Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa tiếp tục rớt giá...

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ các ngân hàng Hàn Quốc cấm giao dịch tiền mã hóa cho đến việc ngừng các hoạt động của kế hoạch Ponzi ở Bungari và cuộc đàn áp bitcoin ở Bali là những nguyên nhân thúc đẩy sự sụt giảm đột ngột giá các loại tiền mã hóa vào sáng nay. Ethereum đã giảm xuống dưới mức $1000, Bitcoin quay trở lại mức  $10.000 và Ripple giảm 30% so với mức cao nhất trong tuần.

Giá giảm bắt đầu thời điểm 6 giờ sáng ET, tăng nhẹ lúc 8 giờ sáng ET ...

Bitcoin và tiền ảo Ethereum đang phá vỡ các mức hỗ trợ chính ....

Chất xúc tác cho sự rớt giá không chắc chắn với nhiều tiêu đề trong những ngày cuối tuần:

Các văn phòng của OneCoin đã bị đột kích và các máy chủ của họ bị tịch thu tại Sofia, Bulgaria, vào ngày 17 và 18 tháng Giêng và các vụ kiện của tòa án đối với altcoin đang gây nhiều tranh cãi được coi là một bước nữa trong một loạt các cuộc tấn công đàn áp thị trường tiền mã hóa. Mặc dù các máy chủ đã được tắt nguồn nhưng OneCoin hiện vẫn đang hoạt động.

Các sàn giao dịch Bitcoin đang bị đe doạ ở Ấn Độ vì nhiều ngân hàng hàng đầu của quốc gia đã khóa tạm thời hoặc làm giảm đáng kể các chức năng trên các tài khoản giao dịch. Theo các báo cáo địa phương Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI), Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes Bank đã có những hành động mạnh mẽ đối với việc các sàn giao dịch tiền mã hoá hoặc đóng tài khoản hoặc hạn chế chức năng. Các ngân hàng đã trích dẫn rủi ro của các giao dịch đáng ngờ.

Ngân hàng lớn nhất Nordic đã gửi một bản ghi nhớ tới tất cả nhân viên của họ hôm thứ Hai để thông báo rằng họ sẽ không được phép giao dịch Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác. Ngân hàng Nordea Bank AB sẽ áp dụng lệnh cấm kể từ ngày 28 tháng 2, sau khi hội đồng quản trị đồng ý đứng ra vì "tính chất không được kiểm soát" của thị trường, phát ngôn viên Afroditi Kellberg nói qua điện thoại. Ngân hàng sẽ có khoảng 31.500 nhân viên vào cuối quý ba.

Theo các tin tức địa phương, Bitcoin đang bị giám sát chặt chẽ trên Đảo Bali, một hòn đảo trong quần đảo Indonesia. Các quan chức ngân hàng trung ương đang tìm cách trấn áp việc sử dụng tiền mã hóa ở mọi nơi trong nước.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây nhất xảy ra là khi Bitcoin đã phá vỡ ngưỡng trung bình 100 ngày ở mức $ 10.951.

Như chúng tôi đã lưu ý hôm qua, các sản phẩm Bitcoin tương lai vẫn tiếp tục tăng ...

Nhìn vào biểu đồ ta có thể thấy cuối năm 2017 đến nay, Ethereum vẫn luôn là người chiến thắng lớn duy nhất của thị trường lớn tiền mã hóa.

Cuối cùng, như một lời nhắc nhở, điểm yếu của mã tiền kỹ thuật số Bitcoin ở thời điểm tháng 1 không phải là điểm bất thường vì dường như việc bán tháo trước Tết âm lịch là phổ biến

Cập nhật lúc 21h18 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ