Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống

Đăng bởi: dangthang  - 18/03/2018 - 478 lượt xem
Chia sẻ
 

Quan điểm của công chúng về Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác sớm muộn gì rồi cũng sẽ trở nên tích cực hơn. Nếu làm khảo sát, tùy thuộc vào đối tượng bạn hỏi, kết quả sẽ rất khác nhau. Một khảo sát mới đây của Lendingblock đã cho thấy hầu hết mọi người đều tin rằng tiền mã hóa sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày trong tương lai.

Kết quả đáng ngạc nhiên của khảo sát Lendingblock

Tiền mã hóa sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống

Những khảo sát liên quan đến tiền mã hóa lúc nào cũng là một điều thú vị. Chúng ta không thể biết trước kết quả sẽ là gì. Hiện tại, dường như quần chúng không quá hứng thú đối với tiền mã hóa với những gì nó đã làm được. Điều này không có nghĩa là tình hình sẽ không thay đổi theo thời gian, bởi cuộc khảo sát gần đây  của Lendingblock đã vẽ lên một bức tranh đáng bàn luận về tương lai của Bitcoin và các altcoin.

Cuộc khảo sát này được thực hiện với sự giúp đỡ từ Citizen Me. Platfrom này tập trung vào dữ liệu và kiến thức cá nhân, một trong những yếu tố cần thiết cho những khảo sát như thế này. 2000 người tham gia khảo sát và kết quả không giống như những gì hầu hết mọi người đã nghĩ. Cụ thể là, một trong năm người trả lời cho biết họ sở hữu tiền mã hóa. Đây là con số khá bất ngờ mặc dù không có thông tin chi tiết về số lượng coin họ nắm giữ. Mặc dù phạm vi khảo sát có thể chưa được lớn nhưng tỉ lệ phần trăm này cao hơn nhiều so với suy nghĩ của đại đa số chúng ta.

Theo bigcoinvietnam Đây chưa phải là phần đáng nói nhất của khảo sát này. Hơn nửa số người tham gia tự tin rằng tiền mã hóa sẽ trở thanh một yếu tố thiết yếu cua cuộc sống thường ngày vào năm 2025. Không chỉ là thanh toán online, mà tiền mã hóa có thể được sử dụng trong mua bán trực tiếp, giao thông công cộng,... Một vài dự án cũng đã tập trung vào những dịch vụ này nhưng vẫn chưa tạo dựng được một xu hướng chung cho cả thế giới. Hơn nữa, khảo sát Lendingblock chỉ ra rằng hầu hết những người trả lời nghĩ rằng tiền mã hóa là một đầu tư bền vững. Đây là một thông tin rất bất ngờ, nếu xét về những áp lực trên thị trường hiện tại. Hơn nửa trong số họ nói rằng họ bị cuốn hút vào đầu tư tiền mã hóa, và sớm hay muộn thì họ cũng sẽ thực hiện điều đó, bất chấp sự thật là họ ý thức được rủi ro liên quan.

Một điều nữa, cuộc khảo sát đã đưa ra những xu hướng đang thịnh hành hiện nay. Vào thời điểm này, nam giới có xu hướng đầu tư vào tài sản mã hóa nhiều hơn nữ giới (30% so với 13%). Thế hệ Y cũng đang bị hấp dẫn tham gia vào lĩnh vực này, mặc dù 20% trong số họ tin rằng tiền mã hóa chỉ là cơn sốt tạm thời. Hãy chờ xem những kết quả nào sẽ là trở thành hiện thực trong năm 2025.

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sốngTại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain