Gửi bài viết tới BigCoin

Phương thức giao dịch quyết định tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi hỏi về tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc giá coin này phụ thuộc vào thị trường cũng như sức mạnh hay tỷ giá của coin khác. Hoặc cũng có thể do hệ quy đổi tạo ra. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nó còn bị chi phối bởi những phương thức giao dịch. Do đó hãy cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây nhé.

 

Phương thức giao dịch ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu

Phương thức giao dịch có ảnh hưởng đến tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền

Theo Bigcoin vietnam ,Thông Thường, sẽ có 4 phương thức giao dịch có tầm ảnh hưởng tới giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu. Đó là:

+ Qua người quen

+ Qua người buôn

+ Qua môi giới

+ Qua sàn giao dịch

1/ Tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền nếu qua người quen

Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu nếu giao dịch qua người quen

Nếu người quen của bạn đang nắm trong tay một lượng đồng Status, lại có ý bán. Bạn cần hỏi ngay để mua trước kkhi số tiền điện tử này rơi vào tay người khác. Bởi vì, người quen có thể vì mối quan hệ thân tình bấy lâu, họ sẽ để cho bạn giá rẻ. Hơn nữa, chắc chắn những giấy tờ, thủ tục liên quan đến coin họ làm cẩn thận hơn. Bên cạnh đó, vì biết nhau nên mọi thứ giao dịch bạn cũng cảm thấy yên tâm, chắc chắn hơn nhiều. Đây cũng là cách đáng tin cậy và rẻ nhất, được khuyến khích hiện nay. Đồng thời, tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền nếu qua người quen sẽ không ngại được hồi đáp. Cho dù là khi gặp phải bất cứ vấn đề gì

2/ Status có giá bao nhiêu nếu qua người buôn

Nếu thông qua người buôn để giao dịch, Status có giá bao nhiêu là do chính bạn quyết định. Vì sao? Như bạn biết, các người tích trữ coin đem bán thường xuất hiện trên forum trang chủ. Mỗi người rao sẽ khác nhau về giá và các loại coin họ muốn bán. Bởi vậy, bạn có thể “dạo qua” một vòng xem nơi nào có giá hợp lý hơn. Như vậy, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc trao đổi về giá. Tuy nhiên, điều lo ngại là hiện nay một số kẻ lợi dụng việc biết về công nghê. Chúng đã đột nhập, mạo danh nhiều chủ coin để bán tiền mã hóa với giá cao. Bạn cần phải đặc biệt cảnh giác với những kẻ có ý đồ như vậy. Hãy kiểm tra các thông tin cá nhân đầy đủ xem có chính xác không. Nếu có điều bất thường, tốt nhất hãy dừng việc thỏa thuận lại ngay lập tức.

3/ Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu tính theo môi giới

Nếu quá bận rộn với các lịch trình cá nhân. Bạn hãy thử cách mua qua môi giới xem giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu thế nào. Họ làm bên trung gian, sẽ hỗ trợ khách của mình từ A - Z như: Thỏa thuận với người bán, các hóa đơn, thủ tục...Xong việc, bạn đã mua được tiền mã hóa Status và phải trả iền công đứng ra xử lý hộ cho môi giới. Song, đây là phương thức giao dịch tiềm ẩn những rủi ro đáng quan ngại. Nó có thể trở thành hình thức lừa đảo tính vi. Người mua phải thật sự tìm hiểu kỹ về danh tính môi giới để đảm bảo an toàn. Chưa kể, tỷ giá mua coin bị đắt hơn nhiều chỗ khác. Điều này khả năng do môi giới kênh giá lên hoặc tiền công chi cho trung gian lớn.

4/ Tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu khi qua sàn giao dịch

Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu khi qua sàn giao dịch

Khi qua sàn giao dịch, theo bạn tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu? Đối với hình thức mua bán status này, tỷ giá của mã coin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hệ quy đổi của sàn.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra VNĐ

Đây hẳn là mức giá cao nhất trong tất cả các hệ quy đổi xét trong đây. Bởi vì, theo tính toán, 1 Status ( SNT) = 2580 VNĐ. Điều đó có nghĩa là, 1 SNT gấp tới 2000 lần so với đồng tiền Việt. Sự cách nhau khá xa về tỷ giá thật sự không gây ngạc nhiên mấy. Đấy là do 2 đồng tiền nằm ở hai hệ tiền tệ khác nhau. SNT trực thuộc hệ kỹ thuật số, còn VNĐ lại thuộc hệ thống tiền pháp quy quốc tế. Thêm nữa, tiền điện tử hầu như luôn luôn có giá cao hơn loại tiền thông thường. Trong khi SNT thể hiện vai trò là đồng tiền đã có sức ảnh hưởng trên thị trường. Nó đứng thứ 47/1792 coin có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24h. Còn tiền Việt là đơn vị tiền đại diện cho một quốc gia. Nó được quản lý chặt chẽ và lưu hành để trao đổi trong phạm vi nội địa Việt Nam. Với những khác biệt đến từ bản chất cũng như cách vận hành. Do vậy, tỷ giá chênh lệch lớn giữa SNT/USD hoàn toàn đúng, không có lý do bàn cãi.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra USD

USD cũng giống như đồng Việt, đều là tiền nằm trong hệ thống tiền tệ pháp quy. Tuy nhiên, với sức mạnh xếp hàng bậc nhất trong hàng trăm loại tiền thông thường. USD đã chứng tỏ giá trị lớn của mình khi đặt cạnh SNT ra sao. Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, 1 SNT = 0,113678 USD. Nhìn vào công thức tính, dễ dàng thấy 1 SNT còn không xấp xỉ bằng nổi 1 USD lẻ. Hay nói đúng hơn, USD gấp tới 10 lần mã coin SNT. Nếu xét dao động về tỷ giá trong 24h qua, SNT khi quy ra USD không có sự chênh lệch do thời gian. Chúng chỉ xê dịch hoặc nhỉnh hay tụt xuống tí, hoàn toàn không gây thiệt hại lớn.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra BTC

Tiền điện tử Bitcoin là đồng tiền mã hóa đã khẳng định quyền lực mạnh mẽ nhất của mình trên sàn giao dịch. Từ khi thị trường coin đi vào hoạt động đến nay, chưa đồng tiền nào đủ sức cạnh tranh. Theo một cách sòng phẳng với BTC nhất. Tiền điện tử Status cũng vậy. Nếu xét dựa trên tỷ giá quy đổi, 1 SNT chỉ bằng 0 BTC mà thôi. Như vậy, đủ cho thấy giá trị của BTC lớn hơn SNT nhiều đến thế nào. Hơn nữa, cũng như USD, BTC khi được đổi sang SNT vẫn giữ nguyên mức giá 0 đồng. Bất chấp thời gian trôi theo từng giây, phút.

Ngoài nguyên nhân do hệ quy đổi, tại sàn giao dịch tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu do:

+ Tiền thuế mà sàn đó phải nộp

Ở một số quốc gia công nhân tiền mã hóa hợp pháp. Họ sẽ đánh thuế đối với đối tượng liên quan đến hoạt động giao dịch này. Nhà sàn là đơn vị đầu tiên chịu ảnh hưởng từ quy định này. Họ sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vì thế, chi phí có thể cộng vào giá bán coin, khiến nó tăng chóng mặt

+ Sức mua của người dân

Người dân có mua nhiều thì sàn mới nhiều lãi. Từ đấy, đủ sức chi trả các loại phí khác nhau mà không cộng vào giá coin. Và ngược lại, nếu sàn có khối lượng giao dịch kém, chắc chắn giá mua sẽ cao do họ phải đẩy lên để bù lỗ

+ Tiền chi trả cho nhân viên

Ở một số sàn, khi mà lượng giao dịch quá lớn. Họ phải tăng thêm nhân viên hỗ trợ. Chi phí trả cho họ cũng khá cao. Vì vậy khả năng coin SNT bị độn giá là không tránh khỏi.

Tỷ giá tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền?

Tỷ giá tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền vào thời điểm hiện tại

Xét vào thời điểm 6h39’ ngày 14/4/2018, tỷ giá Status như sau

+ Tỷ giá cho 1 SNT = ~2,622 đồng. Với USD, con số này là $0.114886. Còn với BTC, 1 SNT vẫn giữ nguyên con số 0 tròn trĩnh khi quy đổi. Giá vốn thị trường bằng $398,710,000. Nếu xét dao động trong 1 giờ, tỷ giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu? Nó sẽ tăng 2,88%. Sau 24h, con số này vẫn tăng 7,34%. Xét trong khoảng thời gian dài 7 ngày, tỷ giá vẫn cao, tăng trưởng đều 28,06%

Hi vọng bài viết "Status có giá bao nhiêu" đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp việc phân tích đánh giá cũng như đầu tư coin được thuận lợi hơ. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ