Gửi bài viết tới BigCoin

Phương thức giao dịch quyết định tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu

Đăng bởi: anhbinh  - 14/04/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi hỏi về tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc giá coin này phụ thuộc vào thị trường cũng như sức mạnh hay tỷ giá của coin khác. Hoặc cũng có thể do hệ quy đổi tạo ra. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nó còn bị chi phối bởi những phương thức giao dịch. Do đó hãy cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây nhé.

 

Phương thức giao dịch ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu

Phương thức giao dịch có ảnh hưởng đến tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền

Theo Bigcoin vietnam ,Thông Thường, sẽ có 4 phương thức giao dịch có tầm ảnh hưởng tới giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu. Đó là:

+ Qua người quen

+ Qua người buôn

+ Qua môi giới

+ Qua sàn giao dịch

1/ Tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền nếu qua người quen

Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu nếu giao dịch qua người quen

Nếu người quen của bạn đang nắm trong tay một lượng đồng Status, lại có ý bán. Bạn cần hỏi ngay để mua trước kkhi số tiền điện tử này rơi vào tay người khác. Bởi vì, người quen có thể vì mối quan hệ thân tình bấy lâu, họ sẽ để cho bạn giá rẻ. Hơn nữa, chắc chắn những giấy tờ, thủ tục liên quan đến coin họ làm cẩn thận hơn. Bên cạnh đó, vì biết nhau nên mọi thứ giao dịch bạn cũng cảm thấy yên tâm, chắc chắn hơn nhiều. Đây cũng là cách đáng tin cậy và rẻ nhất, được khuyến khích hiện nay. Đồng thời, tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền nếu qua người quen sẽ không ngại được hồi đáp. Cho dù là khi gặp phải bất cứ vấn đề gì

2/ Status có giá bao nhiêu nếu qua người buôn

Nếu thông qua người buôn để giao dịch, Status có giá bao nhiêu là do chính bạn quyết định. Vì sao? Như bạn biết, các người tích trữ coin đem bán thường xuất hiện trên forum trang chủ. Mỗi người rao sẽ khác nhau về giá và các loại coin họ muốn bán. Bởi vậy, bạn có thể “dạo qua” một vòng xem nơi nào có giá hợp lý hơn. Như vậy, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc trao đổi về giá. Tuy nhiên, điều lo ngại là hiện nay một số kẻ lợi dụng việc biết về công nghê. Chúng đã đột nhập, mạo danh nhiều chủ coin để bán tiền mã hóa với giá cao. Bạn cần phải đặc biệt cảnh giác với những kẻ có ý đồ như vậy. Hãy kiểm tra các thông tin cá nhân đầy đủ xem có chính xác không. Nếu có điều bất thường, tốt nhất hãy dừng việc thỏa thuận lại ngay lập tức.

3/ Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu tính theo môi giới

Nếu quá bận rộn với các lịch trình cá nhân. Bạn hãy thử cách mua qua môi giới xem giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu thế nào. Họ làm bên trung gian, sẽ hỗ trợ khách của mình từ A - Z như: Thỏa thuận với người bán, các hóa đơn, thủ tục...Xong việc, bạn đã mua được tiền mã hóa Status và phải trả iền công đứng ra xử lý hộ cho môi giới. Song, đây là phương thức giao dịch tiềm ẩn những rủi ro đáng quan ngại. Nó có thể trở thành hình thức lừa đảo tính vi. Người mua phải thật sự tìm hiểu kỹ về danh tính môi giới để đảm bảo an toàn. Chưa kể, tỷ giá mua coin bị đắt hơn nhiều chỗ khác. Điều này khả năng do môi giới kênh giá lên hoặc tiền công chi cho trung gian lớn.

4/ Tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu khi qua sàn giao dịch

Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu khi qua sàn giao dịch

Khi qua sàn giao dịch, theo bạn tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu? Đối với hình thức mua bán status này, tỷ giá của mã coin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hệ quy đổi của sàn.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra VNĐ

Đây hẳn là mức giá cao nhất trong tất cả các hệ quy đổi xét trong đây. Bởi vì, theo tính toán, 1 Status ( SNT) = 2580 VNĐ. Điều đó có nghĩa là, 1 SNT gấp tới 2000 lần so với đồng tiền Việt. Sự cách nhau khá xa về tỷ giá thật sự không gây ngạc nhiên mấy. Đấy là do 2 đồng tiền nằm ở hai hệ tiền tệ khác nhau. SNT trực thuộc hệ kỹ thuật số, còn VNĐ lại thuộc hệ thống tiền pháp quy quốc tế. Thêm nữa, tiền điện tử hầu như luôn luôn có giá cao hơn loại tiền thông thường. Trong khi SNT thể hiện vai trò là đồng tiền đã có sức ảnh hưởng trên thị trường. Nó đứng thứ 47/1792 coin có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24h. Còn tiền Việt là đơn vị tiền đại diện cho một quốc gia. Nó được quản lý chặt chẽ và lưu hành để trao đổi trong phạm vi nội địa Việt Nam. Với những khác biệt đến từ bản chất cũng như cách vận hành. Do vậy, tỷ giá chênh lệch lớn giữa SNT/USD hoàn toàn đúng, không có lý do bàn cãi.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra USD

USD cũng giống như đồng Việt, đều là tiền nằm trong hệ thống tiền tệ pháp quy. Tuy nhiên, với sức mạnh xếp hàng bậc nhất trong hàng trăm loại tiền thông thường. USD đã chứng tỏ giá trị lớn của mình khi đặt cạnh SNT ra sao. Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, 1 SNT = 0,113678 USD. Nhìn vào công thức tính, dễ dàng thấy 1 SNT còn không xấp xỉ bằng nổi 1 USD lẻ. Hay nói đúng hơn, USD gấp tới 10 lần mã coin SNT. Nếu xét dao động về tỷ giá trong 24h qua, SNT khi quy ra USD không có sự chênh lệch do thời gian. Chúng chỉ xê dịch hoặc nhỉnh hay tụt xuống tí, hoàn toàn không gây thiệt hại lớn.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra BTC

Bitcoin là đồng tiền mã hóa đã khẳng định quyền lực mạnh mẽ nhất của mình trên sàn giao dịch. Từ khi thị trường coin đi vào hoạt động đến nay, chưa đồng tiền nào đủ sức cạnh tranh. Theo một cách sòng phẳng với BTC nhất. Tiền điện tử Status cũng vậy. Nếu xét dựa trên tỷ giá quy đổi, 1 SNT chỉ bằng 0 BTC mà thôi. Như vậy, đủ cho thấy giá trị của BTC lớn hơn SNT nhiều đến thế nào. Hơn nữa, cũng như USD, BTC khi được đổi sang SNT vẫn giữ nguyên mức giá 0 đồng. Bất chấp thời gian trôi theo từng giây, phút.

Ngoài nguyên nhân do hệ quy đổi, tại sàn giao dịch tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu do:

+ Tiền thuế mà sàn đó phải nộp

Ở một số quốc gia công nhân tiền mã hóa hợp pháp. Họ sẽ đánh thuế đối với đối tượng liên quan đến hoạt động giao dịch này. Nhà sàn là đơn vị đầu tiên chịu ảnh hưởng từ quy định này. Họ sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vì thế, chi phí có thể cộng vào giá bán coin, khiến nó tăng chóng mặt

+ Sức mua của người dân

Người dân có mua nhiều thì sàn mới nhiều lãi. Từ đấy, đủ sức chi trả các loại phí khác nhau mà không cộng vào giá coin. Và ngược lại, nếu sàn có khối lượng giao dịch kém, chắc chắn giá mua sẽ cao do họ phải đẩy lên để bù lỗ

+ Tiền chi trả cho nhân viên

Ở một số sàn, khi mà lượng giao dịch quá lớn. Họ phải tăng thêm nhân viên hỗ trợ. Chi phí trả cho họ cũng khá cao. Vì vậy khả năng coin SNT bị độn giá là không tránh khỏi.

Tỷ giá tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền?

Tỷ giá tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền vào thời điểm hiện tại

Xét vào thời điểm 6h39’ ngày 14/4/2018, tỷ giá Status như sau

+ Tỷ giá cho 1 SNT = ~2,622 đồng. Với USD, con số này là $0.114886. Còn với BTC, 1 SNT vẫn giữ nguyên con số 0 tròn trĩnh khi quy đổi. Giá vốn thị trường bằng $398,710,000. Nếu xét dao động trong 1 giờ, tỷ giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu? Nó sẽ tăng 2,88%. Sau 24h, con số này vẫn tăng 7,34%. Xét trong khoảng thời gian dài 7 ngày, tỷ giá vẫn cao, tăng trưởng đều 28,06%

Hi vọng bài viết "Status có giá bao nhiêu" đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp việc phân tích đánh giá cũng như đầu tư coin được thuận lợi hơ. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ