Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Zcoin hiện nay trên thị trường

Đăng bởi: anhbinh  - 11/06/2018 - 1503 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcoin được biết tới như dòng tiền mới nổi, tân binh trong làng tiền điện tử gần đây. Vậy tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Zcoin hiện nay trên thị trường ra sao? Tất cả sẽ được bigcoinvietnam.com giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

 

1/ Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu?

- Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC hay Ethereum mang đến sự chênh lệch vô cùng lớn khi nhìn vào công thức quy đổi sau: 

1 XZC = 0.0037258400 BTC

- Bạn có thể thấy rằng, khi đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng 1 XZC còn không bằng nổi 1 đơn vị BTC. Tức nghĩa là, 1 Bitcoin gấp 270 lần đồng XZC, con số này là hoàn toàn dễ hiểu bởi vì: BTC là đồng tiền mạnh nhất, giá trị nhất trong hệ thống đồng tiền mã hóa tính đến thời điểm này, chưa một mã coin nào đủ sức để sánh ngang với BTC chứ chưa nói gì đến vượt qua nó.

- Đánh giá về sự đao dộng, trước hết hãy nhìn vào bảng thống kê sau: 

+ Xét trong vòng 7 ngày, tỷ giá BTC thay đổi từ 0,00375691 lúc 3h29' ngày 5/6/2018 giảm xuống còn 0,00369770 tính đến 3h29' ngày 11/6/2018. Nếu xét chỉ trong 1 ngày, giá BTC đang ở khoảng 0,00369810 đã hạ xuống 0,00369770 ( trong thời gian từ 10/6 - 11/6/2018). Như vậy, ta có thể thấy rằng, sự biến đổi về giá của tiền ảo Bitcoin khi đã được chuyển từ Zcoin sang không đáng kể, chỉ xê dịch vài đơn vị nhỏ chứ không giảm hay tăng đột ngột nhiều gây sốc, khiến nhà đầu tư trở tay không kịp như nhiều đồng tiền khác

2/ Giá Zcoin là bao nhiêu khi quy đổi sang USD?

Giá Zcoin là bao nhiêu khi đổi qua USD?

- Giá Zcoin là bao nhiêu khi quy đổi sang USD cũng được nhiều người dùng quan tâm. Như chúng ta đều biết, USD trong hệ tiền pháp quy đến thời điểm hiện tại vẫn luôn cho thấy nó là đồng tiền quyền lực, có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, khi đổi sang Zcoin, USD lại có giá trị thấp hơn nhiều và chỉ dừng ở mức bình thường như bao đồng coin chuyển đổi khác. Tính trung bình theo thống kê của coinmarketcap, 1 XZC = 25. 3522 USD. Điều này cho thấy rằng, dù chịu lép vế trước đồng BTC quá lớn song với những đồng tiền mạnh đa dạng, XZC vẫn thể hiện nó là tiền điện tử có giá trị ổn định, không quá thấp nhưng cũng chưa ở mức rất cao. 

- Xét tại các thời điểm giao dịch, đồng Zcoin khi qua USD có giá như sau: 

+ Xét trong 7 ngày: Tỷ giá XZC/ USD đang ở mức 27.98$ ( lúc 3h19' ngày 5/6/2018) xuống 25.29$ (tính đến 3h19' ngày 11/6/2018). 

+ Xét trong 1 ngày: Tỷ giá XZC/ USD đang ở mức 27.11$ ( 3h19' ngày 10/6/2018) hạ còn 25.29$ (tính đến 3h19' ngày 11/6/2018).

Như vậy, sự thay đổi về tỷ giá giữa đồng Zcoin sang USD theo từng mốc thời gian cũng như khi chuyển qua BTC chưa có nhiều biến động rõ rệt về giá, chưa gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại đến kinh tế và tài sản tiền mã hóa cho người dùng

3/ Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ? 

Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ? Đây có thể coin là phương thức giao dịch mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư Việt. Bởi lẽ, tính theo công thức biểu diễn, 1 XZC = 581,119 đồng. Như vậy, có thể hiểu rằng, 1 XZC gấp đến hơn 500 lần Việt Nam Đồng. Nếu biết cách tính toán, người dùng có thể thu được lợi nhuận khủng lồ từ công thức chuyển đổi này mang lại, làm giàu cho chính mình

4/ Giá Zcoin là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá Zcoin là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

 

- Hiện nay trên thị trường, giá Zcoin là bao nhiêu được tính như sau: 

+ 1 XZC =  $25.4427 ( giảm mất -6.46%) 
+ 1 XZC = 0.0037543700 BTC 
+ 1 XZC = ~579,551 đồng
+ Tính thanh khoản đạt $867,516

- Trung bình dao động trong 1 giờ tăng khoảng 0,35%, tính trong 25 vào khoảng 7,01% còn nếu xét trong 7 ngày thì ở tầm 13,79%. Tại thời điểm này, Zcoin đang xếp thứ 92 trong tổng số 1792 mã coin đang được lưu hành, hoạt động trên thị trường. 

- Nhìn chung, so với những đồng coin khác, Giao dịch Zcoin luôn có tỷ giá ở mức ổn định, không quá cao nhưng cũng không quá thấp, phù hợp cho chiến lược đầu tư và duy trì của những người dùng tham vọng, muốn làm ăn lâu dài và mang lợi nhuận về cao cho bản thân họ. Chắc chắn trong tương lai, Zcoin sẽ còn phát triển mạnh, vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường tiền mã hóa tiềm năng này. 

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn thông tin về: Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Hy vọng rằng, với những chia sẻ của bigcoinvietnam bạn sẽ cân nhắc cẩn thận để làm sao đầu tư vào dòng coin này được đúng đắn nhất. Qua đó, đem về lợi ích thương mại tối đa cho chính bản thân mình. Mọi thắc mắc cần được giải đáp kỹ hơn vui lòng bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ chắt lọc và phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn đầu tư suôn sẻ và thành công! 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ