Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa hứng chịu những lời cảnh báo về các quy định trên thị trường bởi IOSCO

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Do sự tăng giảm đột ngột đầy biến động và thị trường bùng nổ vượt quá tầm kiểm soát mà Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác đã nhận về hàng loạt các quy định ngặt nghèo từ tổ chức Quốc tế của Ủy ban Chứng Khoán , IOSCO.

Tiền mã hóa hứng chịu những lời cảnh báo về các quy định trên thị trường bởi IOSCO

Sự phổ biến của tiền mã hóa gây lo ngại cho nhiều tổ chức tài chính

Các loại tiền mã hóa, đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong các công ty đầu tư vì tỷ lệ lợi nhuận mà nó mang lại tương đối cao; tuy nhiên đó cũng là một mối lo ngại sâu sắc cho các nhà quản lý thị trường trên toàn thế giới về sự an toàn, cũng như rủi ro cho các nhà đầu tư trên thị trường như bản chất của các quy định đã được áp dụng đối với nó.

Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý ngành tài chính của  Nigeria,  cụ thể là, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, SEC, Ngân hàng Trung ương Nigeria,CBN, và Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Nigeria, NDIC, đã cảnh báo các nhà đầu tư Nigeria  nên tránh xa tất cả các hình thức giao dịch  liên quan đến đồng tiền mã hóa  và họ tuyên bố rằng đây không phải là tài sản hợp pháp ở Nigeria.

Ngoài ra, SEC cũng cho biết thêm , không ai trong số các cá nhân hay công ty quảng bá việc sử dụng tiền tệ hoặc bất kỳ cơ quan quản lý khác ở nước này được công nhận và khẳng rằng các khoản đầu tư hoặc giao dịch trong các sản phẩm như vậy không thể được các nhà quản lý bảo vệ về mức độ rủi ro cũng như  các khoản thua lỗ. Từ một cuộc họp diễn ra trong  hai ngày tại Madrid,  Tây Ban Nha, sự trung thành của các cơ quan quản lý cho rằng việc điều chỉnh các quy định đối với thị trường  tiền mã hóa sẽ lừa dối công chúng khi tin rằng có sự tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm.

Do đó, họ đã đồng ý tiến hành phân tích sâu hơn về bản chất của sản phẩm để có thể đánh giá rõ hơn mức độ quy định cần thiết để đảm bảo sự hiểu biết cũng như lòng tin cho các nhà đầu tư.

 Họ cũng đồng ý triển khai các sáng kiến ​​nâng cao nhận thức cộng đồng để thúc đẩy giáo dục và hiểu biết của các nhà đầu tư và đẩy nhanh việc phát triển khung quy định phù hợp khi cần thiết.

Phát biểu vào cuối buổi họp toàn thể, Tiến sĩ Abdul Zubair, Quyền Tổng giám đốc, SEC, đã nhận thấy có những lợi ích trong việc giải quyết các vấn đề  liên quan đến đồng tiền mã hóa  vào thời điểm này vì nó tạo cơ hội phát triển cho các nhà quản lý đặc biệt là ở các thị trường mới nổi lên , để chuẩn bị tốt hơn cho sự xâm nhập của các đồng tiền mã hóa  vào thị trường của họ bằng cách đưa ra các khuôn khổ quy định phù hợp sẽ đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả và bảo vệ cho các nhà đầu tư.

Nguồn vanguardngr.com

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa hứng chịu những lời cảnh báo về các quy định trên thị trường bởi IOSCO  tại Tin tức

Biên soạn:  bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ