Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 28/03/2018 - 980 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả loại tiền điện tử dù đã quen thuộc hay mới ra mắt đều được giới chuyên môn đánh giá một cách khách quan nhất. Đặc biệt là những đồng tiền đã có tên tuổi, nổi bật trên thị trường như tiền mã hóa Ethereum Classic. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu? Và cùng đánh giá về tiềm năng to lớn của đồng tiền này.

Đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu?

Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu

Theo nhận định của bigcoinvietnam ,xét về giá trị của một đồng tiền điện tử, người ta phải nhìn nhận loại coin đó với rất nhiều góc nhìn khác nhau. Những thứ chi phối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của chính nó. Thông thường, tỷ giá của coin sẽ được định hình dựa theo:

+ Cách thức giao dịch

+ Đặc điểm của đồng tiền điện tử

+ Thời gian

Để hiểu rõ và biết đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu. Trước hết, hãy đi vào xét từng vấn đề một.

Giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu dựa vào đặc điểm

Tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu dựa vào các yêu tố khác nhau

Khi nói đến đặc điểm của một loại tiền thì ta hay nhìn đến những gì chung nhất, cơ bản nhất của nó. Đó là:

Độ bảo mật

Độ bảo mật của ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ giá của một đồng coin. Vì sao? Nếu bạn bỏ tiền ra mua một đồng tiền mã hóa. Nhưng, nó lại không mang lại cho bạn hiệu quả về kinh tế. Hơn nữa, rủi ro bị ăn cắp, lấy mất lớn do không có tính bảo mật. Như vậy, bạn có muốn mua nữa không? Câu trả lời đương nhiên là không rồi. Thực tế thị trường cũng cho thấy điều này. Một số coin có giá trị cao như BTC, ETH, Litecoin...Tuy vài thương hiệu cho phép ẩn danh tính khi giao dịch nhưng độ bảo mật ẫn rất tốt. Từ đó, tâm lý người mua cũng bớt lo lắng, an tâm hơn. Nhờ thế, giá trị của đồng tiền cũng sẽ cao hơn.

Tóm lại, tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ bảo mật của nó rất nhiều.

Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá mua tiền điện tử. Bởi vì, nếu phí giao dịch cao, đồng tiền mua sẽ bị đội giá nếu người dùng muốn bán. Từ đó, người mua sẽ gặp bất lợi cực lớn khi mua tiền mã hóa Ethereum Classic với giá cao. Với ETC trên thực tế, phí giao dịch chỉ chiếm 0,1%. Không quá đắt đối với một giao dịch bình thường. Vì thế, giá ETC sẽ không quá khả năng túi tiền của những nhà đầu tư.

Nền tảng

Cũng như mọi loại coin khác, nền tảng công nghệ rất quan trọng trong việc suy đoán đồng tiền mã hóa đó có phát triển thành công hay không. ETC cũng như vậy. Dựa vào cồng nghệ Blockchain Ethereum nổi tiếng mà ETC được rất nhiều chuyên gia để ý, quan tâm. Từ đó, nó nhận được khối lượng giao dịch, đầu tư lớn của người dùng. Hiện nay, tỷ giá của Ethereum Classic vẫn ở mức cao so với mặt bằng chung các coin khác. Chỉ đứng sau BTC, ETH, LTC...

Tiền mã hóa Ethereum Classic bao nhiêu tiền tính theo cách thức giao dịch

Tiền mã hóa Ethereum Classic bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cách thức giao dịch

Đồng tiền mã hóa Ehereum Classic có giá bao nhiêu còn do cách thức giao dịch. Mỗi phương thức trao đổi sẽ tác động đến giá cả bạn mua ETC rất nhiều:

Mua qua sàn giao dịch

Tùy vào mỗi sàn sẽ có cách tính giá khác nhau. Bởi vì, giá trị của đồng coin còn định đoạt bao gồm các chi phí về nhân viên, thuế, số lượng người mua...Do đó, giá cả các đồng tiện mã hóa ở sàn này không giống sàn kia. Hơn nữa, nếu sàn chỉ hoạt động với quy mô nhỏ, phạm vi hỗ trợ các coin không rộng. Những yếu tố đó sẽ khiến nó cho giá trị các coin giao dịch thấp hơn một số nơi khác. Vì vậy, người mua sẽ được giá hời hơn. Bạn nên khảo sát những chỗ trao đổi này để mua ETC với giá tốt nhất.

Mua qua trung gian

Khi các sàn giao dịch quá tải, người mua muốn tiết kiệm thời gian trao đổi. Họ sẽ tìm đến cách thức mua khác. Trong đó, có mua coin qua trung gian. Tuy nhiên, đây không phải là cách mua thông minh. Ngoài rủi ro bị lừa tiền, bạn còn đứng trước nguy cơ giá Ethereum sẽ cao hơn. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi người môi giới sẽ nhận tiền từ người bán. Thật ra số tiền đó đã cộng vào giá mua của người dùng. Vì vậy, bạn sẽ bị mua đắt hơn so với mua ở sàn. Vì vậy, nếu không muốn mua ETC với giá cắt cổ. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định mua nhé.

Mua qua người thân, bạn bè

Ethereum Classic có giá bao nhiêu khi mua từ người thân bạn bè?

Nếu mua qua phương thức này, theo bạn, Ethereum Classic có giá bao nhiêu? Tin rằng, giá sé rẻ hơn nhiều só với những nơi khác. Bởi vì, người thân sẽ vì quan hệ mà không lấy giá cao, giấy tờ thủ tục cũng được đảm bảo hơn. Vì vậy, nếu may mắn có người nhà sở hữu ETC và muốn bán. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội có một không hai này nhé

Mua qua người bán trực tiếp

Đây là cơ hội tốt để mua coin ETC giá tốt nếu bạn nắm bắt được. Bởi, người bán trực tiếp sẽ cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Giá họ bán có thể cao hơn sàn, song vẫn là rẻ nếu so với trung gian. Vì người bán không cần trả những phí phát dinh. Họ chỉ bán để lời hơn một chút. Ai bán giá rẻ hơn thì sẽ lưu ý, cân nhắc để mua tiền mã hóa Ethereum với giá tốt nhất.

Đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu theo thời gian

Thời gian quyết định Ethereum Classic có giá bao nhiêu

Ngoài xét đồng tiền mã hóa Ethereum Clasic có giá bao nhiêu theo cách thức giao dịch và đặc điểm. Còn có một cách định giá loại coin này nữa. Đó là dựa vào thời gian:

+ Nếu tính theo ngày:

Ở thời điểm người viết, giá Ethereum Classic sau 1 ngày đã giảm 12,58%. Nếu xét trong khoảng 7 ngày trở lại gần đây, chỉ số còn giảm mạnh hơn 17, 45%.

+ Nếu tính theo giờ

Cũng tại thời điểm của người viết, tỷ giá ETC theo giờ giảm 4,82%.

Ethereum Classic có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện nay

ETC có giá trị khá cao so với các đồng tiền mã hóa khác trên thị trường

Hiện nay, tính theo thông số ngày 27/3/2018, quy đổi ETC ra VNĐ là 357,686, qua tiền mã hóa Bitcoin là 0,002. Chuyển sang USD khoảng 15.6571$. Đây là loại coin xếp thứ 16/1692 mã coin lưu hành trên thị trường bây giờ. Như vậy, ta có thể thấy, tiền mã hóa Ethereum Classic có giá khá cao trong thực tế. Vì vậy, bạn cần cân nhắc, lựa chọn thật kỹ khi mua hàng.

Mua Ethereum classic ở Đâu có giá tốt nhất?

Tùy vào đánh giá và độ thuận tiện mà người dùng có thể tự suy xét, lựa chọn chỗ mua Ethereum Classic thích hợp. Dựa trên các cách thức giao dịch đã nhắc ở phía trên.

Như vậy, bài viết đã gửi người đọc thông tin về giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu. Hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ bạn chút ít trong việc tính toán, mua coin hợp lý.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain