Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 28/03/2018 - 708 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả loại tiền điện tử dù đã quen thuộc hay mới ra mắt đều được giới chuyên môn đánh giá một cách khách quan nhất. Đặc biệt là những đồng tiền đã có tên tuổi, nổi bật trên thị trường như tiền mã hóa Ethereum Classic. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu? Và cùng đánh giá về tiềm năng to lớn của đồng tiền này.

Đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu?

Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu

Theo nhận định của bigcoinvietnam ,xét về giá trị của một đồng tiền điện tử, người ta phải nhìn nhận loại coin đó với rất nhiều góc nhìn khác nhau. Những thứ chi phối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của chính nó. Thông thường, tỷ giá của coin sẽ được định hình dựa theo:

+ Cách thức giao dịch

+ Đặc điểm của đồng tiền điện tử

+ Thời gian

Để hiểu rõ và biết đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu. Trước hết, hãy đi vào xét từng vấn đề một.

Giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu dựa vào đặc điểm

Tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu dựa vào các yêu tố khác nhau

Khi nói đến đặc điểm của một loại tiền thì ta hay nhìn đến những gì chung nhất, cơ bản nhất của nó. Đó là:

Độ bảo mật

Độ bảo mật của ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ giá của một đồng coin. Vì sao? Nếu bạn bỏ tiền ra mua một đồng tiền mã hóa. Nhưng, nó lại không mang lại cho bạn hiệu quả về kinh tế. Hơn nữa, rủi ro bị ăn cắp, lấy mất lớn do không có tính bảo mật. Như vậy, bạn có muốn mua nữa không? Câu trả lời đương nhiên là không rồi. Thực tế thị trường cũng cho thấy điều này. Một số coin có giá trị cao như BTC, ETH, Litecoin...Tuy vài thương hiệu cho phép ẩn danh tính khi giao dịch nhưng độ bảo mật ẫn rất tốt. Từ đó, tâm lý người mua cũng bớt lo lắng, an tâm hơn. Nhờ thế, giá trị của đồng tiền cũng sẽ cao hơn.

Tóm lại, tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ bảo mật của nó rất nhiều.

Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá mua tiền điện tử. Bởi vì, nếu phí giao dịch cao, đồng tiền mua sẽ bị đội giá nếu người dùng muốn bán. Từ đó, người mua sẽ gặp bất lợi cực lớn khi mua tiền mã hóa Ethereum Classic với giá cao. Với ETC trên thực tế, phí giao dịch chỉ chiếm 0,1%. Không quá đắt đối với một giao dịch bình thường. Vì thế, giá ETC sẽ không quá khả năng túi tiền của những nhà đầu tư.

Nền tảng

Cũng như mọi loại coin khác, nền tảng công nghệ rất quan trọng trong việc suy đoán đồng tiền mã hóa đó có phát triển thành công hay không. ETC cũng như vậy. Dựa vào cồng nghệ Blockchain Ethereum nổi tiếng mà ETC được rất nhiều chuyên gia để ý, quan tâm. Từ đó, nó nhận được khối lượng giao dịch, đầu tư lớn của người dùng. Hiện nay, tỷ giá của Ethereum Classic vẫn ở mức cao so với mặt bằng chung các coin khác. Chỉ đứng sau BTC, ETH, LTC...

Tiền mã hóa Ethereum Classic bao nhiêu tiền tính theo cách thức giao dịch

Tiền mã hóa Ethereum Classic bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cách thức giao dịch

Đồng tiền mã hóa Ehereum Classic có giá bao nhiêu còn do cách thức giao dịch. Mỗi phương thức trao đổi sẽ tác động đến giá cả bạn mua ETC rất nhiều:

Mua qua sàn giao dịch

Tùy vào mỗi sàn sẽ có cách tính giá khác nhau. Bởi vì, giá trị của đồng coin còn định đoạt bao gồm các chi phí về nhân viên, thuế, số lượng người mua...Do đó, giá cả các đồng tiện mã hóa ở sàn này không giống sàn kia. Hơn nữa, nếu sàn chỉ hoạt động với quy mô nhỏ, phạm vi hỗ trợ các coin không rộng. Những yếu tố đó sẽ khiến nó cho giá trị các coin giao dịch thấp hơn một số nơi khác. Vì vậy, người mua sẽ được giá hời hơn. Bạn nên khảo sát những chỗ trao đổi này để mua ETC với giá tốt nhất.

Mua qua trung gian

Khi các sàn giao dịch quá tải, người mua muốn tiết kiệm thời gian trao đổi. Họ sẽ tìm đến cách thức mua khác. Trong đó, có mua coin qua trung gian. Tuy nhiên, đây không phải là cách mua thông minh. Ngoài rủi ro bị lừa tiền, bạn còn đứng trước nguy cơ giá Ethereum sẽ cao hơn. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi người môi giới sẽ nhận tiền từ người bán. Thật ra số tiền đó đã cộng vào giá mua của người dùng. Vì vậy, bạn sẽ bị mua đắt hơn so với mua ở sàn. Vì vậy, nếu không muốn mua ETC với giá cắt cổ. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định mua nhé.

Mua qua người thân, bạn bè

Ethereum Classic có giá bao nhiêu khi mua từ người thân bạn bè?

Nếu mua qua phương thức này, theo bạn, Ethereum Classic có giá bao nhiêu? Tin rằng, giá sé rẻ hơn nhiều só với những nơi khác. Bởi vì, người thân sẽ vì quan hệ mà không lấy giá cao, giấy tờ thủ tục cũng được đảm bảo hơn. Vì vậy, nếu may mắn có người nhà sở hữu ETC và muốn bán. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội có một không hai này nhé

Mua qua người bán trực tiếp

Đây là cơ hội tốt để mua coin ETC giá tốt nếu bạn nắm bắt được. Bởi, người bán trực tiếp sẽ cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Giá họ bán có thể cao hơn sàn, song vẫn là rẻ nếu so với trung gian. Vì người bán không cần trả những phí phát dinh. Họ chỉ bán để lời hơn một chút. Ai bán giá rẻ hơn thì sẽ lưu ý, cân nhắc để mua tiền mã hóa Ethereum với giá tốt nhất.

Đồng tiền mã hóa Ethereum Classic có giá bao nhiêu theo thời gian

Thời gian quyết định Ethereum Classic có giá bao nhiêu

Ngoài xét đồng tiền mã hóa Ethereum Clasic có giá bao nhiêu theo cách thức giao dịch và đặc điểm. Còn có một cách định giá loại coin này nữa. Đó là dựa vào thời gian:

+ Nếu tính theo ngày:

Ở thời điểm người viết, giá Ethereum Classic sau 1 ngày đã giảm 12,58%. Nếu xét trong khoảng 7 ngày trở lại gần đây, chỉ số còn giảm mạnh hơn 17, 45%.

+ Nếu tính theo giờ

Cũng tại thời điểm của người viết, tỷ giá ETC theo giờ giảm 4,82%.

Ethereum Classic có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện nay

ETC có giá trị khá cao so với các đồng tiền mã hóa khác trên thị trường

Hiện nay, tính theo thông số ngày 27/3/2018, quy đổi ETC ra VNĐ là 357,686, qua tiền mã hóa Bitcoin là 0,002. Chuyển sang USD khoảng 15.6571$. Đây là loại coin xếp thứ 16/1692 mã coin lưu hành trên thị trường bây giờ. Như vậy, ta có thể thấy, tiền mã hóa Ethereum Classic có giá khá cao trong thực tế. Vì vậy, bạn cần cân nhắc, lựa chọn thật kỹ khi mua hàng.

Mua Ethereum classic ở Đâu có giá tốt nhất?

Tùy vào đánh giá và độ thuận tiện mà người dùng có thể tự suy xét, lựa chọn chỗ mua Ethereum Classic thích hợp. Dựa trên các cách thức giao dịch đã nhắc ở phía trên.

Như vậy, bài viết đã gửi người đọc thông tin về giá tiền mã hóa Ethereum Classic là bao nhiêu. Hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ bạn chút ít trong việc tính toán, mua coin hợp lý.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ