Gửi bài viết tới BigCoin

Phương thức giao dịch quyết định tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 482 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi hỏi về tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc giá coin này phụ thuộc vào thị trường cũng như sức mạnh hay tỷ giá của coin khác. Hoặc cũng có thể do hệ quy đổi tạo ra. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nó còn bị chi phối bởi những phương thức giao dịch. Do đó hãy cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây nhé.

 

Phương thức giao dịch ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu

Phương thức giao dịch có ảnh hưởng đến tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền

Theo Bigcoin vietnam ,Thông Thường, sẽ có 4 phương thức giao dịch có tầm ảnh hưởng tới giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu. Đó là:

+ Qua người quen

+ Qua người buôn

+ Qua môi giới

+ Qua sàn giao dịch

1/ Tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền nếu qua người quen

Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu nếu giao dịch qua người quen

Nếu người quen của bạn đang nắm trong tay một lượng đồng Status, lại có ý bán. Bạn cần hỏi ngay để mua trước kkhi số tiền điện tử này rơi vào tay người khác. Bởi vì, người quen có thể vì mối quan hệ thân tình bấy lâu, họ sẽ để cho bạn giá rẻ. Hơn nữa, chắc chắn những giấy tờ, thủ tục liên quan đến coin họ làm cẩn thận hơn. Bên cạnh đó, vì biết nhau nên mọi thứ giao dịch bạn cũng cảm thấy yên tâm, chắc chắn hơn nhiều. Đây cũng là cách đáng tin cậy và rẻ nhất, được khuyến khích hiện nay. Đồng thời, tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền nếu qua người quen sẽ không ngại được hồi đáp. Cho dù là khi gặp phải bất cứ vấn đề gì

2/ Status có giá bao nhiêu nếu qua người buôn

Nếu thông qua người buôn để giao dịch, Status có giá bao nhiêu là do chính bạn quyết định. Vì sao? Như bạn biết, các người tích trữ coin đem bán thường xuất hiện trên forum trang chủ. Mỗi người rao sẽ khác nhau về giá và các loại coin họ muốn bán. Bởi vậy, bạn có thể “dạo qua” một vòng xem nơi nào có giá hợp lý hơn. Như vậy, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc trao đổi về giá. Tuy nhiên, điều lo ngại là hiện nay một số kẻ lợi dụng việc biết về công nghê. Chúng đã đột nhập, mạo danh nhiều chủ coin để bán tiền mã hóa với giá cao. Bạn cần phải đặc biệt cảnh giác với những kẻ có ý đồ như vậy. Hãy kiểm tra các thông tin cá nhân đầy đủ xem có chính xác không. Nếu có điều bất thường, tốt nhất hãy dừng việc thỏa thuận lại ngay lập tức.

3/ Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu tính theo môi giới

Nếu quá bận rộn với các lịch trình cá nhân. Bạn hãy thử cách mua qua môi giới xem giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu thế nào. Họ làm bên trung gian, sẽ hỗ trợ khách của mình từ A - Z như: Thỏa thuận với người bán, các hóa đơn, thủ tục...Xong việc, bạn đã mua được tiền mã hóa Status và phải trả iền công đứng ra xử lý hộ cho môi giới. Song, đây là phương thức giao dịch tiềm ẩn những rủi ro đáng quan ngại. Nó có thể trở thành hình thức lừa đảo tính vi. Người mua phải thật sự tìm hiểu kỹ về danh tính môi giới để đảm bảo an toàn. Chưa kể, tỷ giá mua coin bị đắt hơn nhiều chỗ khác. Điều này khả năng do môi giới kênh giá lên hoặc tiền công chi cho trung gian lớn.

4/ Tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu khi qua sàn giao dịch

Giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu khi qua sàn giao dịch

Khi qua sàn giao dịch, theo bạn tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu? Đối với hình thức mua bán status này, tỷ giá của mã coin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hệ quy đổi của sàn.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra VNĐ

Đây hẳn là mức giá cao nhất trong tất cả các hệ quy đổi xét trong đây. Bởi vì, theo tính toán, 1 Status ( SNT) = 2580 VNĐ. Điều đó có nghĩa là, 1 SNT gấp tới 2000 lần so với đồng tiền Việt. Sự cách nhau khá xa về tỷ giá thật sự không gây ngạc nhiên mấy. Đấy là do 2 đồng tiền nằm ở hai hệ tiền tệ khác nhau. SNT trực thuộc hệ kỹ thuật số, còn VNĐ lại thuộc hệ thống tiền pháp quy quốc tế. Thêm nữa, tiền điện tử hầu như luôn luôn có giá cao hơn loại tiền thông thường. Trong khi SNT thể hiện vai trò là đồng tiền đã có sức ảnh hưởng trên thị trường. Nó đứng thứ 47/1792 coin có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24h. Còn tiền Việt là đơn vị tiền đại diện cho một quốc gia. Nó được quản lý chặt chẽ và lưu hành để trao đổi trong phạm vi nội địa Việt Nam. Với những khác biệt đến từ bản chất cũng như cách vận hành. Do vậy, tỷ giá chênh lệch lớn giữa SNT/USD hoàn toàn đúng, không có lý do bàn cãi.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra USD

USD cũng giống như đồng Việt, đều là tiền nằm trong hệ thống tiền tệ pháp quy. Tuy nhiên, với sức mạnh xếp hàng bậc nhất trong hàng trăm loại tiền thông thường. USD đã chứng tỏ giá trị lớn của mình khi đặt cạnh SNT ra sao. Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, 1 SNT = 0,113678 USD. Nhìn vào công thức tính, dễ dàng thấy 1 SNT còn không xấp xỉ bằng nổi 1 USD lẻ. Hay nói đúng hơn, USD gấp tới 10 lần mã coin SNT. Nếu xét dao động về tỷ giá trong 24h qua, SNT khi quy ra USD không có sự chênh lệch do thời gian. Chúng chỉ xê dịch hoặc nhỉnh hay tụt xuống tí, hoàn toàn không gây thiệt hại lớn.

- Nếu tiền mã hóa Status quy ra BTC

Tiền điện tử Bitcoin là đồng tiền mã hóa đã khẳng định quyền lực mạnh mẽ nhất của mình trên sàn giao dịch. Từ khi thị trường coin đi vào hoạt động đến nay, chưa đồng tiền nào đủ sức cạnh tranh. Theo một cách sòng phẳng với BTC nhất. Tiền điện tử Status cũng vậy. Nếu xét dựa trên tỷ giá quy đổi, 1 SNT chỉ bằng 0 BTC mà thôi. Như vậy, đủ cho thấy giá trị của BTC lớn hơn SNT nhiều đến thế nào. Hơn nữa, cũng như USD, BTC khi được đổi sang SNT vẫn giữ nguyên mức giá 0 đồng. Bất chấp thời gian trôi theo từng giây, phút.

Ngoài nguyên nhân do hệ quy đổi, tại sàn giao dịch tiền mã hóa Status có giá bao nhiêu do:

+ Tiền thuế mà sàn đó phải nộp

Ở một số quốc gia công nhân tiền mã hóa hợp pháp. Họ sẽ đánh thuế đối với đối tượng liên quan đến hoạt động giao dịch này. Nhà sàn là đơn vị đầu tiên chịu ảnh hưởng từ quy định này. Họ sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vì thế, chi phí có thể cộng vào giá bán coin, khiến nó tăng chóng mặt

+ Sức mua của người dân

Người dân có mua nhiều thì sàn mới nhiều lãi. Từ đấy, đủ sức chi trả các loại phí khác nhau mà không cộng vào giá coin. Và ngược lại, nếu sàn có khối lượng giao dịch kém, chắc chắn giá mua sẽ cao do họ phải đẩy lên để bù lỗ

+ Tiền chi trả cho nhân viên

Ở một số sàn, khi mà lượng giao dịch quá lớn. Họ phải tăng thêm nhân viên hỗ trợ. Chi phí trả cho họ cũng khá cao. Vì vậy khả năng coin SNT bị độn giá là không tránh khỏi.

Tỷ giá tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền?

Tỷ giá tiền mã hóa Status bao nhiêu tiền vào thời điểm hiện tại

Xét vào thời điểm 6h39’ ngày 14/4/2018, tỷ giá Status như sau

+ Tỷ giá cho 1 SNT = ~2,622 đồng. Với USD, con số này là $0.114886. Còn với BTC, 1 SNT vẫn giữ nguyên con số 0 tròn trĩnh khi quy đổi. Giá vốn thị trường bằng $398,710,000. Nếu xét dao động trong 1 giờ, tỷ giá tiền mã hóa Status là bao nhiêu? Nó sẽ tăng 2,88%. Sau 24h, con số này vẫn tăng 7,34%. Xét trong khoảng thời gian dài 7 ngày, tỷ giá vẫn cao, tăng trưởng đều 28,06%

Hi vọng bài viết "Status có giá bao nhiêu" đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp việc phân tích đánh giá cũng như đầu tư coin được thuận lợi hơ. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người