Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống

Đăng bởi: dangthang  - 18/03/2018 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Quan điểm của công chúng về Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác sớm muộn gì rồi cũng sẽ trở nên tích cực hơn. Nếu làm khảo sát, tùy thuộc vào đối tượng bạn hỏi, kết quả sẽ rất khác nhau. Một khảo sát mới đây của Lendingblock đã cho thấy hầu hết mọi người đều tin rằng tiền mã hóa sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày trong tương lai.

Kết quả đáng ngạc nhiên của khảo sát Lendingblock

Tiền mã hóa sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống

Những khảo sát liên quan đến tiền mã hóa lúc nào cũng là một điều thú vị. Chúng ta không thể biết trước kết quả sẽ là gì. Hiện tại, dường như quần chúng không quá hứng thú đối với tiền mã hóa với những gì nó đã làm được. Điều này không có nghĩa là tình hình sẽ không thay đổi theo thời gian, bởi cuộc khảo sát gần đây  của Lendingblock đã vẽ lên một bức tranh đáng bàn luận về tương lai của Bitcoin và các altcoin.

Cuộc khảo sát này được thực hiện với sự giúp đỡ từ Citizen Me. Platfrom này tập trung vào dữ liệu và kiến thức cá nhân, một trong những yếu tố cần thiết cho những khảo sát như thế này. 2000 người tham gia khảo sát và kết quả không giống như những gì hầu hết mọi người đã nghĩ. Cụ thể là, một trong năm người trả lời cho biết họ sở hữu tiền mã hóa. Đây là con số khá bất ngờ mặc dù không có thông tin chi tiết về số lượng coin họ nắm giữ. Mặc dù phạm vi khảo sát có thể chưa được lớn nhưng tỉ lệ phần trăm này cao hơn nhiều so với suy nghĩ của đại đa số chúng ta.

Theo bigcoinvietnam Đây chưa phải là phần đáng nói nhất của khảo sát này. Hơn nửa số người tham gia tự tin rằng tiền mã hóa sẽ trở thanh một yếu tố thiết yếu cua cuộc sống thường ngày vào năm 2025. Không chỉ là thanh toán online, mà tiền mã hóa có thể được sử dụng trong mua bán trực tiếp, giao thông công cộng,... Một vài dự án cũng đã tập trung vào những dịch vụ này nhưng vẫn chưa tạo dựng được một xu hướng chung cho cả thế giới. Hơn nữa, khảo sát Lendingblock chỉ ra rằng hầu hết những người trả lời nghĩ rằng tiền mã hóa là một đầu tư bền vững. Đây là một thông tin rất bất ngờ, nếu xét về những áp lực trên thị trường hiện tại. Hơn nửa trong số họ nói rằng họ bị cuốn hút vào đầu tư tiền mã hóa, và sớm hay muộn thì họ cũng sẽ thực hiện điều đó, bất chấp sự thật là họ ý thức được rủi ro liên quan.

Một điều nữa, cuộc khảo sát đã đưa ra những xu hướng đang thịnh hành hiện nay. Vào thời điểm này, nam giới có xu hướng đầu tư vào tài sản mã hóa nhiều hơn nữ giới (30% so với 13%). Thế hệ Y cũng đang bị hấp dẫn tham gia vào lĩnh vực này, mặc dù 20% trong số họ tin rằng tiền mã hóa chỉ là cơn sốt tạm thời. Hãy chờ xem những kết quả nào sẽ là trở thành hiện thực trong năm 2025.

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sốngTại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ