Gửi bài viết tới BigCoin

NEO là gì? Tìm hiểu về NEO và các thông tin về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: anhbinh  - 06/06/2018 - 2105 lượt xem
Chia sẻ
 

Neo coin là đồng tiền mã hóa khá mới mẻ và do một thương hiệu Trung Quốc lập nên thời gian gần đây. Vậy Neo là gì? Hãy cùng tìm hiểu về Neo coin và những đặc điểm nổi bật của đồng tiền mã hóa Neo để có những định hướng đúng đắn nhất trong việc đầu tư trong tương lai.

 

1/ Neo là gì?

Cùng tìm hiểu tiền mã hóa NEO là gì?

Tiền mã hóa Neo là gì? NEO ( hay còn gọi AntShares) được coi như đồng tiền điện tử Ethereum của Trung Quốc đồng thời vinh dự là mã nguồn mở đầu tiên tại quốc gia này. Nó được ra đời vào năm 2014 với mục đích xây dựng lại phương thức kinh doanh đang thực hiện và hướng đến thay đổi nền kinh tế truyền thống theo ký nguyên mới 

2/ Tìm hiểu về Neo và đội ngũ nhân viên phát triển chúng

Được biết, đội ngũ nhân viên của tiền mã hóa Neo đều hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ và tài chính tiền tệ. Người đứng đầu sáng lập nên đồng Neo là Da Hongfei, kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Onchain. Sau quãng thời gian công khai thương hiệu và mục tiêu phát triển mới, Hongfei đã nghiên cứu và bắt đầu vẽ ra tương lai cho công nghệ Blockchain kết hợp thiết lập các hợp đồnh thông minh. Các đối tác chiến lược gần đây bắt tay với Neo có thể kể đến như: Bancor, Nest Fund, Agrello, Binance. Trong tương lai, Neo Coin hứa hẹn sẽ phát triển cùng với nhiều thành phần nhà đầu tư, đơn vị cộng tác hơn nữa để đưa Neo lớn mạnh hơn. 

3/ Những đặc điểm làm nên tên tuổi của đồng tiền mã hóa Neo là gì?

Tiền mã hóa Neo có những đặc điểm riêng ra sao?

- Tìm hiểu về NEO với nền tảng được thiết kế giống như Ethereum, thuộc dự án chung Blockchain nhằm điều khiển các hợp đồng thông minh, ứng dụng ICOs, và DApps theo hệ thống phân cấp. Song vẫn có thể thấy rằng, Neo vẫn có một số điểm khác biệt so với Ethereum 

+ Tốc độ xử lý giao dịch nhanh: đồng Neo dùng cơ chế đồng thuận dBFT cho phép 1 giây có thể thực hiện tới 10.000 giao dịch cùng một lúc. Điều này rất tiện lợi trong trao đổi thương mại tiền điện tử 

+ Xác minh giao dịch nhanh, chính xác: Công nghệ nền tảng riêng giúp xác minh nhanh chóng các giao dịch dựa vào một blockchain riêng biệt, chưa cho thấy rủi ro lộ thông tin giao dịch hay có các hoạt động bất hợp pháp xảy ra 

+ Neo có 2 loại token riêng: Neo và Gas. Trong đó, Token Neo dùng để đặt cọc nhằm tạo ra token GAS được dùng với mục đích làm nhiên liệu của nền tảng nhằm trả phí thanh toán hay những dự án hợp đồng thông minh trong mạng Neo

+ Đã có tới 100 triệu tiền mã hóa NEO được phát hành ra thị trường, đơn vị nhỏ nhất của Neo coin là 1 NEO, không thể phân thành những đơn vị nhỏ hơn mà chỉ tính là 1 NEO, 4 NEO, 6 NEO chứ không thể 7.5, 8.55, 9.73 NEO được

+ Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ lập trình: Một điểm cộng cho NEO là nó khá đa dạng ngôn ngữ lập trình bằng cách biên dịch, biên tập lại. Bao gồm: Microsolf, Java, Go, Kotlin, nhờ đó việc viết hợp đồng thông minh với các nhà phát triển dễ dàng hơn bao giờ hết

+ Liên kết với Onchain: Thật chất, Onchain được tách ra từ đồng Neo, thương hiệu này giúp nhiều doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ Blockchain vào các hoạt động thường ngày

+ Hệ thống Neo gồm những thành phần chính sau: dbFT, hệ thống NeoX, kho lưu trữ, hợp đồng thông minh Neo

4/ Đồng tiền mã hóa Neo được lưu trữ ở đâu?

Bạn có thể tạo ví lưu trữ tiền mã hóa Neo trên trang chủ hệ thống của mã coin này hoặc dùng ví trung gian của các sàn giao dịch đều được. Cách lập ví Neo đã được hướng dẫn rất chi tiết trên trang chính thức của đồng tiền mã hóa NEO. Bạn có thể tham khảo và tự tiến hành nhé.

5/ Tỷ giá tiền mã hóa Neo ra sao? 

Tỷ giá tiền mã hóa NEO ra sao?

Tỷ giá tiền mã hóa Neo ra sao là câu hỏi được quan tâm nhất thời điểm này. Theo ghi nhận lúc người viết bài biên soạn, tiền mã hóa Neo có giá như sau: 

+ 1 NEO = 1,236,672 đồng

+ 1 NEO = 0.0071208100 BTC.

+ 1 NEO = $54.145

Khi tìm hiểu về NEO Tính bình quân, dao động trong một giờ, Neo giảm 0,03%, trong 24h lại cho thấy tăng 2,41%. Nếu xét trong 7 ngày liên tiếp, NEO vẫn duy trì đà tăng đều ở mức 2,99%. Hiện nay, mã coin này đang xếp hạng 11 trên tổng số 1792 mã coin đang lưu hành trên thị trường đến thời điểm này 

6/ Tiềm năng phát triển tiền mã hóa Neo là gì? Nên mua tiền mã hóa Neo ở đâu?

- Tiền mã hóa Neo là đồng tiền còn trẻ nhưng nhờ tính năng vượt trội của mình đã chiếm được cảm tình của nhiều nhà đầu tư, khiến nhiều người dùng bắt đầu tập trung và để ý đến dòng tiền này. Do đó, dự đoán trong tương lai, Neo sẽ còn tiến xa hơn nữa, trở thành đồng tiền mã hóa có giá trị tốt và uy tín trên thị trường 

- Tại Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều nơi bạn có thể tiến hành giao dịch Neo coin tự do. Ví dụ như: Bittrex, Binance, Yobtc...

Như vậy, chúng tôi đã cùng các bạn đi tìm hiểu: "Neo là gì?" Mong rằng, bạn đã tiếp thu cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích để việc đầu tư coin đạt hiệu quả tốt. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ