Gửi bài viết tới BigCoin

DigiByte có giá bao nhiêu? Hiện nay tỷ giá đồng DigiByte là bao nhiêu?

Đăng bởi: anhbinh  - 21/04/2018 - 252 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông thường, khi một nhà đầu tư có ý định đầu tư vào một dòng coin nào đó. Ngoài tìm hiểu đặc điểm, tính chất, độ hot của đồng đó trên thị trường ra. Một trong những thứ quan trọng nhất được để ý kỹ đó là số tiền bỏ ra mua. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu? Hiện nay tỷ giá DigiByte là bao nhiêu? Cùng tham khảo baì viết để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất nhé!

 

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu không cố định. Nó sẽ thay đổi nếu quy đổi sang các hệ tiền khác. Bình thường, giá tiền DigiByte hay được chuyển đến những đơn vi tiền tệ sau:

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang BTC

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang USD

+ Hệ quy đổi từ DigiByte sang VNĐ

1/ Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu khi sang BTC

Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang BTC

Theo bigcoinvietnam, với những người am hiểu thị trường coin, chúng ta đều biết rằng, BTC ( Bitcoin) là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất hiện nay. Nguyên nhân dẫn tới độ nổi tiếng của nó đến vậy là vì BTC sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Theo tỷ giá cũng như nhận định của các nhà chuyên gia trong lĩnh vực này. BTC chỉ có xu hướng tăng lên chứ rủi ro giảm đi là vô cùng ít. Hơn nữa, từ khi ra đời đến nay, BTC vẫn luôn khẳng định vị thế abast bại của mình về giá cả. Số tiền để mua BTC quá lớn, chưa một đồng coin nào có thể sánh ngang ngửa nó về tỷ giá hiện nay. Theo ước tính 1 BTC bằng hơn 190 triệu VNĐ khi quy đổi ra. Bởi vậy, giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang BTC ? DGB cũng chẳng thể thoát khỏi quy luật này. Tại thời điểm người viết bài, tỷ giá DigiByte sang BTC được biểu diễn theo công thức sau: 1 DGB = 0,0000041 BTC. Tức là, so với BTC, DGB hoàn toàn bị lép vế, thua xa và BTC. Hơn nữa,  không thể bằng bất cứ đơn vị tiền mã hóa Bitcoin nào dù là nhỏ nhất.

Xét tỷ giá của tiền mã hóa Digibyte khi quy ra BTC liên tục trong khoảng thời gian 1 giờ/24 giờ/7 ngày. Nó cũng không cho thấy sự thay đổi khác biệt nào, hoặc nếu có cũng chỉ nhỉnh hơn vào con số hàng chục mà thôi. Tuy thấp hơn BTC về giá, nhưng nhận định về tương lai của đồng DGB rất sáng sủa. Trong thời gian tới, chắc chắn DigiByte có giá bao nhiêu sẽ cho thấy những bước chuyển mình về giá đáng nể trên thị trường.

Ngoài nguyên nhân do vị thế và giá trị của BTC quá cao so với DGB ra. Còn có thể kết luận lý do dẫn tới tình trạng này còn phụ thuộc một số yếu tố. Những tác động này đều xuất phát từ phía sàn - Nơi mở cửa trao đổi đồng DGB với BTC.

 

Rất nhiều loại phí được phát sinh trong quá trinhg giao dịch Digibyte

+ Thuế sàn giao dịch phải nộp

Sàn giao dịch là nơi cho phép giao dịch nhiều đồng tiền khác nhau. Trong đó, có cặp DGB/BTC cùng nhiều loại altcoins khác như đồng Ethereum hay ripple. Vì thế, quy mô phát triển rộng, đầu tư vào thị trường ngày càng có uy tín. Do đó, ở một số quốc gia đã rập rịch thu thuế với loài tiền điện tử này. Đây vừa là cách giúp các sàn thống kê được lượng khách hàng trong tháng. Vừa giúp cơ quan chức năng kiểm soát sàn hiệu quả hơn

+ Lương chi cho nhân viên tăng ca

Với những sàn có lượng giao dịch như DGB sang BTC đông. Họ luôn than phiền rằng khối lượng công việc quá lớn dẫn đến tình trạng quá tải thường xuyên. Chính vì thế, mỗi địa điểm giao dịch quy mô lớn đều cố gắng sắp xếp, phân công nhân viên trực. Qua đó, đảm bảo tiến độ công việc được duy trì một cách thuận lợi. Giúp mọi người có thêm thu nhập mà chất lượng chăm sóc khách hàng được nâng cao. Tuy nhiên, bất cập nằm ở chỗ, nhiều sàn để tránh thất thoát khoản tiền lương này. Họ đã cộng chi phí trên chia theo số người giao dịch. Từ đó, tỷ giá DGB/BTC bị đẩy lên cao

+ Lượng khách đổ về sàn

Nếu lượng khách giao dịch tập trung tại sàn đông, giá thành coin này quy đổi có thể giảm. Bởi vì, nhà sàn nhiều người trao đổi sẽ thu về lợi nhuận tốt. Như vậy, dù chẳng cần cộng vào giá DGB thì nhà sàn vẫn có lãi. Thừa tiền để chi trả các khoản nợ tồn đọng còn sót lại. Và ngược lại, số khách truy cập giao dịch ít, sàn phải đứng ra thanh toán chi phí vận hành, lương nhân viên... Vì thế, trị giá tiền DGB qua tay BTC sẽ cao ngất ngưởng do sàn cộng vào bù lỗ.

2/ Giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang USD

DigiByte có giá bao nhiêu khi sang USD

Gần như BTC, USD luôn được mệnh danh là đồng tiền quyền năng, đứng đầu thế giới trong hệ tiền pháp quy. Hơn nữa, hai loại tiền này khá giống nhau ở chỗ đều có tỷ giá lớn hơn đa số các Altcoins khác. Nếu BTC thống lĩnh thị trường thì USD cũng chẳng hề kém cạnh. USD nối gót BTC, vượt khá xa khi đặt lên bàn cân so sánh DGB với USD. Cụ thể, 1 DGB = 0,034$. Nghĩa là giống hệt BTC, DigiByte không bằng nổi một đồng USD quy đổi.

Thêm vào đó, tỷ giá DGB/USD còn bị chi phối bởi vài nguyên tố giống hệt như quy đổi ra BTC. Nó chịu ảnh hưởng bởi tiền thuế, lương trả nhân viên, lượng khách mua của nhà sàn rất nhiều. Như vậy, giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu khi sang USD không thật sự là cao.

3/ Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang VNĐ

Tiền mã hóa DigiByte bao nhiêu tiền khi sang VNĐ? Việt Nam Đồng là đơn vị chuyển đổi mang tới cho đồng DigiByte giá trị cao nhất tại thị trường. Tất nhiên là khi xét 3 hệ trên với nhau. Hiện nay, 1  DGB = 790 VNĐ. Nhìn thì thấy, DGB có giá trị gấp 700 lần đồng tiền Việt. Nhưng thực chất, nếu bạn để ý sẽ thấy rằng, Tiền Việt bây giờ không còn lưu thông bằng đơn vị đồng lẻ trong thực tế. Người dân hay sử dụng mệnh giá 1000 VNĐ là thấp nhất thay vì đồng 500 như trước đây. Do đó, xét trên lý thuyết, DGB có thể cho là cao hơn VNĐ. Song thực tế lại ngược lại hoàn toàn.

Hiện nay tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu?

Hiện nay tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu? Bạn có biết

Hiện nay, tỷ giá DigiByte có giá bao nhiêu ra sao được thống kê như dưới đây:

* Khi tính ra hệ quy đổi

+ Xét theo tiền Việt, 1 DGB = 789 VNĐ

+ Xét theo tiền BTC, 1 DGB = 0 BTC

+ Xét theo tiền USD, 1 DGB = 0.0345842 USD

* Giá vốn thị trường rơi vào khoảng $351,730,644. Dao động trong một giờ ước lượng đạt tầm 0,12%. Chỉ số này nếu tính trong 1 ngày giảm 0,54%. Còn trên phương diện xét 7 ngày liên tiếp sẽ là 22,26%. Hiện nay DGB đang đứng vị trí 56/1792 coins tham gia giao dịch. Với mức giá khá dễ chịu như vậy bạn hoàn toàn có thể mua tiền mã hóa Digibyte để tiền hành đầu tư trong tương lai.

 Như vậy, bài viết trên đã đưa bạn đi tìm hiểu “Tiền mã hóa DigiByte có giá bao nhiêu”. Mong rằng đây sẽ là tài liệu hướng dẫn bạn đầu tư coin tốt hơn!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ