Gửi bài viết tới BigCoin

Lisk có giá bao nhiêu? Xem giá tiền mã hóa Lisk ở đâu chính xác nhất?

Đăng bởi: anhbinh  - 07/04/2018 - 1099 lượt xem
Chia sẻ
 

Lisk cũng như những đồng tiền kỹ thuật số khác, luôn cần khối lượng giao dịch đủ lớn để có thể tồn tại. Không bị thị trường đào thải khi phải cạnh tranh với gần 2000 mã coin khác. Chính vì thế mà giá cả của lisk biến động rất lớn khiến các nhà đầu tư khó nắm bắt. Vậy, Lisk có giá bao nhiêu? Làm thế nào để nắm bắt giá nhanh và chính xác nhất? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu trên thị trường

Với sự biến động không ngừng nghỉ của thị trường mỗi ngày. Lisk cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, tùy từng thời điểm, Lisk sẽ mang giá trị khác nhau. Chúng ta không thể đưa ra một còn số chủ quan, không rõ ràng được. Do đó, nếu muốn biết giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu. Hãy dựa vào những yếu tố quyết định chúng sau:

+ Số lượng khách mua

+ Đặc điểm đồng tiền Lisk

+ Ảnh hưởng của nền kinh tế

+ Tác động về chính trị

+ Hệ quy đổi tiền tệ

+ Sàn giao dịch với đồng Lisk

+ Các mã coin khác

Hãy cùng chúng tôi đi phân tích từng yếu tố trên đây để thấy tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu trên từng phương diện tác động đến nó.

1/ Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng người mua

Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền tùy vào lượng người mua nhiều

Số lượng người mua có vai trò quan trọng, quyết định đến tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền. Vì sao lại nói như vậy? Bạn hãy hiểu đơn giản như này. Ví dụ, một công ty sản xuất sữa, dựa vào quy luật cung cầu. Nếu cầu ít, cung cũng chỉ dám chế biến ra hạn chế mà vẫn phải đóng chi phí sản xuất, giao dịch như khi sản xuất nhiều. Vì thế, giá sẽ đắt hơn. Trong khi cũng với phí bỏ ra để làm đó, cầu lớn, công ty sẽ tạo được nhiều sản phẩm, tiền lãi sẽ bù cho khoản kinh phí ban đầu ở mức thấp. Như vậy, giá thành sữa đến tay người dùng sẽ rẻ đi đáng kể. Đồng tiền Lisk cũng vậy, càng nhiều cá nhân quan tâm, mua chung thì số lượng mua tăng lên. Giá trị của đồng tiền này vì thế sẽ giảm đi, mang lại lợi ích cho người dùng. Và ngược lại, nhu cầu của khách chỉ tìm hiểu, tham khảo giá. Ít đối tượng mua, Lisk sẽ bị tăng giá để bù tiền vận hành của nhà sàn.

2/ Lisk có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng Lisk gây ra

Lisk có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng Lisk

Cần hiểu rằng, với mỗi đồng tiền điện tử sẽ có những tính năng, đặc điểm và thông số khác nhau. Vì thế, Lisk có giá bao nhiêu còn dựa vào đặc điểm. Đồng thời, cũng như tính chất của nó mang lại cho người sử dụng.

+ Đặc điểm của Lisk về độ bảo mật

Cũng như bao dòng coin khác, giao dịch Lisk sở hữu độ bảo mật tuyệt vời, ngang ngửa với những sàn giao dịch lớn khác trên thế giới hiện nay. Trong tất cả các đặc điểm của một mã coin bất kỳ, tính an nình, an toàn là vô cùng quan trọng. Nó đứng đầu tiên trong thứ tự các điều kiện phải sắp xêp sáng chế trước. Vì đơn giản, đồng tiền mã hóa có tốt đến mấy, nhiều ưu điểm hay mà không đảm bảo. Dễ bị hack mà lại là số tiền lớn bị mất thì chả ai mong muốn như vậy cả. Mọi người sẽ nảy sinh tâm lý hoang mang, lo ngại. Dẫn đến người cũ muốn rút lui, chuyển sớm.

Do đó, Lisk có chế độ tài khoản tân tiến, không khiến khách hàng khó chịu. Nhờ vậy, giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu tuy không biết cụ thể nhưng sẽ tăng cao trong thời gian tới.

+ Chi phí trả cho lượt giao dịch

Với Lisk, chi phí trả cho một lần giao dịch thành công với khách hàng chỉ rơi vào tầm 0,1%. Nghĩa là, so với rất nhiều coin có phí trao đổi ”Đắt cắt cổ” (0,2%). Điều này sẽ làm người dùng cảm thấy hài lòng, dễ chịu hơn mỗi khi đặt mua coin của Lisk. Qua đó, tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu do ảnh hưởng từ chi phí giao dịch là hoàn toàn đúng đắn, chính xác.

+ Nền tảng của Lisk

 Ngoài những đặc điểm trên, tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào: Nền tảng mà nó mang lại cho người dùng có mạnh hay không? Có thể chạy được trên nhiều ứng dụng khác nhau sẽ là ưu thế không hề nhỏ. Nó sẽ giúp giá trị của Lisk được tăng lên. Bởi vì, đồng tiền chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, IOS... Nó sẽ giúp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, Lisk chỉ chạy trên công nghệ Blockchains, sử dụng cho trình duyệt web. Do đó, Lisk chưa thể hỗ trợ trên chạy trên các phần mềm khác. Vì thế,yếu tố nền tảng sẽ làm giá trị của đồng tiền này giảm đi

3/ Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu chịu ảnh hưởng của nền kinh tế

Giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu còn do tác động kinh tế quyết định

Còn nhớ vào thời điểm gần 10 năm về trước, khi mà nền kinh tế bước vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng. Mọi giao dịch vật chất như đồ ăn, xe cộ đến phi vật chất như chứng khoán đều hạ giá, tụt dốc không phanh. Bởi vì, tại thời điểm nền kinh tế trì trệ, người dân và các nhà đầu tư đang phải xoay sở. Làm sao để đủ tiền sống qua ngày. Chẳng ai còn thiết tha về chứng khoán. Tăng hay giảm cũng sàn sàn như nhau. Thị trường coin ngày nay cũng vậy, các đồng tiền mã hóa, trong đó có Lisk đều bị chi phối bở nền kinh tế nặng nề. Ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh loại tiền này. Nếu kinh tế đi lên, tất cả coin lưu hành sẽ tăng và ngược lại. Vì vậy, đã quyết đầu tư loại tiền này, nghĩa là bạn cũng phải chấp nhận mọi rủi ro. Ngay cả sự lên xuống không ngờ tới về Lisk có giá bao nhiêu.

4/ Tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu khi bị tác động về chính trị

Bạn cứ thử tưởng tượng, sống ở một đất nước mà bom đạn ngày đêm nổ, rơi. Người người, nhà nhà đều phải di cư sơ tán. Vậy các sàn giao dịch coin còn mở được không? Chưa kể, các trang trao đổi đồng tiền điện tử này đều phải có kết nối mạng mới tiếp cận được. Trong thời buổi rối ren vậy, internet là điều xa xỉ. Với những quốc gia mà trên đất nước họ, còn xảy ra chiến tranh, xung đột. Nếu có những bất ổn trên toàn thế giới. Nó sẽ khiến mọi loại coin rơi vào suy thoái, hoang mang và rối loạn. Vì thế, có thể nói rằng, giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu. Nó sẽ bị tác động về chính trị rất lớn.

5/ Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền còn do hệ quy đổi

Tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền khi quy đổi ra BTC?

Tại các sàn giao dịch, hệ quy đổi ảnh hưởng đến tiền mã hóa Lisk bao nhiêu tiền cực nhiều. Ví dụ, cùng 1 Lisk những khi đổi sang các đơn vị tiền tệ khác như USD, Bitcoin, ethereum, VNĐ sẽ cho các giá trị khác nhau. Hay nói chính là, khi chuyển đổi hệ tiền, giá trị của Lisk từ giống sẽ thành không như nhau. Chả hạn:

1 Lisk (LSK) = 196,441VNĐ

1 LSK = 8.59147 USD

1 LSK = 0,001 BTC

6/ Lisk có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch

Lisk có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch nghĩa là xét đến quy mô tại sàn. Nếu quy mô của sàn nhỏ, chi phí chi trả về thuế, lương cho nhân viên tăng ca sẽ ít đi so với diện tích sàn lớn, câc tiền phát sinh sẽ dôi lên cực kỳ nhanh. Vì vậy, cần nghiên cứu các sàn thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành giao dịch. Làm như vậy để mua giá với số tiền tiết kiệm nhất.

7/ Các mã coin ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu

Các mã coin ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì, nó có thể xảy ra 2 trường hợp:

- Thứ 1, nó do đồng tiền lớn chi phối như BTC hay tiền ảo ethereum. Nếu những đồng này tăng, có thể giá Lisk sẽ lên theo. Và ngược lại, BTC tụt dốc, tỷ giá của Lisk sẽ giảm đi đáng kể

- Thứ 2, nếu tất cả các coin trên thị trường đều biến động do một nguyên nhân nào đó như suy thoái...Tỷ giá tiền mã hóa Lisk là bao nhiêu cũng bị ảnh hưởng

Xem Lisk có giá bao nhiêu ở đâu?

Xem tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu tại các sàn

Hiện nay, có rất nhiều nơi niêm yết tiền mã hóa Lisk có giá bao nhiêu cho bạn tiện theo dõi. Bạn có thể truy cập vào các website của những sàn giao dịch lớn như Binance.com, Poloniex.com,...Ngoài ra, hãy mở những kênh về tài chính - thời sự thế giới như BBC sẽ có những thông tin về giá cả coin hàng ngày.

Hi vọng bài viết "Lisk có giá bao nhiêu?" của bigcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ