Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines)

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất lạc quan và ủng hộ công nghệ blockchain và tiền mã hóa nói chung - người đứng đầu Ngân hàng Union của Philippines Edwin Bautista đã nhận xét rằng tổ chức tài chính của ông đang thực sự tìm nhìn ra tiềm năng và sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.

Trong cuộc phỏng vấn cho Cryptovest, khi lãnh đạo ngân hàng được hỏi tại sao Ngân hàng Union là ngân hàng duy nhất trong nước hỗ trợ và xác nhận tiền mã hóa , ông ấy nói - đó là tương lai.

“Chúng tôi thực sự không biết liệu tiền mã hóa có thay thế tiền chính thống hay không. Không ai biết chắc chắn. Nhưng nếu nó có thể thay thế thì sẽ như thế nào? Chúng ta phải có một cái nhìn cởi mở về nó. Chúng ta không thể từ chối điều gì đó chỉ vì  không hiểu rõ điều đó, ”Bautista nói.

Theo ông Bautista, ngân hàng của ông có thể trở thành ngân hàng  đầu tiên trong nước chấp nhận và công nhận tài sản tiền mã hóa dưới hình thức thanh toán. Lưu ý rằng ngân hàng trung ương - Bangko Sentralng Philipinas [BSP] đã không đặt tiền mã hóa là tư cách giao dịch hợp pháp, Giám đốc tin rằng sẽ không có vấn đề gì với quy định.

Edwin Bautista tiếp tục tiết lộ rằng Ngân hàng Union đang khai thác tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác, nhưng nó không sinh lời sau ông suy nghĩ đến việc chi trả tiền lương và tiền điện dùng để khai thác tiền mã hóa .

“Giống như nhiều người đã nói, tiền mã hóa không dành cho tất cả mọi người. Đó là đầu cơ và mạo hiểm nhưng có khả năng mang lại cho bạn lợi nhuận rất lớn. Chỉ đầu tư những gì các bạn sẵn sàng để mất, ”

Rất giống với những gì chúng tôi nói ở phần cuối của bất kỳ bài viết liên quan đến giao dịch tiền mã hóa nào - Giao dịch an toàn và không vượt quá khả năng vốn của bạn!

Nguồn: ethereumworldnews.com

Cập nhật: 19h00

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines) tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ