Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines)

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất lạc quan và ủng hộ công nghệ blockchain và tiền mã hóa nói chung - người đứng đầu Ngân hàng Union của Philippines Edwin Bautista đã nhận xét rằng tổ chức tài chính của ông đang thực sự tìm nhìn ra tiềm năng và sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.

Trong cuộc phỏng vấn cho Cryptovest, khi lãnh đạo ngân hàng được hỏi tại sao Ngân hàng Union là ngân hàng duy nhất trong nước hỗ trợ và xác nhận tiền mã hóa , ông ấy nói - đó là tương lai.

“Chúng tôi thực sự không biết liệu tiền mã hóa có thay thế tiền chính thống hay không. Không ai biết chắc chắn. Nhưng nếu nó có thể thay thế thì sẽ như thế nào? Chúng ta phải có một cái nhìn cởi mở về nó. Chúng ta không thể từ chối điều gì đó chỉ vì  không hiểu rõ điều đó, ”Bautista nói.

Theo ông Bautista, ngân hàng của ông có thể trở thành ngân hàng  đầu tiên trong nước chấp nhận và công nhận tài sản tiền mã hóa dưới hình thức thanh toán. Lưu ý rằng ngân hàng trung ương - Bangko Sentralng Philipinas [BSP] đã không đặt tiền mã hóa là tư cách giao dịch hợp pháp, Giám đốc tin rằng sẽ không có vấn đề gì với quy định.

Edwin Bautista tiếp tục tiết lộ rằng Ngân hàng Union đang khai thác tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác, nhưng nó không sinh lời sau ông suy nghĩ đến việc chi trả tiền lương và tiền điện dùng để khai thác tiền mã hóa .

“Giống như nhiều người đã nói, tiền mã hóa không dành cho tất cả mọi người. Đó là đầu cơ và mạo hiểm nhưng có khả năng mang lại cho bạn lợi nhuận rất lớn. Chỉ đầu tư những gì các bạn sẵn sàng để mất, ”

Rất giống với những gì chúng tôi nói ở phần cuối của bất kỳ bài viết liên quan đến giao dịch tiền mã hóa nào - Giao dịch an toàn và không vượt quá khả năng vốn của bạn!

Nguồn: ethereumworldnews.com

Cập nhật: 19h00

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Tiền mã hóa sẽ trở nên mạnh mẽ trong tương lai-Giám đốc Ngân hàng Union(Philippines) tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain