Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu tiền mã hóa Vechain có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 09/04/2018 - 2222 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain VEN là đồng tiền điện tử đang được yêu thích, đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng coin hiện nay. Ngoài quan tâm đến các tính năng, ưu điểm cũng như mặt hạn chế của nó ra. Nhà đầu tư còn để ý tới tiền mã hóa Vechain có giá bao nhiêu tại thị trường. Hãy cùng bigcoinvietnam đi khám phá về vấn đề này ra sao nhé.

 

Tiền mã hóa Vechain VEN có giá bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu trên thị trường?

VeChain có giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ quy đổi của nó. Tính ra các đơn vị tiền tệ trên thế giới khác nhau. Thông thường, có 3 hệ quy đổi chính. Bao gồm:

- Hệ quy đổi từ tiền mã hóa Vechain VEN sang BTC

- Hệ quy đổi từ Vechain (VEN) sang USD

- Hệ quy đổi từ Vechain (VEN) sang VNĐ

Giá tiền mã hóa Vechain VEN là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC?

Bitcoin (BTC) được biết đến như một đồng tiền kỹ thuật số sở hữu những đặc tính tuyệt vời. Đồng thời, đây cũng là coin có tiếng nói và giá trị lớn nhất. BTC sở hữu quá trình hình thành với thời gian khá lâu, ví như coin “già” trong làng coin thế giới. Dựa theo CoinmarketCap thống kê trong tổng số 2000 coins lưu hành đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, bất kể là Vechain hay các đồng coin khác đều có giá trị thấp hơn BTC rất nhiều. Xét theo công thức biểu diễn tỷ giá giữa 2 loại đồng tiền này có thể dễ dàng nhận định:

+ 1 VEN = 0.0003637400 BTC.

Điều đó có nghĩa là, 1VEN chưa bằng nổi 1 đơn vị của BTC. Qua đó, khẳng định thêm chắc chắn BTC vẫn là coin mạnh nhất, giá trị cực lớn tới bây giờ. Dù rằng, VEN là đồng tiền lớn thứ 18 trên 1792 coin được phép lưu thông, trao đổi. Thêm nữa, đây cũng như lời thông báo đến các nhà lãnh đạp, sáng tạo Vechain VEN coin. Họ rất cần những chiến lược, “cú hích” trong tương lai để Vechain ngày càng phát triển. Dần dần trở thành loại tiền mã hóa “quyền lực”, sáng ngang với Ethereum coin hay bitcoin

Xét dao động về giá khi đã chuyển từ Vechain VEN sang BTC trong 1 ngày cũng cho thấy biến động. Nhưng, nó chỉ dừng ở mức nhỏ, không đáng kể và chẳng ảnh hưởng nhiều tới túi tiền người mua. Ví dụ:

Giá tiền mã hóa Vechain là bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC ở thời điểm lúc 2h09’ ngày 8/4/2018. VEN/BTC là 0,00036256. Con số này sau một ngày là: 0,00036461.

Ngoài những ảnh hưởng từ tiếng nói, sự ra đời sớm hay muộn. Tỷ giá VEN/BTC cách xa nhau còn do tác động của một số nguyên nhân sau:

+ Tiền thuế phải nộp

Tại Việt Nam, nhà nước không công nhận tính hợp pháp của loại tiền điện tử. Chúng không có giá trị để dùng thanh toán, trao đổi tại nội địa quốc gia. Vì vậy, với dòng tiền này sẽ không bị thu thuế. Tuy nhiên, ở những nước khác, họ coi coin là đồng tiền đùng dể giao dịch. Quy chế thu thuế lại được mở ra. Nó áp dụng không chỉ với những nhà sàn, người bán coin mà ngay cả với người mua. Tùy theo từng đối tượng sẽ có những mức giá khác nhau. Chả hạn ở Hàn sẽ là 7 - 8 % với nhà đầu tư, Nhật gần 25% thu của sàn giao dịch...

+ Lương trả nhân viên tăng ca

Quy mô sàn lớn hay nhỏ rất quan trọng trong việc xác định giá cả của coin. Bởi, nếu quy mô sàn lớn, khối lượng giao dịch đông, khách hàng cần nhiều sự giúp đỡ. Sàn lúc đó sẽ rơi vào tình trạng quá tải và họ cần giải pháp là tăng ca nhân viên. Cách làm này đảm bảo tư vấn và tháo gỡ mọi khó khăn trong trao đổi cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Song, chi phí bỏ ra để thuê người tăng ca là khá cao. Vì thế, nhà sàn có thể cộng khoản tiền cần trả đó vào giá coin. Từ đó, khiến coin tăng lên đột biến. Kéo khoảng cách quy đổi giữa các đồng tiền điện tử theo xu hướng xa nhau hơn.

+ Số lượng người mua

Một trong những nhân tố khác quyết định giá trị quy đổi đó là lượng người mua. Nếu nhiều lượt giao dịch, nhà sàn có nhiều lãi hơn, họ sẽ có thể lấp đầy chi phí bỏ ra đầu tư dễ dàng. Và ngược lại, quá ít nguồn tiêu thụ, trao đổi, nhà sàn phải tăng giá coin. Từ đó, mới đủ tiền trả phí sản xuất, lương nhân viên...

+ Thời gian giao dịch

Vechain quy đổi sang BTC ở khoảng cách quá xa nhau có thể từ thời gian giao dịch. Ví dụ, mua lúc 5h sáng, giá chỉ 5 đồng. Nhưng lúc 9h sáng, nhiều người cùng trao đổi. Coin đó gần hết, giá mọi người trả cao hơn để mua được. Từ đó, tỷ giá coin sẽ tăng chóng mặt.

Tiền mã hóa Vechain bao nhiêu tiền nếu quy đổi ra USD

Tiền mã hóa Vechain VEN bao nhiêu khi qua USD?

Tính tại thời điểm ngày 9/4/2018, 1 VEN = 2.60103$. Tức là, giá trị tiền mã hóa Vechain VEN so với USD vẫn cao hơn. Dù trên thực tế, USD đang được coi như đồng tiền pháp quy có giá trị lớn nhất. Mọi đơn vị tiền thật khi đổi ra USD đều không thể ngang ngửa, làm chủ thị trường như nó. Hãy xét giao dịch VEN quy ra USD trong 1 ngày thay đổi thế nào:

Xét vào lúc 2h29’ ngày 8/4/2018, VEN sau khi đổi qua USD là 2,52. Sau 1 ngày, cũng khoảng 2h29’ 9/4/2018, nó đã tăng lên 2,6$. Như vậy, sự tăng lên có thể ghi nhận, nhưng ở mức rất chậm, không đáng là bao. Nếu tính biên độ dao động với thời gian 7 ngày, con số xê dịch cũng khá ít.

Bên cạnh đó, tỷ giá VEN/USD chênh lệch cũng do tác động bởi: Thuế, lượng mua, phí nhân viên, thời gian...

Như vậy, tiền mã hóa Vechain bao nhiêu khi qua USD không thể biết chính xác con số. Vì nó còn do thời điểm mua. Song, chắc chắn sẽ ở mức khá cao.

Vechain có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt

Vechain VEN có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt

Vechain có giá bao nhiêu nếu quy ra tiền Việt chưa xét cũng đã thấy rõ sự khác biệt. Vì sao? Việt Nam Đồng là dòng tiền pháp quy, có giá trị thật trong lưu thông thực tế. Còn Vechain chỉ là đồng tiền kỹ thuật số, tồn tại ở dạng phi vật chất, không có thật. Vì thế khi đặt lên bàn cân so sánh giữa 2 loại tiền này đã thấy sự chênh lệch lớn. Tính bình quân 1 VEN = 59.557 VNĐ. Nghĩa là VEN có giá trị gấp 50 lần.

Giá tiền mã hóa VeChain VEN là bao nhiêu hôm nay?

Giá tiền mã hóa VeChain là bao nhiêu thời điểm hiện tại

Trong hôm nay (ngày 9/4/2018), giá tiền mã hóa VeChain là bao nhiêu được biểu diễn như sau:

+ 1 VEN = 2,59281$

+ 1 VEN = 0 BTC

+ 1 VEN = 0,006 ETH

Giá vốn thị trường là $1,360,630,213. Xét giao động trong 1 giờ, tiền mã hóa VeChain VEN bao nhiêu tiền đã tụt giảm 0,01%. Qua 24h, lại tăng 2,87%. Nếu xét 7 ngày liên tục, VEN đã tăng trưởng 7,93%.

Như vậy, “tiền mã hóa VeChain VEN có giá bao nhiêu” đã được chúng tôi khái quát trong bài này. Hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc tìm tòi, đầu tư coin suôn sẻ, thuận lợi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain