Gửi bài viết tới BigCoin

Tiết lộ tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền? Cách cập nhật giá chuẩn nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 10/04/2018 - 2018 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền điện tử Neblio được tạo ra dựa trên nền tảng blockchain. Đây được ví như dòng coin thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, mang sức hút lớn. Chính vì có sức mạnh lớn như vậy, nên câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền? Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho mình nhé.

 

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền?

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền?

Tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền không thể biểu thị bằng một con số cụ thể. Bởi vì, cơ chế của những đồng tiền điện tử là luôn bất ổn, biến đổi không ngừng. Do đó, ta chỉ có thể xác định, dự đoán tỷ giá của Neblio ở mức nào đó dựa vào các yếu tố chi phối. Trong đấy có 3 tác nhân chính:

+ Hệ quy đổi

+ Quy mô sàn

+ Lượng người mua

Vì điều kiện và giới hạn cho phép, bài viết xin được phân tích về một trong những thứ chi phối tới giá tiền mã hóa Neblio: Hệ quy đổi của nó tại sàn giao dịch.

Neblio có giá bao nhiêu khi đổi sang Bitcoin (BTC)

Neblio có giá bao nhiêu khi sang Bitcoin (BTC)

Hầu hết những người tham gia thị trường coin này đều biết rằng. Bitcoin (BTC) là đồng tiền có giá trị cũng như năng lực lớn nhất. Tính trong tất cả gần 2000 mã coin đang được lưu thông hiện nay. Điều này hoàn toàn dễ hiểu do BTC đã tồn tại trước mọi loại coin rất lâu. Nó đã trở thành đồng tiền phổ biến, được sử dụng để làm thước đo quy đổi. Vì vậy, nếu so sánh đồng tiền này với bất cứ mã coin nào, ngay cả Neblio cũng rất khập khiễng.

Neblio có giá bao nhiêu khi đổi sang tiền điện tử Bitcoin? Theo thống kê sơ bộ, 1 Neblio ( NEBL) = 0.0011119900 BTC. Tức là, 1 NEBL không thể bằng nổi 1 đơn vị BTC khi quy ra. Điều này càng khẳng định rằng, BTC quả thật có sức mạnh rất lớn. Ngược lại, NEBL sẽ còn rất nhiều việc phải làm nếu như muốn vươn lên. Trở thành đồng tiền với khả năng vượt trội và mang sức ảnh hưởng rộng.

Thêm nữa, sự chênh lệch khá lớn giữa NEBL/BTC ở trên còn bắt nguồn từ một vài yếu tố như:

+ Tiền thuế phải nộp

Tại các quốc gia đã công nhận tính hợp pháp của đồng tiền điện tử. Việc lấy loại tiền này để giao dịch, thanh toán là hoàn toàn bình thường. Do vậy, chính phủ các nước này đã ban hành những điều luật quản lý những đồng coin trên. Trong đó, có việc thu thuế của người liên quan đến đồng tiền mã hóa. Ứng với mỗi đối tượng cụ thể, số tiền thuế phải nộp cho nhà nước cũng sẽ khác nhau. Ví dụ:

- Hàn Quốc: Người mua phải trả 8 - 9% cho thuế

- Nhật Bản: Sàn giao dịch phải chịu gần 25%

Sở dĩ phải thu tiền thuế bởi vì số tiền lãi mà đồng tiền điện tử đẻ ra cho người sở hữu là cực kì lớn. Vì vậy, để tăng lợi ích cho đất nước phát triển, các nước đã có những hành động thu thuế. Nhằm nâng cao trách nhiệm của công dân trong việc xây dựng kinh tế quốc gia.

+ Lương nhân viên tăng ca

Đối với các sàn giao dịch lớn, khi mà khối lượng trao đổi đông, quá tải sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề về: Mạng lag, quá tải giao dịch, không chăm sóc khách hàng tốt... Vì vậy, để cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt và an toàn hơn. Nhiều sàn giao dịch đã quyết định tăng ca cho nhân viên. Vừa để kiếm thêm thu nhập cho họ, vừa giải quyết tình trạng tồn ứ mà sàn đang gặp phải. Tất nhiên, lương cho làm ngoài giờ bao giờ cũng gấp đôi hay gấp 3 trong giờ hành chính. Vì vậy, sàn sẽ phải cộng tiền chi trả vào các giá các đồng tiền coin. Từ đó, đẩy mức giá NEBL/BTC ngày một cách xa nhau. Tuy vậy, với những sàn nhỏ hơn, không gặp phải tình trạng éo le này. Từ đó, tỷ giá giữa 2 loại coin sẽ không tăng cao chóng mặt.

+ Lượng người mua

Nếu sức mua luôn ở mức nhiều, số lượng coin bán ra trong ngày không đủ đáp ứng. Như vậy, cũng sẽ đưa giá Neblio sang Bitcoin lên cao. Và ngược lại, nếu sức mua giảm xuống, khả năng tùy theo từng sàn mà có thể vẫn tăng hoặc giảm hẳn. Giảm do quá ít người mua nhưng cũng cao nếu các chi phí đầu tư lớn, buộc nhà sản phải đẩy giá lên để đủ tiền trả mà không phải bù lỗ.

Giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar (USD)

Giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar (USD)

Cũng tương tự BTC, giá tiền mã hóa Neblio là bao nhiêu khi đổi sang Dollar?  Rõ ràng, ta nhận ra có sự chênh lệch quá lơn. Tuy nhiên lần này, đồng tiền lép vế hơn lại là USD. Theo tính toán đến thời điểm hiện tại, 1 NEBL = 7.49374$. Như vậy, Neblio có giá cao gấp 7 lần so với Dollar Mỹ. Cho dù trên thực tế, USD là đồng tiền pháp quy có giá trị hàng đầu thế giới. Xét dao động theo ngày, tỷ giá USD khi đã được quy đổi ra như sau:

Lúc 2h39’ ngày 9/4/2018, giá NEBL sang USD là 8.13$. Nhưng con số này sau đúng 1 ngày đã giảm xuống, còn 7.48$. Có thể nhận thấy rằng, tỷ giá không biến động quá nhiều. Do vậy, không quá gây thất thoát cho nhà đấu tư khi mua NEBL ở giá cao. Đồng thời, cũng mang lại chút lợi nhuận cho họ nếu đã mua từ trước. Cho dù số tiền lãi ít ỏi, không thật sự quá lớn. Ngoài ra, giống hệ quy đổi đầu tiên, khi chuyển từ NEBL qua USD. Những thay đổi về giá còn phụ thuộc: Thuế, nhân công, lượng mua...

Tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt

Tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt bạn có biết

Dựa theo số liệu của CoinmarketCap, tiền mã hóa Neblio có giá bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt? Tính đến thời điểm 9h49’, 1 NEBL = 170.647 VNĐ. Đây được coi là hệ chuyển đổi mang lại cho Neblio giá trị cao nhất. Trung bình, 1 đơn vị NEBL đã gấp hơn 170 lần tiền Việt Nam Đồng. Sự chênh lệch này là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì, Neblio thuộc dòng tiền kỹ thuật số, đứng trong hàng nghìn coin khác nhau. Nó có chức năng để giao dịch tại nhiều nước trên thế giới, có thể dùng chung cho toàn cầu. Còn Việt Nam Đồng lại khác, đây là thương hiệu tiền đại diện cho quốc gia, có giá trị pháp quy hợp lệ. Nó được sử dụng để lưu thông trong nội địa lãnh thổ Việt Nam. Chủ yếu phục vụ cho việc trao đổi mua bán của công dân tại nước mình. Do đó, so sánh giữa 2 hệ tiền mà điển hình là những mặt tiền này không hợp lý. Nó cho thấy sự chệnh lệch về giá cả.

Làm thế nào để cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất

Cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất tại sàn giao dịch

Thật ra, tiền điện tử luôn vận hành, thay đổi theo cơ chế thị trường. Vì thế, biến động về giá sẽ khác theo từng giây, phút. Vì thế, để cập nhật giá tiền mã hóa Neblio bao nhiêu tiền chuẩn nhất. Bạn hãy truy cập vào các sàn giao dịch uy tín là chính xác nhất. Bên cạnh đó, cũng có thể theo dõi tỷ giá qua các kênh ti vi về tài chính của nước ngoài.

Hi vọng bài viết "Neblio có giá bao nhiêu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain