Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu? Hướng dẫn cách mua nhanh nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 31/03/2018 - 366 lượt xem
Chia sẻ
 

“Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu” là xu hướng tìm kiếm trên công cụ Google tương đối nhiều tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kê số liệu ngày 30/3/2018, khi gõ cụm từ trên đã cho ra 17.500 kết quả. Với thời gian hiển thị 0,57 giây. Điều này, giúp chúng ta nhận ra rằng, sức hút của tiền mã hóa Verge và các loại đồng tiền kỹ thuật số khác là không hề nhỏ. Cùng tìm hiểu Verge có giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

 

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu

Verge có giá bao nhiêu là cụm từ khóa đang hot hiện nay

Trước hết, giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

+ Tìm hiểu về Verge giao dịch qua sàn nào? Tỷ giá ra sao?

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua trung gian

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua người quen

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua chính chủ bán coin trực tiếp

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua sàn?

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền dao động qua từng sàn giao dịch

Nếu tiền mã hóa Verge (XVG) được trao đổi qua sàn. Đây vừa là cơ hội để kiếm lời nhưng cũng có thể chứa đầy rủi ro lớn. Thông thường, khi tiến hành thương lượng qua sàn. Người ta dựa theo 3 hình thức quy đổi sau để xác định giá cả:

- Quy đổi sang USD

- Quy đổi sang BTC

- Quy đổi sang ETH

- Quy đổi sang VNĐ

* Nếu quy đổi từ Verge sang USD

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi quy đổi sang USD

Ta sẽ dễ dàng thấy được sự chênh lệch khá lớn giữa XVG và USD. Tính tại ngày 30/3/2018, 1 XVG = 0,035 USD. Tức là, 30 XVG mới bằng 1 USD khi chuyển sang. Như vậy, đồng đô la Mỹ vẫn cho thấy sức mạnh cực lớn trước Verge - Tiền mã hóa công nghệ còn non trẻ, mới bước vào nghề không lâu này. Hơn nữa, giá trị của XVG tại mỗi thời điểm là khác nhau. Hãy lấy ví dụ như sau:

Ngày 29/3/2018, lúc 19h49, tỷ giá XVG sang USD là 0,03914. Nhưng tính đến 15h49’ chiều 30/3, giá trị này lại theo chiều hướng giảm đi một chút. Chỉ còn 0,034783 USD. Sự khác nhau dù có phần lùi lại so với 1 ngày trước nhưng cũng không đáng kể. Hay như khi xét 7 ngày liên tục, chỉ số cũng giảm xuống nhưng biên độ giao động khá chậm và duy trì cơ bản là khá ổn đinh. (chả hạn từ 12h14’ 24/3 - 12h19’ 30/3, tỷ giá XVG/USD giảm 0,00618 USD.

* Nếu quy đổi từ Verge sang BTC

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Không phải nói hay giải thích quá nhiều thì ai cũng đều biết Bitcoin (BTC) là đồng tiền có quyền năng lớn nhất thế giới. Ngay cả các tiền pháp quy cũng không thể lại bằng được. Verge nếu được đặt lên so sánh với BTC sẽ rất khập khiễng. Bởi xét về tỷ giá, 1 XVG không chuyển sang được một đơn vị BTC nào. Hơn nữa, nhìn về sức ảnh hưởng của BTC và XVG trong cộng đồng, có thể thấy rõ BTC mang những tính năng ưu việt hơn. Là công cụ chuyển tiền, thanh toán một số dịch vụ như shopping, làm đẹp...trên toàn cầu. Nó trái ngược hẳn với XVG, đồng tiền chỉ dừng lại ở ranh giới để trao đổi qua lại. Người ta chỉ coi Verge như “cần câu” để sinh lời chứ không phải một loại tiền điện tử thật sự.

* Nếu quy đổi từ Verge sang Ethereum (ETH)

Cũng tương tự như BTC, khi chuyển Verge ra ETH, giá trị quy đổi của 1 XVG vẫn không bằng bất cứ đơn vị Ethereum. Thêm nữa, sức ảnh hưởng trong cuộc sống của ETH chỉ đứng ngay sau BTC mà thôi. Vì thế, Verge sẽ có giá trị thấp khi chuyển dịch sang hệ này

* Nếu quy đổi từ Verge sang Việt Nam Đồng (VNĐ)

Verge có giá bao nhiêu khi chuyển qua VNĐ

Đây sẽ là phương thức mang lại giá trị cao nhất cho Verge sau tất cả các hệ quy đổi phía trên. Nói như vậy là bởi vì, 1 XVG = 785 VNĐ. Điều đó có nghĩa, XVG có tỷ giá khi so sánh với đồng Việt cao hơn hẳn. Lý do là gì vậy? Thật ra, nếu tinh ý bạn sẽ thấy chúng rất dễ hiểu. Thực tế đa nói lên như thế, Đồng Verge là tiền mã hóa dùng chung trong giao dịch của cả thế giới. Còn đồng Việt Nam lại chỉ phục vụ chủ yếu cho thị trường Việt mà thôi. Do đó, so sánh một coin đẳng cấp quốc tế và nội địa, loại nước ngoài bao giờ cũng có tiếng nói hơn

Như vậy, khi nhìn vào các hình thức chuyển đổi trên, có thể nhận xét ngắn gọn rằng. Verge có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị bạn muốn đổi qua. Bên cạnh đó, yếu tố sàn giao dịch khả năng cao cũng là yếu tố tác động đến giá Verge. Nhiều người ngạc nhiên không biết vì sao. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu quy mô sàn nhỏ , lượng khách thấp xuống thì chắc chắn cũng kéo theo các đồng coin trượt giá theo và ngược lại.

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi giao dịch qua trung gian

Với những chủ dầu tư luôn bận rộn với hàng tá công việc phải nghĩ. Dù nhiều việc vẫn cần xem xét tỷ giá mỗi ngày. Sẽ có lúc bạn thấy chán, mệt mỏi vì không có nhiều thời gian quan sát coin. Vì vậy, nhiều người chọn mua coin bằng cách thông qua người đại diện của mình. Với tư cách trung gian, những người này sẽ thay bạn dõi theo tỷ giá hàng ngày. Họ sẽ có trách nhiệm báo cáo tình hình coin cho bạn. Đồng thời, đưa ra lời khuyên, tư vấn hay. Để bạn chọn mua coin đúng loại, đúng thời điểm được chính xác hơn. Tuy nhiên, mặt hạn chế còn tồn đọng muôn thưở,  chưa có nhiều biện pháp xử lý triệt để. Đó là:

+ Dễ bị lộ thông tin

+ Không dám công khai những thông tin quan trọng, tối mật

+ Tốc độ giao dịch còn chậm, nghẽn mạng.

Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người quen

Đây là cách thức đảm bảo độ bảo mật, an toàn của người dùng đến 99%. Những người quen biết, ai muốn bán cũng sẽ nhiệt tình làm thay bạn thủ tục. Tuy vậy, giá cả theo phương pháp này vẫn ở mức mềm hơn so với là khi giao dịch tại các sàn khác nhau. Ưu điểm của cách giao dịch tiền mã hóa verge này là có độ bảo mật tốt, dễ dùng, không mất phí trao đổi là bao. Tuy nhiên, điểm trừ là nó không thể có độ bảo mật tốt nếu dùng qua sàn được

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người bán trực tiếp

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi mua bán trực tiếp

Trên trang chủ hệ thống luôn có những thành viên đăng bài giao bán Verge. Bạn nên tham khảo những người bán này. Bởi, giá họ bán là chính chủ sẽ rẻ hơn các nơi khác. Đồng thời, giấy tờ pháp lý sẽ được giải thích nhanh chóng, kỹ lưỡng hơn. Điểm trừ của cách này là bạn không xác thực được tài khoản người bán. Do đó, rất dễ bị lừa đảo.

Verge có giá bao nhiêu xác định trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm là gì?

Nhanh - an toàn - tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu khi quyết định đầu tư vào Verge

Để xác định giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu thì hợp lý. Trước tiên, hãy dựa trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm. Chiếu theo các hình thức quy đổi phía trên. Ta có thể lựa chọn lên sàn hoặc qua người thân. Vì cả 2 phương pháp này đểu đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cơ sở đề ra: Vừa nhanh - vừa an toàn - vừa tiết kiệm.

Có thể nói, bài viết trên của Bigcoin Việt Nam đã cho chúng ta tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu. Mong rằng sẽ giúp được các nhà đầu tư có thêm kiến thức. Để việc làm ăn thêm thuận lợi và thành công nhé!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain