Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa không làm cho Blockchain phổ biến

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 61 lượt xem
Chia sẻ
 

Giống như một bầy cào cào háu ăn, tiền mã hóa và công nghệ blockchain đang càn quét sạch ngành công nghiệp công nghệ.

 

Bạn có thể tranh luận rằng không giống như đàn cào cào háu ăn, tiền mã hóa không để lại sự tàn phá lớn trong sự càn quét của nó, nhưng khi xem xét rằng chỉ có gần một nửa trong số 902 công ty đã cố gắng đưa ra dự án đầu tư tiền ban đầu ICO trong năm 2017 được hoàn tất, bạn cũng có thể tranh luận rằng đây không phải là một so sánh không có cơ sở.

Theo một cuộc khảo sát do trang Bitcoin.com thực hiện, có 142 công ty khởi nghiệp thất bại trước khi hoàn thành một dự án ICO, và 276 công ty khác không thành công trong giai đoạn sau đó. Hơn nữa, 113 dự án khác đã được coi là bị "bán thất bại", khi xem xét đến việc nhóm phát hành của họ đã không hề có động tĩnh gì và cộng đồng của họ đã cũng không có phản ứng, một người có thể có lý khi gọi đây chỉ là một thất bại thường xuyên. Tổng thể các bạn đang nhìn vào một tỷ lệ thất bại lên tới 59 phần trăm chỉ tính riêng từ năm 2017 với tổng số tiền mặt đổ vào các công ty này là  $ 233 triệu đô la.

Tất nhiên, tình hình còn trở nên tồi tệ hơn. Một con số đã được đề cập đến một vài lần là một dự án ICO tốt cần phải có khoảng ba năm đường băng chuẩn bị trước khởi động. Tôi không muốn làm mọi việc nghe có vẻ tồi tệ, nhưng chín trong mười công ty khởi nghiệp đã không thành công; những người sống sót của năm 2017 vẫn chưa sụp đổ nhưng, như một nhà phát triển đã nói với tôi, lĩnh vực này là "đầy những kẻ lừa gạt". Về cơ bản, nó không quan trọng thời gian chuẩn bị là bao lâu nếu bạn không biết làm thế nào điều khiển dự án thành công.

 

Nói chuyện với Alex Amsel, người đứng đầu chiến lược blockchain tại nền tảng huy động vốn cổ phần của Fig - trước cuộc thảo luận của ông tại Gamelab Barcelona tuần này - tôi hỏi liệu chúng ta có đang hướng tới một vụ nổ bong bóng với blockchain hay không và liệu các công ty khởi nghiệp có thể bền vững như thế nào trước làn sóng hủy diệt này?

"Điều đó là không thể tránh khỏi theo một nghĩa nào đấy bởi vì bạn đã có rất nhiều công ty khởi nghiệp và hầu hết các công ty khởi nghiệp đều sẽ thất bại", ông nói. "Trong trường hợp này, bạn đã có rất nhiều công ty khởi nghiệp và một công nghệ mới thực sự phức tạp do đó có đến khoảng 95%, nếu không muốn nói 99% sẽ số công ty sẽ thất bại. Những người không có ý chí lớn, đó là sự khác biệt. Liệu mọi người có bị lúng túng? Có thể thấy được mọi người đã bị lúng túng về dự án ICO là ngay từ đầu, nên tôi không nghĩ điều đó sẽ thay đổi. ”

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ ngay bây giờ, ngay cả khi bạn không quan tâm một thương hiệu mới trong blockchain, thật khó để tin rằng nó sẽ là bất cứ điều gì khác ngoài một thành công lớn. Khi nào và như thế nào? Đó là những câu hỏi hoàn toàn khác nhau, nhưng Amsel tin rằng nó sẽ không phải là một loại tiền tệ như Bitcoin hay Ethereum đã xâm nhập được vào thị trường phổ thông; tiền mã hóa chỉ đơn giản là quá bí ẩn, và rào cản ra nhập thị trường là quá cao đối với người tiêu dùng trung bình ngay bây giờ.

"Có nhiều vấn đề khác nhau xung quanh vấn đề phí giao dịch, tốc độ giao dịch, độ tin cậy mạng và khả năng mở rộng chưa được giải quyết theo bất kỳ cách nào hiệu quả", Amsel bổ sung. "Những gì bạn cần là một trò chơi hoặc dự án có thể mang tính phổ thông. Nó sẽ không được thực hiện bằng cách mua Ether, nó sẽ phổ thông hóa bởi vì nó là dự án một người thực sự thích điều đó xảy ra khi sử dụng blockchain ở đâu đó.

"Có thể là do nó sử dụng blockchain, nhưng không thể bởi vì mọi người đang sử dụng tiền mã hóa để tương tác trong đó. Giống như Minecraft, điều đó sẽ xảy ra vì mọi người thực sự thích nó, và nó chỉ vô tình là cách mà điều này được thực hiện là sử dụng blockchain và mọi người nhìn thấy những lợi ích nhưng họ không phải trải qua con đường khó xử của việc sở hữu Ether .... đó là sản phẩm sẽ giành chiến thắng, không phải thực tế là nó nằm trên blockchain. Suy cho cùng nó cung cấp các tính năng mà bạn chuyển thành lợi ích. "

Amsel đứng đầu một đội tại Fig làm việc trong một dự án liên quan đến blockchain, chưa được công bố. Trong khi nói thêm về các chi tiết, ông đã làm sáng tỏ những gì làm cho một dự án blockchain thành công, và những gì biến chúng vượt ngoài chương trình ponzi.

"Những gì chúng tôi đang làm, không giống như nhiều dự án ngoài kia, được thiết kế từ ngày đầu tiên là dự án được trao cho cộng đồng và về cơ bản họ lưu ý đến và thành công hoặc thất bại dựa trên những gì họ làm", ông nói. "Cộng đồng đó là nhà phát triển, thương hiệu, game thủ, cửa hàng và nhà xuất bản; đó là những gì chúng tôi gọi là cộng đồng".

Các biên giới chưa được vượt qua đó là blockchain làm cho nó đầy rẫy lợi dụng và rủi ro. Các ứng dụng đơn giản là một công ty tập trung chỉ xây dựng tiền riêng của mình để sử dụng trên cửa hàng của riêng mình. "Đó chỉ là một ý tưởng tồi", Amsel nói. Một ứng dụng phổ biến và đáng ngờ khác của công nghệ blockchain, ông nói thêm, là sử dụng các trò chơi để khai thác tiền mã hóa.

"Đây thường là một ý tưởng tồi tệ cho việc khai thác của người dùng hoặc hệ thống," ông nói.

Về cơ bản, sự thành công của một dự án blockchain dựa trên cộng đồng Amsel giải thích; nếu bạn xây dựng một loại tiền tệ để sử dụng trong một trò chơi, sẽ khó để tìm thấy giá trị và khuyến khích tăng trưởng. Blockchain là về phân cấp, và điều quan trọng là phải thể hiện được những điểm mạnh đó.

"Đó là một vấn đề phức tạp", Amsel nói. "Tôi không thực sự tin vào tiền mã hóa mà nó chỉ được sử dụng vào mục đích duy nhất là để mua đồ, phải có nhiều hơn thế nữa. Có nói rằng, nếu bạn có cộng đồng mạnh mẽ đầu tư vào một loại tiền tệ, nó sẽ hoạt động. Dogecoin là ví dụ điển hình nhất cho điều này. Nó là một loại tiền tệ rất thành công trong nhiều năm, họ tài trợ cho NASCAR, họ đã làm đủ mọi thứ điên rồ, nó luôn có giá trị bởi vì nó là một trong những loại tiền tệ đầu tiên và nó có một cộng đồng mạnh mẽ. "

Một cộng đồng mạnh mẽ, Amsel giải thích, là chìa khóa để thành công trong một hệ sinh thái phân cấp nơi thịnh vượng được đặt hàng đầu là trái với bản chất của blockchain. Lời khuyên của ông: xây dựng một nền tảng có thể tạo điều kiện cho người khác sáng tạo, thưởng cho bạn những người sớm ứng dụng và khuyến khích cộng đồng của bạn nắm giữ tiền tệ và mang lại giá trị, và "làm những điều thú vị và sáng tạo".

Ngun: www.gamesindustry.biz

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa không làm cho Blockchain phổ biến tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ