Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 28/03/2018 - 768 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả loại tiền điện tử dù đã quen thuộc hay mới ra mắt đều được giới chuyên môn đánh giá một cách khách quan nhất. Đặc biệt là những đồng tiền đã có tên tuổi, nổi bật trên thị trường như tiền mã hóa Ethereum Classic. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu? Và cùng đánh giá về tiềm năng to lớn của đồng tiền này.

Đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu?

Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu

Theo nhận định của bigcoinvietnam ,xét về giá trị của một đồng tiền điện tử, người ta phải nhìn nhận loại coin đó với rất nhiều góc nhìn khác nhau. Những thứ chi phối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của chính nó. Thông thường, tỷ giá của coin sẽ được định hình dựa theo:

+ Cách thức giao dịch

+ Đặc điểm của đồng tiền điện tử

+ Thời gian

Để hiểu rõ và biết đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu. Trước hết, hãy đi vào xét từng vấn đề một.

Giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu dựa vào đặc điểm

Tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu dựa vào các yêu tố khác nhau

Khi nói đến đặc điểm của một loại tiền thì ta hay nhìn đến những gì chung nhất, cơ bản nhất của nó. Đó là:

Độ bảo mật

Độ bảo mật của ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ giá của một đồng coin. Vì sao? Nếu bạn bỏ tiền ra mua một đồng tiền mã hóa. Nhưng, nó lại không mang lại cho bạn hiệu quả về kinh tế. Hơn nữa, rủi ro bị ăn cắp, lấy mất lớn do không có tính bảo mật. Như vậy, bạn có muốn mua nữa không? Câu trả lời đương nhiên là không rồi. Thực tế thị trường cũng cho thấy điều này. Một số coin có giá trị cao như BTC, ETH, Litecoin...Tuy vài thương hiệu cho phép ẩn danh tính khi giao dịch nhưng độ bảo mật ẫn rất tốt. Từ đó, tâm lý người mua cũng bớt lo lắng, an tâm hơn. Nhờ thế, giá trị của đồng tiền cũng sẽ cao hơn.

Tóm lại, tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ bảo mật của nó rất nhiều.

Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá mua tiền điện tử. Bởi vì, nếu phí giao dịch cao, đồng tiền mua sẽ bị đội giá nếu người dùng muốn bán. Từ đó, người mua sẽ gặp bất lợi cực lớn khi mua tiền mã hóa Ethereum Classic với giá cao. Với ETC trên thực tế, phí giao dịch chỉ chiếm 0,1%. Không quá đắt đối với một giao dịch bình thường. Vì thế, giá ETC sẽ không quá khả năng túi tiền của những nhà đầu tư.

Nền tảng

Cũng như mọi loại coin khác, nền tảng công nghệ rất quan trọng trong việc suy đoán đồng tiền mã hóa đó có phát triển thành công hay không. ETC cũng như vậy. Dựa vào cồng nghệ Blockchain Ethereum nổi tiếng mà ETC được rất nhiều chuyên gia để ý, quan tâm. Từ đó, nó nhận được khối lượng giao dịch, đầu tư lớn của người dùng. Hiện nay, tỷ giá của Ethereum Classic vẫn ở mức cao so với mặt bằng chung các coin khác. Chỉ đứng sau BTC, ETH, LTC...

Tiền mã hóa Ethereum Classic bao nhiêu tiền tính theo cách thức giao dịch

Tiền mã hóa Ethereum Classic bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cách thức giao dịch

Đồng tiền mã hóa Ehereum Classic có giá bao nhiêu còn do cách thức giao dịch. Mỗi phương thức trao đổi sẽ tác động đến giá cả bạn mua ETC rất nhiều:

Mua qua sàn giao dịch

Tùy vào mỗi sàn sẽ có cách tính giá khác nhau. Bởi vì, giá trị của đồng coin còn định đoạt bao gồm các chi phí về nhân viên, thuế, số lượng người mua...Do đó, giá cả các đồng tiện mã hóa ở sàn này không giống sàn kia. Hơn nữa, nếu sàn chỉ hoạt động với quy mô nhỏ, phạm vi hỗ trợ các coin không rộng. Những yếu tố đó sẽ khiến nó cho giá trị các coin giao dịch thấp hơn một số nơi khác. Vì vậy, người mua sẽ được giá hời hơn. Bạn nên khảo sát những chỗ trao đổi này để mua ETC với giá tốt nhất.

Mua qua trung gian

Khi các sàn giao dịch quá tải, người mua muốn tiết kiệm thời gian trao đổi. Họ sẽ tìm đến cách thức mua khác. Trong đó, có mua coin qua trung gian. Tuy nhiên, đây không phải là cách mua thông minh. Ngoài rủi ro bị lừa tiền, bạn còn đứng trước nguy cơ giá Ethereum sẽ cao hơn. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi người môi giới sẽ nhận tiền từ người bán. Thật ra số tiền đó đã cộng vào giá mua của người dùng. Vì vậy, bạn sẽ bị mua đắt hơn so với mua ở sàn. Vì vậy, nếu không muốn mua ETC với giá cắt cổ. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định mua nhé.

Mua qua người thân, bạn bè

Ethereum Classic có giá bao nhiêu khi mua từ người thân bạn bè?

Nếu mua qua phương thức này, theo bạn, Ethereum Classic có giá bao nhiêu? Tin rằng, giá sé rẻ hơn nhiều só với những nơi khác. Bởi vì, người thân sẽ vì quan hệ mà không lấy giá cao, giấy tờ thủ tục cũng được đảm bảo hơn. Vì vậy, nếu may mắn có người nhà sở hữu ETC và muốn bán. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội có một không hai này nhé

Mua qua người bán trực tiếp

Đây là cơ hội tốt để mua coin ETC giá tốt nếu bạn nắm bắt được. Bởi, người bán trực tiếp sẽ cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Giá họ bán có thể cao hơn sàn, song vẫn là rẻ nếu so với trung gian. Vì người bán không cần trả những phí phát dinh. Họ chỉ bán để lời hơn một chút. Ai bán giá rẻ hơn thì sẽ lưu ý, cân nhắc để mua tiền mã hóa Ethereum với giá tốt nhất.

Đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu theo thời gian

Thời gian quyết định Ethereum Classic có giá bao nhiêu

Ngoài xét đồng tiền mã hóa Ethereum Clasic có giá bao nhiêu theo cách thức giao dịch và đặc điểm. Còn có một cách định giá loại coin này nữa. Đó là dựa vào thời gian:

+ Nếu tính theo ngày:

Ở thời điểm người viết, giá Ethereum Classic sau 1 ngày đã giảm 12,58%. Nếu xét trong khoảng 7 ngày trở lại gần đây, chỉ số còn giảm mạnh hơn 17, 45%.

+ Nếu tính theo giờ

Cũng tại thời điểm của người viết, tỷ giá ETC theo giờ giảm 4,82%.

Ethereum Classic có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện nay

ETC có giá trị khá cao so với các đồng tiền mã hóa khác trên thị trường

Hiện nay, tính theo thông số ngày 27/3/2018, quy đổi ETC ra VNĐ là 357,686, qua tiền mã hóa Bitcoin là 0,002. Chuyển sang USD khoảng 15.6571$. Đây là loại coin xếp thứ 16/1692 mã coin lưu hành trên thị trường bây giờ. Như vậy, ta có thể thấy, tiền mã hóa Ethereum Classic có giá khá cao trong thực tế. Vì vậy, bạn cần cân nhắc, lựa chọn thật kỹ khi mua hàng.

Mua Ethereum classic ở Đâu có giá tốt nhất?

Tùy vào đánh giá và độ thuận tiện mà người dùng có thể tự suy xét, lựa chọn chỗ mua Ethereum Classic thích hợp. Dựa trên các cách thức giao dịch đã nhắc ở phía trên.

Như vậy, bài viết đã gửi người đọc thông tin về giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu. Hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ bạn chút ít trong việc tính toán, mua coin hợp lý.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ