Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Neo là bao nhiêu? Làm thế nào để mua tiền mã hóa Neo với giá tốt

Đăng bởi: anhbinh  - 08/06/2018 - 4621 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu đang được nhiều người tìm kiếm trên các diễn đàn về thị trường điện tử này. Ở mỗi nơi, mỗi hình thức, cách quy đổi sẽ cho ta giá trị khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi sâu phân tích, tìm hiểu về giá Neo là bao nhiêu trong bài tổng hợp sau đây!

 

1/ Neo có giá bao nhiêu trên thị trường? Phụ thuộc vào yếu tố gì?

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu trên thị trường?

- Hiện nay, Neo có giá bao nhiêu trên thị trường được niêm yết như sau ( Câp nhật đến 22h29' ngày 7/6/2018):

1 NEO = 53,21 USD

1 NEO = 0,00684317 BTC

1 NEO = 1.217.573,618 VND

- NEO có giá như trên phụ thuộc vào 1 số yếu tố như: 

+ NEO có tốc độ xử lý nhanh chóng

+ Không mất chi phí khi giao dịch tiền mã hóa Neo

+ Tiềm năng phát triển khá rộng

+ Giá trị giữ ở mức tương đối ổn định, không quá nhiều biến động xảy ra

2/ Giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Giá Neo là bao nhiêu khi quy ra BTC?

- Trước tiên, giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC là câu hỏi thắc mắc khá thú vị của một bộ phận người dùng. Như chúng ta đều biết, BTC luôn được coi là đồng tiền mạnh nhất và có giá trị lớn nhất hiện nay. Hơn nữa, đây cũng là đồng tiền quyền lực, có ảnh hường rất lớn đến tỷ giá các coin khác một khi nó tăng lên hay giảm xuống theo do BTC có sự phổ biến rộng rãi, thu hút sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư tiềm năng. Do vậy, tiền mã hóa Neo khi quy đổi ra BTC sẽ có giá cực kỳ chênh lệch do thua xa Bitcoin về độ phủ sóng cũng như tỷ giá. Theo thống kê mới cập nhật hiện nay, Neo đang dao động như sau: 

1 NEO = 0.0069557700 BTC

- Như vậy, nhìn vào công thức biểu diễn, ta có thể rút ngay ra kết luận rằng, 1 NEO không thể bằng 1 BTC được, con số quy đổi ra BTC vẫn còn quá xa để đạt sự cân bằng giữa 2 đồng tiền. Song, NEO vẫn được đánh giá là mã coin có giá trị tốt khi chỉ kém BTC 3 con số thập phân, điều mà nhiều đồng tiền điện tử khác chưa thể làm được đến thời điểm hiện tại.

- Nhìn chúng, khi đổi từ NEO qua BTC, tỷ giá của chúng sẽ chênh lệch không đáng kể: Xét ở thời điểm 22h24' ngày 6/6/2018 đến 22h19' ngày 7/6/2018, NEO đang giữ mức 0,0705766 đã xuống còn 0,00695577, tức là chỉ xê dich vài chuc đơn vị nhỏ, chưa gây ra đột biến hay bất thường cho thị trường tiền tệ này

3/ Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy đổi ra USD

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy sang USD?

Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu khi quy ra USD? Khỏi phải nói, USD trong hệ thống tiền tệ pháp quy thông thường cho đến nay vẫn luôn là đồng tiền mang giá trị cao và quyền lực nhất thế giới. Tuy đứng vị trí hàng đầu trong thị trường tiền chính thống song khi quy đổi từ NEO ra loại tiền này, USD vẫn bị đánh giá kém hơn, thua xa so với đồng NEO: 

1 NEO = 53,21 USD

Công thức biểu diễn cho thấy rằng, 1 đơn vị NEO gấp hàng chục lần so với USD về giá cả cạnh tranh. Xét tỷ giá quy đổi theo từng mốc thời gian cụ thể sẽ nhận thấy rõ điều này: 

+ Tính trong 1 ngày: Lúc 22h34 phút ( 6.6.2018), tỷ giá USD vào khoảng 54,10 USD, đến 22h29 phút 7.6.2018 tức gần đúng một ngày sau, giá giảm xuống còn 53,21 USD. Như vậy, đánh giá sự thay đổi chưa đáng kể

+ Tính trong 7 ngày: Lúc 23h04' ngày 31/5/2018, tỷ giá Neo quy sang USD là 52, 75$ nhưng đến 22h34 phút ngày 7/6/2018, nó đã giảm xuống còn 53,28$

Như vậy, xu hướng về sự thay đổi tỷ giá NEO sang USD theo chiều hướng giảm nhẹ, chưa thực sự quá nhiều hay đột ngột đảo chiều để gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên lưu ý về tỷ giá để làm sao đó có thể đầu tư vào thời điểm thích hợp nhất để mang về lợi nhuận tốt cho chính mình 

4/ Giá Neo là bao nhiêu khi quy đổi ra Việt Nam Đồng

Giá Neo là bao nhiêu khi quy ra VNĐ?

Đây được coi là cách quy đổi mang đến cho giá Neo là bao nhiêu dù chưa biết chính xác con số nhưng chắc chắn sẽ là lớn nhất. Bởi vì, Việt Nam Đồng chỉ là đồng tiền của một quốc gia mà khi so với hệ tiền điện tử chung của thế giới chắc chắn sẽ có sự khác biệt tương đối lớn, vô cùng khập khiễng về giá cả . Do đó, tỷ giá trả về 1 NEO = 1.217.573,618 VND là hoàn toàn đúng và rất hợp lý, 1 VNĐ không thể bằng 1 NEO mà hơn nữa, nó còn bị NEO gấp tới hơn 1 triệu lần VNĐ. Điều này mở ra cơ hội đầu tư cho giới coin Việt Nam bởi lẽ giá cả quá hời, hoàn toàn có thể có lãi cao nếu có sự quan sát tốt và đổ tiền vào giao dịch một cách hợp lý, đúng thời điểm nhất có thể. Bên cạnh đó, một thông tin cũng có thể được cho là tài liệu tham khảo với mọi người như sau: Neo là thương hiệu tiền còn trẻ nhưng đã xây dựng được cho mình uy tín và thương hiệu nhất định. Hiện nay, nó đang giữ vị trí xếp hạng thứ 11 về giá trị cũng như đặc điểm tốt trong hơn 1792 mã coin đang lưu hành hiện nay trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của bigcoinvietnam xoay quanh vấn đề: Tiền mã hóa Neo có giá bao nhiêu? Hy vọng sẽ giúp được bạn ít nhiều trong việc đầu tư coin sao cho hợp lý nhất!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người