Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Neo là bao nhiêu? Làm thế nào để mua tiền mã hóa Neo với giá tốt

Đăng bởi: anhbinh  - 08/06/2018 - 896 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu đang được nhiều người tìm kiếm trên các diễn đàn về thị trường điện tử này. Ở mỗi nơi, mỗi hình thức, cách quy đổi sẽ cho ta giá trị khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi sâu phân tích, tìm hiểu về giá Neo là bao nhiêu trong bài tổng hợp sau đây!

 

1/ Neo có giá bao nhiêu trên thị trường? Phụ thuộc vào yếu tố gì?

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu trên thị trường?

- Hiện nay, Neo có giá bao nhiêu trên thị trường được niêm yết như sau ( Câp nhật đến 22h29' ngày 7/6/2018):

1 NEO = 53,21 USD

1 NEO = 0,00684317 BTC

1 NEO = 1.217.573,618 VND

- NEO có giá như trên phụ thuộc vào 1 số yếu tố như: 

+ NEO có tốc độ xử lý nhanh chóng

+ Không mất chi phí khi giao dịch tiền mã hóa Neo

+ Tiềm năng phát triển khá rộng

+ Giá trị giữ ở mức tương đối ổn định, không quá nhiều biến động xảy ra

2/ Giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Giá Neo là bao nhiêu khi quy ra BTC?

- Trước tiên, giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC là câu hỏi thắc mắc khá thú vị của một bộ phận người dùng. Như chúng ta đều biết, BTC luôn được coi là đồng tiền mạnh nhất và có giá trị lớn nhất hiện nay. Hơn nữa, đây cũng là đồng tiền quyền lực, có ảnh hường rất lớn đến tỷ giá các coin khác một khi nó tăng lên hay giảm xuống theo do BTC có sự phổ biến rộng rãi, thu hút sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư tiềm năng. Do vậy, tiền mã hóa Neo khi quy đổi ra BTC sẽ có giá cực kỳ chênh lệch do thua xa Bitcoin về độ phủ sóng cũng như tỷ giá. Theo thống kê mới cập nhật hiện nay, Neo đang dao động như sau: 

1 NEO = 0.0069557700 BTC

- Như vậy, nhìn vào công thức biểu diễn, ta có thể rút ngay ra kết luận rằng, 1 NEO không thể bằng 1 BTC được, con số quy đổi ra BTC vẫn còn quá xa để đạt sự cân bằng giữa 2 đồng tiền. Song, NEO vẫn được đánh giá là mã coin có giá trị tốt khi chỉ kém BTC 3 con số thập phân, điều mà nhiều đồng tiền điện tử khác chưa thể làm được đến thời điểm hiện tại.

- Nhìn chúng, khi đổi từ NEO qua BTC, tỷ giá của chúng sẽ chênh lệch không đáng kể: Xét ở thời điểm 22h24' ngày 6/6/2018 đến 22h19' ngày 7/6/2018, NEO đang giữ mức 0,0705766 đã xuống còn 0,00695577, tức là chỉ xê dich vài chuc đơn vị nhỏ, chưa gây ra đột biến hay bất thường cho thị trường tiền tệ này

3/ Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy đổi ra USD

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy sang USD?

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy ra USD? Khỏi phải nói, USD trong hệ thống tiền tệ pháp quy thông thường cho đến nay vẫn luôn là đồng tiền mang giá trị cao và quyền lực nhất thế giới. Tuy đứng vị trí hàng đầu trong thị trường tiền chính thống song khi quy đổi từ NEO ra loại tiền này, USD vẫn bị đánh giá kém hơn, thua xa so với đồng NEO: 

1 NEO = 53,21 USD

Công thức biểu diễn cho thấy rằng, 1 đơn vị NEO gấp hàng chục lần so với USD về giá cả cạnh tranh. Xét tỷ giá quy đổi theo từng mốc thời gian cụ thể sẽ nhận thấy rõ điều này: 

+ Tính trong 1 ngày: Lúc 22h34 phút ( 6.6.2018), tỷ giá USD vào khoảng 54,10 USD, đến 22h29 phút 7.6.2018 tức gần đúng một ngày sau, giá giảm xuống còn 53,21 USD. Như vậy, đánh giá sự thay đổi chưa đáng kể

+ Tính trong 7 ngày: Lúc 23h04' ngày 31/5/2018, tỷ giá Neo quy sang USD là 52, 75$ nhưng đến 22h34 phút ngày 7/6/2018, nó đã giảm xuống còn 53,28$

Như vậy, xu hướng về sự thay đổi tỷ giá NEO sang USD theo chiều hướng giảm nhẹ, chưa thực sự quá nhiều hay đột ngột đảo chiều để gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên lưu ý về tỷ giá để làm sao đó có thể đầu tư vào thời điểm thích hợp nhất để mang về lợi nhuận tốt cho chính mình 

4/ Giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi ra Việt Nam Đồng

Giá Neo là bao nhiêu khi quy ra VNĐ?

Đây được coi là cách quy đổi mang đến cho giá Neo là bao nhiêu dù chưa biết chính xác con số nhưng chắc chắn sẽ là lớn nhất. Bởi vì, Việt Nam Đồng chỉ là đồng tiền của một quốc gia mà khi so với hệ tiền điện tử chung của thế giới chắc chắn sẽ có sự khác biệt tương đối lớn, vô cùng khập khiễng về giá cả . Do đó, tỷ giá trả về 1 NEO = 1.217.573,618 VND là hoàn toàn đúng và rất hợp lý, 1 VNĐ không thể bằng 1 NEO mà hơn nữa, nó còn bị NEO gấp tới hơn 1 triệu lần VNĐ. Điều này mở ra cơ hội đầu tư cho giới coin Việt Nam bởi lẽ giá cả quá hời, hoàn toàn có thể có lãi cao nếu có sự quan sát tốt và đổ tiền vào giao dịch một cách hợp lý, đúng thời điểm nhất có thể. Bên cạnh đó, một thông tin cũng có thể được cho là tài liệu tham khảo với mọi người như sau: Neo là thương hiệu tiền còn trẻ nhưng đã xây dựng được cho mình uy tín và thương hiệu nhất định. Hiện nay, nó đang giữ vị trí xếp hạng thứ 11 về giá trị cũng như đặc điểm tốt trong hơn 1792 mã coin đang lưu hành hiện nay trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của bigcoinvietnam xoay quanh vấn đề: Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu? Hy vọng sẽ giúp được bạn ít nhiều trong việc đầu tư coin sao cho hợp lý nhất!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ