Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Zcoin hiện nay trên thị trường

Đăng bởi: anhbinh  - 11/06/2018 - 2106 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcoin được biết tới như dòng tiền mới nổi, tân binh trong làng tiền điện tử gần đây. Vậy tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Zcoin hiện nay trên thị trường ra sao? Tất cả sẽ được bigcoinvietnam.com giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

 

1/ Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu?

- Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC hay Ethereum mang đến sự chênh lệch vô cùng lớn khi nhìn vào công thức quy đổi sau: 

1 XZC = 0.0037258400 BTC

- Bạn có thể thấy rằng, khi đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng 1 XZC còn không bằng nổi 1 đơn vị BTC. Tức nghĩa là, 1 Bitcoin gấp 270 lần đồng XZC, con số này là hoàn toàn dễ hiểu bởi vì: BTC là đồng tiền mạnh nhất, giá trị nhất trong hệ thống đồng tiền mã hóa tính đến thời điểm này, chưa một mã coin nào đủ sức để sánh ngang với BTC chứ chưa nói gì đến vượt qua nó.

- Đánh giá về sự đao dộng, trước hết hãy nhìn vào bảng thống kê sau: 

+ Xét trong vòng 7 ngày, tỷ giá BTC thay đổi từ 0,00375691 lúc 3h29' ngày 5/6/2018 giảm xuống còn 0,00369770 tính đến 3h29' ngày 11/6/2018. Nếu xét chỉ trong 1 ngày, giá BTC đang ở khoảng 0,00369810 đã hạ xuống 0,00369770 ( trong thời gian từ 10/6 - 11/6/2018). Như vậy, ta có thể thấy rằng, sự biến đổi về giá của tiền ảo Bitcoin khi đã được chuyển từ Zcoin sang không đáng kể, chỉ xê dịch vài đơn vị nhỏ chứ không giảm hay tăng đột ngột nhiều gây sốc, khiến nhà đầu tư trở tay không kịp như nhiều đồng tiền khác

2/ Giá Zcoin là bao nhiêu khi quy đổi sang USD?

Giá Zcoin là bao nhiêu khi đổi qua USD?

- Giá Zcoin là bao nhiêu khi quy đổi sang USD cũng được nhiều người dùng quan tâm. Như chúng ta đều biết, USD trong hệ tiền pháp quy đến thời điểm hiện tại vẫn luôn cho thấy nó là đồng tiền quyền lực, có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, khi đổi sang Zcoin, USD lại có giá trị thấp hơn nhiều và chỉ dừng ở mức bình thường như bao đồng coin chuyển đổi khác. Tính trung bình theo thống kê của coinmarketcap, 1 XZC = 25. 3522 USD. Điều này cho thấy rằng, dù chịu lép vế trước đồng BTC quá lớn song với những đồng tiền mạnh đa dạng, XZC vẫn thể hiện nó là tiền điện tử có giá trị ổn định, không quá thấp nhưng cũng chưa ở mức rất cao. 

- Xét tại các thời điểm giao dịch, đồng Zcoin khi qua USD có giá như sau: 

+ Xét trong 7 ngày: Tỷ giá XZC/ USD đang ở mức 27.98$ ( lúc 3h19' ngày 5/6/2018) xuống 25.29$ (tính đến 3h19' ngày 11/6/2018). 

+ Xét trong 1 ngày: Tỷ giá XZC/ USD đang ở mức 27.11$ ( 3h19' ngày 10/6/2018) hạ còn 25.29$ (tính đến 3h19' ngày 11/6/2018).

Như vậy, sự thay đổi về tỷ giá giữa đồng Zcoin sang USD theo từng mốc thời gian cũng như khi chuyển qua BTC chưa có nhiều biến động rõ rệt về giá, chưa gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại đến kinh tế và tài sản tiền mã hóa cho người dùng

3/ Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ? 

Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ? Đây có thể coin là phương thức giao dịch mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư Việt. Bởi lẽ, tính theo công thức biểu diễn, 1 XZC = 581,119 đồng. Như vậy, có thể hiểu rằng, 1 XZC gấp đến hơn 500 lần Việt Nam Đồng. Nếu biết cách tính toán, người dùng có thể thu được lợi nhuận khủng lồ từ công thức chuyển đổi này mang lại, làm giàu cho chính mình

4/ Giá Zcoin là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá Zcoin là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

 

- Hiện nay trên thị trường, giá Zcoin là bao nhiêu được tính như sau: 

+ 1 XZC =  $25.4427 ( giảm mất -6.46%) 
+ 1 XZC = 0.0037543700 BTC 
+ 1 XZC = ~579,551 đồng
+ Tính thanh khoản đạt $867,516

- Trung bình dao động trong 1 giờ tăng khoảng 0,35%, tính trong 25 vào khoảng 7,01% còn nếu xét trong 7 ngày thì ở tầm 13,79%. Tại thời điểm này, Zcoin đang xếp thứ 92 trong tổng số 1792 mã coin đang được lưu hành, hoạt động trên thị trường. 

- Nhìn chung, so với những đồng coin khác, Giao dịch Zcoin luôn có tỷ giá ở mức ổn định, không quá cao nhưng cũng không quá thấp, phù hợp cho chiến lược đầu tư và duy trì của những người dùng tham vọng, muốn làm ăn lâu dài và mang lợi nhuận về cao cho bản thân họ. Chắc chắn trong tương lai, Zcoin sẽ còn phát triển mạnh, vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường tiền mã hóa tiềm năng này. 

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn thông tin về: Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Hy vọng rằng, với những chia sẻ của bigcoinvietnam bạn sẽ cân nhắc cẩn thận để làm sao đầu tư vào dòng coin này được đúng đắn nhất. Qua đó, đem về lợi ích thương mại tối đa cho chính bản thân mình. Mọi thắc mắc cần được giải đáp kỹ hơn vui lòng bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ chắt lọc và phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn đầu tư suôn sẻ và thành công! 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người