Gửi bài viết tới BigCoin

DigiByte là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DigiByte (DGB) là gì?

Đăng bởi: anhbinh  - 30/03/2018 - 1577 lượt xem
Chia sẻ
 

DigiByte là gì? Chúng là một trong những cái tên hay được nhắc đến trên sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Tuy nhiên, đây vẫn là một đồng tiền còn khá mới mẻ đối với giới đầu tư. Vì thế những thông tin về chúng còn khá ít dẫn đến việc định hướng cũng như phân tích đánh giá tiền mã hóa DigiByte có đáng đầu tư hay không gặp nhiều khó khăn. Và để giúp cho các nhà đầu tư Bigcoinvietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu về DigiByte để cùng phân tích về ưu nhược điểm của nó và nó có đáng để đầu tư hay không?

 

1. DigiByte là gì?

Tiền mã hóa DigiByte là gì là câu hỏi khá mới

Tiền mã hóa DigiByte là gì? (hay gọi với tên tắt DGB) chúng là một dạng mã nguồn mở, dựa trên công nghệ nền tảng mà Bitcoin với litecoin cùng sử dụng. DigiByte ra đời giúp khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại của hai dòng tiền kỹ thuật số trên. Đồng thời, nó cũng như một mã tiền điện tử có thể phân quyền rõ ràng ở phạm vi toàn thế giới. Loại mã nguồn này thích hợp trong sử dụng các loại dịch vụ. Cũng như những mặt hàng hóa khác nhau, đa dạng

2. Tìm hiểu về Digibyte và lịch sử hình thành

Tìm hiểu về DigiByte để có thêm thông tin

DigiByte là gì? Tiền mã hóa DigiByte được ra đời chính thức từ đầu năm 2014. DigiByte như một vị cứu tinh hữu ích. Khi cả Bitcoin lẫn LTC dần dần đánh mất phong độ, liên tục giảm lượt trao đổi trên thị trường. Dù thời điểm đó, hai đồng tiền này có sức phủ sóng mạnh mẽ nhất. Vì thế, để tạo ra thay đổi tích cực hơn, một nhóm phát triển đã tạo nên DigiByte Coin. Với 21 tỷ GDB được tung ra để đầu tư cho loại tiền điện tử này. Không phụ kỳ vọng, sự có mặt của DigiByte đã làm dập tắt hẳn những biến động về giá cả thất thường. Nguyên nhân do đồng coin này dính chặt chẽ với USD hay EURO.

Đội ngũ nhân viên phát triển DigiByte

Tiền mã hóa DigiByte được tạo nên bởi một đội ngũ hùng hậu

Tiền mã hóa DigiByte có được thành công như hôm nay nhờ một phần rất lớn do sự đóng góp của đội ngũ nhân viên. Đứng đầu là Jared Tate - Nhà sáng lập, kiêm điều hành DigiByte. Ông cũng là nhà kỹ thuật tạo nên nền tảng Blockchain hiện đại ngày nay, được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, tất cả bộ phận vận hành mạng lưới này đều do những người giàu kinh nghiệm. Họ đã có thâm niên trong nghề chịu trách nhiệm chính. Vì vậy, DigiByte có cơ sở vững chắc để được kỳ vọng là mã tiền thịnh hành trong tương lai

3. Mục tiêu của tiền mã hóa DigiByte là gì?

Tiền mã hóa DigiByte có mục đích đầy tính văn minh, hiện đại

Tiền mã hóa DigiByte mang theo mục đích đầy tính văn minh, hiện đại khi đến thị trường tài chính tiền điện tử này. Đó là mong muốn đem tới những công nghệ hiện đại dùng trong thanh toán cho mọi người. Được ứng dụng và dựa trên nền tảng Blockchain để hoàn thiện. Ngoài ra, nó còn phát triển với những mục đích dài hạn như:

+ Khắc phục vấn đề an ninh mạng

DigiByte xâm nhập thị trường với khát vọng có thể sử dụng nền tảng công nghệ cao Blockchain DigiByte. Qua đó, hướng đến kỳ vọng sẽ khắc phục tới 90% những mặt hạn chế của internet. Vẫn còn tồn đọng đến ngày nay.

+ Thiết bị IOT kết nối cao

DigiByte hướng đến tiềm năng tích hợp nhiều ứng dụng bảo mật với các thiết bị IOT, có độ kết nối cao và cực mạnh

+ Phát triển tự động hóa

Theo bigcoin vietnam việc kết họp nền tảng Blockchain với trí thông minh nhân tạo sẽ mang đến thay đổi lớn. Mọi thứ sẽ đi vào quy củ, tự động làm việc và đánh giá, giải mã dữ liệu tốt hơn

4. Tìm hiểu về cơ chế hoạt động và ưu nhược điểm của DigiByte

Tiền mã hóa DigiByte hoạt động theo cơ chế chuyển tiền liên tục qua internet dễ dàng, đảm bảo không thu phí. Bạn hoàn toàn có thể gửi hay chuyển đi hoàn tất chỉ sau vài giây không cần đăng ký.

Tổng hợp những ưu nhược điểm của tiền mã hóa Digibyte

- Ưu điểm của tiền mã hóa DigiByte

  • Tốc độ giao dịch nhanh chóng: Chỉ mất chưa đầy 5 giây, bạn đã có thể mua thành công một gói cà phê bột mà không phải đợi lâu. Để làm được điều này, tiền mã hóa DigiByte đã sáng chế một block riêng biệt. Nó mang tính cạnh tranh, mạnh và nhanh hơn dòng blockchain công cộng đã lỗi thời
  • Đảm bảo an toàn thông tin: DigiByte thường được chọn lựa và yêu thích bởi độ bảo mật tuyệt đối cao. Nó là sự kết hợp của 3 khâu: Phân cấp toàn thế giới (Blockchain của coin được phủ sóng rộng rãi trên mọi máy tính, website, điện thoại...Trong khuôn khổ phạm vi toàn cầu). Thứ 2, giao thoa hội tụ giữa năm thuật toán đa dạng. Đảm bảo độ khó nhằn khiến hacker khó lòng vượt qua. Tốt hơn so với khi dùng riêng lẻ từng thuật toán
  • Nâng độ đào tiền mã hóa DigiByte: Chỉ với cách nâng độ khó lên sẽ giúp blockchain được an toàn, không bị nhiễm mã độc. Nâng độ khó chỉ với việc xây dựng và đưa vào hoạt động ứng dụng DigiSheld...
  • Phát triển kinh doanh game tiềm năng

- Nhược điểm của DigiByte là gì?

  • Không cung cấp nhiều thông tin về tiền mã hóa DigiByte cho khách hàng
  • Đã có dấu hiệu chững lại
  • Không phổ biến, vẫn ít người biết đến
  • Giá trị còn thấp, chưa nhiều
  • Lạm phát, tham nhũng tăng từ đào mỏ

5. Tầm nhìn của tiền mã hóa DigiByte

Tiền mã hóa Digibyte thực sự có tiềm năng hay không?

Với chiến lược đầu tư của mình, DigiByte kỳ vọng sẽ trờ thành hệ thống thanh toán phó tập trung. Đem công nghệ tuyệt vời này tới hàng triệu người trên toàn cầu. Bên cạnh đó, tiền mã hóa DigiByte còn sử dụng để thanh toán, mua bán các dịch vụ trực tuyến khác nhau. Hoặc, cũng có thể chuyển qua lại nhưng không hề phải mất đồng phí giao dịch nào.

6. Tính năng của tiền mã hóa DigiByte là gì?

- Bổ sung Segwit

Những bằng chứng riêng biệt với tên gọi segwit sẽ chấp nhận những sự thay đổi trên nền tảng công nghệ Blockchain. Ví dụ như:

+ Giao dịch theo hình chuỗi chéo

+ Giao dịch theo cách chứng thực đơn

- Điểm mới trong Blockchain

Những giao dịch của Digibyte sẽ bị kiểm soát từ kích thước, số lượng mỗi lần trao đổi, hiệu quả, tốc độ....

7. Mua bán và lưu trữ tiền mã hóa DigiByte ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều sàn đã cho phép mua bán, giao dịch DigiByte. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua loại coin này dễ dàng. Một số sàn uy tín cho bạn tham khảo là:

+ AlcurEX

+ Kucoin

+ YoBit

Mỗi loại tiền mã hóa khác nhau sẽ được lưu trữ trong những chiếc ví điện tử riêng. DigiByte cũng không ngoại lệ. Bạn có thể lập ví của mình ngay trên trang chủ hệ thống. Hoặc dùng ví trung gian, tức mở ví tại các sàn và khi mua coin sẽ rút. Chuyển sang các nơi giao dịch đều được

8. Tỷ giá tiền mã hóa DigiByte là bao nhiêu?

Tỷ giá của tiền mã hóa Digibyte luôn biến động

Hiện nay, Tỷ giá DigiByte tính đến thời điểm 15h ngày 30/3/2018 có số dao động như sau:

+ 1 DGB = 0,0180386 USD : Nếu xét qua 1 ngày, tỷ giá quy đổi DGB sang USD đã giảm đến 10,61%

+ 1 DGB = 0.00000251 BTC

+ 1 DGB xấp xỉ 409 VNĐ

+ Số vốn hóa thị trường: 181.180.522 USD

Nếu xét trong thời gian 1 giờ, mức tăng trưởng của DGB đạt 2,04%. Con số này trong 7 ngày liên tục đã giảm còn 19,42%

Như vậy, có thể thấy rằng, tiền mã hóa digiByte có tỷ giá không ổn định, nên xuống thất thường. Vì thế, nếu muốn đầu tư cần phải theo dõi, giám sát chặt chẽ tỷ giá của đồng tiền mã hóa này.

Có thể nói, bài viết "Digibyte là gì" đã cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về tiền mã hóa Digibyte cho bạn tham khảo. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, hãy gửi tin nhắn tới bigcoinvietnam để được giải đáp cụ thể nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ