chuyển đến những đơn vi tiền tệ sau:

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang BTC

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang USD

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang VNĐ

1/ Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu khi sang BTC

Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang BTC

Theo bigcoinvietnam, với những người am hiểu thị trường coin, chúng ta đều biết rằng, BTC ( Bitcoin) là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất hiện nay. Nguyên nhân dẫn tới độ nổi tiếng của nó đến vậy là vì BTC sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Theo tỷ giá cũng như nhận định của các nhà chuyên gia trong lĩnh vực này. BTC chỉ có xu hướng tăng lên chứ rủi ro giảm đi là vô cùng ít. Hơn nữa, từ khi ra đời đến nay, BTC vẫn luôn khẳng định vị thế abast bại của mình về giá cả. Số tiền để mua BTC quá lớn, chưa một đồng coin nào có thể sánh ngang ngửa nó về tỷ giá hiện nay. Theo ước tính 1 BTC bằng hơn 190 triệu VNĐ khi quy đổi ra. Bởi vậy, giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang BTC ? DGB cũng chẳng thể thoát khỏi quy luật này. Tại thời điểm người viết bài, tỷ giá DigiByte sang BTC được biểu diễn theo công thức sau: 1 DGB = 0,0000041 BTC. Tức là, so với BTC, DGB hoàn toàn bị lép vế, thua xa và BTC. Hơn nữa,  không thể bằng bất cứ đơn vị tiền mã hóa Bitcoin nào dù là nhỏ nhất.

Xét tỷ giá của tiền mã hóa Digibyte khi quy ra BTC liên tục trong khoảng thời gian 1 giờ/24 giờ/7 ngày. Nó cũng không cho thấy sự thay đổi khác biệt nào, hoặc nếu có cũng chỉ nhỉnh hơn vào con số hàng chục mà thôi. Tuy thấp hơn BTC về giá, nhưng nhận định về tương lai của đồng DGB rất sáng sủa. Trong thời gian tới, chắc chắn DigiByte có giá bao nhiêu sẽ cho thấy những bước chuyển mình về giá đáng nể trên thị trường.

Ngoài nguyên nhân do vị thế và giá trị của BTC quá cao so với DGB ra. Còn có thể kết luận lý do dẫn tới tình trạng này còn phụ thuộc một số yếu tố. Những tác động này đều xuất phát từ phía sàn - Nơi mở cửa trao đổi đồng DGB với BTC.

 

Rất nhiều loại phí được phát sinh trong quá trinhg giao dịch Digibyte

+ Thuế sàn giao dịch phải nộp

Sàn giao dịch là nơi cho phép giao dịch nhiều đồng tiền khác nhau. Trong đó, có cặp DGB/BTC cùng nhiều loại altcoins khác như đồng Ethereum hay ripple. Vì thế, quy mô phát triển rộng, đầu tư vào thị trường ngày càng có uy tín. Do đó, ở một số quốc gia đã rập rịch thu thuế với loài tiền điện tử này. Đây vừa là cách giúp các sàn thống kê được lượng khách hàng trong tháng. Vừa giúp cơ quan chức năng kiểm soát sàn hiệu quả hơn

+ Lương chi cho nhân viên tăng ca

Với những sàn có lượng giao dịch như DGB sang BTC đông. Họ luôn than phiền rằng khối lượng công việc quá lớn dẫn đến tình trạng quá tải thường xuyên. Chính vì thế, mỗi địa điểm giao dịch quy mô lớn đều cố gắng sắp xếp, phân công nhân viên trực. Qua đó, đảm bảo tiến độ công việc được duy trì một cách thuận lợi. Giúp mọi người có thêm thu nhập mà chất lượng chăm sóc khách hàng được nâng cao. Tuy nhiên, bất cập nằm ở chỗ, nhiều sàn để tránh thất thoát khoản tiền lương này. Họ đã cộng chi phí trên chia theo số người giao dịch. Từ đó, tỷ giá DGB/BTC bị đẩy lên cao

+ Lượng khách đổ về sàn

Nếu lượng khách giao dịch tập trung tại sàn đông, giá thành coin này quy đổi có thể giảm. Bởi vì, nhà sàn nhiều người trao đổi sẽ thu về lợi nhuận tốt. Như vậy, dù chẳng cần cộng vào giá DGB thì nhà sàn vẫn có lãi. Thừa tiền để chi trả các khoản nợ tồn đọng còn sót lại. Và ngược lại, số khách truy cập giao dịch ít, sàn phải đứng ra thanh toán chi phí vận hành, lương nhân viên... Vì thế, trị giá tiền DGB qua tay BTC sẽ cao ngất ngưởng do sàn cộng vào bù lỗ.

2/ Giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang USD

DigiByte có giá bao nhiêu khi sang USD

Gần như BTC, USD luôn được mệnh danh là đồng tiền quyền năng, đứng đầu thế giới trong hệ tiền pháp quy. Hơn nữa, hai loại tiền này khá giống nhau ở chỗ đều có tỷ giá lớn hơn đa số các Altcoins khác. Nếu BTC thống lĩnh thị trường thì USD cũng chẳng hề kém cạnh. USD nối gót BTC, vượt khá xa khi đặt lên bàn cân so sánh DGB với USD. Cụ thể, 1 DGB = 0,034$. Nghĩa là giống hệt BTC, DigiByte không bằng nổi một đồng USD quy đổi.

Thêm vào đó, tỷ giá DGB/USD còn bị chi phối bởi vài nguyên tố giống hệt như quy đổi ra BTC. Nó chịu ảnh hưởng bởi tiền thuế, lương trả nhân viên, lượng khách mua của nhà sàn rất nhiều. Như vậy, giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang USD không thật sự là cao.

3/ Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang VNĐ

Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang VNĐ? Việt Nam Đồng là đơn vị chuyển đổi mang tới cho đồng DigiByte giá trị cao nhất tại thị trường. Tất nhiên là khi xét 3 hệ trên với nhau. Hiện nay, 1  DGB = 790 VNĐ. Nhìn thì thấy, DGB có giá trị gấp 700 lần đồng tiền Việt. Nhưng thực chất, nếu bạn để ý sẽ thấy rằng, Tiền Việt bây giờ không còn lưu thông bằng đơn vị đồng lẻ trong thực tế. Người dân hay sử dụng mệnh giá 1000 VNĐ là thấp nhất thay vì đồng 500 như trước đây. Do đó, xét trên lý thuyết, DGB có thể cho là cao hơn VNĐ. Song thực tế lại ngược lại hoàn toàn.

Hiện nay tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu?

Hiện nay tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu? Bạn có biết

Hiện nay, tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu ra sao được thống kê như dưới đây:

* Khi tính ra hệ quy đổi

+ Xét theo tiền Việt, 1 DGB = 789 VNĐ

+ Xét theo tiền BTC, 1 DGB = 0 BTC

+ Xét theo tiền USD, 1 DGB = 0.0345842 USD

* Giá vốn thị trường rơi vào khoảng $351,730,644. Dao động trong một giờ ước lượng đạt tầm 0,12%. Chỉ số này nếu tính trong 1 ngày giảm 0,54%. Còn trên phương diện xét 7 ngày liên tiếp sẽ là 22,26%. Hiện nay DGB đang đứng vị trí 56/1792 coins tham gia giao dịch. Với mức giá khá dễ chịu như vậy bạn hoàn toàn có thể mua tiền mã hóa Digibyte để tiền hành đầu tư trong tương lai.

 Như vậy, bài viết trên đã đưa bạn đi tìm hiểu “Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu”. Mong rằng đây sẽ là tài liệu hướng dẫn bạn đầu tư coin tốt hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain