Gửi bài viết tới BigCoin

Tiết lộ tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền? Cách cập nhật giá chuẩn nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 1402 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền điện tử Neblio được tạo ra dựa trên nền tảng blockchain. Đây được ví như dòng coin thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, mang sức hút lớn. Chính vì có sức mạnh lớn như vậy, nên câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền? Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho mình nhé.

 

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền?

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền?

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền không thể biểu thị bằng một con số cụ thể. Bởi vì, cơ chế của những đồng tiền điện tử là luôn bất ổn, biến đổi không ngừng. Do đó, ta chỉ có thể xác định, dự đoán tỷ giá của Neblio ở mức nào đó dựa vào các yếu tố chi phối. Trong đấy có 3 tác nhân chính:

+ Hệ quy đổi

+ Quy mô sàn

+ Lượng người mua

Vì điều kiện và giới hạn cho phép, bài viết xin được phân tích về một trong những thứ chi phối tới giá tiền mã hóa Neblio: Hệ quy đổi của nó tại sàn giao dịch.

Neblio có giá bao nhiêu khi đổi sang Bitcoin (BTC)

Neblio có giá bao nhiêu khi sang Bitcoin (BTC)

Hầu hết những người tham gia thị trường coin này đều biết rằng. Bitcoin (BTC) là đồng tiền có giá trị cũng như năng lực lớn nhất. Tính trong tất cả gần 2000 mã coin đang được lưu thông hiện nay. Điều này hoàn toàn dễ hiểu do BTC đã tồn tại trước mọi loại coin rất lâu. Nó đã trở thành đồng tiền phổ biến, được sử dụng để làm thước đo quy đổi. Vì vậy, nếu so sánh đồng tiền này với bất cứ mã coin nào, ngay cả Neblio cũng rất khập khiễng.

Neblio có giá bao nhiêu khi đổi sang tiền điện tử Bitcoin? Theo thống kê sơ bộ, 1 Neblio ( NEBL) = 0.0011119900 BTC. Tức là, 1 NEBL không thể bằng nổi 1 đơn vị BTC khi quy ra. Điều này càng khẳng định rằng, BTC quả thật có sức mạnh rất lớn. Ngược lại, NEBL sẽ còn rất nhiều việc phải làm nếu như muốn vươn lên. Trở thành đồng tiền với khả năng vượt trội và mang sức ảnh hưởng rộng.

Thêm nữa, sự chênh lệch khá lớn giữa NEBL/BTC ở trên còn bắt nguồn từ một vài yếu tố như:

+ Tiền thuế phải nộp

Tại các quốc gia đã công nhận tính hợp pháp của đồng tiền điện tử. Việc lấy loại tiền này để giao dịch, thanh toán là hoàn toàn bình thường. Do vậy, chính phủ các nước này đã ban hành những điều luật quản lý những đồng coin trên. Trong đó, có việc thu thuế của người liên quan đến đồng tiền mã hóa. Ứng với mỗi đối tượng cụ thể, số tiền thuế phải nộp cho nhà nước cũng sẽ khác nhau. Ví dụ:

- Hàn Quốc: Người mua phải trả 8 - 9% cho thuế

- Nhật Bản: Sàn giao dịch phải chịu gần 25%

Sở dĩ phải thu tiền thuế bởi vì số tiền lãi mà đồng tiền điện tử đẻ ra cho người sở hữu là cực kì lớn. Vì vậy, để tăng lợi ích cho đất nước phát triển, các nước đã có những hành động thu thuế. Nhằm nâng cao trách nhiệm của công dân trong việc xây dựng kinh tế quốc gia.

+ Lương nhân viên tăng ca

Đối với các sàn giao dịch lớn, khi mà khối lượng trao đổi đông, quá tải sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề về: Mạng lag, quá tải giao dịch, không chăm sóc khách hàng tốt... Vì vậy, để cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt và an toàn hơn. Nhiều sàn giao dịch đã quyết định tăng ca cho nhân viên. Vừa để kiếm thêm thu nhập cho họ, vừa giải quyết tình trạng tồn ứ mà sàn đang gặp phải. Tất nhiên, lương cho làm ngoài giờ bao giờ cũng gấp đôi hay gấp 3 trong giờ hành chính. Vì vậy, sàn sẽ phải cộng tiền chi trả vào các giá các đồng tiền coin. Từ đó, đẩy mức giá NEBL/BTC ngày một cách xa nhau. Tuy vậy, với những sàn nhỏ hơn, không gặp phải tình trạng éo le này. Từ đó, tỷ giá giữa 2 loại coin sẽ không tăng cao chóng mặt.

+ Lượng người mua

Nếu sức mua luôn ở mức nhiều, số lượng coin bán ra trong ngày không đủ đáp ứng. Như vậy, cũng sẽ đưa giá Neblio sang Bitcoin lên cao. Và ngược lại, nếu sức mua giảm xuống, khả năng tùy theo từng sàn mà có thể vẫn tăng hoặc giảm hẳn. Giảm do quá ít người mua nhưng cũng cao nếu các chi phí đầu tư lớn, buộc nhà sản phải đẩy giá lên để đủ tiền trả mà không phải bù lỗ.

Giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar (USD)

Giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar (USD)

Cũng tương tự BTC, giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar?  Rõ ràng, ta nhận ra có sự chênh lệch quá lơn. Tuy nhiên lần này, đồng tiền lép vế hơn lại là USD. Theo tính toán đến thời điểm hiện tại, 1 NEBL = 7.49374$. Như vậy, Neblio có giá cao gấp 7 lần so với Dollar Mỹ. Cho dù trên thực tế, USD là đồng tiền pháp quy có giá trị hàng đầu thế giới. Xét dao động theo ngày, tỷ giá USD khi đã được quy đổi ra như sau:

Lúc 2h39’ ngày 9/4/2018, giá NEBL sang USD là 8.13$. Nhưng con số này sau đúng 1 ngày đã giảm xuống, còn 7.48$. Có thể nhận thấy rằng, tỷ giá không biến động quá nhiều. Do vậy, không quá gây thất thoát cho nhà đấu tư khi mua NEBL ở giá cao. Đồng thời, cũng mang lại chút lợi nhuận cho họ nếu đã mua từ trước. Cho dù số tiền lãi ít ỏi, không thật sự quá lớn. Ngoài ra, giống hệ quy đổi đầu tiên, khi chuyển từ NEBL qua USD. Những thay đổi về giá còn phụ thuộc: Thuế, nhân công, lượng mua...

Tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt

Tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt bạn có biết

Dựa theo số liệu của CoinmarketCap, tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt? Tính đến thời điểm 9h49’, 1 NEBL = 170.647 VNĐ. Đây được coi là hệ chuyển đổi mang lại cho Neblio giá trị cao nhất. Trung bình, 1 đơn vị NEBL đã gấp hơn 170 lần tiền Việt Nam Đồng. Sự chênh lệch này là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì, Neblio thuộc dòng tiền kỹ thuật số, đứng trong hàng nghìn coin khác nhau. Nó có chức năng để giao dịch tại nhiều nước trên thế giới, có thể dùng chung cho toàn cầu. Còn Việt Nam Đồng lại khác, đây là thương hiệu tiền đại diện cho quốc gia, có giá trị pháp quy hợp lệ. Nó được sử dụng để lưu thông trong nội địa lãnh thổ Việt Nam. Chủ yếu phục vụ cho việc trao đổi mua bán của công dân tại nước mình. Do đó, so sánh giữa 2 hệ tiền mà điển hình là những mặt tiền này không hợp lý. Nó cho thấy sự chệnh lệch về giá cả.

Làm thế nào để cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất

Cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất tại sàn giao dịch

Thật ra, tiền điện tử luôn vận hành, thay đổi theo cơ chế thị trường. Vì thế, biến động về giá sẽ khác theo từng giây, phút. Vì thế, để cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất. Bạn hãy truy cập vào các sàn giao dịch uy tín là chính xác nhất. Bên cạnh đó, cũng có thể theo dõi tỷ giá qua các kênh ti vi về tài chính của nước ngoài.

Hi vọng bài viết "Neblio có giá bao nhiêu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ