Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines)

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất lạc quan và ủng hộ công nghệ blockchain và tiền mã hóa nói chung - người đứng đầu Ngân hàng Union của Philippines Edwin Bautista đã nhận xét rằng tổ chức tài chính của ông đang thực sự tìm nhìn ra tiềm năng và sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.

Trong cuộc phỏng vấn cho Cryptovest, khi lãnh đạo ngân hàng được hỏi tại sao Ngân hàng Union là ngân hàng duy nhất trong nước hỗ trợ và xác nhận tiền mã hóa , ông ấy nói - đó là tương lai.

“Chúng tôi thực sự không biết liệu tiền mã hóa có thay thế tiền chính thống hay không. Không ai biết chắc chắn. Nhưng nếu nó có thể thay thế thì sẽ như thế nào? Chúng ta phải có một cái nhìn cởi mở về nó. Chúng ta không thể từ chối điều gì đó chỉ vì  không hiểu rõ điều đó, ”Bautista nói.

Theo ông Bautista, ngân hàng của ông có thể trở thành ngân hàng  đầu tiên trong nước chấp nhận và công nhận tài sản tiền mã hóa dưới hình thức thanh toán. Lưu ý rằng ngân hàng trung ương - Bangko Sentralng Philipinas [BSP] đã không đặt tiền mã hóa là tư cách giao dịch hợp pháp, Giám đốc tin rằng sẽ không có vấn đề gì với quy định.

Edwin Bautista tiếp tục tiết lộ rằng Ngân hàng Union đang khai thác tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác, nhưng nó không sinh lời sau ông suy nghĩ đến việc chi trả tiền lương và tiền điện dùng để khai thác tiền mã hóa .

“Giống như nhiều người đã nói, tiền mã hóa không dành cho tất cả mọi người. Đó là đầu cơ và mạo hiểm nhưng có khả năng mang lại cho bạn lợi nhuận rất lớn. Chỉ đầu tư những gì các bạn sẵn sàng để mất, ”

Rất giống với những gì chúng tôi nói ở phần cuối của bất kỳ bài viết liên quan đến giao dịch tiền mã hóa nào - Giao dịch an toàn và không vượt quá khả năng vốn của bạn!

Nguồn: ethereumworldnews.com

Cập nhật: 19h00

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines) tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ