Gửi bài viết tới BigCoin

Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa thời điểm hiện tại?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 915 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỗi đồng tiền mã hóa được ra mắt đều có những đặc điểm và sức ảnh hưởng riêng. Có thể kể đến một vào dòng tiền điện tử hiện “làm mưa làm gió” trên thị trường như: BTC, LTC, Hshare, ETH...Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng theo sát chúng tôi: Tìm hiểu về Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa hiện nay? Để bạn có những thông tin chính xác nhất giúp việc đầu tư được dễ dàng hơn.

 

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hshare có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu chưa thể đưa ra một con số chính thức. Bởi lẽ, không giống như những mặt hàng bình thường khác. Tiền mã hóa Hshare là đồng tiền phi vật chất, không thể cầm, nắm trong thực tế được. Bạn chỉ có thể thấy chúng qua các con số hiển thị trên sàn. Hoặc trong tài khoản của chính mình khi mua. Giá trị đồng coin này luôn biến động, tăng giảm thất thường. Nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi đó một phần vì chúng chịu tác động từ điều kiện khách quan. Bao gồm:

+ Khối lượng giao dịch

+ Tính năng của sàn

+ Vấn đề về kinh tế

+ Vấn đề về chính trị

+ Hệ quy đổi tại sàn

+ Quy mô tổ chức của sàn

Để tìm hiểu thực chất, tiền mã hóa có giá trị thế nào. Cùng đi phân tích từng vấn đề gây áp lực phía trên xem sao nhé.

1/ Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Dù không thể đưa ra chính xác một con số cụ thể nào. Song giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch quy định là điều dễ hiểu. Bạn cứ hiểu đơn giản thế này, nếu sàn có nhiều người trao đổi. Khối lượng giao dịch vì thế sẽ tăng lên trong ngày. Từ đó, nhà sàn có thể ưu đãi giá để kích cầu nhiều người tham gia hơn. Và ngược lại, nếu ít người mua bán, giá tiền mã hóa sẽ tăng lên. Do nhà sàn vẫn phải trả chi phí về việc duy trì hoạt động sàn, lương nhân viên...

2/ Tính năng của sàn quyết định Hshare có giá bao nhiêu

Nói đến đây, nhiều người không hiểu tại sao: Tính năng của sàn lại có thể ảnh hưởng đến Hshare có giá bao nhiêu. Thật ra, đặc điểm của tiền điện tử nói tới ở đây là tập hợp của rất nhiều thứ: Phí giao dịch, độ bảo mật, giao diện...

+ Phí giao dịch rẻ

Như các bạn đã biết, khi bạn bắt tay thực hiện trao đổi mua bán, bạn sẽ mất một khoản phí. Tùy cách tính của mỗi địa điểm sàn mà giá trị của chúng khác nhau. Có thể phí giao dịch chỉ mất từ 0,05 -0,1%. Nhưng cũng kha khá nơi lại lấy khoảng 0,2 - 0,5%. Một con số được đánh giá khá đắt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá Hshare. Chúng sẽ giúp hạ số tiền phải bỏ ra mua Hshare ít hơn bình thường hoặc ngược lại. Khiến tỷ giá của đồng coin này cao lên do bị cộng khoản tiền giao dịch với phần trăm lớn.

+ Tính bảo mật

Sàn càng có hệ bảo mật tốt thì càng được ưa chuộng. Nếu Hshare giao dịch ở những sàn có hệ thống an ninh chất lượng, giá Hshare có thể sẽ tăng. Vì, khách hàng bỏ ra cả đống tiền, họ rất sợ sẽ mất trắng nếu đầu tư không có lãi. Vì thế, nếu sự bảo vệ, an ninh mạng thiết lập cho tài khoản càng chắc chắn. Họ sẽ có độ tin tưởng, an tâm khi đầu tư coin hơn. Từ đó, đem lại giá trị cao cho Hshare và uy tín nhà sàn được cải thiện.

+ Thiết kế giao diện sàn/trang chủ của đồng tiền Hshare

Ngoài những nguyên nhân trên, việc thiết kế giao diện trang chủ của Hshare hay sàn rất quan trọng. Nếu người dùng muốn mú coin, họ tìm đến trang chủ hay sàn mà cách bài trí rối mắt. Những người mù công nghệ, tuổi cao sẽ rất khó nắm bắt, tiếp thu. Vì vậy, gây khó khắn cho việc giao dịch. Từ đó, lượng người mua Hshare sẽ kém đi. Dẫn đến giá Hshare sẽ thay đổi thất thường. Có thể tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào

3/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Nếu nền kinh tế đang trên đà phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện. Người dân sẽ có nhiều tiền để tham gia đầu tư hơn. Từ đó, tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền không thể ước lượng được. Nhưng đảm bảo sẽ có con số không hề nhỏ. Còn nếu kinh tế trong giai đoạn suy thoái, tiền mã hóa sẽ tụt đốc không phanh. Từ đó, tỷ giá Hshare cũng giảm chóng mặt.

4/ Vấn đề về chính trị cũng chi phối giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu

Một quốc gia, dân tộc mà luôn sống trong “cảnh bom rơi đạn lạc”, kinh tế không phát triển. Việc họ đổ tiền ra đầu tư là hoàn toàn xa xỉ. Với các nước đang mở thị trường coin nhưng không may, vẫn ở vòng xoáy chiến tranh. Các chỉ số về Hshare suy giảm tột độ. Khỏi phải nói, giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu tụt dốc thảm hại.

5/ Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Tại sàn, thông thường tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu còn do ảnh hưởng của hệ quy đổi. Người ta có 3 cách chuyển từ Hshare ra các đơn vị khác như BTC, USD, ETH. Với mỗi kiểu quy đổi, giá trị của Hshare cũng sẽ không giống nhau là bao.

6/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền do quy mô sàn

Điều này nghe có vẻ không liên quan nhưng thực chất lại là mối quan hệ tác động trực tiếp đến nhau. Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu do quy mô sàn là vì: Nếu sàn có mật độ giao dịch đông, độ phủ sóng rộng. Đương nhiên, khối lượng trao đổi sẽ tăng. Từ đấy, sàn có nhiều lãi suất, chi trả thoải mái các khoản bù đã bỏ để đầu tư, trả lương nhân viên...Ngược lại, nếu sàn có lượng mua ké. Trong khi chi phí bỏ ra để kinh doanh của sàn vẫn không đổi. Nó bắt buộc nhà sàn phải tăng giá Hshare để có tiền đập vào trả nợ, bù lỗ.

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Hshare có giá bao nhiêu tính đến ngày 10/4/2018

Tính đến 1h34’ ngày 10/4/2018, tỷ giá Hshare có giá bao nhiêu được biểu diễn như sau:

+ 1 HSR = 0.0007700000 BTC

+ 1 HSR = 5.18677$

+ 1 HSR = 118.388 VNĐ

Giá vốn thị trường là 222.212.642$. Tỷ giá HSR dao động trong 1 giờ tăng trưởng 0,39%. Nếu xét trong 1 ngày, nó giảm 1,03%. Con số này trong thời gian 7 ngày liên tiếp là 8,89%.

Hi vọng bài viết " Hshare có giá bao nhiêu?" của bitcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ