Gửi bài viết tới BigCoin

Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấn

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, bitFlyer, Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản, đã công bố bổ sung thêm Tiến sĩ Tom Love với vai trò là một cố vấn mới. Trong một năm làm việc tới đây, ông sẽ tư vấn cho BitFlyer về các sáng kiến chiến lược và công nghệ, bao gồm cả việc phát triển một ngôn ngữ độc quyền áp dụng cho công nghệ blockchain.

Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấn

Bitflyer- sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Nhật Bản mời tiến sĩ Tom Love đảm nhiệm vai trò cố vấn

 

Tiến sĩ Love sẽ sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng  và lãnh đạo trực tiếp Bitflyer. Ngoài ra ông còn được biết đến là đồng tác giả của Objective-C, một ngôn ngữ lập trình được sử dụng cho máy tính NeXT và sau đó được sử dụng rộng rãi bởi Apple cho hệ điều hành OS X và iOS cũng như nhiều loại khác ứng dụng nhau.

"Ông ấy là người đã tạo ra một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới được thông qua bởi một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới", giám đốc điều hành của BitFlyer Inc, Yuzo Kano nói. "Tom được biết đến với cách tiếp cận số liệu dựa trên thực tiễn của ông đối với sự phát triển kiến trúc mà ông đã sử dụng để cung cấp các dự án phức tạp về thời gian, chi tiết kỹ thuật và ngân sách. Sự lãnh đạo của ông rất có lợi cho BitFlyer, và chúng tôi rất vinh hạnh được ông gia nhập với vai trò cố vấn."

Tiến sĩ Love bắt đầu sự nghiệp kinh doanh phần mềm tại General Electric, sau đó ông giữ các vị trí quản lý điều hành tại ITT, IBM và Morgan Stanley. "Đây là một thời điểm thú vị trong thế giới tiền mã hóa và công nghệ blockchain, nhưng nó chỉ là sự khởi đầu", Tom nói. "Sẽ có rất nhiều sáng kiến và sự gián đoạn trong không gian này trong vài tháng tới. Tôi mong muốn được làm việc với BitFlyer trong một năm tới và đây sẽ là một năm đầy ý nghĩa."

Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấnDr. Tom Love – Cố vấn của BitFlyer

Một khía cạnh độc đáo của bitFlyer là nó không chỉ vận hành một nền tảng trao đổi mà còn tập trung rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực blockchain. Bitflyer vận hành nền tảng của mình trên một daemon Bitcoin. Kế hoạch phát triển một ngôn ngữ độc quyền để bổ sung và tiếp tục tối ưu hóa  miyabi là bước tiếp theo của Bitflyer.

Sau đợt mở rộng của Mỹ vào cuối năm 2017, bitFlyer hiện đã được chấp nhận để vận hành sàn giao dịch tại 43 bang và quận khác. Với hơn 30% khối lượng giao dịch Bitcoin trên toàn thế giới hiện được tạo ra bởi bitFlyer1, công ty đang có dự định mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm vào năm 2018. Để tìm hiểu thêm và bắt đầu giao dịch, vui lòng truy cập: www.bitflyer.com/en-us.

Giới thiệu về bitFlyer USA, Inc.

bitFlyer USA, Inc. là một công ty con được bitFlyer Inc. - công ty Bitcoin và blockchain hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản giới thiệu vào mùa thu năm 2017. Văn phòng Hoa Kỳ có trụ sở tại khu tài chính của San Francisco và điều hành một sàn giao dịch cho các nhà giao dịch Mỹ để mua và bán Bitcoin. Trang web công ty bitFlyer USA, Inc.: www.bitflyer.com/en-us

bitFlyer, Inc. được thành lập năm 2014 là công ty Bitcoin và Blockchain lớn nhất tại Nhật Bản, ngoài ra sàn giao dịch này còn hỗ trợ nhiều cặp giao dịch tiền mã hóa bao gồm cả Ether và Bitcoin Cash. Kể từ khi được thành lập, công ty đã huy động được hơn 4,1 tỷ yên (~ 36 triệu đô la) vốn đầu tư mạo hiểm. BitFlyer nhằm mục đích cách mạng hóa ngành FinTech bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Công việc của nó bao gồm vận hành nền tảng tiền mã hóa tích hợp bitFlyer, nghiên cứu sâu blockchain, và R & D của blockchain miyabi ban đầu của nó. Trang web của công ty bitFlyer, Inc.: www.bitflyer.com

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

bitFlyer

Jon Holmquist

jon.holmquist@bitflyer.com

Nguồn: globenewswire.com

Bạn đang đọc bài: Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ