Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu? Hướng dẫn cách mua nhanh nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 31/03/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

“Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu” là xu hướng tìm kiếm trên công cụ Google tương đối nhiều tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kê số liệu ngày 30/3/2018, khi gõ cụm từ trên đã cho ra 17.500 kết quả. Với thời gian hiển thị 0,57 giây. Điều này, giúp chúng ta nhận ra rằng, sức hút của tiền mã hóa Verge và các loại đồng tiền kỹ thuật số khác là không hề nhỏ. Cùng tìm hiểu Verge có giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

 

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu

Verge có giá bao nhiêu là cụm từ khóa đang hot hiện nay

Trước hết, giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

+ Tìm hiểu về Verge giao dịch qua sàn nào? Tỷ giá ra sao?

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua trung gian

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua người quen

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua chính chủ bán coin trực tiếp

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua sàn?

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền dao động qua từng sàn giao dịch

Nếu tiền mã hóa Verge (XVG) được trao đổi qua sàn. Đây vừa là cơ hội để kiếm lời nhưng cũng có thể chứa đầy rủi ro lớn. Thông thường, khi tiến hành thương lượng qua sàn. Người ta dựa theo 3 hình thức quy đổi sau để xác định giá cả:

- Quy đổi sang USD

- Quy đổi sang BTC

- Quy đổi sang ETH

- Quy đổi sang VNĐ

* Nếu quy đổi từ Verge sang USD

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi quy đổi sang USD

Ta sẽ dễ dàng thấy được sự chênh lệch khá lớn giữa XVG và USD. Tính tại ngày 30/3/2018, 1 XVG = 0,035 USD. Tức là, 30 XVG mới bằng 1 USD khi chuyển sang. Như vậy, đồng đô la Mỹ vẫn cho thấy sức mạnh cực lớn trước Verge - Tiền mã hóa công nghệ còn non trẻ, mới bước vào nghề không lâu này. Hơn nữa, giá trị của XVG tại mỗi thời điểm là khác nhau. Hãy lấy ví dụ như sau:

Ngày 29/3/2018, lúc 19h49, tỷ giá XVG sang USD là 0,03914. Nhưng tính đến 15h49’ chiều 30/3, giá trị này lại theo chiều hướng giảm đi một chút. Chỉ còn 0,034783 USD. Sự khác nhau dù có phần lùi lại so với 1 ngày trước nhưng cũng không đáng kể. Hay như khi xét 7 ngày liên tục, chỉ số cũng giảm xuống nhưng biên độ giao động khá chậm và duy trì cơ bản là khá ổn đinh. (chả hạn từ 12h14’ 24/3 - 12h19’ 30/3, tỷ giá XVG/USD giảm 0,00618 USD.

* Nếu quy đổi từ Verge sang BTC

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Không phải nói hay giải thích quá nhiều thì ai cũng đều biết Bitcoin (BTC) là đồng tiền có quyền năng lớn nhất thế giới. Ngay cả các tiền pháp quy cũng không thể lại bằng được. Verge nếu được đặt lên so sánh với BTC sẽ rất khập khiễng. Bởi xét về tỷ giá, 1 XVG không chuyển sang được một đơn vị BTC nào. Hơn nữa, nhìn về sức ảnh hưởng của BTC và XVG trong cộng đồng, có thể thấy rõ BTC mang những tính năng ưu việt hơn. Là công cụ chuyển tiền, thanh toán một số dịch vụ như shopping, làm đẹp...trên toàn cầu. Nó trái ngược hẳn với XVG, đồng tiền chỉ dừng lại ở ranh giới để trao đổi qua lại. Người ta chỉ coi Verge như “cần câu” để sinh lời chứ không phải một loại tiền điện tử thật sự.

* Nếu quy đổi từ Verge sang Ethereum (ETH)

Cũng tương tự như BTC, khi chuyển Verge ra ETH, giá trị quy đổi của 1 XVG vẫn không bằng bất cứ đơn vị Ethereum. Thêm nữa, sức ảnh hưởng trong cuộc sống của ETH chỉ đứng ngay sau BTC mà thôi. Vì thế, Verge sẽ có giá trị thấp khi chuyển dịch sang hệ này

* Nếu quy đổi từ Verge sang Việt Nam Đồng (VNĐ)

Verge có giá bao nhiêu khi chuyển qua VNĐ

Đây sẽ là phương thức mang lại giá trị cao nhất cho Verge sau tất cả các hệ quy đổi phía trên. Nói như vậy là bởi vì, 1 XVG = 785 VNĐ. Điều đó có nghĩa, XVG có tỷ giá khi so sánh với đồng Việt cao hơn hẳn. Lý do là gì vậy? Thật ra, nếu tinh ý bạn sẽ thấy chúng rất dễ hiểu. Thực tế đa nói lên như thế, Đồng Verge là tiền mã hóa dùng chung trong giao dịch của cả thế giới. Còn đồng Việt Nam lại chỉ phục vụ chủ yếu cho thị trường Việt mà thôi. Do đó, so sánh một coin đẳng cấp quốc tế và nội địa, loại nước ngoài bao giờ cũng có tiếng nói hơn

Như vậy, khi nhìn vào các hình thức chuyển đổi trên, có thể nhận xét ngắn gọn rằng. Verge có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị bạn muốn đổi qua. Bên cạnh đó, yếu tố sàn giao dịch khả năng cao cũng là yếu tố tác động đến giá Verge. Nhiều người ngạc nhiên không biết vì sao. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu quy mô sàn nhỏ , lượng khách thấp xuống thì chắc chắn cũng kéo theo các đồng coin trượt giá theo và ngược lại.

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi giao dịch qua trung gian

Với những chủ dầu tư luôn bận rộn với hàng tá công việc phải nghĩ. Dù nhiều việc vẫn cần xem xét tỷ giá mỗi ngày. Sẽ có lúc bạn thấy chán, mệt mỏi vì không có nhiều thời gian quan sát coin. Vì vậy, nhiều người chọn mua coin bằng cách thông qua người đại diện của mình. Với tư cách trung gian, những người này sẽ thay bạn dõi theo tỷ giá hàng ngày. Họ sẽ có trách nhiệm báo cáo tình hình coin cho bạn. Đồng thời, đưa ra lời khuyên, tư vấn hay. Để bạn chọn mua coin đúng loại, đúng thời điểm được chính xác hơn. Tuy nhiên, mặt hạn chế còn tồn đọng muôn thưở,  chưa có nhiều biện pháp xử lý triệt để. Đó là:

+ Dễ bị lộ thông tin

+ Không dám công khai những thông tin quan trọng, tối mật

+ Tốc độ giao dịch còn chậm, nghẽn mạng.

Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người quen

Đây là cách thức đảm bảo độ bảo mật, an toàn của người dùng đến 99%. Những người quen biết, ai muốn bán cũng sẽ nhiệt tình làm thay bạn thủ tục. Tuy vậy, giá cả theo phương pháp này vẫn ở mức mềm hơn so với là khi giao dịch tại các sàn khác nhau. Ưu điểm của cách giao dịch tiền mã hóa verge này là có độ bảo mật tốt, dễ dùng, không mất phí trao đổi là bao. Tuy nhiên, điểm trừ là nó không thể có độ bảo mật tốt nếu dùng qua sàn được

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người bán trực tiếp

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi mua bán trực tiếp

Trên trang chủ hệ thống luôn có những thành viên đăng bài giao bán Verge. Bạn nên tham khảo những người bán này. Bởi, giá họ bán là chính chủ sẽ rẻ hơn các nơi khác. Đồng thời, giấy tờ pháp lý sẽ được giải thích nhanh chóng, kỹ lưỡng hơn. Điểm trừ của cách này là bạn không xác thực được tài khoản người bán. Do đó, rất dễ bị lừa đảo.

Verge có giá bao nhiêu xác định trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm là gì?

Nhanh - an toàn - tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu khi quyết định đầu tư vào Verge

Để xác định giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu thì hợp lý. Trước tiên, hãy dựa trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm. Chiếu theo các hình thức quy đổi phía trên. Ta có thể lựa chọn lên sàn hoặc qua người thân. Vì cả 2 phương pháp này đểu đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cơ sở đề ra: Vừa nhanh - vừa an toàn - vừa tiết kiệm.

Có thể nói, bài viết trên của Bigcoin Việt Nam đã cho chúng ta tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu. Mong rằng sẽ giúp được các nhà đầu tư có thêm kiến thức. Để việc làm ăn thêm thuận lợi và thành công nhé!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ