Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Neo là bao nhiêu? Làm thế nào để mua tiền mã hóa Neo với giá tốt

Đăng bởi: anhbinh  - 08/06/2018 - 1285 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu đang được nhiều người tìm kiếm trên các diễn đàn về thị trường điện tử này. Ở mỗi nơi, mỗi hình thức, cách quy đổi sẽ cho ta giá trị khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi sâu phân tích, tìm hiểu về giá Neo là bao nhiêu trong bài tổng hợp sau đây!

 

1/ Neo có giá bao nhiêu trên thị trường? Phụ thuộc vào yếu tố gì?

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu trên thị trường?

- Hiện nay, Neo có giá bao nhiêu trên thị trường được niêm yết như sau ( Câp nhật đến 22h29' ngày 7/6/2018):

1 NEO = 53,21 USD

1 NEO = 0,00684317 BTC

1 NEO = 1.217.573,618 VND

- NEO có giá như trên phụ thuộc vào 1 số yếu tố như: 

+ NEO có tốc độ xử lý nhanh chóng

+ Không mất chi phí khi giao dịch tiền mã hóa Neo

+ Tiềm năng phát triển khá rộng

+ Giá trị giữ ở mức tương đối ổn định, không quá nhiều biến động xảy ra

2/ Giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Giá Neo là bao nhiêu khi quy ra BTC?

- Trước tiên, giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC là câu hỏi thắc mắc khá thú vị của một bộ phận người dùng. Như chúng ta đều biết, BTC luôn được coi là đồng tiền mạnh nhất và có giá trị lớn nhất hiện nay. Hơn nữa, đây cũng là đồng tiền quyền lực, có ảnh hường rất lớn đến tỷ giá các coin khác một khi nó tăng lên hay giảm xuống theo do BTC có sự phổ biến rộng rãi, thu hút sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư tiềm năng. Do vậy, tiền mã hóa Neo khi quy đổi ra BTC sẽ có giá cực kỳ chênh lệch do thua xa Bitcoin về độ phủ sóng cũng như tỷ giá. Theo thống kê mới cập nhật hiện nay, Neo đang dao động như sau: 

1 NEO = 0.0069557700 BTC

- Như vậy, nhìn vào công thức biểu diễn, ta có thể rút ngay ra kết luận rằng, 1 NEO không thể bằng 1 BTC được, con số quy đổi ra BTC vẫn còn quá xa để đạt sự cân bằng giữa 2 đồng tiền. Song, NEO vẫn được đánh giá là mã coin có giá trị tốt khi chỉ kém BTC 3 con số thập phân, điều mà nhiều đồng tiền điện tử khác chưa thể làm được đến thời điểm hiện tại.

- Nhìn chúng, khi đổi từ NEO qua BTC, tỷ giá của chúng sẽ chênh lệch không đáng kể: Xét ở thời điểm 22h24' ngày 6/6/2018 đến 22h19' ngày 7/6/2018, NEO đang giữ mức 0,0705766 đã xuống còn 0,00695577, tức là chỉ xê dich vài chuc đơn vị nhỏ, chưa gây ra đột biến hay bất thường cho thị trường tiền tệ này

3/ Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy đổi ra USD

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy sang USD?

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy ra USD? Khỏi phải nói, USD trong hệ thống tiền tệ pháp quy thông thường cho đến nay vẫn luôn là đồng tiền mang giá trị cao và quyền lực nhất thế giới. Tuy đứng vị trí hàng đầu trong thị trường tiền chính thống song khi quy đổi từ NEO ra loại tiền này, USD vẫn bị đánh giá kém hơn, thua xa so với đồng NEO: 

1 NEO = 53,21 USD

Công thức biểu diễn cho thấy rằng, 1 đơn vị NEO gấp hàng chục lần so với USD về giá cả cạnh tranh. Xét tỷ giá quy đổi theo từng mốc thời gian cụ thể sẽ nhận thấy rõ điều này: 

+ Tính trong 1 ngày: Lúc 22h34 phút ( 6.6.2018), tỷ giá USD vào khoảng 54,10 USD, đến 22h29 phút 7.6.2018 tức gần đúng một ngày sau, giá giảm xuống còn 53,21 USD. Như vậy, đánh giá sự thay đổi chưa đáng kể

+ Tính trong 7 ngày: Lúc 23h04' ngày 31/5/2018, tỷ giá Neo quy sang USD là 52, 75$ nhưng đến 22h34 phút ngày 7/6/2018, nó đã giảm xuống còn 53,28$

Như vậy, xu hướng về sự thay đổi tỷ giá NEO sang USD theo chiều hướng giảm nhẹ, chưa thực sự quá nhiều hay đột ngột đảo chiều để gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên lưu ý về tỷ giá để làm sao đó có thể đầu tư vào thời điểm thích hợp nhất để mang về lợi nhuận tốt cho chính mình 

4/ Giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi ra Việt Nam Đồng

Giá Neo là bao nhiêu khi quy ra VNĐ?

Đây được coi là cách quy đổi mang đến cho giá Neo là bao nhiêu dù chưa biết chính xác con số nhưng chắc chắn sẽ là lớn nhất. Bởi vì, Việt Nam Đồng chỉ là đồng tiền của một quốc gia mà khi so với hệ tiền điện tử chung của thế giới chắc chắn sẽ có sự khác biệt tương đối lớn, vô cùng khập khiễng về giá cả . Do đó, tỷ giá trả về 1 NEO = 1.217.573,618 VND là hoàn toàn đúng và rất hợp lý, 1 VNĐ không thể bằng 1 NEO mà hơn nữa, nó còn bị NEO gấp tới hơn 1 triệu lần VNĐ. Điều này mở ra cơ hội đầu tư cho giới coin Việt Nam bởi lẽ giá cả quá hời, hoàn toàn có thể có lãi cao nếu có sự quan sát tốt và đổ tiền vào giao dịch một cách hợp lý, đúng thời điểm nhất có thể. Bên cạnh đó, một thông tin cũng có thể được cho là tài liệu tham khảo với mọi người như sau: Neo là thương hiệu tiền còn trẻ nhưng đã xây dựng được cho mình uy tín và thương hiệu nhất định. Hiện nay, nó đang giữ vị trí xếp hạng thứ 11 về giá trị cũng như đặc điểm tốt trong hơn 1792 mã coin đang lưu hành hiện nay trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của bigcoinvietnam xoay quanh vấn đề: Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu? Hy vọng sẽ giúp được bạn ít nhiều trong việc đầu tư coin sao cho hợp lý nhất!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ