Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu tiền mã hóa Vechain có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 09/04/2018 - 1509 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain VEN là đồng tiền điện tử đang được yêu thích, đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng coin hiện nay. Ngoài quan tâm đến các tính năng, ưu điểm cũng như mặt hạn chế của nó ra. Nhà đầu tư còn để ý tới tiền mã hóa Vechain có giá bao nhiêu tại thị trường. Hãy cùng bigcoinvietnam đi khám phá về vấn đề này ra sao nhé.

 

Tiền mã hóa Vechain VEN có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu trên thị trường?

VeChain có giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ quy đổi của nó. Tính ra các đơn vị tiền tệ trên thế giới khác nhau. Thông thường, có 3 hệ quy đổi chính. Bao gồm:

- Hệ quy đổi từ tiền mã hóa Vechain VEN sang BTC

- Hệ quy đổi từ Vechain (VEN) sang USD

- Hệ quy đổi từ Vechain (VEN) sang VNĐ

Giá tiền mã hóa Vechain VEN là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC?

Bitcoin (BTC) được biết đến như một đồng tiền kỹ thuật số sở hữu những đặc tính tuyệt vời. Đồng thời, đây cũng là coin có tiếng nói và giá trị lớn nhất. BTC sở hữu quá trình hình thành với thời gian khá lâu, ví như coin “già” trong làng coin thế giới. Dựa theo CoinmarketCap thống kê trong tổng số 2000 coins lưu hành đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, bất kể là Vechain hay các đồng coin khác đều có giá trị thấp hơn BTC rất nhiều. Xét theo công thức biểu diễn tỷ giá giữa 2 loại đồng tiền này có thể dễ dàng nhận định:

+ 1 VEN = 0.0003637400 BTC.

Điều đó có nghĩa là, 1VEN chưa bằng nổi 1 đơn vị của BTC. Qua đó, khẳng định thêm chắc chắn BTC vẫn là coin mạnh nhất, giá trị cực lớn tới bây giờ. Dù rằng, VEN là đồng tiền lớn thứ 18 trên 1792 coin được phép lưu thông, trao đổi. Thêm nữa, đây cũng như lời thông báo đến các nhà lãnh đạp, sáng tạo Vechain VEN coin. Họ rất cần những chiến lược, “cú hích” trong tương lai để Vechain ngày càng phát triển. Dần dần trở thành loại tiền mã hóa “quyền lực”, sáng ngang với Ethereum coin hay bitcoin

Xét dao động về giá khi đã chuyển từ Vechain VEN sang BTC trong 1 ngày cũng cho thấy biến động. Nhưng, nó chỉ dừng ở mức nhỏ, không đáng kể và chẳng ảnh hưởng nhiều tới túi tiền người mua. Ví dụ:

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC ở thời điểm lúc 2h09’ ngày 8/4/2018. VEN/BTC là 0,00036256. Con số này sau một ngày là: 0,00036461.

Ngoài những ảnh hưởng từ tiếng nói, sự ra đời sớm hay muộn. Tỷ giá VEN/BTC cách xa nhau còn do tác động của một số nguyên nhân sau:

+ Tiền thuế phải nộp

Tại Việt Nam, nhà nước không công nhận tính hợp pháp của loại tiền điện tử. Chúng không có giá trị để dùng thanh toán, trao đổi tại nội địa quốc gia. Vì vậy, với dòng tiền này sẽ không bị thu thuế. Tuy nhiên, ở những nước khác, họ coi coin là đồng tiền đùng dể giao dịch. Quy chế thu thuế lại được mở ra. Nó áp dụng không chỉ với những nhà sàn, người bán coin mà ngay cả với người mua. Tùy theo từng đối tượng sẽ có những mức giá khác nhau. Chả hạn ở Hàn sẽ là 7 - 8 % với nhà đầu tư, Nhật gần 25% thu của sàn giao dịch...

+ Lương trả nhân viên tăng ca

Quy mô sàn lớn hay nhỏ rất quan trọng trong việc xác định giá cả của coin. Bởi, nếu quy mô sàn lớn, khối lượng giao dịch đông, khách hàng cần nhiều sự giúp đỡ. Sàn lúc đó sẽ rơi vào tình trạng quá tải và họ cần giải pháp là tăng ca nhân viên. Cách làm này đảm bảo tư vấn và tháo gỡ mọi khó khăn trong trao đổi cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Song, chi phí bỏ ra để thuê người tăng ca là khá cao. Vì thế, nhà sàn có thể cộng khoản tiền cần trả đó vào giá coin. Từ đó, khiến coin tăng lên đột biến. Kéo khoảng cách quy đổi giữa các đồng tiền điện tử theo xu hướng xa nhau hơn.

+ Số lượng người mua

Một trong những nhân tố khác quyết định giá trị quy đổi đó là lượng người mua. Nếu nhiều lượt giao dịch, nhà sàn có nhiều lãi hơn, họ sẽ có thể lấp đầy chi phí bỏ ra đầu tư dễ dàng. Và ngược lại, quá ít nguồn tiêu thụ, trao đổi, nhà sàn phải tăng giá coin. Từ đó, mới đủ tiền trả phí sản xuất, lương nhân viên...

+ Thời gian giao dịch

Vechain quy đổi sang BTC ở khoảng cách quá xa nhau có thể từ thời gian giao dịch. Ví dụ, mua lúc 5h sáng, giá chỉ 5 đồng. Nhưng lúc 9h sáng, nhiều người cùng trao đổi. Coin đó gần hết, giá mọi người trả cao hơn để mua được. Từ đó, tỷ giá coin sẽ tăng chóng mặt.

Tiền mã hóa Vechain bao nhiêu tiền nếu quy đổi ra USD

Tiền mã hóa Vechain VEN bao nhiêu khi qua USD?

Tính tại thời điểm ngày 9/4/2018, 1 VEN = 2.60103$. Tức là, giá trị tiền mã hóa Vechain VEN so với USD vẫn cao hơn. Dù trên thực tế, USD đang được coi như đồng tiền pháp quy có giá trị lớn nhất. Mọi đơn vị tiền thật khi đổi ra USD đều không thể ngang ngửa, làm chủ thị trường như nó. Hãy xét giao dịch VEN quy ra USD trong 1 ngày thay đổi thế nào:

Xét vào lúc 2h29’ ngày 8/4/2018, VEN sau khi đổi qua USD là 2,52. Sau 1 ngày, cũng khoảng 2h29’ 9/4/2018, nó đã tăng lên 2,6$. Như vậy, sự tăng lên có thể ghi nhận, nhưng ở mức rất chậm, không đáng là bao. Nếu tính biên độ dao động với thời gian 7 ngày, con số xê dịch cũng khá ít.

Bên cạnh đó, tỷ giá VEN/USD chênh lệch cũng do tác động bởi: Thuế, lượng mua, phí nhân viên, thời gian...

Như vậy, tiền mã hóa Vechain bao nhiêu khi qua USD không thể biết chính xác con số. Vì nó còn do thời điểm mua. Song, chắc chắn sẽ ở mức khá cao.

Vechain có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt

Vechain VEN có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt

Vechain có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt chưa xét cũng đã thấy rõ sự khác biệt. Vì sao? Việt Nam Đồng là dòng tiền pháp quy, có giá trị thật trong lưu thông thực tế. Còn Vechain chỉ là đồng tiền kỹ thuật số, tồn tại ở dạng phi vật chất, không có thật. Vì thế khi đặt lên bàn cân so sánh giữa 2 loại tiền này đã thấy sự chênh lệch lớn. Tính bình quân 1 VEN = 59.557 VNĐ. Nghĩa là VEN có giá trị gấp 50 lần.

Giá tiền mã hóa VeChain VEN là bao nhiêu hôm nay?

Giá tiền mã hóa VeChain là bao nhiêu thời điểm hiện tại

Trong hôm nay (ngày 9/4/2018), giá tiền mã hóa VeChain là bao nhiêu được biểu diễn như sau:

+ 1 VEN = 2,59281$

+ 1 VEN = 0 BTC

+ 1 VEN = 0,006 ETH

Giá vốn thị trường là $1,360,630,213. Xét giao động trong 1 giờ, tiền mã hóa VeChain VEN bao nhiêu tiền đã tụt giảm 0,01%. Qua 24h, lại tăng 2,87%. Nếu xét 7 ngày liên tục, VEN đã tăng trưởng 7,93%.

Như vậy, “tiền mã hóa VeChain VEN có giá bao nhiêu” đã được chúng tôi khái quát trong bài này. Hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc tìm tòi, đầu tư coin suôn sẻ, thuận lợi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ