Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu tiền mã hóa Vechain có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 09/04/2018 - 913 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain VEN là đồng tiền điện tử đang được yêu thích, đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng coin hiện nay. Ngoài quan tâm đến các tính năng, ưu điểm cũng như mặt hạn chế của nó ra. Nhà đầu tư còn để ý tới tiền mã hóa Vechain có giá bao nhiêu tại thị trường. Hãy cùng bigcoinvietnam đi khám phá về vấn đề này ra sao nhé.

 

Tiền mã hóa Vechain VEN có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu trên thị trường?

VeChain có giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ quy đổi của nó. Tính ra các đơn vị tiền tệ trên thế giới khác nhau. Thông thường, có 3 hệ quy đổi chính. Bao gồm:

- Hệ quy đổi từ tiền mã hóa Vechain VEN sang BTC

- Hệ quy đổi từ Vechain (VEN) sang USD

- Hệ quy đổi từ Vechain (VEN) sang VNĐ

Giá tiền mã hóa Vechain VEN là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC?

Bitcoin (BTC) được biết đến như một đồng tiền kỹ thuật số sở hữu những đặc tính tuyệt vời. Đồng thời, đây cũng là coin có tiếng nói và giá trị lớn nhất. BTC sở hữu quá trình hình thành với thời gian khá lâu, ví như coin “già” trong làng coin thế giới. Dựa theo CoinmarketCap thống kê trong tổng số 2000 coins lưu hành đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, bất kể là Vechain hay các đồng coin khác đều có giá trị thấp hơn BTC rất nhiều. Xét theo công thức biểu diễn tỷ giá giữa 2 loại đồng tiền này có thể dễ dàng nhận định:

+ 1 VEN = 0.0003637400 BTC.

Điều đó có nghĩa là, 1VEN chưa bằng nổi 1 đơn vị của BTC. Qua đó, khẳng định thêm chắc chắn BTC vẫn là coin mạnh nhất, giá trị cực lớn tới bây giờ. Dù rằng, VEN là đồng tiền lớn thứ 18 trên 1792 coin được phép lưu thông, trao đổi. Thêm nữa, đây cũng như lời thông báo đến các nhà lãnh đạp, sáng tạo Vechain VEN coin. Họ rất cần những chiến lược, “cú hích” trong tương lai để Vechain ngày càng phát triển. Dần dần trở thành loại tiền mã hóa “quyền lực”, sáng ngang với Ethereum coin hay bitcoin

Xét dao động về giá khi đã chuyển từ Vechain VEN sang BTC trong 1 ngày cũng cho thấy biến động. Nhưng, nó chỉ dừng ở mức nhỏ, không đáng kể và chẳng ảnh hưởng nhiều tới túi tiền người mua. Ví dụ:

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC ở thời điểm lúc 2h09’ ngày 8/4/2018. VEN/BTC là 0,00036256. Con số này sau một ngày là: 0,00036461.

Ngoài những ảnh hưởng từ tiếng nói, sự ra đời sớm hay muộn. Tỷ giá VEN/BTC cách xa nhau còn do tác động của một số nguyên nhân sau:

+ Tiền thuế phải nộp

Tại Việt Nam, nhà nước không công nhận tính hợp pháp của loại tiền điện tử. Chúng không có giá trị để dùng thanh toán, trao đổi tại nội địa quốc gia. Vì vậy, với dòng tiền này sẽ không bị thu thuế. Tuy nhiên, ở những nước khác, họ coi coin là đồng tiền đùng dể giao dịch. Quy chế thu thuế lại được mở ra. Nó áp dụng không chỉ với những nhà sàn, người bán coin mà ngay cả với người mua. Tùy theo từng đối tượng sẽ có những mức giá khác nhau. Chả hạn ở Hàn sẽ là 7 - 8 % với nhà đầu tư, Nhật gần 25% thu của sàn giao dịch...

+ Lương trả nhân viên tăng ca

Quy mô sàn lớn hay nhỏ rất quan trọng trong việc xác định giá cả của coin. Bởi, nếu quy mô sàn lớn, khối lượng giao dịch đông, khách hàng cần nhiều sự giúp đỡ. Sàn lúc đó sẽ rơi vào tình trạng quá tải và họ cần giải pháp là tăng ca nhân viên. Cách làm này đảm bảo tư vấn và tháo gỡ mọi khó khăn trong trao đổi cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Song, chi phí bỏ ra để thuê người tăng ca là khá cao. Vì thế, nhà sàn có thể cộng khoản tiền cần trả đó vào giá coin. Từ đó, khiến coin tăng lên đột biến. Kéo khoảng cách quy đổi giữa các đồng tiền điện tử theo xu hướng xa nhau hơn.

+ Số lượng người mua

Một trong những nhân tố khác quyết định giá trị quy đổi đó là lượng người mua. Nếu nhiều lượt giao dịch, nhà sàn có nhiều lãi hơn, họ sẽ có thể lấp đầy chi phí bỏ ra đầu tư dễ dàng. Và ngược lại, quá ít nguồn tiêu thụ, trao đổi, nhà sàn phải tăng giá coin. Từ đó, mới đủ tiền trả phí sản xuất, lương nhân viên...

+ Thời gian giao dịch

Vechain quy đổi sang BTC ở khoảng cách quá xa nhau có thể từ thời gian giao dịch. Ví dụ, mua lúc 5h sáng, giá chỉ 5 đồng. Nhưng lúc 9h sáng, nhiều người cùng trao đổi. Coin đó gần hết, giá mọi người trả cao hơn để mua được. Từ đó, tỷ giá coin sẽ tăng chóng mặt.

Tiền mã hóa Vechain bao nhiêu tiền nếu quy đổi ra USD

Tiền mã hóa Vechain VEN bao nhiêu khi qua USD?

Tính tại thời điểm ngày 9/4/2018, 1 VEN = 2.60103$. Tức là, giá trị tiền mã hóa Vechain VEN so với USD vẫn cao hơn. Dù trên thực tế, USD đang được coi như đồng tiền pháp quy có giá trị lớn nhất. Mọi đơn vị tiền thật khi đổi ra USD đều không thể ngang ngửa, làm chủ thị trường như nó. Hãy xét giao dịch VEN quy ra USD trong 1 ngày thay đổi thế nào:

Xét vào lúc 2h29’ ngày 8/4/2018, VEN sau khi đổi qua USD là 2,52. Sau 1 ngày, cũng khoảng 2h29’ 9/4/2018, nó đã tăng lên 2,6$. Như vậy, sự tăng lên có thể ghi nhận, nhưng ở mức rất chậm, không đáng là bao. Nếu tính biên độ dao động với thời gian 7 ngày, con số xê dịch cũng khá ít.

Bên cạnh đó, tỷ giá VEN/USD chênh lệch cũng do tác động bởi: Thuế, lượng mua, phí nhân viên, thời gian...

Như vậy, tiền mã hóa Vechain bao nhiêu khi qua USD không thể biết chính xác con số. Vì nó còn do thời điểm mua. Song, chắc chắn sẽ ở mức khá cao.

Vechain có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt

Vechain VEN có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt

Vechain có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt chưa xét cũng đã thấy rõ sự khác biệt. Vì sao? Việt Nam Đồng là dòng tiền pháp quy, có giá trị thật trong lưu thông thực tế. Còn Vechain chỉ là đồng tiền kỹ thuật số, tồn tại ở dạng phi vật chất, không có thật. Vì thế khi đặt lên bàn cân so sánh giữa 2 loại tiền này đã thấy sự chênh lệch lớn. Tính bình quân 1 VEN = 59.557 VNĐ. Nghĩa là VEN có giá trị gấp 50 lần.

Giá tiền mã hóa VeChain VEN là bao nhiêu hôm nay?

Giá tiền mã hóa VeChain là bao nhiêu thời điểm hiện tại

Trong hôm nay (ngày 9/4/2018), giá tiền mã hóa VeChain là bao nhiêu được biểu diễn như sau:

+ 1 VEN = 2,59281$

+ 1 VEN = 0 BTC

+ 1 VEN = 0,006 ETH

Giá vốn thị trường là $1,360,630,213. Xét giao động trong 1 giờ, tiền mã hóa VeChain VEN bao nhiêu tiền đã tụt giảm 0,01%. Qua 24h, lại tăng 2,87%. Nếu xét 7 ngày liên tục, VEN đã tăng trưởng 7,93%.

Như vậy, “tiền mã hóa VeChain VEN có giá bao nhiêu” đã được chúng tôi khái quát trong bài này. Hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc tìm tòi, đầu tư coin suôn sẻ, thuận lợi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ