Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty San Diego môi giới bán hai ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la gần đây đã thông báo rằng nó sẽ chấp nhận Bitcoin như là thanh toán, bên cạnh hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Cùng các chuyên gia của Bigcoinvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

BITCOIN đã gia nhập thị trường nhà ở

Không có gì bí mật khi Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác đã đạt được sự nổi tiếng trong năm qua và sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bitcoin, một hệ thống trao đổi ngang hàng chủ yếu giúp loại bỏ nhu cầu đối với các ngân hàng, đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp khi áp dụng các tính năng liên quan khi mà lợi ích người tiêu dùng tăng lên.

Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles 

Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác trở thành mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Thành phố San Diego và sự lan tỏa của tiền mã hóa

Gần một năm trước đây, người mua đã sử dụng Bitcoin để mua biệt thự tại Manhattan Beach trong đợt bán bất động sản đầu tiên của Nam California bằng cách sử dụng một hình thức thanh toán giống như ''cha đẻ'' của tiền mã hóa. Nhiều danh sách tương tự này đang xuất hiện trên toàn thế giới vì ngày càng nhiều người cố gắng tận dụng bản chất không thể đoán trước của tiền mã hóa.

Neeraj Agrawal, giám đốc truyền thông của Trung tâm Tiền tệ, một ngân hàng tập trung vào tiền tệ, đã giải thích về sự hỗ trợ của ông trong việc sử dụng Bitcoin trong các giao dịch bất động sản. Ông nói:

Trong bối cảnh bất động sản, nên sử dụng tiền mã hóa trong các loại giao dịch đó. Sử dụng hệ thống tiền mã hóa là một cách để gửi một số lượng lớn tiền khá dễ dàng với lệ phí tương đối thấp và ít can thiệp từ trung gian.

BITCOIN được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Theo tờ L.A. Times, hai căn nhà tại San Diego hiện đang được bán bằng  Bitcoin được niêm yết  với giá 19.8 triệu đô la Mỹ, chấp nhận thanh toán bằng cả Bitcoin hoặc tiền mặt.

 Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles

Bitcoin được chấp nhận sử dụng cho bất động sản

Andrew Canter là giám đốc điều hành của công ty môi giới và đầu tư bất động sản Canter Cos. Ông đang rao bán nhà của mình cũng như những người bạn, và Canter đang sử dụng bất kỳ kỹ thuật tiếp thị nào có thể để khai thác thị trường tiềm năng, nói rằng:

Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều sự giàu có mới trong không gian mật mã. Có rất nhiều người mua mới và rất nhiều người đã nhìn thấy sự giàu có của họ dao động trong năm qua.

Tương lai của thanh toán Bitcoin

Canter làm rõ các bước và quản lý rủi ro mà người bán phải thực hiện khi thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng tiền mã hóa. Nếu người mua sử dụng Bitcoin, anh ta sẽ sử dụng một ngân hàng đầu tư để viết một hợp đồng tương lai. Tính Tương lai  ở đây là một hợp đồng mua hoặc bán một tài sản tại một ngày cụ thể cho một mức giá cụ thể. Điều này đảm bảo an toàn hơn cho dù giá Bitcoin dao động như thế nào bởi thỏa thuận được thực hiện trong nhiều tháng.

Canter cũng lý luận rằng mặc dù có thể có một lợi ích tài chính, phần lớn dựa trên sở thích của người bán vì giá của tiền mã hóa có thể giảm nhanh như khi nó tăng lên. Ngoài ra, không nhất thiết phải có lợi thế về thuế để bán nhà với Bitcoin. Khi người bán bán lại tiền ảo, họ phải trả thuế lợi tức vốn, cắt giảm lợi nhuận của việc bán. Tất nhiên, điều này xảy ra nếu tiền mã hóa bán đi ban đầu có lợi nhuận.

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác làm cho các giao dịch dễ dàng và hiệu quả hơn, nhưng giá trị không thể đoán trước của đồng xu sẽ xác định Canter có lợi nhuận hay không. Một vấn đề mà người mua và người bán phải đối mặt là nhiều ngân hàng từ chối áp dụng các đơn vay tiền hoặc cho vay nhà ở liên quan đến tiền mã hóa do họ thường không có kinh nghiệm trong việc làm như vậy. 

Tuy nhiên, mọi người ngày càng quen với việc sử dụng tiền mã hóa qua thời gian, và những người đưa bất động sản vào danh sách lĩnh vực sử dụng tiền tệ mã hóa thường nhận được sự chú ý tích cực. Có khả năng là việc sử dụng tiền mã hóa trong bất động sản sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai gần.

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa gia nhập thị trường bất động sản Los Angeles tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain


Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain