Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty San Diego môi giới bán hai ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la gần đây đã thông báo rằng nó sẽ chấp nhận Bitcoin như là thanh toán, bên cạnh hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Cùng các chuyên gia của Bigcoinvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Không có gì bí mật khi Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác đã đạt được sự nổi tiếng trong năm qua và sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bitcoin, một hệ thống trao đổi ngang hàng chủ yếu giúp loại bỏ nhu cầu đối với các ngân hàng, đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp khi áp dụng các tính năng liên quan khi mà lợi ích người tiêu dùng tăng lên.

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles 

Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác trở thành mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

Gần một năm trước đây, người mua đã sử dụng Bitcoin để mua biệt thự tại Manhattan Beach trong đợt bán bất động sản đầu tiên của Nam California bằng cách sử dụng một hình thức thanh toán giống như ''cha đẻ'' của tiền mã hóa. Nhiều danh sách tương tự này đang xuất hiện trên toàn thế giới vì ngày càng nhiều người cố gắng tận dụng bản chất không thể đoán trước của tiền mã hóa.

Neeraj Agrawal, giám đốc truyền thông của Trung tâm Tiền tệ, một ngân hàng tập trung vào tiền tệ, đã giải thích về sự hỗ trợ của ông trong việc sử dụng Bitcoin trong các giao dịch bất động sản. Ông nói:

Trong bối cảnh bất động sản, nên sử dụng tiền mã hóa trong các loại giao dịch đó. Sử dụng hệ thống tiền mã hóa là một cách để gửi một số lượng lớn tiền khá dễ dàng với lệ phí tương đối thấp và ít can thiệp từ trung gian.

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Theo tờ L.A. Times, hai căn nhà tại San Diego hiện đang được bán bằng  Bitcoin được niêm yết  với giá 19.8 triệu đô la Mỹ, chấp nhận thanh toán bằng cả Bitcoin hoặc tiền mặt.

 Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Bitcoin được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Andrew Canter là giám đốc điều hành của công ty môi giới và đầu tư bất động sản Canter Cos. Ông đang rao bán nhà của mình cũng như những người bạn, và Canter đang sử dụng bất kỳ kỹ thuật tiếp thị nào có thể để khai thác thị trường tiềm năng, nói rằng:

Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều sự giàu có mới trong không gian mật mã. Có rất nhiều người mua mới và rất nhiều người đã nhìn thấy sự giàu có của họ dao động trong năm qua.

Tương lai của thanh toán Bitcoin

Canter làm rõ các bước và quản lý rủi ro mà người bán phải thực hiện khi thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng tiền mã hóa. Nếu người mua sử dụng Bitcoin, anh ta sẽ sử dụng một ngân hàng đầu tư để viết một hợp đồng tương lai. Tính Tương lai  ở đây là một hợp đồng mua hoặc bán một tài sản tại một ngày cụ thể cho một mức giá cụ thể. Điều này đảm bảo an toàn hơn cho dù giá Bitcoin dao động như thế nào bởi thỏa thuận được thực hiện trong nhiều tháng.

Canter cũng lý luận rằng mặc dù có thể có một lợi ích tài chính, phần lớn dựa trên sở thích của người bán vì giá của tiền mã hóa có thể giảm nhanh như khi nó tăng lên. Ngoài ra, không nhất thiết phải có lợi thế về thuế để bán nhà với Bitcoin. Khi người bán bán lại tiền ảo, họ phải trả thuế lợi tức vốn, cắt giảm lợi nhuận của việc bán. Tất nhiên, điều này xảy ra nếu tiền mã hóa bán đi ban đầu có lợi nhuận.

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác làm cho các giao dịch dễ dàng và hiệu quả hơn, nhưng giá trị không thể đoán trước của đồng xu sẽ xác định Canter có lợi nhuận hay không. Một vấn đề mà người mua và người bán phải đối mặt là nhiều ngân hàng từ chối áp dụng các đơn vay tiền hoặc cho vay nhà ở liên quan đến tiền mã hóa do họ thường không có kinh nghiệm trong việc làm như vậy. 

Tuy nhiên, mọi người ngày càng quen với việc sử dụng tiền mã hóa qua thời gian, và những người đưa bất động sản vào danh sách lĩnh vực sử dụng tiền tệ mã hóa thường nhận được sự chú ý tích cực. Có khả năng là việc sử dụng tiền mã hóa trong bất động sản sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai gần.

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia


Quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do vợ chồng Bill Gates quản lý, hiện đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Qũy muốn một hệ thống cải tiến để có thể gửi tiền đến khắp các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia không đủ điều kiện để thanh toán. Ripple có thể hỗ trợ quỹ giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do quỹ từ thiện của Bill Gate muốn hợp tác với Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

 

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

Trên thực tế, việc gửi tiền ra nước ngoài rất phức tạp và tốn chi phí. Chúng ta sẽ phải mất một khoản phí chuyển tiền và phải mất vài ngày để các ngân hàng có thể xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này thậm chí còn khó khăn hơn khi quốc gia nhận tài trợ không có cơ sở hạ tầng tài chính thiết yếu. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn và việc chuyển tiền có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

 

Miller Abel, phó giám đốc của Quỹ nói rằng, họ đang làm việc với Ripple và triển khai giao thức Interledger (ILP). Đồng thời, ông cho biết họ cũng đang hợp tác với nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Điều này sẽ cho phép Quỹ hỗ trợ cho các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

Trên twitter, ông viết:

 

Chúng tôi đang hợp tác với Ripple và Coil để triển khai giao thức Interledger & nghiên cứu cách mà Mojaloop có thể hỗ trợ các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

 
 

 

Quay trở lại năm 2017, khi đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán tương thích. Nền tảng này hiện được biết đến với cái tên Mojaloop và sẽ được nâng cao để cung cấp các dịch vụ tốt hơn. Mojaloop được Gates Foundation giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó sử dụng công nghệ Interledger và là một nền tảng thanh toán di động nguồn mở dành cho các tổ chức tài chính, các cơ quan quản lý chính phủ và các công ty fintech. Mojaloop giúp thúc đẩy thanh toán di động ở các quốc gia đang phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

 

Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới, trong năm 2017 có khoảng 1.7 tỷ người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng, chiếm khoảng 30% dân số toàn cầu. Phần lớn họ sinh sống tại các thị trường thu nhập thấp và trung bình mới nổi nên không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng do thiếu thông tin nhận dạng rõ ràng.

Với các nền tảng do blockchain hỗ trợ, những cá nhân như vậy có thể được cấp nhận diện kỹ thuật số để sử dụng trong hoạt động ngân hàng. Họ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và công nghệ sinh trắc học sẽ tiến hành toàn bộ.

Hiện giao thức ILP đang được một số công ty trên khắp thế giới sử dụng. Nó cho phép các công ty này phát triển những nền tảng thanh toán riêng dựa theo nhu cầu của họ.

Về khia cạnh khác, Coil được thành lập bởi cựu CTO Ripple – Stefan Thomas. Công ty cũng hoạt động dựa trên công nghệ Interledger. Nền tảng đăng ký này cho phép người dùng sử dụng tiền để ủng hộ những người sáng tạo nội dung bên cạnh việc kiểm soát quảng cáo và tinh giản quy trình paywall (bức tường thu phí) trên website.

Quyết định này của quỹ là một điều rất quan trọng, các quốc gia và những cá nhân nghèo nhất trên thế giới sẽ có quyền tiếp cận bình đẳng với các giải pháp tài chính. Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin cũng hướng tới mục đích cân bằng sự bất bình đẳng trên toàn cầu.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ đối tác cũng như cách thức mà họ sẽ triển khai nó. Tuy nhiên, điều này cho thấy có một sự quan tâm thực sự từ các công ty và các thực thể trong việc sử dụng công nghệ Blockchain và cải thiện dịch vụ của họ.

 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin/Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ