Gửi bài viết tới BigCoin

Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa thời điểm hiện tại?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 1180 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỗi đồng tiền mã hóa được ra mắt đều có những đặc điểm và sức ảnh hưởng riêng. Có thể kể đến một vào dòng tiền điện tử hiện “làm mưa làm gió” trên thị trường như: BTC, LTC, Hshare, ETH...Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng theo sát chúng tôi: Tìm hiểu về Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa hiện nay? Để bạn có những thông tin chính xác nhất giúp việc đầu tư được dễ dàng hơn.

 

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hshare có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu chưa thể đưa ra một con số chính thức. Bởi lẽ, không giống như những mặt hàng bình thường khác. Tiền mã hóa Hshare là đồng tiền phi vật chất, không thể cầm, nắm trong thực tế được. Bạn chỉ có thể thấy chúng qua các con số hiển thị trên sàn. Hoặc trong tài khoản của chính mình khi mua. Giá trị đồng coin này luôn biến động, tăng giảm thất thường. Nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi đó một phần vì chúng chịu tác động từ điều kiện khách quan. Bao gồm:

+ Khối lượng giao dịch

+ Tính năng của sàn

+ Vấn đề về kinh tế

+ Vấn đề về chính trị

+ Hệ quy đổi tại sàn

+ Quy mô tổ chức của sàn

Để tìm hiểu thực chất, tiền mã hóa có giá trị thế nào. Cùng đi phân tích từng vấn đề gây áp lực phía trên xem sao nhé.

1/ Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Dù không thể đưa ra chính xác một con số cụ thể nào. Song giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch quy định là điều dễ hiểu. Bạn cứ hiểu đơn giản thế này, nếu sàn có nhiều người trao đổi. Khối lượng giao dịch vì thế sẽ tăng lên trong ngày. Từ đó, nhà sàn có thể ưu đãi giá để kích cầu nhiều người tham gia hơn. Và ngược lại, nếu ít người mua bán, giá tiền mã hóa sẽ tăng lên. Do nhà sàn vẫn phải trả chi phí về việc duy trì hoạt động sàn, lương nhân viên...

2/ Tính năng của sàn quyết định Hshare có giá bao nhiêu

Nói đến đây, nhiều người không hiểu tại sao: Tính năng của sàn lại có thể ảnh hưởng đến Hshare có giá bao nhiêu. Thật ra, đặc điểm của tiền điện tử nói tới ở đây là tập hợp của rất nhiều thứ: Phí giao dịch, độ bảo mật, giao diện...

+ Phí giao dịch rẻ

Như các bạn đã biết, khi bạn bắt tay thực hiện trao đổi mua bán, bạn sẽ mất một khoản phí. Tùy cách tính của mỗi địa điểm sàn mà giá trị của chúng khác nhau. Có thể phí giao dịch chỉ mất từ 0,05 -0,1%. Nhưng cũng kha khá nơi lại lấy khoảng 0,2 - 0,5%. Một con số được đánh giá khá đắt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá Hshare. Chúng sẽ giúp hạ số tiền phải bỏ ra mua Hshare ít hơn bình thường hoặc ngược lại. Khiến tỷ giá của đồng coin này cao lên do bị cộng khoản tiền giao dịch với phần trăm lớn.

+ Tính bảo mật

Sàn càng có hệ bảo mật tốt thì càng được ưa chuộng. Nếu Hshare giao dịch ở những sàn có hệ thống an ninh chất lượng, giá Hshare có thể sẽ tăng. Vì, khách hàng bỏ ra cả đống tiền, họ rất sợ sẽ mất trắng nếu đầu tư không có lãi. Vì thế, nếu sự bảo vệ, an ninh mạng thiết lập cho tài khoản càng chắc chắn. Họ sẽ có độ tin tưởng, an tâm khi đầu tư coin hơn. Từ đó, đem lại giá trị cao cho Hshare và uy tín nhà sàn được cải thiện.

+ Thiết kế giao diện sàn/trang chủ của đồng tiền Hshare

Ngoài những nguyên nhân trên, việc thiết kế giao diện trang chủ của Hshare hay sàn rất quan trọng. Nếu người dùng muốn mú coin, họ tìm đến trang chủ hay sàn mà cách bài trí rối mắt. Những người mù công nghệ, tuổi cao sẽ rất khó nắm bắt, tiếp thu. Vì vậy, gây khó khắn cho việc giao dịch. Từ đó, lượng người mua Hshare sẽ kém đi. Dẫn đến giá Hshare sẽ thay đổi thất thường. Có thể tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào

3/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Nếu nền kinh tế đang trên đà phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện. Người dân sẽ có nhiều tiền để tham gia đầu tư hơn. Từ đó, tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền không thể ước lượng được. Nhưng đảm bảo sẽ có con số không hề nhỏ. Còn nếu kinh tế trong giai đoạn suy thoái, tiền mã hóa sẽ tụt đốc không phanh. Từ đó, tỷ giá Hshare cũng giảm chóng mặt.

4/ Vấn đề về chính trị cũng chi phối giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu

Một quốc gia, dân tộc mà luôn sống trong “cảnh bom rơi đạn lạc”, kinh tế không phát triển. Việc họ đổ tiền ra đầu tư là hoàn toàn xa xỉ. Với các nước đang mở thị trường coin nhưng không may, vẫn ở vòng xoáy chiến tranh. Các chỉ số về Hshare suy giảm tột độ. Khỏi phải nói, giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu tụt dốc thảm hại.

5/ Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Tại sàn, thông thường tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu còn do ảnh hưởng của hệ quy đổi. Người ta có 3 cách chuyển từ Hshare ra các đơn vị khác như BTC, USD, ETH. Với mỗi kiểu quy đổi, giá trị của Hshare cũng sẽ không giống nhau là bao.

6/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền do quy mô sàn

Điều này nghe có vẻ không liên quan nhưng thực chất lại là mối quan hệ tác động trực tiếp đến nhau. Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu do quy mô sàn là vì: Nếu sàn có mật độ giao dịch đông, độ phủ sóng rộng. Đương nhiên, khối lượng trao đổi sẽ tăng. Từ đấy, sàn có nhiều lãi suất, chi trả thoải mái các khoản bù đã bỏ để đầu tư, trả lương nhân viên...Ngược lại, nếu sàn có lượng mua ké. Trong khi chi phí bỏ ra để kinh doanh của sàn vẫn không đổi. Nó bắt buộc nhà sàn phải tăng giá Hshare để có tiền đập vào trả nợ, bù lỗ.

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Hshare có giá bao nhiêu tính đến ngày 10/4/2018

Tính đến 1h34’ ngày 10/4/2018, tỷ giá Hshare có giá bao nhiêu được biểu diễn như sau:

+ 1 HSR = 0.0007700000 BTC

+ 1 HSR = 5.18677$

+ 1 HSR = 118.388 VNĐ

Giá vốn thị trường là 222.212.642$. Tỷ giá HSR dao động trong 1 giờ tăng trưởng 0,39%. Nếu xét trong 1 ngày, nó giảm 1,03%. Con số này trong thời gian 7 ngày liên tiếp là 8,89%.

Hi vọng bài viết " Hshare có giá bao nhiêu?" của bitcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ