Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty San Diego môi giới bán hai ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la gần đây đã thông báo rằng nó sẽ chấp nhận Bitcoin như là thanh toán, bên cạnh hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Cùng các chuyên gia của Bigcoinvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Không có gì bí mật khi Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác đã đạt được sự nổi tiếng trong năm qua và sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bitcoin, một hệ thống trao đổi ngang hàng chủ yếu giúp loại bỏ nhu cầu đối với các ngân hàng, đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp khi áp dụng các tính năng liên quan khi mà lợi ích người tiêu dùng tăng lên.

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles 

Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác trở thành mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

Gần một năm trước đây, người mua đã sử dụng Bitcoin để mua biệt thự tại Manhattan Beach trong đợt bán bất động sản đầu tiên của Nam California bằng cách sử dụng một hình thức thanh toán giống như ''cha đẻ'' của tiền mã hóa. Nhiều danh sách tương tự này đang xuất hiện trên toàn thế giới vì ngày càng nhiều người cố gắng tận dụng bản chất không thể đoán trước của tiền mã hóa.

Neeraj Agrawal, giám đốc truyền thông của Trung tâm Tiền tệ, một ngân hàng tập trung vào tiền tệ, đã giải thích về sự hỗ trợ của ông trong việc sử dụng Bitcoin trong các giao dịch bất động sản. Ông nói:

Trong bối cảnh bất động sản, nên sử dụng tiền mã hóa trong các loại giao dịch đó. Sử dụng hệ thống tiền mã hóa là một cách để gửi một số lượng lớn tiền khá dễ dàng với lệ phí tương đối thấp và ít can thiệp từ trung gian.

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Theo tờ L.A. Times, hai căn nhà tại San Diego hiện đang được bán bằng  Bitcoin được niêm yết  với giá 19.8 triệu đô la Mỹ, chấp nhận thanh toán bằng cả Bitcoin hoặc tiền mặt.

 Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Bitcoin được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Andrew Canter là giám đốc điều hành của công ty môi giới và đầu tư bất động sản Canter Cos. Ông đang rao bán nhà của mình cũng như những người bạn, và Canter đang sử dụng bất kỳ kỹ thuật tiếp thị nào có thể để khai thác thị trường tiềm năng, nói rằng:

Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều sự giàu có mới trong không gian mật mã. Có rất nhiều người mua mới và rất nhiều người đã nhìn thấy sự giàu có của họ dao động trong năm qua.

Tương lai của thanh toán Bitcoin

Canter làm rõ các bước và quản lý rủi ro mà người bán phải thực hiện khi thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng tiền mã hóa. Nếu người mua sử dụng Bitcoin, anh ta sẽ sử dụng một ngân hàng đầu tư để viết một hợp đồng tương lai. Tính Tương lai  ở đây là một hợp đồng mua hoặc bán một tài sản tại một ngày cụ thể cho một mức giá cụ thể. Điều này đảm bảo an toàn hơn cho dù giá Bitcoin dao động như thế nào bởi thỏa thuận được thực hiện trong nhiều tháng.

Canter cũng lý luận rằng mặc dù có thể có một lợi ích tài chính, phần lớn dựa trên sở thích của người bán vì giá của tiền mã hóa có thể giảm nhanh như khi nó tăng lên. Ngoài ra, không nhất thiết phải có lợi thế về thuế để bán nhà với Bitcoin. Khi người bán bán lại tiền ảo, họ phải trả thuế lợi tức vốn, cắt giảm lợi nhuận của việc bán. Tất nhiên, điều này xảy ra nếu tiền mã hóa bán đi ban đầu có lợi nhuận.

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác làm cho các giao dịch dễ dàng và hiệu quả hơn, nhưng giá trị không thể đoán trước của đồng xu sẽ xác định Canter có lợi nhuận hay không. Một vấn đề mà người mua và người bán phải đối mặt là nhiều ngân hàng từ chối áp dụng các đơn vay tiền hoặc cho vay nhà ở liên quan đến tiền mã hóa do họ thường không có kinh nghiệm trong việc làm như vậy. 

Tuy nhiên, mọi người ngày càng quen với việc sử dụng tiền mã hóa qua thời gian, và những người đưa bất động sản vào danh sách lĩnh vực sử dụng tiền tệ mã hóa thường nhận được sự chú ý tích cực. Có khả năng là việc sử dụng tiền mã hóa trong bất động sản sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai gần.

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ