Gửi bài viết tới BigCoin

Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa thời điểm hiện tại?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 1471 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỗi đồng tiền mã hóa được ra mắt đều có những đặc điểm và sức ảnh hưởng riêng. Có thể kể đến một vào dòng tiền điện tử hiện “làm mưa làm gió” trên thị trường như: BTC, LTC, Hshare, ETH...Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng theo sát chúng tôi: Tìm hiểu về Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa hiện nay? Để bạn có những thông tin chính xác nhất giúp việc đầu tư được dễ dàng hơn.

 

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hshare có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu chưa thể đưa ra một con số chính thức. Bởi lẽ, không giống như những mặt hàng bình thường khác. Tiền mã hóa Hshare là đồng tiền phi vật chất, không thể cầm, nắm trong thực tế được. Bạn chỉ có thể thấy chúng qua các con số hiển thị trên sàn. Hoặc trong tài khoản của chính mình khi mua. Giá trị đồng coin này luôn biến động, tăng giảm thất thường. Nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi đó một phần vì chúng chịu tác động từ điều kiện khách quan. Bao gồm:

+ Khối lượng giao dịch

+ Tính năng của sàn

+ Vấn đề về kinh tế

+ Vấn đề về chính trị

+ Hệ quy đổi tại sàn

+ Quy mô tổ chức của sàn

Để tìm hiểu thực chất, tiền mã hóa có giá trị thế nào. Cùng đi phân tích từng vấn đề gây áp lực phía trên xem sao nhé.

1/ Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Dù không thể đưa ra chính xác một con số cụ thể nào. Song giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch quy định là điều dễ hiểu. Bạn cứ hiểu đơn giản thế này, nếu sàn có nhiều người trao đổi. Khối lượng giao dịch vì thế sẽ tăng lên trong ngày. Từ đó, nhà sàn có thể ưu đãi giá để kích cầu nhiều người tham gia hơn. Và ngược lại, nếu ít người mua bán, giá tiền mã hóa sẽ tăng lên. Do nhà sàn vẫn phải trả chi phí về việc duy trì hoạt động sàn, lương nhân viên...

2/ Tính năng của sàn quyết định Hshare có giá bao nhiêu

Nói đến đây, nhiều người không hiểu tại sao: Tính năng của sàn lại có thể ảnh hưởng đến Hshare có giá bao nhiêu. Thật ra, đặc điểm của tiền điện tử nói tới ở đây là tập hợp của rất nhiều thứ: Phí giao dịch, độ bảo mật, giao diện...

+ Phí giao dịch rẻ

Như các bạn đã biết, khi bạn bắt tay thực hiện trao đổi mua bán, bạn sẽ mất một khoản phí. Tùy cách tính của mỗi địa điểm sàn mà giá trị của chúng khác nhau. Có thể phí giao dịch chỉ mất từ 0,05 -0,1%. Nhưng cũng kha khá nơi lại lấy khoảng 0,2 - 0,5%. Một con số được đánh giá khá đắt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá Hshare. Chúng sẽ giúp hạ số tiền phải bỏ ra mua Hshare ít hơn bình thường hoặc ngược lại. Khiến tỷ giá của đồng coin này cao lên do bị cộng khoản tiền giao dịch với phần trăm lớn.

+ Tính bảo mật

Sàn càng có hệ bảo mật tốt thì càng được ưa chuộng. Nếu Hshare giao dịch ở những sàn có hệ thống an ninh chất lượng, giá Hshare có thể sẽ tăng. Vì, khách hàng bỏ ra cả đống tiền, họ rất sợ sẽ mất trắng nếu đầu tư không có lãi. Vì thế, nếu sự bảo vệ, an ninh mạng thiết lập cho tài khoản càng chắc chắn. Họ sẽ có độ tin tưởng, an tâm khi đầu tư coin hơn. Từ đó, đem lại giá trị cao cho Hshare và uy tín nhà sàn được cải thiện.

+ Thiết kế giao diện sàn/trang chủ của đồng tiền Hshare

Ngoài những nguyên nhân trên, việc thiết kế giao diện trang chủ của Hshare hay sàn rất quan trọng. Nếu người dùng muốn mú coin, họ tìm đến trang chủ hay sàn mà cách bài trí rối mắt. Những người mù công nghệ, tuổi cao sẽ rất khó nắm bắt, tiếp thu. Vì vậy, gây khó khắn cho việc giao dịch. Từ đó, lượng người mua Hshare sẽ kém đi. Dẫn đến giá Hshare sẽ thay đổi thất thường. Có thể tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào

3/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Nếu nền kinh tế đang trên đà phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện. Người dân sẽ có nhiều tiền để tham gia đầu tư hơn. Từ đó, tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền không thể ước lượng được. Nhưng đảm bảo sẽ có con số không hề nhỏ. Còn nếu kinh tế trong giai đoạn suy thoái, tiền mã hóa sẽ tụt đốc không phanh. Từ đó, tỷ giá Hshare cũng giảm chóng mặt.

4/ Vấn đề về chính trị cũng chi phối giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu

Một quốc gia, dân tộc mà luôn sống trong “cảnh bom rơi đạn lạc”, kinh tế không phát triển. Việc họ đổ tiền ra đầu tư là hoàn toàn xa xỉ. Với các nước đang mở thị trường coin nhưng không may, vẫn ở vòng xoáy chiến tranh. Các chỉ số về Hshare suy giảm tột độ. Khỏi phải nói, giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu tụt dốc thảm hại.

5/ Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Tại sàn, thông thường tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu còn do ảnh hưởng của hệ quy đổi. Người ta có 3 cách chuyển từ Hshare ra các đơn vị khác như BTC, USD, ETH. Với mỗi kiểu quy đổi, giá trị của Hshare cũng sẽ không giống nhau là bao.

6/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền do quy mô sàn

Điều này nghe có vẻ không liên quan nhưng thực chất lại là mối quan hệ tác động trực tiếp đến nhau. Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu do quy mô sàn là vì: Nếu sàn có mật độ giao dịch đông, độ phủ sóng rộng. Đương nhiên, khối lượng trao đổi sẽ tăng. Từ đấy, sàn có nhiều lãi suất, chi trả thoải mái các khoản bù đã bỏ để đầu tư, trả lương nhân viên...Ngược lại, nếu sàn có lượng mua ké. Trong khi chi phí bỏ ra để kinh doanh của sàn vẫn không đổi. Nó bắt buộc nhà sàn phải tăng giá Hshare để có tiền đập vào trả nợ, bù lỗ.

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Hshare có giá bao nhiêu tính đến ngày 10/4/2018

Tính đến 1h34’ ngày 10/4/2018, tỷ giá Hshare có giá bao nhiêu được biểu diễn như sau:

+ 1 HSR = 0.0007700000 BTC

+ 1 HSR = 5.18677$

+ 1 HSR = 118.388 VNĐ

Giá vốn thị trường là 222.212.642$. Tỷ giá HSR dao động trong 1 giờ tăng trưởng 0,39%. Nếu xét trong 1 ngày, nó giảm 1,03%. Con số này trong thời gian 7 ngày liên tiếp là 8,89%.

Hi vọng bài viết " Hshare có giá bao nhiêu?" của bitcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ