Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa tiếp tục rớt giá...

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ các ngân hàng Hàn Quốc cấm giao dịch tiền mã hóa cho đến việc ngừng các hoạt động của kế hoạch Ponzi ở Bungari và cuộc đàn áp bitcoin ở Bali là những nguyên nhân thúc đẩy sự sụt giảm đột ngột giá các loại tiền mã hóa vào sáng nay. Ethereum đã giảm xuống dưới mức $1000, Bitcoin quay trở lại mức  $10.000 và Ripple giảm 30% so với mức cao nhất trong tuần.

Giá giảm bắt đầu thời điểm 6 giờ sáng ET, tăng nhẹ lúc 8 giờ sáng ET ...

Bitcoin và tiền ảo Ethereum đang phá vỡ các mức hỗ trợ chính ....

Chất xúc tác cho sự rớt giá không chắc chắn với nhiều tiêu đề trong những ngày cuối tuần:

Các văn phòng của OneCoin đã bị đột kích và các máy chủ của họ bị tịch thu tại Sofia, Bulgaria, vào ngày 17 và 18 tháng Giêng và các vụ kiện của tòa án đối với altcoin đang gây nhiều tranh cãi được coi là một bước nữa trong một loạt các cuộc tấn công đàn áp thị trường tiền mã hóa. Mặc dù các máy chủ đã được tắt nguồn nhưng OneCoin hiện vẫn đang hoạt động.

Các sàn giao dịch Bitcoin đang bị đe doạ ở Ấn Độ vì nhiều ngân hàng hàng đầu của quốc gia đã khóa tạm thời hoặc làm giảm đáng kể các chức năng trên các tài khoản giao dịch. Theo các báo cáo địa phương Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI), Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes Bank đã có những hành động mạnh mẽ đối với việc các sàn giao dịch tiền mã hoá hoặc đóng tài khoản hoặc hạn chế chức năng. Các ngân hàng đã trích dẫn rủi ro của các giao dịch đáng ngờ.

Ngân hàng lớn nhất Nordic đã gửi một bản ghi nhớ tới tất cả nhân viên của họ hôm thứ Hai để thông báo rằng họ sẽ không được phép giao dịch Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác. Ngân hàng Nordea Bank AB sẽ áp dụng lệnh cấm kể từ ngày 28 tháng 2, sau khi hội đồng quản trị đồng ý đứng ra vì "tính chất không được kiểm soát" của thị trường, phát ngôn viên Afroditi Kellberg nói qua điện thoại. Ngân hàng sẽ có khoảng 31.500 nhân viên vào cuối quý ba.

Theo các tin tức địa phương, Bitcoin đang bị giám sát chặt chẽ trên Đảo Bali, một hòn đảo trong quần đảo Indonesia. Các quan chức ngân hàng trung ương đang tìm cách trấn áp việc sử dụng tiền mã hóa ở mọi nơi trong nước.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây nhất xảy ra là khi Bitcoin đã phá vỡ ngưỡng trung bình 100 ngày ở mức $ 10.951.

Như chúng tôi đã lưu ý hôm qua, các sản phẩm Bitcoin tương lai vẫn tiếp tục tăng ...

Nhìn vào biểu đồ ta có thể thấy cuối năm 2017 đến nay, Ethereum vẫn luôn là người chiến thắng lớn duy nhất của thị trường lớn tiền mã hóa.

Cuối cùng, như một lời nhắc nhở, điểm yếu của mã tiền kỹ thuật số Bitcoin ở thời điểm tháng 1 không phải là điểm bất thường vì dường như việc bán tháo trước Tết âm lịch là phổ biến

Cập nhật lúc 21h18 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ