Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines)

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất lạc quan và ủng hộ công nghệ blockchain và tiền mã hóa nói chung - người đứng đầu Ngân hàng Union của Philippines Edwin Bautista đã nhận xét rằng tổ chức tài chính của ông đang thực sự tìm nhìn ra tiềm năng và sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.

Trong cuộc phỏng vấn cho Cryptovest, khi lãnh đạo ngân hàng được hỏi tại sao Ngân hàng Union là ngân hàng duy nhất trong nước hỗ trợ và xác nhận tiền mã hóa , ông ấy nói - đó là tương lai.

“Chúng tôi thực sự không biết liệu tiền mã hóa có thay thế tiền chính thống hay không. Không ai biết chắc chắn. Nhưng nếu nó có thể thay thế thì sẽ như thế nào? Chúng ta phải có một cái nhìn cởi mở về nó. Chúng ta không thể từ chối điều gì đó chỉ vì  không hiểu rõ điều đó, ”Bautista nói.

Theo ông Bautista, ngân hàng của ông có thể trở thành ngân hàng  đầu tiên trong nước chấp nhận và công nhận tài sản tiền mã hóa dưới hình thức thanh toán. Lưu ý rằng ngân hàng trung ương - Bangko Sentralng Philipinas [BSP] đã không đặt tiền mã hóa là tư cách giao dịch hợp pháp, Giám đốc tin rằng sẽ không có vấn đề gì với quy định.

Edwin Bautista tiếp tục tiết lộ rằng Ngân hàng Union đang khai thác tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác, nhưng nó không sinh lời sau ông suy nghĩ đến việc chi trả tiền lương và tiền điện dùng để khai thác tiền mã hóa .

“Giống như nhiều người đã nói, tiền mã hóa không dành cho tất cả mọi người. Đó là đầu cơ và mạo hiểm nhưng có khả năng mang lại cho bạn lợi nhuận rất lớn. Chỉ đầu tư những gì các bạn sẵn sàng để mất, ”

Rất giống với những gì chúng tôi nói ở phần cuối của bất kỳ bài viết liên quan đến giao dịch tiền mã hóa nào - Giao dịch an toàn và không vượt quá khả năng vốn của bạn!

Nguồn: ethereumworldnews.com

Cập nhật: 19h00

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines) tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ