Gửi bài viết tới BigCoin

DigiByte có giá bao nhiêu? Hiện nay tỷ giá đồng DigiByte là bao nhiêu?

Đăng bởi: anhbinh  - 21/04/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông thường, khi một nhà đầu tư có ý định đầu tư vào một dòng coin nào đó. Ngoài tìm hiểu đặc điểm, tính chất, độ hot của đồng đó trên thị trường ra. Một trong những thứ quan trọng nhất được để ý kỹ đó là số tiền bỏ ra mua. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu? Hiện nay tỷ giá DigiByte là bao nhiêu? Cùng tham khảo baì viết để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất nhé!

 

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu không cố định. Nó sẽ thay đổi nếu quy đổi sang các hệ tiền khác. Bình thường, giá tiền DigiByte hay được chuyển đến những đơn vi tiền tệ sau:

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang BTC

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang USD

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang VNĐ

1/ Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu khi sang BTC

Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang BTC

Theo bigcoinvietnam, với những người am hiểu thị trường coin, chúng ta đều biết rằng, BTC ( Bitcoin) là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất hiện nay. Nguyên nhân dẫn tới độ nổi tiếng của nó đến vậy là vì BTC sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Theo tỷ giá cũng như nhận định của các nhà chuyên gia trong lĩnh vực này. BTC chỉ có xu hướng tăng lên chứ rủi ro giảm đi là vô cùng ít. Hơn nữa, từ khi ra đời đến nay, BTC vẫn luôn khẳng định vị thế abast bại của mình về giá cả. Số tiền để mua BTC quá lớn, chưa một đồng coin nào có thể sánh ngang ngửa nó về tỷ giá hiện nay. Theo ước tính 1 BTC bằng hơn 190 triệu VNĐ khi quy đổi ra. Bởi vậy, giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang BTC ? DGB cũng chẳng thể thoát khỏi quy luật này. Tại thời điểm người viết bài, tỷ giá DigiByte sang BTC được biểu diễn theo công thức sau: 1 DGB = 0,0000041 BTC. Tức là, so với BTC, DGB hoàn toàn bị lép vế, thua xa và BTC. Hơn nữa,  không thể bằng bất cứ đơn vị tiền mã hóa Bitcoin nào dù là nhỏ nhất.

Xét tỷ giá của tiền mã hóa Digibyte khi quy ra BTC liên tục trong khoảng thời gian 1 giờ/24 giờ/7 ngày. Nó cũng không cho thấy sự thay đổi khác biệt nào, hoặc nếu có cũng chỉ nhỉnh hơn vào con số hàng chục mà thôi. Tuy thấp hơn BTC về giá, nhưng nhận định về tương lai của đồng DGB rất sáng sủa. Trong thời gian tới, chắc chắn DigiByte có giá bao nhiêu sẽ cho thấy những bước chuyển mình về giá đáng nể trên thị trường.

Ngoài nguyên nhân do vị thế và giá trị của BTC quá cao so với DGB ra. Còn có thể kết luận lý do dẫn tới tình trạng này còn phụ thuộc một số yếu tố. Những tác động này đều xuất phát từ phía sàn - Nơi mở cửa trao đổi đồng DGB với BTC.

 

Rất nhiều loại phí được phát sinh trong quá trinhg giao dịch Digibyte

+ Thuế sàn giao dịch phải nộp

Sàn giao dịch là nơi cho phép giao dịch nhiều đồng tiền khác nhau. Trong đó, có cặp DGB/BTC cùng nhiều loại altcoins khác như đồng Ethereum hay ripple. Vì thế, quy mô phát triển rộng, đầu tư vào thị trường ngày càng có uy tín. Do đó, ở một số quốc gia đã rập rịch thu thuế với loài tiền điện tử này. Đây vừa là cách giúp các sàn thống kê được lượng khách hàng trong tháng. Vừa giúp cơ quan chức năng kiểm soát sàn hiệu quả hơn

+ Lương chi cho nhân viên tăng ca

Với những sàn có lượng giao dịch như DGB sang BTC đông. Họ luôn than phiền rằng khối lượng công việc quá lớn dẫn đến tình trạng quá tải thường xuyên. Chính vì thế, mỗi địa điểm giao dịch quy mô lớn đều cố gắng sắp xếp, phân công nhân viên trực. Qua đó, đảm bảo tiến độ công việc được duy trì một cách thuận lợi. Giúp mọi người có thêm thu nhập mà chất lượng chăm sóc khách hàng được nâng cao. Tuy nhiên, bất cập nằm ở chỗ, nhiều sàn để tránh thất thoát khoản tiền lương này. Họ đã cộng chi phí trên chia theo số người giao dịch. Từ đó, tỷ giá DGB/BTC bị đẩy lên cao

+ Lượng khách đổ về sàn

Nếu lượng khách giao dịch tập trung tại sàn đông, giá thành coin này quy đổi có thể giảm. Bởi vì, nhà sàn nhiều người trao đổi sẽ thu về lợi nhuận tốt. Như vậy, dù chẳng cần cộng vào giá DGB thì nhà sàn vẫn có lãi. Thừa tiền để chi trả các khoản nợ tồn đọng còn sót lại. Và ngược lại, số khách truy cập giao dịch ít, sàn phải đứng ra thanh toán chi phí vận hành, lương nhân viên... Vì thế, trị giá tiền DGB qua tay BTC sẽ cao ngất ngưởng do sàn cộng vào bù lỗ.

2/ Giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang USD

DigiByte có giá bao nhiêu khi sang USD

Gần như BTC, USD luôn được mệnh danh là đồng tiền quyền năng, đứng đầu thế giới trong hệ tiền pháp quy. Hơn nữa, hai loại tiền này khá giống nhau ở chỗ đều có tỷ giá lớn hơn đa số các Altcoins khác. Nếu BTC thống lĩnh thị trường thì USD cũng chẳng hề kém cạnh. USD nối gót BTC, vượt khá xa khi đặt lên bàn cân so sánh DGB với USD. Cụ thể, 1 DGB = 0,034$. Nghĩa là giống hệt BTC, DigiByte không bằng nổi một đồng USD quy đổi.

Thêm vào đó, tỷ giá DGB/USD còn bị chi phối bởi vài nguyên tố giống hệt như quy đổi ra BTC. Nó chịu ảnh hưởng bởi tiền thuế, lương trả nhân viên, lượng khách mua của nhà sàn rất nhiều. Như vậy, giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang USD không thật sự là cao.

3/ Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang VNĐ

Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang VNĐ? Việt Nam Đồng là đơn vị chuyển đổi mang tới cho đồng DigiByte giá trị cao nhất tại thị trường. Tất nhiên là khi xét 3 hệ trên với nhau. Hiện nay, 1  DGB = 790 VNĐ. Nhìn thì thấy, DGB có giá trị gấp 700 lần đồng tiền Việt. Nhưng thực chất, nếu bạn để ý sẽ thấy rằng, Tiền Việt bây giờ không còn lưu thông bằng đơn vị đồng lẻ trong thực tế. Người dân hay sử dụng mệnh giá 1000 VNĐ là thấp nhất thay vì đồng 500 như trước đây. Do đó, xét trên lý thuyết, DGB có thể cho là cao hơn VNĐ. Song thực tế lại ngược lại hoàn toàn.

Hiện nay tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu?

Hiện nay tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu? Bạn có biết

Hiện nay, tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu ra sao được thống kê như dưới đây:

* Khi tính ra hệ quy đổi

+ Xét theo tiền Việt, 1 DGB = 789 VNĐ

+ Xét theo tiền BTC, 1 DGB = 0 BTC

+ Xét theo tiền USD, 1 DGB = 0.0345842 USD

* Giá vốn thị trường rơi vào khoảng $351,730,644. Dao động trong một giờ ước lượng đạt tầm 0,12%. Chỉ số này nếu tính trong 1 ngày giảm 0,54%. Còn trên phương diện xét 7 ngày liên tiếp sẽ là 22,26%. Hiện nay DGB đang đứng vị trí 56/1792 coins tham gia giao dịch. Với mức giá khá dễ chịu như vậy bạn hoàn toàn có thể mua tiền mã hóa Digibyte để tiền hành đầu tư trong tương lai.

 Như vậy, bài viết trên đã đưa bạn đi tìm hiểu “Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu”. Mong rằng đây sẽ là tài liệu hướng dẫn bạn đầu tư coin tốt hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ