Gửi bài viết tới BigCoin

Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấn

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 264 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, bitFlyer, Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản, đã công bố bổ sung thêm Tiến sĩ Tom Love với vai trò là một cố vấn mới. Trong một năm làm việc tới đây, ông sẽ tư vấn cho BitFlyer về các sáng kiến chiến lược và công nghệ, bao gồm cả việc phát triển một ngôn ngữ độc quyền áp dụng cho công nghệ blockchain.

Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấn

Bitflyer- sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Nhật Bản mời tiến sĩ Tom Love đảm nhiệm vai trò cố vấn

 

Tiến sĩ Love sẽ sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng  và lãnh đạo trực tiếp Bitflyer. Ngoài ra ông còn được biết đến là đồng tác giả của Objective-C, một ngôn ngữ lập trình được sử dụng cho máy tính NeXT và sau đó được sử dụng rộng rãi bởi Apple cho hệ điều hành OS X và iOS cũng như nhiều loại khác ứng dụng nhau.

"Ông ấy là người đã tạo ra một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới được thông qua bởi một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới", giám đốc điều hành của BitFlyer Inc, Yuzo Kano nói. "Tom được biết đến với cách tiếp cận số liệu dựa trên thực tiễn của ông đối với sự phát triển kiến trúc mà ông đã sử dụng để cung cấp các dự án phức tạp về thời gian, chi tiết kỹ thuật và ngân sách. Sự lãnh đạo của ông rất có lợi cho BitFlyer, và chúng tôi rất vinh hạnh được ông gia nhập với vai trò cố vấn."

Tiến sĩ Love bắt đầu sự nghiệp kinh doanh phần mềm tại General Electric, sau đó ông giữ các vị trí quản lý điều hành tại ITT, IBM và Morgan Stanley. "Đây là một thời điểm thú vị trong thế giới tiền mã hóa và công nghệ blockchain, nhưng nó chỉ là sự khởi đầu", Tom nói. "Sẽ có rất nhiều sáng kiến và sự gián đoạn trong không gian này trong vài tháng tới. Tôi mong muốn được làm việc với BitFlyer trong một năm tới và đây sẽ là một năm đầy ý nghĩa."

Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấnDr. Tom Love – Cố vấn của BitFlyer

Một khía cạnh độc đáo của bitFlyer là nó không chỉ vận hành một nền tảng trao đổi mà còn tập trung rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực blockchain. Bitflyer vận hành nền tảng của mình trên một daemon Bitcoin. Kế hoạch phát triển một ngôn ngữ độc quyền để bổ sung và tiếp tục tối ưu hóa  miyabi là bước tiếp theo của Bitflyer.

Sau đợt mở rộng của Mỹ vào cuối năm 2017, bitFlyer hiện đã được chấp nhận để vận hành sàn giao dịch tại 43 bang và quận khác. Với hơn 30% khối lượng giao dịch Bitcoin trên toàn thế giới hiện được tạo ra bởi bitFlyer1, công ty đang có dự định mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm vào năm 2018. Để tìm hiểu thêm và bắt đầu giao dịch, vui lòng truy cập: www.bitflyer.com/en-us.

Giới thiệu về bitFlyer USA, Inc.

bitFlyer USA, Inc. là một công ty con được bitFlyer Inc. - công ty Bitcoin và blockchain hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản giới thiệu vào mùa thu năm 2017. Văn phòng Hoa Kỳ có trụ sở tại khu tài chính của San Francisco và điều hành một sàn giao dịch cho các nhà giao dịch Mỹ để mua và bán Bitcoin. Trang web công ty bitFlyer USA, Inc.: www.bitflyer.com/en-us

bitFlyer, Inc. được thành lập năm 2014 là công ty Bitcoin và Blockchain lớn nhất tại Nhật Bản, ngoài ra sàn giao dịch này còn hỗ trợ nhiều cặp giao dịch tiền mã hóa bao gồm cả Ether và Bitcoin Cash. Kể từ khi được thành lập, công ty đã huy động được hơn 4,1 tỷ yên (~ 36 triệu đô la) vốn đầu tư mạo hiểm. BitFlyer nhằm mục đích cách mạng hóa ngành FinTech bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Công việc của nó bao gồm vận hành nền tảng tiền mã hóa tích hợp bitFlyer, nghiên cứu sâu blockchain, và R & D của blockchain miyabi ban đầu của nó. Trang web của công ty bitFlyer, Inc.: www.bitflyer.com

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

bitFlyer

Jon Holmquist

jon.holmquist@bitflyer.com

Nguồn: globenewswire.com

Bạn đang đọc bài: Tiến sĩ Tom Love, Nhà đồng sáng tạo Objective-C, gia nhập BitFlyer với tư cách cố vấn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain