Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Là thu nhập chính cho 12% người sử dụng tiền số ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Theo một cuộc khảo sát mới, tiền mã hóa là nguồn thu nhập chính cho 12% số người sử dụng tiền số ở Nga. Hơn 90% số người được hỏi cho biết họ muốn sử dụng đồng tiền mã hóa làm phương tiện thanh toán và ¼ số người được phỏng vấn đã làm điều đó. 40% số người tham gia phỏng vấn xem bitcoin như một đầu tư dài hạn tốt nhất. Và họ coi đây là một tài sản trong tương lai.

Tiền mã hóa Là thu nhập chính cho 12% người sử dụng tiền số ở Nga

Tiền mã hóa đang trở thành là phương tiện thanh toán phổ biến ở Nga

Người dân Nga khá tích cực trong đầu tư tiền mã hóa

Cuộc khảo sát được tiến hành giữa các chủ sở hữu tiền mã hóa ở Nga và đã phát hiện ra rằng hầu hết trong số họ đã bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, 28% người được hỏi cho rằng họ là những người sử dụng với mục đích tích cực, và 12% nói rằng tiền mã hóa là nguồn thu nhập chính của họ.

Nền tảng mua sắm crypto Fatcats.market đã phỏng vấn 382 người sử dụng tiền mã hóa ở Nga, với độ tuổi trung bình là 27 tuổi. Đa số là đàn ông chiếm 93%. Phụ nữ chỉ có 7%, trong khi những người dưới 18 tuổi là khoảng 10%. Cuộc khảo sát đã được tiến hành trên các kênh Telegram từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 năm 2018.

Phần lớn những người được hỏi nói rằng họ muốn dùng các loại tiền mã hóa như bitcoin và sử dụng chúng để thanh toán. 40% thừa nhận họ đang đầu tư vào các tiền mã hóa khác nhau, chỉ có 14% trong số họ đang sử dụng tiền mã hóa  một cách tích cực và 11% nói rằng họ là khai thác chúng.

40% người sử dụng tiền mã hóa đây là một khoản đầu tư dài hạn tốt. Họ không có kế hoạch bán đồng tiền này cho fiat trong tương lai gần. Theo các tác giả của nghiên cứu, kết luận người Nga đã sẵn sàng sử dụng tiền mã hóa như là một công cụ đầu tư và là một phương tiện thanh toán.

Các khảo sát này cũng cho thấy chỉ có 8% số người tham gia chưa sẵn sàng để mua hàng hóa bằng cách sử dụng tiền mã hóa, trong khi 20% ngần ngại trả cho các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa. Điều đó có nghĩa là các thương gia bán hàng cho bitcoin được tin cậy nhiều hơn các nhà cung cấp dịch vụ. 26% cho biết họ đã mua hàng với tiền mã hóa.

Khi mua hàng, máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác là những mặt hàng được ưa chuộng nhất chiếm 77%. 65% muốn mua thiết bị âm thanh và video, và 66% sẽ vui lòng chi tiêu tiền mã hóa của họ để mua vé máy bay và đi du lịch. Khoảng 60% đã sẵn sàng để mua bất động sản hoặc một chiếc xe mới và 45% sẽ mua thực phẩm, đồ đạc, hoặc tủ lạnh với bitcoin. Việc chi trả cho hoạt động tự do và các chi phí dịch vụ khác chiếm (68%).

Chỉ có 1% nghĩ rằng tiền mã hóa là bong bóng

Các nhà tổ chức nghiên cứu đã cố gắng đánh giá tầm quan trọng của tiền mã hóa với người Nga. 28% trong số họ nghĩ rằng tiền mã hóa là một phần thú vị của lĩnh vực công nghệ thông tin. 26% coi họ là một nguồn thu nhập bổ sung.  30% coi đây là danh mục đầu tư của họ. Đối với 16% khác, tiền mã hóa là thu nhập chính của họ, và 12% nói rằng nó đóng góp đáng kể cả thu nhập và đầu tư của họ.

Chỉ có 1% số người được phỏng vấn nghĩ rằng tiền mã hóa là một bong bóng sẽ tan biến. Dữ liệu cũng cho thấy phần lớn những người tham gia có niềm tin vào tiền mã hóa. 80% đã đầu tư vào lĩnh vực này trong khoảng từ năm 2016 đến năm 2018. Khoảng 12% đã bắt đầu sử dụng tiền mã hóa từ năm 2012 đến năm 2015. Ít hơn 10% vẫn chưa tận dụng được lợi thế của thị trường này.

Tiền mã hóa Là thu nhập chính cho 12% người sử dụng tiền số ở Nga

Biểu đồ tăng trưởng của tiền mã hóa trong năm vừa qua

Phần lớn các chủ sở hữu tiền mã hóa của Nga đều có (55%) tài sản là bitcoin và ethereum chiếm (45%). 11% số người được hỏi có tiền mặt là bitcoin (BCH) trong ví của họ. Ripple (XRP), litecoin (LTC), và cardano (ADA) cũng phổ biến. 40% người được khảo sát thừa nhận rằng họ sở hữu các thẻ từ các đồng xu ban đầu (ICOs), chứng tỏ sự có mặt của tiền mã hóa là ở mọi nơi trên đất nước Nga.

Bạn đang đọc bài: Tiền mã hóa Là thu nhập chính cho 12% người sử dụng tiền số ở Nga tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ