Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa NEMXEM có giá bao nhiêu khi đổi sang đơn vị tiền khác

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 581 lượt xem
Chia sẻ
 

NEMXEM cũng như bao đồng tiền mã hóa khác. Nó đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng nhà đầu tư. Trở thành một trong những đồng tiền có giá trị tốt hiện nay. Vậy NEMXEM có giá bao nhiêu khi quy đổi sang các đơn vị tiền tệ khác? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

 

NEMXEM có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

 Bạn có biết NEM XEM có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

NEMXEM có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC? Để xét giá trị giữa NEM XEM và tiền ảo bitcoin là một điều hoàn toàn khập khiễng. Tại sao lại nói như vậy? Là bởi vì, về mặt hình thức thì chúng đều là acsc mã coin như nhau. Nhưng xét về tỷ giá thật sư, rõ ràng Giá tiền mã hóa NEMXEM là bao nhiêu cũng không lại được BTC. Bởi vì, Bitcoin từ trước tới nay luôn được coi là đồng tiền quyền lực. Nó có giá trị cực lớn, vượt xa tất cả các coin khác. Kể cả mọi coin cộng lại cũng chưa thể bằng BTC được. Vì thế, NEM XEM tất nhiên sẽ thấp hơn BTC khi được quy đổi, đặt lên so sánh. Tính tới thời điểm hiện tại, 1 NEM XEM (XEM) = 0.0000349500 BTC. Tức là, 1 XEM không thể chuyển sang bất cứ một đơn vị nào của BTC. Xét tỷ giá chênh lệch giữa 2 loại trong 1 ngày, ta có thống kê như sau:

Vào lúc 1h09’ ngày 13/4/2018, tỷ giá XEM qua BTC là 0,00003519. Số này sau đúng 1 ngày giảm còn 0,00003495. Ngay cả khi xét tỷ giá trong 7 ngày cũng không có sự xê dịch đáng kể. Như vậy, biến động về tỷ giá chẳng nhiều, chỉ dao động khá nhỏ. Do đó, không ảnh hưởng mấy đến túi tiền điện tử người mua.

Giá tiền mã hóa NEMXEM là bao nhiêu khi quy đổi sang USD

Giá tiền mã hóa NEMXEM là bao nhiêu khi quy đổi sang đồng USD

NEMXEM có giá bao nhiêu khi quy đổi sang USD là thắc mắc chung của rất nhiều người. USD được biết đến như đồng tiền pháp quy đứng hàng đầu trong các đơn vị tiền tệ quốc tế. Cũng chính vì lợi thế này mà khi so sánh với đồng NEMXEM non trẻ, USD có giá trị cao hẳn. Tính ra, 1 XEM = $0.274376. Tức là, 1 đơn vị của NEM cũng tương tự như khi đổi sang BTC, chúng không thể ngang ngửa 1 USD được. Xét sự chênh lệch tỷ giá khi XEM/USD trong 1 ngày như sau:

Trong khoảng thời gian 1h09’ ngày 12/4, giá trị NEM quy ra USD bằng 0,243107. Song, cũng thời điểm ấy ngày hôm sau tăng hơn một chút là 0,275819. Có thể thấy rằng, sự thay đổi con số về giá trong 1 ngày chẳng biến động đột ngột. Vẫn theo đà tăng từ từ và nếu giảm sẽ chậm rãi. Nếu tính trong 1 tuần liên tiếp, ta sẽ nhìn rõ hơn sự tăng trưởng ( từ 0,223267 đến 0,243107 ngày 13/4/2018)

NEMXEM có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ

 Tìm hiểu NEM XEM có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ

Tiền mã hóa NEMXEM có giá bao nhiêu đổi sang VNĐ được coi là hệ chuyển mang lại cho NEM tỷ giá cao nhất. Theo báo cáo mới nhất, 1 XEM xấp xỉ bằng 6,266 VNĐ. Nghĩa là 1 XEM gấp 6000 lần tiền Việt. Sở dĩ NEM có giá cao hơn tiền Việt là bởi vì, tiền Việt là đồng tiền pháp quy. Nó đại diện cho tiền tệ của 1 quốc gia, sử dụng để giao dịch trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Hơn nữa, nó trực thuộc tiền thông thường thực tế. Còn NEM thì lại khác. Nó là hệ tiền điện tử thế hệ mới, được dùng để trao đổi trong thị trường coin. Mạng lưới cho phép giao dịch không bó hẹp trong một đất nước nào đó mà trên toàn thế giới. Vì vậy, sự khác biệt về hệ tiền, về sự phân bố quyền năng khá rõ ràng. Nó đã khiến 2 đồng tiền có khoảng cách về giá bỏ khá xa nhau.

Các yếu tố chi phối đến tiền mã hóa NEMXEM bao nhiêu tiền

Những điều ảnh hưởng đến tiền mã hóa NEMXEM bao nhiêu tiền

Dù do khác hệ chuyển đổi và giá trị khiến sự chênh lệch NEM khi so sánh kém các coin mạnh khác. Song, vẫn còn một số yếu tố ảnh hưởng đến sự biến động này. Từ đó, biết được tiền mã hóa NEMXEM bao nhiêu tiền.

Về phí thuế

Tại vài quốc gia trên thế giới đã bắt tay vào kế hoạch thu thuế. Đối tượng phải nộp khoản tiền này là những người liên quan đến coin. Tùy theo quy định của mỗi nước mà phí nộp sẽ khác nhau. Ví dụ, Nhật bắt công dân nộp 24,2% trong tổng số lời lãi về coin, Hàn lại thu xấp xỉ 9% với người mua coin...

Tiền trả lương cho nhân viên

Với những sàn có khối lượng giao dịch lớn, họ bắt buộc phải tăng ca cho nhân viên. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng được tốt nhất. Do vậy, chi phí trả cho đội ngũ này làm việc ngoài giờ hành chính là rất cao. Vì thế, nhiều sàn tìm cách cộng khoản tiền này vào giá coin để tránh bị lỗ. Nhờ đó, giá NEM XEM mới cao chót vót

Sức mua của khách hàng

Lượng khách hàng đông, kéo theo các chi phí bỏ ra đầu tư sẽ được chia nhỏ theo đầu người. Nhà sàn vẫn thừa lợi nhuận để bù vào số tiền lấy ra trên. Ngược lại, nếu sức mua giảm, không có hoặc khách lẻ tẻ. Trong lúc đấy, họ vẫn phải trả phí vận hành sàn, lương nhân viên như bình thưởng. Do vậy, họ bắt buộc phải tăng giá tiền mã hóa để lấp đầy chỗ lỗ. Đồng thời, đủ lực nhằm duy trì sàn hoạt động

Hình thức giao dịch

Khi muốn sở hữu một đồng NEMXEM, có rất nhiều hình thức để bạn mua khác nhau như: mua NemXEM qua sàn, trung gian, người quen hay bên buôn coin. Mỗi cách mua có thể cho những tỷ giá tiền khác nhau, không đồng nhất. Tùy theo quy định từng nơi mà mức giá chênh lệch. Ví dụ, ở sàn do ban lãnh đạo quy định giá khoảng 1 XEM = 5000 VNĐ. Nhưng khi mua qua người buôn coin, mức này có thể cao hơn khoảng 6000 VNĐ. Người quen lại cho giá thấp hơn chỉ 4000 VNĐ mà thôi. Vì thế, để có giá tốt nhất, bạn hãy nên cân nhắc. Tìm hiểu thật kỹ từng phương thức giao dịch nhằm mua coin với chi phí thấp nhất có thể.

NEMXEM có giá bao nhiêu hiện tại?

Tiền mã háo NEMXEM có giá bao nhiêu tiền hiện tại?

Tính đến ngày 13/4/2018, tỷ giá NEMXEM dao động như sau:

+ 1 XEM = 6,173 VNĐ. Quy đổi qua USD, 1 XEM = $0.270433. Nếu chuyển sang BTC, con số này sẽ là 0.0000344900 BTC. Giá vốn thị trường vào khoảng $2,433,897,000. Xét dao động trong 1 giờ, tỷ giá NEM XEM giảm xuống 1,3%. Nhưng nếu xét sau 24 h và 7 ngày, con số lần lượt sẽ là 10,63% và 20,91%.

Như vậy, bài viết đã khái quát những thông tin cơ bản nhất về “ NEMXEM có giá bao nhiêu” khi được quy đổi ra các đơn vị khác. Mong sẽ giúp được bạn ít nhiều trong việc mua NEMXEM với giá hợp lý nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người