Gửi bài viết tới BigCoin

Tiết lộ tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền? Cách cập nhật giá chuẩn nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 1629 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền điện tử Neblio được tạo ra dựa trên nền tảng blockchain. Đây được ví như dòng coin thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, mang sức hút lớn. Chính vì có sức mạnh lớn như vậy, nên câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền? Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho mình nhé.

 

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền?

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền?

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền không thể biểu thị bằng một con số cụ thể. Bởi vì, cơ chế của những đồng tiền điện tử là luôn bất ổn, biến đổi không ngừng. Do đó, ta chỉ có thể xác định, dự đoán tỷ giá của Neblio ở mức nào đó dựa vào các yếu tố chi phối. Trong đấy có 3 tác nhân chính:

+ Hệ quy đổi

+ Quy mô sàn

+ Lượng người mua

Vì điều kiện và giới hạn cho phép, bài viết xin được phân tích về một trong những thứ chi phối tới giá tiền mã hóa Neblio: Hệ quy đổi của nó tại sàn giao dịch.

Neblio có giá bao nhiêu khi đổi sang Bitcoin (BTC)

Neblio có giá bao nhiêu khi sang Bitcoin (BTC)

Hầu hết những người tham gia thị trường coin này đều biết rằng. Bitcoin (BTC) là đồng tiền có giá trị cũng như năng lực lớn nhất. Tính trong tất cả gần 2000 mã coin đang được lưu thông hiện nay. Điều này hoàn toàn dễ hiểu do BTC đã tồn tại trước mọi loại coin rất lâu. Nó đã trở thành đồng tiền phổ biến, được sử dụng để làm thước đo quy đổi. Vì vậy, nếu so sánh đồng tiền này với bất cứ mã coin nào, ngay cả Neblio cũng rất khập khiễng.

Neblio có giá bao nhiêu khi đổi sang tiền điện tử Bitcoin? Theo thống kê sơ bộ, 1 Neblio ( NEBL) = 0.0011119900 BTC. Tức là, 1 NEBL không thể bằng nổi 1 đơn vị BTC khi quy ra. Điều này càng khẳng định rằng, BTC quả thật có sức mạnh rất lớn. Ngược lại, NEBL sẽ còn rất nhiều việc phải làm nếu như muốn vươn lên. Trở thành đồng tiền với khả năng vượt trội và mang sức ảnh hưởng rộng.

Thêm nữa, sự chênh lệch khá lớn giữa NEBL/BTC ở trên còn bắt nguồn từ một vài yếu tố như:

+ Tiền thuế phải nộp

Tại các quốc gia đã công nhận tính hợp pháp của đồng tiền điện tử. Việc lấy loại tiền này để giao dịch, thanh toán là hoàn toàn bình thường. Do vậy, chính phủ các nước này đã ban hành những điều luật quản lý những đồng coin trên. Trong đó, có việc thu thuế của người liên quan đến đồng tiền mã hóa. Ứng với mỗi đối tượng cụ thể, số tiền thuế phải nộp cho nhà nước cũng sẽ khác nhau. Ví dụ:

- Hàn Quốc: Người mua phải trả 8 - 9% cho thuế

- Nhật Bản: Sàn giao dịch phải chịu gần 25%

Sở dĩ phải thu tiền thuế bởi vì số tiền lãi mà đồng tiền điện tử đẻ ra cho người sở hữu là cực kì lớn. Vì vậy, để tăng lợi ích cho đất nước phát triển, các nước đã có những hành động thu thuế. Nhằm nâng cao trách nhiệm của công dân trong việc xây dựng kinh tế quốc gia.

+ Lương nhân viên tăng ca

Đối với các sàn giao dịch lớn, khi mà khối lượng trao đổi đông, quá tải sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề về: Mạng lag, quá tải giao dịch, không chăm sóc khách hàng tốt... Vì vậy, để cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt và an toàn hơn. Nhiều sàn giao dịch đã quyết định tăng ca cho nhân viên. Vừa để kiếm thêm thu nhập cho họ, vừa giải quyết tình trạng tồn ứ mà sàn đang gặp phải. Tất nhiên, lương cho làm ngoài giờ bao giờ cũng gấp đôi hay gấp 3 trong giờ hành chính. Vì vậy, sàn sẽ phải cộng tiền chi trả vào các giá các đồng tiền coin. Từ đó, đẩy mức giá NEBL/BTC ngày một cách xa nhau. Tuy vậy, với những sàn nhỏ hơn, không gặp phải tình trạng éo le này. Từ đó, tỷ giá giữa 2 loại coin sẽ không tăng cao chóng mặt.

+ Lượng người mua

Nếu sức mua luôn ở mức nhiều, số lượng coin bán ra trong ngày không đủ đáp ứng. Như vậy, cũng sẽ đưa giá Neblio sang Bitcoin lên cao. Và ngược lại, nếu sức mua giảm xuống, khả năng tùy theo từng sàn mà có thể vẫn tăng hoặc giảm hẳn. Giảm do quá ít người mua nhưng cũng cao nếu các chi phí đầu tư lớn, buộc nhà sản phải đẩy giá lên để đủ tiền trả mà không phải bù lỗ.

Giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar (USD)

Giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar (USD)

Cũng tương tự BTC, giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar?  Rõ ràng, ta nhận ra có sự chênh lệch quá lơn. Tuy nhiên lần này, đồng tiền lép vế hơn lại là USD. Theo tính toán đến thời điểm hiện tại, 1 NEBL = 7.49374$. Như vậy, Neblio có giá cao gấp 7 lần so với Dollar Mỹ. Cho dù trên thực tế, USD là đồng tiền pháp quy có giá trị hàng đầu thế giới. Xét dao động theo ngày, tỷ giá USD khi đã được quy đổi ra như sau:

Lúc 2h39’ ngày 9/4/2018, giá NEBL sang USD là 8.13$. Nhưng con số này sau đúng 1 ngày đã giảm xuống, còn 7.48$. Có thể nhận thấy rằng, tỷ giá không biến động quá nhiều. Do vậy, không quá gây thất thoát cho nhà đấu tư khi mua NEBL ở giá cao. Đồng thời, cũng mang lại chút lợi nhuận cho họ nếu đã mua từ trước. Cho dù số tiền lãi ít ỏi, không thật sự quá lớn. Ngoài ra, giống hệ quy đổi đầu tiên, khi chuyển từ NEBL qua USD. Những thay đổi về giá còn phụ thuộc: Thuế, nhân công, lượng mua...

Tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt

Tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt bạn có biết

Dựa theo số liệu của CoinmarketCap, tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt? Tính đến thời điểm 9h49’, 1 NEBL = 170.647 VNĐ. Đây được coi là hệ chuyển đổi mang lại cho Neblio giá trị cao nhất. Trung bình, 1 đơn vị NEBL đã gấp hơn 170 lần tiền Việt Nam Đồng. Sự chênh lệch này là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì, Neblio thuộc dòng tiền kỹ thuật số, đứng trong hàng nghìn coin khác nhau. Nó có chức năng để giao dịch tại nhiều nước trên thế giới, có thể dùng chung cho toàn cầu. Còn Việt Nam Đồng lại khác, đây là thương hiệu tiền đại diện cho quốc gia, có giá trị pháp quy hợp lệ. Nó được sử dụng để lưu thông trong nội địa lãnh thổ Việt Nam. Chủ yếu phục vụ cho việc trao đổi mua bán của công dân tại nước mình. Do đó, so sánh giữa 2 hệ tiền mà điển hình là những mặt tiền này không hợp lý. Nó cho thấy sự chệnh lệch về giá cả.

Làm thế nào để cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất

Cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất tại sàn giao dịch

Thật ra, tiền điện tử luôn vận hành, thay đổi theo cơ chế thị trường. Vì thế, biến động về giá sẽ khác theo từng giây, phút. Vì thế, để cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất. Bạn hãy truy cập vào các sàn giao dịch uy tín là chính xác nhất. Bên cạnh đó, cũng có thể theo dõi tỷ giá qua các kênh ti vi về tài chính của nước ngoài.

Hi vọng bài viết "Neblio có giá bao nhiêu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ