Gửi bài viết tới BigCoin

Lisk có giá bao nhiêu? Xem giá tiền mã hóa Lisk ở đâu chính xác nhất?

Đăng bởi: anhbinh  - 07/04/2018 - 983 lượt xem
Chia sẻ
 

Lisk cũng như những đồng tiền kỹ thuật số khác, luôn cần khối lượng giao dịch đủ lớn để có thể tồn tại. Không bị thị trường đào thải khi phải cạnh tranh với gần 2000 mã coin khác. Chính vì thế mà giá cả của lisk biến động rất lớn khiến các nhà đầu tư khó nắm bắt. Vậy, Lisk có giá bao nhiêu? Làm thế nào để nắm bắt giá nhanh và chính xác nhất? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu trên thị trường

Với sự biến động không ngừng nghỉ của thị trường mỗi ngày. Lisk cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, tùy từng thời điểm, Lisk sẽ mang giá trị khác nhau. Chúng ta không thể đưa ra một còn số chủ quan, không rõ ràng được. Do đó, nếu muốn biết giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu. Hãy dựa vào những yếu tố quyết định chúng sau:

+ Số lượng khách mua

+ Đặc điểm đồng tiền Lisk

+ Ảnh hưởng của nền kinh tế

+ Tác động về chính trị

+ Hệ quy đổi tiền tệ

+ Sàn giao dịch với đồng Lisk

+ Các mã coin khác

Hãy cùng chúng tôi đi phân tích từng yếu tố trên đây để thấy tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu trên từng phương diện tác động đến nó.

1/ Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng người mua

Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền tùy vào lượng người mua nhiều

Số lượng người mua có vai trò quan trọng, quyết định đến tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền. Vì sao lại nói như vậy? Bạn hãy hiểu đơn giản như này. Ví dụ, một công ty sản xuất sữa, dựa vào quy luật cung cầu. Nếu cầu ít, cung cũng chỉ dám chế biến ra hạn chế mà vẫn phải đóng chi phí sản xuất, giao dịch như khi sản xuất nhiều. Vì thế, giá sẽ đắt hơn. Trong khi cũng với phí bỏ ra để làm đó, cầu lớn, công ty sẽ tạo được nhiều sản phẩm, tiền lãi sẽ bù cho khoản kinh phí ban đầu ở mức thấp. Như vậy, giá thành sữa đến tay người dùng sẽ rẻ đi đáng kể. Đồng tiền Lisk cũng vậy, càng nhiều cá nhân quan tâm, mua chung thì số lượng mua tăng lên. Giá trị của đồng tiền này vì thế sẽ giảm đi, mang lại lợi ích cho người dùng. Và ngược lại, nhu cầu của khách chỉ tìm hiểu, tham khảo giá. Ít đối tượng mua, Lisk sẽ bị tăng giá để bù tiền vận hành của nhà sàn.

2/ Lisk có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng Lisk gây ra

Lisk có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng Lisk

Cần hiểu rằng, với mỗi đồng tiền điện tử sẽ có những tính năng, đặc điểm và thông số khác nhau. Vì thế, Lisk có giá bao nhiêu còn dựa vào đặc điểm. Đồng thời, cũng như tính chất của nó mang lại cho người sử dụng.

+ Đặc điểm của Lisk về độ bảo mật

Cũng như bao dòng coin khác, giao dịch Lisk sở hữu độ bảo mật tuyệt vời, ngang ngửa với những sàn giao dịch lớn khác trên thế giới hiện nay. Trong tất cả các đặc điểm của một mã coin bất kỳ, tính an nình, an toàn là vô cùng quan trọng. Nó đứng đầu tiên trong thứ tự các điều kiện phải sắp xêp sáng chế trước. Vì đơn giản, đồng tiền mã hóa có tốt đến mấy, nhiều ưu điểm hay mà không đảm bảo. Dễ bị hack mà lại là số tiền lớn bị mất thì chả ai mong muốn như vậy cả. Mọi người sẽ nảy sinh tâm lý hoang mang, lo ngại. Dẫn đến người cũ muốn rút lui, chuyển sớm.

Do đó, Lisk có chế độ tài khoản tân tiến, không khiến khách hàng khó chịu. Nhờ vậy, giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu tuy không biết cụ thể nhưng sẽ tăng cao trong thời gian tới.

+ Chi phí trả cho lượt giao dịch

Với Lisk, chi phí trả cho một lần giao dịch thành công với khách hàng chỉ rơi vào tầm 0,1%. Nghĩa là, so với rất nhiều coin có phí trao đổi ”Đắt cắt cổ” (0,2%). Điều này sẽ làm người dùng cảm thấy hài lòng, dễ chịu hơn mỗi khi đặt mua coin của Lisk. Qua đó, tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu do ảnh hưởng từ chi phí giao dịch là hoàn toàn đúng đắn, chính xác.

+ Nền tảng của Lisk

 Ngoài những đặc điểm trên, tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào: Nền tảng mà nó mang lại cho người dùng có mạnh hay không? Có thể chạy được trên nhiều ứng dụng khác nhau sẽ là ưu thế không hề nhỏ. Nó sẽ giúp giá trị của Lisk được tăng lên. Bởi vì, đồng tiền chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, IOS... Nó sẽ giúp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, Lisk chỉ chạy trên công nghệ Blockchains, sử dụng cho trình duyệt web. Do đó, Lisk chưa thể hỗ trợ trên chạy trên các phần mềm khác. Vì thế,yếu tố nền tảng sẽ làm giá trị của đồng tiền này giảm đi

3/ Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu chịu ảnh hưởng của nền kinh tế

Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu còn do tác động kinh tế quyết định

Còn nhớ vào thời điểm gần 10 năm về trước, khi mà nền kinh tế bước vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng. Mọi giao dịch vật chất như đồ ăn, xe cộ đến phi vật chất như chứng khoán đều hạ giá, tụt dốc không phanh. Bởi vì, tại thời điểm nền kinh tế trì trệ, người dân và các nhà đầu tư đang phải xoay sở. Làm sao để đủ tiền sống qua ngày. Chẳng ai còn thiết tha về chứng khoán. Tăng hay giảm cũng sàn sàn như nhau. Thị trường coin ngày nay cũng vậy, các đồng tiền mã hóa, trong đó có Lisk đều bị chi phối bở nền kinh tế nặng nề. Ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh loại tiền này. Nếu kinh tế đi lên, tất cả coin lưu hành sẽ tăng và ngược lại. Vì vậy, đã quyết đầu tư loại tiền này, nghĩa là bạn cũng phải chấp nhận mọi rủi ro. Ngay cả sự lên xuống không ngờ tới về Lisk có giá bao nhiêu.

4/ Tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu khi bị tác động về chính trị

Bạn cứ thử tưởng tượng, sống ở một đất nước mà bom đạn ngày đêm nổ, rơi. Người người, nhà nhà đều phải di cư sơ tán. Vậy các sàn giao dịch coin còn mở được không? Chưa kể, các trang trao đổi đồng tiền điện tử này đều phải có kết nối mạng mới tiếp cận được. Trong thời buổi rối ren vậy, internet là điều xa xỉ. Với những quốc gia mà trên đất nước họ, còn xảy ra chiến tranh, xung đột. Nếu có những bất ổn trên toàn thế giới. Nó sẽ khiến mọi loại coin rơi vào suy thoái, hoang mang và rối loạn. Vì thế, có thể nói rằng, giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu. Nó sẽ bị tác động về chính trị rất lớn.

5/ Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền còn do hệ quy đổi

Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền khi quy đổi ra BTC?

Tại các sàn giao dịch, hệ quy đổi ảnh hưởng đến tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền cực nhiều. Ví dụ, cùng 1 Lisk những khi đổi sang các đơn vị tiền tệ khác như USD, Bitcoin, ethereum, VNĐ sẽ cho các giá trị khác nhau. Hay nói chính là, khi chuyển đổi hệ tiền, giá trị của Lisk từ giống sẽ thành không như nhau. Chả hạn:

1 Lisk (LSK) = 196,441VNĐ

1 LSK = 8.59147 USD

1 LSK = 0,001 BTC

6/ Lisk có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch

Lisk có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch nghĩa là xét đến quy mô tại sàn. Nếu quy mô của sàn nhỏ, chi phí chi trả về thuế, lương cho nhân viên tăng ca sẽ ít đi so với diện tích sàn lớn, câc tiền phát sinh sẽ dôi lên cực kỳ nhanh. Vì vậy, cần nghiên cứu các sàn thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành giao dịch. Làm như vậy để mua giá với số tiền tiết kiệm nhất.

7/ Các mã coin ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu

Các mã coin ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì, nó có thể xảy ra 2 trường hợp:

- Thứ 1, nó do đồng tiền lớn chi phối như BTC hay tiền ảo ethereum. Nếu những đồng này tăng, có thể giá Lisk sẽ lên theo. Và ngược lại, BTC tụt dốc, tỷ giá của Lisk sẽ giảm đi đáng kể

- Thứ 2, nếu tất cả các coin trên thị trường đều biến động do một nguyên nhân nào đó như suy thoái...Tỷ giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu cũng bị ảnh hưởng

Xem Lisk có giá bao nhiêu ở đâu?

Xem tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu tại các sàn

Hiện nay, có rất nhiều nơi niêm yết tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu cho bạn tiện theo dõi. Bạn có thể truy cập vào các website của những sàn giao dịch lớn như Binance.com, Poloniex.com,...Ngoài ra, hãy mở những kênh về tài chính - thời sự thế giới như BBC sẽ có những thông tin về giá cả coin hàng ngày.

Hi vọng bài viết "Lisk có giá bao nhiêu?" của bigcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ