Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu? Hướng dẫn cách mua nhanh nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 31/03/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

“Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu” là xu hướng tìm kiếm trên công cụ Google tương đối nhiều tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kê số liệu ngày 30/3/2018, khi gõ cụm từ trên đã cho ra 17.500 kết quả. Với thời gian hiển thị 0,57 giây. Điều này, giúp chúng ta nhận ra rằng, sức hút của tiền mã hóa Verge và các loại đồng tiền kỹ thuật số khác là không hề nhỏ. Cùng tìm hiểu Verge có giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

 

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu

Verge có giá bao nhiêu là cụm từ khóa đang hot hiện nay

Trước hết, giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

+ Tìm hiểu về Verge giao dịch qua sàn nào? Tỷ giá ra sao?

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua trung gian

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua người quen

+ Tiền mã hóa Verge giao dịch qua chính chủ bán coin trực tiếp

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua sàn?

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền dao động qua từng sàn giao dịch

Nếu tiền mã hóa Verge (XVG) được trao đổi qua sàn. Đây vừa là cơ hội để kiếm lời nhưng cũng có thể chứa đầy rủi ro lớn. Thông thường, khi tiến hành thương lượng qua sàn. Người ta dựa theo 3 hình thức quy đổi sau để xác định giá cả:

- Quy đổi sang USD

- Quy đổi sang BTC

- Quy đổi sang ETH

- Quy đổi sang VNĐ

* Nếu quy đổi từ Verge sang USD

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi quy đổi sang USD

Ta sẽ dễ dàng thấy được sự chênh lệch khá lớn giữa XVG và USD. Tính tại ngày 30/3/2018, 1 XVG = 0,035 USD. Tức là, 30 XVG mới bằng 1 USD khi chuyển sang. Như vậy, đồng đô la Mỹ vẫn cho thấy sức mạnh cực lớn trước Verge - Tiền mã hóa công nghệ còn non trẻ, mới bước vào nghề không lâu này. Hơn nữa, giá trị của XVG tại mỗi thời điểm là khác nhau. Hãy lấy ví dụ như sau:

Ngày 29/3/2018, lúc 19h49, tỷ giá XVG sang USD là 0,03914. Nhưng tính đến 15h49’ chiều 30/3, giá trị này lại theo chiều hướng giảm đi một chút. Chỉ còn 0,034783 USD. Sự khác nhau dù có phần lùi lại so với 1 ngày trước nhưng cũng không đáng kể. Hay như khi xét 7 ngày liên tục, chỉ số cũng giảm xuống nhưng biên độ giao động khá chậm và duy trì cơ bản là khá ổn đinh. (chả hạn từ 12h14’ 24/3 - 12h19’ 30/3, tỷ giá XVG/USD giảm 0,00618 USD.

* Nếu quy đổi từ Verge sang BTC

Giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Không phải nói hay giải thích quá nhiều thì ai cũng đều biết Bitcoin (BTC) là đồng tiền có quyền năng lớn nhất thế giới. Ngay cả các tiền pháp quy cũng không thể lại bằng được. Verge nếu được đặt lên so sánh với BTC sẽ rất khập khiễng. Bởi xét về tỷ giá, 1 XVG không chuyển sang được một đơn vị BTC nào. Hơn nữa, nhìn về sức ảnh hưởng của BTC và XVG trong cộng đồng, có thể thấy rõ BTC mang những tính năng ưu việt hơn. Là công cụ chuyển tiền, thanh toán một số dịch vụ như shopping, làm đẹp...trên toàn cầu. Nó trái ngược hẳn với XVG, đồng tiền chỉ dừng lại ở ranh giới để trao đổi qua lại. Người ta chỉ coi Verge như “cần câu” để sinh lời chứ không phải một loại tiền điện tử thật sự.

* Nếu quy đổi từ Verge sang Ethereum (ETH)

Cũng tương tự như BTC, khi chuyển Verge ra ETH, giá trị quy đổi của 1 XVG vẫn không bằng bất cứ đơn vị Ethereum. Thêm nữa, sức ảnh hưởng trong cuộc sống của ETH chỉ đứng ngay sau BTC mà thôi. Vì thế, Verge sẽ có giá trị thấp khi chuyển dịch sang hệ này

* Nếu quy đổi từ Verge sang Việt Nam Đồng (VNĐ)

Verge có giá bao nhiêu khi chuyển qua VNĐ

Đây sẽ là phương thức mang lại giá trị cao nhất cho Verge sau tất cả các hệ quy đổi phía trên. Nói như vậy là bởi vì, 1 XVG = 785 VNĐ. Điều đó có nghĩa, XVG có tỷ giá khi so sánh với đồng Việt cao hơn hẳn. Lý do là gì vậy? Thật ra, nếu tinh ý bạn sẽ thấy chúng rất dễ hiểu. Thực tế đa nói lên như thế, Đồng Verge là tiền mã hóa dùng chung trong giao dịch của cả thế giới. Còn đồng Việt Nam lại chỉ phục vụ chủ yếu cho thị trường Việt mà thôi. Do đó, so sánh một coin đẳng cấp quốc tế và nội địa, loại nước ngoài bao giờ cũng có tiếng nói hơn

Như vậy, khi nhìn vào các hình thức chuyển đổi trên, có thể nhận xét ngắn gọn rằng. Verge có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị bạn muốn đổi qua. Bên cạnh đó, yếu tố sàn giao dịch khả năng cao cũng là yếu tố tác động đến giá Verge. Nhiều người ngạc nhiên không biết vì sao. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu quy mô sàn nhỏ , lượng khách thấp xuống thì chắc chắn cũng kéo theo các đồng coin trượt giá theo và ngược lại.

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi giao dịch qua trung gian

Với những chủ dầu tư luôn bận rộn với hàng tá công việc phải nghĩ. Dù nhiều việc vẫn cần xem xét tỷ giá mỗi ngày. Sẽ có lúc bạn thấy chán, mệt mỏi vì không có nhiều thời gian quan sát coin. Vì vậy, nhiều người chọn mua coin bằng cách thông qua người đại diện của mình. Với tư cách trung gian, những người này sẽ thay bạn dõi theo tỷ giá hàng ngày. Họ sẽ có trách nhiệm báo cáo tình hình coin cho bạn. Đồng thời, đưa ra lời khuyên, tư vấn hay. Để bạn chọn mua coin đúng loại, đúng thời điểm được chính xác hơn. Tuy nhiên, mặt hạn chế còn tồn đọng muôn thưở,  chưa có nhiều biện pháp xử lý triệt để. Đó là:

+ Dễ bị lộ thông tin

+ Không dám công khai những thông tin quan trọng, tối mật

+ Tốc độ giao dịch còn chậm, nghẽn mạng.

Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người quen

Đây là cách thức đảm bảo độ bảo mật, an toàn của người dùng đến 99%. Những người quen biết, ai muốn bán cũng sẽ nhiệt tình làm thay bạn thủ tục. Tuy vậy, giá cả theo phương pháp này vẫn ở mức mềm hơn so với là khi giao dịch tại các sàn khác nhau. Ưu điểm của cách giao dịch tiền mã hóa verge này là có độ bảo mật tốt, dễ dùng, không mất phí trao đổi là bao. Tuy nhiên, điểm trừ là nó không thể có độ bảo mật tốt nếu dùng qua sàn được

Tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu khi giao dịch qua người bán trực tiếp

Tiền mã hóa Verge bao nhiêu tiền khi mua bán trực tiếp

Trên trang chủ hệ thống luôn có những thành viên đăng bài giao bán Verge. Bạn nên tham khảo những người bán này. Bởi, giá họ bán là chính chủ sẽ rẻ hơn các nơi khác. Đồng thời, giấy tờ pháp lý sẽ được giải thích nhanh chóng, kỹ lưỡng hơn. Điểm trừ của cách này là bạn không xác thực được tài khoản người bán. Do đó, rất dễ bị lừa đảo.

Verge có giá bao nhiêu xác định trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm là gì?

Nhanh - an toàn - tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu khi quyết định đầu tư vào Verge

Để xác định giá tiền mã hóa Verge là bao nhiêu thì hợp lý. Trước tiên, hãy dựa trên cơ sở nhanh - an toàn - tiết kiệm. Chiếu theo các hình thức quy đổi phía trên. Ta có thể lựa chọn lên sàn hoặc qua người thân. Vì cả 2 phương pháp này đểu đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cơ sở đề ra: Vừa nhanh - vừa an toàn - vừa tiết kiệm.

Có thể nói, bài viết trên của Bigcoin Việt Nam đã cho chúng ta tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Verge có giá bao nhiêu. Mong rằng sẽ giúp được các nhà đầu tư có thêm kiến thức. Để việc làm ăn thêm thuận lợi và thành công nhé!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ