Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Zcoin hiện nay trên thị trường

Đăng bởi: anhbinh  - 11/06/2018 - 1023 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcoin được biết tới như dòng tiền mới nổi, tân binh trong làng tiền điện tử gần đây. Vậy tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Zcoin hiện nay trên thị trường ra sao? Tất cả sẽ được bigcoinvietnam.com giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

 

1/ Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC

Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu?

- Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang BTC hay Ethereum mang đến sự chênh lệch vô cùng lớn khi nhìn vào công thức quy đổi sau: 

1 XZC = 0.0037258400 BTC

- Bạn có thể thấy rằng, khi đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng 1 XZC còn không bằng nổi 1 đơn vị BTC. Tức nghĩa là, 1 Bitcoin gấp 270 lần đồng XZC, con số này là hoàn toàn dễ hiểu bởi vì: BTC là đồng tiền mạnh nhất, giá trị nhất trong hệ thống đồng tiền mã hóa tính đến thời điểm này, chưa một mã coin nào đủ sức để sánh ngang với BTC chứ chưa nói gì đến vượt qua nó.

- Đánh giá về sự đao dộng, trước hết hãy nhìn vào bảng thống kê sau: 

+ Xét trong vòng 7 ngày, tỷ giá BTC thay đổi từ 0,00375691 lúc 3h29' ngày 5/6/2018 giảm xuống còn 0,00369770 tính đến 3h29' ngày 11/6/2018. Nếu xét chỉ trong 1 ngày, giá BTC đang ở khoảng 0,00369810 đã hạ xuống 0,00369770 ( trong thời gian từ 10/6 - 11/6/2018). Như vậy, ta có thể thấy rằng, sự biến đổi về giá của tiền ảo Bitcoin khi đã được chuyển từ Zcoin sang không đáng kể, chỉ xê dịch vài đơn vị nhỏ chứ không giảm hay tăng đột ngột nhiều gây sốc, khiến nhà đầu tư trở tay không kịp như nhiều đồng tiền khác

2/ Giá Zcoin là bao nhiêu khi quy đổi sang USD?

Giá Zcoin là bao nhiêu khi đổi qua USD?

- Giá Zcoin là bao nhiêu khi quy đổi sang USD cũng được nhiều người dùng quan tâm. Như chúng ta đều biết, USD trong hệ tiền pháp quy đến thời điểm hiện tại vẫn luôn cho thấy nó là đồng tiền quyền lực, có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, khi đổi sang Zcoin, USD lại có giá trị thấp hơn nhiều và chỉ dừng ở mức bình thường như bao đồng coin chuyển đổi khác. Tính trung bình theo thống kê của coinmarketcap, 1 XZC = 25. 3522 USD. Điều này cho thấy rằng, dù chịu lép vế trước đồng BTC quá lớn song với những đồng tiền mạnh đa dạng, XZC vẫn thể hiện nó là tiền điện tử có giá trị ổn định, không quá thấp nhưng cũng chưa ở mức rất cao. 

- Xét tại các thời điểm giao dịch, đồng Zcoin khi qua USD có giá như sau: 

+ Xét trong 7 ngày: Tỷ giá XZC/ USD đang ở mức 27.98$ ( lúc 3h19' ngày 5/6/2018) xuống 25.29$ (tính đến 3h19' ngày 11/6/2018). 

+ Xét trong 1 ngày: Tỷ giá XZC/ USD đang ở mức 27.11$ ( 3h19' ngày 10/6/2018) hạ còn 25.29$ (tính đến 3h19' ngày 11/6/2018).

Như vậy, sự thay đổi về tỷ giá giữa đồng Zcoin sang USD theo từng mốc thời gian cũng như khi chuyển qua BTC chưa có nhiều biến động rõ rệt về giá, chưa gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại đến kinh tế và tài sản tiền mã hóa cho người dùng

3/ Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ? 

Zcoin có giá bao nhiêu khi quy đổi sang VNĐ? Đây có thể coin là phương thức giao dịch mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư Việt. Bởi lẽ, tính theo công thức biểu diễn, 1 XZC = 581,119 đồng. Như vậy, có thể hiểu rằng, 1 XZC gấp đến hơn 500 lần Việt Nam Đồng. Nếu biết cách tính toán, người dùng có thể thu được lợi nhuận khủng lồ từ công thức chuyển đổi này mang lại, làm giàu cho chính mình

4/ Giá Zcoin là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá Zcoin là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

 

- Hiện nay trên thị trường, giá Zcoin là bao nhiêu được tính như sau: 

+ 1 XZC =  $25.4427 ( giảm mất -6.46%) 
+ 1 XZC = 0.0037543700 BTC 
+ 1 XZC = ~579,551 đồng
+ Tính thanh khoản đạt $867,516

- Trung bình dao động trong 1 giờ tăng khoảng 0,35%, tính trong 25 vào khoảng 7,01% còn nếu xét trong 7 ngày thì ở tầm 13,79%. Tại thời điểm này, Zcoin đang xếp thứ 92 trong tổng số 1792 mã coin đang được lưu hành, hoạt động trên thị trường. 

- Nhìn chung, so với những đồng coin khác, Giao dịch Zcoin luôn có tỷ giá ở mức ổn định, không quá cao nhưng cũng không quá thấp, phù hợp cho chiến lược đầu tư và duy trì của những người dùng tham vọng, muốn làm ăn lâu dài và mang lợi nhuận về cao cho bản thân họ. Chắc chắn trong tương lai, Zcoin sẽ còn phát triển mạnh, vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường tiền mã hóa tiềm năng này. 

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn thông tin về: Tiền mã hóa Zcoin có giá bao nhiêu? Hy vọng rằng, với những chia sẻ của bigcoinvietnam bạn sẽ cân nhắc cẩn thận để làm sao đầu tư vào dòng coin này được đúng đắn nhất. Qua đó, đem về lợi ích thương mại tối đa cho chính bản thân mình. Mọi thắc mắc cần được giải đáp kỹ hơn vui lòng bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ chắt lọc và phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn đầu tư suôn sẻ và thành công! 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ