Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty San Diego môi giới bán hai ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la gần đây đã thông báo rằng nó sẽ chấp nhận Bitcoin như là thanh toán, bên cạnh hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Cùng các chuyên gia của Bigcoinvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Không có gì bí mật khi Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác đã đạt được sự nổi tiếng trong năm qua và sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bitcoin, một hệ thống trao đổi ngang hàng chủ yếu giúp loại bỏ nhu cầu đối với các ngân hàng, đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp khi áp dụng các tính năng liên quan khi mà lợi ích người tiêu dùng tăng lên.

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles 

Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác trở thành mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

Gần một năm trước đây, người mua đã sử dụng Bitcoin để mua biệt thự tại Manhattan Beach trong đợt bán bất động sản đầu tiên của Nam California bằng cách sử dụng một hình thức thanh toán giống như ''cha đẻ'' của tiền mã hóa. Nhiều danh sách tương tự này đang xuất hiện trên toàn thế giới vì ngày càng nhiều người cố gắng tận dụng bản chất không thể đoán trước của tiền mã hóa.

Neeraj Agrawal, giám đốc truyền thông của Trung tâm Tiền tệ, một ngân hàng tập trung vào tiền tệ, đã giải thích về sự hỗ trợ của ông trong việc sử dụng Bitcoin trong các giao dịch bất động sản. Ông nói:

Trong bối cảnh bất động sản, nên sử dụng tiền mã hóa trong các loại giao dịch đó. Sử dụng hệ thống tiền mã hóa là một cách để gửi một số lượng lớn tiền khá dễ dàng với lệ phí tương đối thấp và ít can thiệp từ trung gian.

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Theo tờ L.A. Times, hai căn nhà tại San Diego hiện đang được bán bằng  Bitcoin được niêm yết  với giá 19.8 triệu đô la Mỹ, chấp nhận thanh toán bằng cả Bitcoin hoặc tiền mặt.

 Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Bitcoin được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Andrew Canter là giám đốc điều hành của công ty môi giới và đầu tư bất động sản Canter Cos. Ông đang rao bán nhà của mình cũng như những người bạn, và Canter đang sử dụng bất kỳ kỹ thuật tiếp thị nào có thể để khai thác thị trường tiềm năng, nói rằng:

Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều sự giàu có mới trong không gian mật mã. Có rất nhiều người mua mới và rất nhiều người đã nhìn thấy sự giàu có của họ dao động trong năm qua.

Tương lai của thanh toán Bitcoin

Canter làm rõ các bước và quản lý rủi ro mà người bán phải thực hiện khi thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng tiền mã hóa. Nếu người mua sử dụng Bitcoin, anh ta sẽ sử dụng một ngân hàng đầu tư để viết một hợp đồng tương lai. Tính Tương lai  ở đây là một hợp đồng mua hoặc bán một tài sản tại một ngày cụ thể cho một mức giá cụ thể. Điều này đảm bảo an toàn hơn cho dù giá Bitcoin dao động như thế nào bởi thỏa thuận được thực hiện trong nhiều tháng.

Canter cũng lý luận rằng mặc dù có thể có một lợi ích tài chính, phần lớn dựa trên sở thích của người bán vì giá của tiền mã hóa có thể giảm nhanh như khi nó tăng lên. Ngoài ra, không nhất thiết phải có lợi thế về thuế để bán nhà với Bitcoin. Khi người bán bán lại tiền ảo, họ phải trả thuế lợi tức vốn, cắt giảm lợi nhuận của việc bán. Tất nhiên, điều này xảy ra nếu tiền mã hóa bán đi ban đầu có lợi nhuận.

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác làm cho các giao dịch dễ dàng và hiệu quả hơn, nhưng giá trị không thể đoán trước của đồng xu sẽ xác định Canter có lợi nhuận hay không. Một vấn đề mà người mua và người bán phải đối mặt là nhiều ngân hàng từ chối áp dụng các đơn vay tiền hoặc cho vay nhà ở liên quan đến tiền mã hóa do họ thường không có kinh nghiệm trong việc làm như vậy. 

Tuy nhiên, mọi người ngày càng quen với việc sử dụng tiền mã hóa qua thời gian, và những người đưa bất động sản vào danh sách lĩnh vực sử dụng tiền tệ mã hóa thường nhận được sự chú ý tích cực. Có khả năng là việc sử dụng tiền mã hóa trong bất động sản sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai gần.

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ