Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa tiếp tục rớt giá...

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ các ngân hàng Hàn Quốc cấm giao dịch tiền mã hóa cho đến việc ngừng các hoạt động của kế hoạch Ponzi ở Bungari và cuộc đàn áp bitcoin ở Bali là những nguyên nhân thúc đẩy sự sụt giảm đột ngột giá các loại tiền mã hóa vào sáng nay. Ethereum đã giảm xuống dưới mức $1000, Bitcoin quay trở lại mức  $10.000 và Ripple giảm 30% so với mức cao nhất trong tuần.

Giá giảm bắt đầu thời điểm 6 giờ sáng ET, tăng nhẹ lúc 8 giờ sáng ET ...

Bitcoin và tiền ảo Ethereum đang phá vỡ các mức hỗ trợ chính ....

Chất xúc tác cho sự rớt giá không chắc chắn với nhiều tiêu đề trong những ngày cuối tuần:

Các văn phòng của OneCoin đã bị đột kích và các máy chủ của họ bị tịch thu tại Sofia, Bulgaria, vào ngày 17 và 18 tháng Giêng và các vụ kiện của tòa án đối với altcoin đang gây nhiều tranh cãi được coi là một bước nữa trong một loạt các cuộc tấn công đàn áp thị trường tiền mã hóa. Mặc dù các máy chủ đã được tắt nguồn nhưng OneCoin hiện vẫn đang hoạt động.

Các sàn giao dịch Bitcoin đang bị đe doạ ở Ấn Độ vì nhiều ngân hàng hàng đầu của quốc gia đã khóa tạm thời hoặc làm giảm đáng kể các chức năng trên các tài khoản giao dịch. Theo các báo cáo địa phương Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI), Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes Bank đã có những hành động mạnh mẽ đối với việc các sàn giao dịch tiền mã hoá hoặc đóng tài khoản hoặc hạn chế chức năng. Các ngân hàng đã trích dẫn rủi ro của các giao dịch đáng ngờ.

Ngân hàng lớn nhất Nordic đã gửi một bản ghi nhớ tới tất cả nhân viên của họ hôm thứ Hai để thông báo rằng họ sẽ không được phép giao dịch Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác. Ngân hàng Nordea Bank AB sẽ áp dụng lệnh cấm kể từ ngày 28 tháng 2, sau khi hội đồng quản trị đồng ý đứng ra vì "tính chất không được kiểm soát" của thị trường, phát ngôn viên Afroditi Kellberg nói qua điện thoại. Ngân hàng sẽ có khoảng 31.500 nhân viên vào cuối quý ba.

Theo các tin tức địa phương, Bitcoin đang bị giám sát chặt chẽ trên Đảo Bali, một hòn đảo trong quần đảo Indonesia. Các quan chức ngân hàng trung ương đang tìm cách trấn áp việc sử dụng tiền mã hóa ở mọi nơi trong nước.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây nhất xảy ra là khi Bitcoin đã phá vỡ ngưỡng trung bình 100 ngày ở mức $ 10.951.

Như chúng tôi đã lưu ý hôm qua, các sản phẩm Bitcoin tương lai vẫn tiếp tục tăng ...

Nhìn vào biểu đồ ta có thể thấy cuối năm 2017 đến nay, Ethereum vẫn luôn là người chiến thắng lớn duy nhất của thị trường lớn tiền mã hóa.

Cuối cùng, như một lời nhắc nhở, điểm yếu của mã tiền kỹ thuật số Bitcoin ở thời điểm tháng 1 không phải là điểm bất thường vì dường như việc bán tháo trước Tết âm lịch là phổ biến

Cập nhật lúc 21h18 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ