Gửi bài viết tới BigCoin

Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa thời điểm hiện tại?

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 2069 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỗi đồng tiền mã hóa được ra mắt đều có những đặc điểm và sức ảnh hưởng riêng. Có thể kể đến một vào dòng tiền điện tử hiện “làm mưa làm gió” trên thị trường như: BTC, LTC, Hshare, ETH...Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng theo sát chúng tôi: Tìm hiểu về Hshare có giá bao nhiêu trên thị trường tiền mã hóa hiện nay? Để bạn có những thông tin chính xác nhất giúp việc đầu tư được dễ dàng hơn.

 

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hshare có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu chưa thể đưa ra một con số chính thức. Bởi lẽ, không giống như những mặt hàng bình thường khác. Tiền mã hóa Hshare là đồng tiền phi vật chất, không thể cầm, nắm trong thực tế được. Bạn chỉ có thể thấy chúng qua các con số hiển thị trên sàn. Hoặc trong tài khoản của chính mình khi mua. Giá trị đồng coin này luôn biến động, tăng giảm thất thường. Nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi đó một phần vì chúng chịu tác động từ điều kiện khách quan. Bao gồm:

+ Khối lượng giao dịch

+ Tính năng của sàn

+ Vấn đề về kinh tế

+ Vấn đề về chính trị

+ Hệ quy đổi tại sàn

+ Quy mô tổ chức của sàn

Để tìm hiểu thực chất, tiền mã hóa có giá trị thế nào. Cùng đi phân tích từng vấn đề gây áp lực phía trên xem sao nhé.

1/ Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch

Dù không thể đưa ra chính xác một con số cụ thể nào. Song giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu do khối lượng giao dịch quy định là điều dễ hiểu. Bạn cứ hiểu đơn giản thế này, nếu sàn có nhiều người trao đổi. Khối lượng giao dịch vì thế sẽ tăng lên trong ngày. Từ đó, nhà sàn có thể ưu đãi giá để kích cầu nhiều người tham gia hơn. Và ngược lại, nếu ít người mua bán, giá tiền mã hóa sẽ tăng lên. Do nhà sàn vẫn phải trả chi phí về việc duy trì hoạt động sàn, lương nhân viên...

2/ Tính năng của sàn quyết định Hshare có giá bao nhiêu

Nói đến đây, nhiều người không hiểu tại sao: Tính năng của sàn lại có thể ảnh hưởng đến Hshare có giá bao nhiêu. Thật ra, đặc điểm của tiền điện tử nói tới ở đây là tập hợp của rất nhiều thứ: Phí giao dịch, độ bảo mật, giao diện...

+ Phí giao dịch rẻ

Như các bạn đã biết, khi bạn bắt tay thực hiện trao đổi mua bán, bạn sẽ mất một khoản phí. Tùy cách tính của mỗi địa điểm sàn mà giá trị của chúng khác nhau. Có thể phí giao dịch chỉ mất từ 0,05 -0,1%. Nhưng cũng kha khá nơi lại lấy khoảng 0,2 - 0,5%. Một con số được đánh giá khá đắt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá Hshare. Chúng sẽ giúp hạ số tiền phải bỏ ra mua Hshare ít hơn bình thường hoặc ngược lại. Khiến tỷ giá của đồng coin này cao lên do bị cộng khoản tiền giao dịch với phần trăm lớn.

+ Tính bảo mật

Sàn càng có hệ bảo mật tốt thì càng được ưa chuộng. Nếu Hshare giao dịch ở những sàn có hệ thống an ninh chất lượng, giá Hshare có thể sẽ tăng. Vì, khách hàng bỏ ra cả đống tiền, họ rất sợ sẽ mất trắng nếu đầu tư không có lãi. Vì thế, nếu sự bảo vệ, an ninh mạng thiết lập cho tài khoản càng chắc chắn. Họ sẽ có độ tin tưởng, an tâm khi đầu tư coin hơn. Từ đó, đem lại giá trị cao cho Hshare và uy tín nhà sàn được cải thiện.

+ Thiết kế giao diện sàn/trang chủ của đồng tiền Hshare

Ngoài những nguyên nhân trên, việc thiết kế giao diện trang chủ của Hshare hay sàn rất quan trọng. Nếu người dùng muốn mú coin, họ tìm đến trang chủ hay sàn mà cách bài trí rối mắt. Những người mù công nghệ, tuổi cao sẽ rất khó nắm bắt, tiếp thu. Vì vậy, gây khó khắn cho việc giao dịch. Từ đó, lượng người mua Hshare sẽ kém đi. Dẫn đến giá Hshare sẽ thay đổi thất thường. Có thể tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào

3/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vấn đề kinh tế

Nếu nền kinh tế đang trên đà phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện. Người dân sẽ có nhiều tiền để tham gia đầu tư hơn. Từ đó, tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền không thể ước lượng được. Nhưng đảm bảo sẽ có con số không hề nhỏ. Còn nếu kinh tế trong giai đoạn suy thoái, tiền mã hóa sẽ tụt đốc không phanh. Từ đó, tỷ giá Hshare cũng giảm chóng mặt.

4/ Vấn đề về chính trị cũng chi phối giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu

Một quốc gia, dân tộc mà luôn sống trong “cảnh bom rơi đạn lạc”, kinh tế không phát triển. Việc họ đổ tiền ra đầu tư là hoàn toàn xa xỉ. Với các nước đang mở thị trường coin nhưng không may, vẫn ở vòng xoáy chiến tranh. Các chỉ số về Hshare suy giảm tột độ. Khỏi phải nói, giá tiền mã hóa Hshare là bao nhiêu tụt dốc thảm hại.

5/ Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Hệ quy đổi tại sàn ảnh hưởng đến tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu

Tại sàn, thông thường tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu còn do ảnh hưởng của hệ quy đổi. Người ta có 3 cách chuyển từ Hshare ra các đơn vị khác như BTC, USD, ETH. Với mỗi kiểu quy đổi, giá trị của Hshare cũng sẽ không giống nhau là bao.

6/ Tiền mã hóa Hshare bao nhiêu tiền do quy mô sàn

Điều này nghe có vẻ không liên quan nhưng thực chất lại là mối quan hệ tác động trực tiếp đến nhau. Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu do quy mô sàn là vì: Nếu sàn có mật độ giao dịch đông, độ phủ sóng rộng. Đương nhiên, khối lượng trao đổi sẽ tăng. Từ đấy, sàn có nhiều lãi suất, chi trả thoải mái các khoản bù đã bỏ để đầu tư, trả lương nhân viên...Ngược lại, nếu sàn có lượng mua ké. Trong khi chi phí bỏ ra để kinh doanh của sàn vẫn không đổi. Nó bắt buộc nhà sàn phải tăng giá Hshare để có tiền đập vào trả nợ, bù lỗ.

Tiền mã hóa Hshare có giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại?

Hshare có giá bao nhiêu tính đến ngày 10/4/2018

Tính đến 1h34’ ngày 10/4/2018, tỷ giá Hshare có giá bao nhiêu được biểu diễn như sau:

+ 1 HSR = 0.0007700000 BTC

+ 1 HSR = 5.18677$

+ 1 HSR = 118.388 VNĐ

Giá vốn thị trường là 222.212.642$. Tỷ giá HSR dao động trong 1 giờ tăng trưởng 0,39%. Nếu xét trong 1 ngày, nó giảm 1,03%. Con số này trong thời gian 7 ngày liên tiếp là 8,89%.

Hi vọng bài viết " Hshare có giá bao nhiêu?" của bitcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain