Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa hứng chịu những lời cảnh báo về các quy định trên thị trường bởi IOSCO

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Do sự tăng giảm đột ngột đầy biến động và thị trường bùng nổ vượt quá tầm kiểm soát mà Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác đã nhận về hàng loạt các quy định ngặt nghèo từ tổ chức Quốc tế của Ủy ban Chứng Khoán , IOSCO.

Tiền mã hóa hứng chịu những lời cảnh báo về các quy định trên thị trường bởi IOSCO

Sự phổ biến của tiền mã hóa gây lo ngại cho nhiều tổ chức tài chính

Các loại tiền mã hóa, đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong các công ty đầu tư vì tỷ lệ lợi nhuận mà nó mang lại tương đối cao; tuy nhiên đó cũng là một mối lo ngại sâu sắc cho các nhà quản lý thị trường trên toàn thế giới về sự an toàn, cũng như rủi ro cho các nhà đầu tư trên thị trường như bản chất của các quy định đã được áp dụng đối với nó.

Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý ngành tài chính của  Nigeria,  cụ thể là, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, SEC, Ngân hàng Trung ương Nigeria,CBN, và Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Nigeria, NDIC, đã cảnh báo các nhà đầu tư Nigeria  nên tránh xa tất cả các hình thức giao dịch  liên quan đến đồng tiền mã hóa  và họ tuyên bố rằng đây không phải là tài sản hợp pháp ở Nigeria.

Ngoài ra, SEC cũng cho biết thêm , không ai trong số các cá nhân hay công ty quảng bá việc sử dụng tiền tệ hoặc bất kỳ cơ quan quản lý khác ở nước này được công nhận và khẳng rằng các khoản đầu tư hoặc giao dịch trong các sản phẩm như vậy không thể được các nhà quản lý bảo vệ về mức độ rủi ro cũng như  các khoản thua lỗ. Từ một cuộc họp diễn ra trong  hai ngày tại Madrid,  Tây Ban Nha, sự trung thành của các cơ quan quản lý cho rằng việc điều chỉnh các quy định đối với thị trường  tiền mã hóa sẽ lừa dối công chúng khi tin rằng có sự tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm.

Do đó, họ đã đồng ý tiến hành phân tích sâu hơn về bản chất của sản phẩm để có thể đánh giá rõ hơn mức độ quy định cần thiết để đảm bảo sự hiểu biết cũng như lòng tin cho các nhà đầu tư.

 Họ cũng đồng ý triển khai các sáng kiến ​​nâng cao nhận thức cộng đồng để thúc đẩy giáo dục và hiểu biết của các nhà đầu tư và đẩy nhanh việc phát triển khung quy định phù hợp khi cần thiết.

Phát biểu vào cuối buổi họp toàn thể, Tiến sĩ Abdul Zubair, Quyền Tổng giám đốc, SEC, đã nhận thấy có những lợi ích trong việc giải quyết các vấn đề  liên quan đến đồng tiền mã hóa  vào thời điểm này vì nó tạo cơ hội phát triển cho các nhà quản lý đặc biệt là ở các thị trường mới nổi lên , để chuẩn bị tốt hơn cho sự xâm nhập của các đồng tiền mã hóa  vào thị trường của họ bằng cách đưa ra các khuôn khổ quy định phù hợp sẽ đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả và bảo vệ cho các nhà đầu tư.

Nguồn vanguardngr.com

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa hứng chịu những lời cảnh báo về các quy định trên thị trường bởi IOSCO  tại Tin tức

Biên soạn:  bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ