Gửi bài viết tới BigCoin

Stratis có giá bao nhiêu? Và tiềm năng của đồng Stratis trong tương lai

Đăng bởi: anhbinh  - 06/06/2018 - 264 lượt xem
Chia sẻ
 

Stratis là thế hệ tiền điện tử mới được đưa vào khai thác và lưu thông trên thị trường tiền mã hóa hiện nay. So với những dòng cũ, Stratis có nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, đột phá hơn trước khá nhiều. Vậy tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu? Tiềm năng về giá của đồng Stratis trong tương lai như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau!

 

1/ Giá Stratis là bao nhiêu trên thị trường?

Giá Stratis là bao nhiêu?

Hiện nay, giá Stratis là bao nhiêu trên thị trường được cập nhật như sau: 

+ 1 STRAT = 102,303 đồng

+ 1 STRAT = 4.47913$

+ 1 STRAT = 0.0005883600 BTC

2/ Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc vào gì?

Hiện nay, tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu còn chịu tác động của rất nhiều yếu tố như: Địa điểm giao dịch và hình thức mua bán cũng như đặc điểm riêng của đồng tiền này mang lại ra sao. 

Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc gì?

a/ Giá Stratis là bao nhiêu phụ thuộc vào địa điểm giao dịch

- Giá Stratis là bao nhiêu dựa vào địa điểm giao dịch:

+ Tại sàn Việt Nam: Khi mua Stratis ở sàn, giá thành Stratis ở Việt Nam luôn nhỉnh hơn so với những sàn quốc tế do họ phải mất nhiều khoản như thuê người dịch, cài đặt, cập nhật tỷ giá cũng như thiết kế và trang bị các máy móc phục vụ việc trao đổi, giao dịch coin một cách dễ dàng hơn

+ Tại sàn quốc tế: Stratis ở loại sàn này chịu tác động từ những đồng coin lớn hoặc sự biến đổi, tác động của các điều kiện khách quan vào thị trường tiền điện tử này. Ví dụ như: Khủng bố, suy thoái kinh tế, lạm phát...

b/ Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức mua 

- Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 hình thức mua chính:

+ Nếu mua qua trung gian: Nếu bạn không mua Stratis trực tiếp do quá bận rộn, không có thời gian tìm hiểu nhưng vẫn muốn dầu tư sinh lời, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thứ 3 - đơn vị trung gian. Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ trả công hoặc chia lợi nhuận coin nếu bán được cho họ. Tuy nhiên, cách làm này có rủi ro dễ bị lừa đảo chưa kể chi phí bỏ ra cao do vừa phải chi trả tiền coin, vừa phải trả tiền công 

+ Nếu mua qua người bán trực tiếp: Sẽ rất may mắn nếu bạn tìm được người bán trực tiếp mà không phải qua bên thứ 3. Họ có thể được tìm thấy khi rao trên diễn đàn của chính website quản trị Stratis coin hoặc các trang của một số tạp chí chuyên đưa tin về thị trường tiền tệ sôi động này. Giá Stratis khi đó sẽ giảm rất nhiều do bạn được mua trực tiếp và giữa những người bán cũng có tính cạnh tranh làm nên giá thành ở mức khá hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này nằm ở chỗ kẻ xấu hoàn toàn có thể sử dụng sự hiểu biết của mình để mạo danh người bán trực tiếp làm giao dịch với bạn hòng chiếm đoạt số coin về tay chúng. Vì thế, cần cảnh giác khi trao đổi qua hình thức trên

+ Nếu mua qua bạn bè, người thân: Phải nói rằng, đầy là cách quá an toàn và cho bạn giá cả Stratis tốt nhất hiện nay. Bởi vì, họ có mối quan hệ khăng khít với bạn, sẽ để cho bạn giá coin ở mức rẻ nhất có thể. Hơn nữa mua qua người quen sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như rủi ro có thể xảy ra ở mức thấp nhất. Vì thế, nếu có người thân muốn bán tiền mã hóa Startis, đừng ngần ngại mà hãy mua ngay để chớp thời cơ đầu tư hợp lý nhất 

 

Stratis giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức mua

c/ Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng tiền quy định

Ở đây, tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng tiền quy định. Chả hạn như: 

- Độ bảo mật: Stratis có độ bảo mật tốt, áp dụng giao thức SSL cũng như xác minh 2 lớp. Do vậy, đây là đồng tiền có hệ thống an ninh chắc chắn. Yếu tố này đóng vai trò quan trọng với mọi mã coin, mã nào có bảo mật tốt giá sẽ cao hơn giống như tiền Stratis ta đnag đề cập

- Xếp hạng: Hiện nay, Stratis là đồng tiền trẻ, mới nổi trong ngành nên đang yên vị ở hạng 47. Đây là dấu hiệu tích cực đối với một đồng tiền trẻ như Stratis, vì thế không khó hiểu khi mã coin này có giá trị ổn định, ở mức cao 

- Tính phổ biến: Mới ra thị trường nên Stratis chưa được nhiều người biết đến rộng rãi, tin tưởng mà đa số đang chỉ dừng ở mức độ tham khảo. Tuy nhiên, nó hứa hẹn mở ra tiềm năng đầu tư rất lớn.

3/ Tiềm năng về giá của đồng Stratis trong tương lai như thế nào?

Tiềm năng về giá của đồng Stratis trong tương lai rất khả quan khi nhìn vào biến động của nó quy đổi ra các đồng tiền khác. Với sự mở cửa của thị trường và những tính năng cuốn hút của đồng tiền này mang lại. Có thể trong thời gian tới, Stratis sẽ đột phá, trở thành mã coin hot và có mức giá ở tầm cao so với mặt bằng chung của thị trường và có cơ hội tiếp cận với những đồng coin có giá trị như bitcoin hay đồng Ethereum. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn đầu tư sao cho đúng đắn nhất.

Có thể nói rằng, bài viết đã cùng người đọc đi tìm hiểu chi tiết về: Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu? Mong rằng, bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích để tham khảo, phục vụ việc đầu tư coin được tốt và thuận lợi hơn 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ