Gửi bài viết tới BigCoin

Stratis có giá bao nhiêu? Và tiềm năng của đồng Stratis trong tương lai

Đăng bởi: anhbinh  - 06/06/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Stratis là thế hệ tiền điện tử mới được đưa vào khai thác và lưu thông trên thị trường tiền mã hóa hiện nay. So với những dòng cũ, Stratis có nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, đột phá hơn trước khá nhiều. Vậy tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu? Tiềm năng về giá của đồng Stratis trong tương lai như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau!

 

1/ Giá Stratis là bao nhiêu trên thị trường?

Giá Stratis là bao nhiêu?

Hiện nay, giá Stratis là bao nhiêu trên thị trường được cập nhật như sau: 

+ 1 STRAT = 102,303 đồng

+ 1 STRAT = 4.47913$

+ 1 STRAT = 0.0005883600 BTC

2/ Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc vào gì?

Hiện nay, tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu còn chịu tác động của rất nhiều yếu tố như: Địa điểm giao dịch và hình thức mua bán cũng như đặc điểm riêng của đồng tiền này mang lại ra sao. 

Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc gì?

a/ Giá Stratis là bao nhiêu phụ thuộc vào địa điểm giao dịch

- Giá Stratis là bao nhiêu dựa vào địa điểm giao dịch:

+ Tại sàn Việt Nam: Khi mua Stratis ở sàn, giá thành Stratis ở Việt Nam luôn nhỉnh hơn so với những sàn quốc tế do họ phải mất nhiều khoản như thuê người dịch, cài đặt, cập nhật tỷ giá cũng như thiết kế và trang bị các máy móc phục vụ việc trao đổi, giao dịch coin một cách dễ dàng hơn

+ Tại sàn quốc tế: Stratis ở loại sàn này chịu tác động từ những đồng coin lớn hoặc sự biến đổi, tác động của các điều kiện khách quan vào thị trường tiền điện tử này. Ví dụ như: Khủng bố, suy thoái kinh tế, lạm phát...

b/ Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức mua 

- Stratis có giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 hình thức mua chính:

+ Nếu mua qua trung gian: Nếu bạn không mua Stratis trực tiếp do quá bận rộn, không có thời gian tìm hiểu nhưng vẫn muốn dầu tư sinh lời, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thứ 3 - đơn vị trung gian. Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ trả công hoặc chia lợi nhuận coin nếu bán được cho họ. Tuy nhiên, cách làm này có rủi ro dễ bị lừa đảo chưa kể chi phí bỏ ra cao do vừa phải chi trả tiền coin, vừa phải trả tiền công 

+ Nếu mua qua người bán trực tiếp: Sẽ rất may mắn nếu bạn tìm được người bán trực tiếp mà không phải qua bên thứ 3. Họ có thể được tìm thấy khi rao trên diễn đàn của chính website quản trị Stratis coin hoặc các trang của một số tạp chí chuyên đưa tin về thị trường tiền tệ sôi động này. Giá Stratis khi đó sẽ giảm rất nhiều do bạn được mua trực tiếp và giữa những người bán cũng có tính cạnh tranh làm nên giá thành ở mức khá hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này nằm ở chỗ kẻ xấu hoàn toàn có thể sử dụng sự hiểu biết của mình để mạo danh người bán trực tiếp làm giao dịch với bạn hòng chiếm đoạt số coin về tay chúng. Vì thế, cần cảnh giác khi trao đổi qua hình thức trên

+ Nếu mua qua bạn bè, người thân: Phải nói rằng, đầy là cách quá an toàn và cho bạn giá cả Stratis tốt nhất hiện nay. Bởi vì, họ có mối quan hệ khăng khít với bạn, sẽ để cho bạn giá coin ở mức rẻ nhất có thể. Hơn nữa mua qua người quen sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như rủi ro có thể xảy ra ở mức thấp nhất. Vì thế, nếu có người thân muốn bán tiền mã hóa Startis, đừng ngần ngại mà hãy mua ngay để chớp thời cơ đầu tư hợp lý nhất 

 

Stratis giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức mua

c/ Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng tiền quy định

Ở đây, tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu do đặc điểm đồng tiền quy định. Chả hạn như: 

- Độ bảo mật: Stratis có độ bảo mật tốt, áp dụng giao thức SSL cũng như xác minh 2 lớp. Do vậy, đây là đồng tiền có hệ thống an ninh chắc chắn. Yếu tố này đóng vai trò quan trọng với mọi mã coin, mã nào có bảo mật tốt giá sẽ cao hơn giống như tiền Stratis ta đnag đề cập

- Xếp hạng: Hiện nay, Stratis là đồng tiền trẻ, mới nổi trong ngành nên đang yên vị ở hạng 47. Đây là dấu hiệu tích cực đối với một đồng tiền trẻ như Stratis, vì thế không khó hiểu khi mã coin này có giá trị ổn định, ở mức cao 

- Tính phổ biến: Mới ra thị trường nên Stratis chưa được nhiều người biết đến rộng rãi, tin tưởng mà đa số đang chỉ dừng ở mức độ tham khảo. Tuy nhiên, nó hứa hẹn mở ra tiềm năng đầu tư rất lớn.

3/ Tiềm năng về giá của đồng Stratis trong tương lai như thế nào?

Tiềm năng về giá của đồng Stratis trong tương lai rất khả quan khi nhìn vào biến động của nó quy đổi ra các đồng tiền khác. Với sự mở cửa của thị trường và những tính năng cuốn hút của đồng tiền này mang lại. Có thể trong thời gian tới, Stratis sẽ đột phá, trở thành mã coin hot và có mức giá ở tầm cao so với mặt bằng chung của thị trường và có cơ hội tiếp cận với những đồng coin có giá trị như bitcoin hay đồng Ethereum. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn đầu tư sao cho đúng đắn nhất.

Có thể nói rằng, bài viết đã cùng người đọc đi tìm hiểu chi tiết về: Tiền mã hóa Stratis có giá bao nhiêu? Mong rằng, bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích để tham khảo, phục vụ việc đầu tư coin được tốt và thuận lợi hơn 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ