Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu? Hướng dẫn cách mua nhanh nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 31/03/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

“Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu” là xu hướng tìm kiếm trên công cụ Google tương đối nhiều tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kê số liệu ngày 30/3/2018, khi gõ cụm từ trên đã cho ra 17.500 kết quả. Với thời gian hiển thị 0,57 giây. Điều này, giúp chúng ta nhận ra rằng, sức hút của tiền mã hóa Verge và các loại đồng tiền kỹ thuật số khác là không hề nhỏ. Cùng tìm hiểu Verge có giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

 

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu

Verge có giá bao nhiêu là cụm từ khóa đang hot hiện nay

Trước hết, giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

+ Tìm hiểu về Verge giao dịch qua sàn nào? Tỷ giá ra sao?

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua trung gian

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua người quen

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua chính chủ bán coin trực tiếp

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua sàn?

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền dao động qua từng sàn giao dịch

Nếu tiền mã hóa Verge (XVG) được trao đổi qua sàn. Đây vừa là cơ hội để kiếm lời nhưng cũng có thể chứa đầy rủi ro lớn. Thông thường, khi tiến hành thương lượng qua sàn. Người ta dựa theo 3 hình thức quy đổi sau để xác định giá cả:

- Quy đổi sang USD

- Quy đổi sang BTC

- Quy đổi sang ETH

- Quy đổi sang VNĐ

* Nếu quy đổi từ Verge sang USD

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi quy đổi sang USD

Ta sẽ dễ dàng thấy được sự chênh lệch khá lớn giữa XVG và USD. Tính tại ngày 30/3/2018, 1 XVG = 0,035 USD. Tức là, 30 XVG mới bằng 1 USD khi chuyển sang. Như vậy, đồng đô la Mỹ vẫn cho thấy sức mạnh cực lớn trước Verge - Tiền mã hóa công nghệ còn non trẻ, mới bước vào nghề không lâu này. Hơn nữa, giá trị của XVG tại mỗi thời điểm là khác nhau. Hãy lấy ví dụ như sau:

Ngày 29/3/2018, lúc 19h49, tỷ giá XVG sang USD là 0,03914. Nhưng tính đến 15h49’ chiều 30/3, giá trị này lại theo chiều hướng giảm đi một chút. Chỉ còn 0,034783 USD. Sự khác nhau dù có phần lùi lại so với 1 ngày trước nhưng cũng không đáng kể. Hay như khi xét 7 ngày liên tục, chỉ số cũng giảm xuống nhưng biên độ giao động khá chậm và duy trì cơ bản là khá ổn đinh. (chả hạn từ 12h14’ 24/3 - 12h19’ 30/3, tỷ giá XVG/USD giảm 0,00618 USD.

* Nếu quy đổi từ Verge sang BTC

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Không phải nói hay giải thích quá nhiều thì ai cũng đều biết Bitcoin (BTC) là đồng tiền có quyền năng lớn nhất thế giới. Ngay cả các tiền pháp quy cũng không thể lại bằng được. Verge nếu được đặt lên so sánh với BTC sẽ rất khập khiễng. Bởi xét về tỷ giá, 1 XVG không chuyển sang được một đơn vị BTC nào. Hơn nữa, nhìn về sức ảnh hưởng của BTC và XVG trong cộng đồng, có thể thấy rõ BTC mang những tính năng ưu việt hơn. Là công cụ chuyển tiền, thanh toán một số dịch vụ như shopping, làm đẹp...trên toàn cầu. Nó trái ngược hẳn với XVG, đồng tiền chỉ dừng lại ở ranh giới để trao đổi qua lại. Người ta chỉ coi Verge như “cần câu” để sinh lời chứ không phải một loại tiền điện tử thật sự.

* Nếu quy đổi từ Verge sang Ethereum (ETH)

Cũng tương tự như BTC, khi chuyển Verge ra ETH, giá trị quy đổi của 1 XVG vẫn không bằng bất cứ đơn vị Ethereum. Thêm nữa, sức ảnh hưởng trong cuộc sống của ETH chỉ đứng ngay sau BTC mà thôi. Vì thế, Verge sẽ có giá trị thấp khi chuyển dịch sang hệ này

* Nếu quy đổi từ Verge sang Việt Nam Đồng (VNĐ)

Verge có giá bao nhiêu khi chuyển qua VNĐ

Đây sẽ là phương thức mang lại giá trị cao nhất cho Verge sau tất cả các hệ quy đổi phía trên. Nói như vậy là bởi vì, 1 XVG = 785 VNĐ. Điều đó có nghĩa, XVG có tỷ giá khi so sánh với đồng Việt cao hơn hẳn. Lý do là gì vậy? Thật ra, nếu tinh ý bạn sẽ thấy chúng rất dễ hiểu. Thực tế đa nói lên như thế, Đồng Verge là tiền mã hóa dùng chung trong giao dịch của cả thế giới. Còn đồng Việt Nam lại chỉ phục vụ chủ yếu cho thị trường Việt mà thôi. Do đó, so sánh một coin đẳng cấp quốc tế và nội địa, loại nước ngoài bao giờ cũng có tiếng nói hơn

Như vậy, khi nhìn vào các hình thức chuyển đổi trên, có thể nhận xét ngắn gọn rằng. Verge có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị bạn muốn đổi qua. Bên cạnh đó, yếu tố sàn giao dịch khả năng cao cũng là yếu tố tác động đến giá Verge. Nhiều người ngạc nhiên không biết vì sao. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu quy mô sàn nhỏ , lượng khách thấp xuống thì chắc chắn cũng kéo theo các đồng coin trượt giá theo và ngược lại.

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi giao dịch qua trung gian

Với những chủ dầu tư luôn bận rộn với hàng tá công việc phải nghĩ. Dù nhiều việc vẫn cần xem xét tỷ giá mỗi ngày. Sẽ có lúc bạn thấy chán, mệt mỏi vì không có nhiều thời gian quan sát coin. Vì vậy, nhiều người chọn mua coin bằng cách thông qua người đại diện của mình. Với tư cách trung gian, những người này sẽ thay bạn dõi theo tỷ giá hàng ngày. Họ sẽ có trách nhiệm báo cáo tình hình coin cho bạn. Đồng thời, đưa ra lời khuyên, tư vấn hay. Để bạn chọn mua coin đúng loại, đúng thời điểm được chính xác hơn. Tuy nhiên, mặt hạn chế còn tồn đọng muôn thưở,  chưa có nhiều biện pháp xử lý triệt để. Đó là:

+ Dễ bị lộ thông tin

+ Không dám công khai những thông tin quan trọng, tối mật

+ Tốc độ giao dịch còn chậm, nghẽn mạng.

Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người quen

Đây là cách thức đảm bảo độ bảo mật, an toàn của người dùng đến 99%. Những người quen biết, ai muốn bán cũng sẽ nhiệt tình làm thay bạn thủ tục. Tuy vậy, giá cả theo phương pháp này vẫn ở mức mềm hơn so với là khi giao dịch tại các sàn khác nhau. Ưu điểm của cách giao dịch tiền mã hóa verge này là có độ bảo mật tốt, dễ dùng, không mất phí trao đổi là bao. Tuy nhiên, điểm trừ là nó không thể có độ bảo mật tốt nếu dùng qua sàn được

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người bán trực tiếp

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi mua bán trực tiếp

Trên trang chủ hệ thống luôn có những thành viên đăng bài giao bán Verge. Bạn nên tham khảo những người bán này. Bởi, giá họ bán là chính chủ sẽ rẻ hơn các nơi khác. Đồng thời, giấy tờ pháp lý sẽ được giải thích nhanh chóng, kỹ lưỡng hơn. Điểm trừ của cách này là bạn không xác thực được tài khoản người bán. Do đó, rất dễ bị lừa đảo.

Verge có giá bao nhiêu xác định trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm là gì?

Nhanh - an toàn - tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu khi quyết định đầu tư vào Verge

Để xác định giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu thì hợp lý. Trước tiên, hãy dựa trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm. Chiếu theo các hình thức quy đổi phía trên. Ta có thể lựa chọn lên sàn hoặc qua người thân. Vì cả 2 phương pháp này đểu đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cơ sở đề ra: Vừa nhanh - vừa an toàn - vừa tiết kiệm.

Có thể nói, bài viết trên của Bigcoin Việt Nam đã cho chúng ta tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu. Mong rằng sẽ giúp được các nhà đầu tư có thêm kiến thức. Để việc làm ăn thêm thuận lợi và thành công nhé!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ